18 สุดยอด ลําโพง JBL รุ่นไหนดี แห่งปี 2024 เบสกระหึ่ม เสียงทรงพลัง ครบทุกมิติ

ยินดีต้อนรับสู่วิลัยคนรักเสียงที่มีคุณภาพของ JBL ! หากเพื่อนๆ กำลังมองหาลำโพงที่ให้เสียงที่ยอดเยี่ยม และมีการออกแบบที่ทันสมัย ลำโพง JBL อาจจะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับเพื่อนๆ เพราะเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงทั่วโลก และได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในวงกว้าง ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานในอุตสาหกรรมเครื่องเสียง และความเชื่อมั่นในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่สร้างขึ้น ลำโพง JBL ไม่เพียงแค่มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย แต่ยังมีหลากหลายรุ่นให้เลือกสรรค์ ในบทความนี้ เราจะแนะนำรุ่นลำโพง JBL ที่ดีที่สุดที่เพื่อนๆ ควรมองหา แต่จะรู้ได้อย่างไรว่า ลําโพง JBL รุ่นไหนดี และเหมาะกับเพื่อนๆ

เราจะสำรวจลำโพง JBL รุ่นที่น่าสนใจที่สุดที่เพื่อนๆ สามารถเลือกซื้อได้ในปัจจุบัน JBL คือแบรนด์ที่ผลิตลำโพงที่มีคุณภาพสูงและสามารถสร้างเสียงที่น่าประทับใจ แต่มีหลายรุ่นที่น่าสนใจจาก JBL ดังนั้นเราจึงได้รวบรวมรีวิวของลำโพง JBL ที่ดีที่สุดในบทความนี้เพื่อช่วยให้เพื่อนๆ เลือกรุ่นที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ครับ

ในบทความนี้ถึงพระเอกของเราจะเป็นเหล่าสุดยอดลำโพง JBL แต่ถ้าเพื่อนๆ เป็นแฟนลำโพง Marshall หรือ Soundsbar หรือจะเป็นลำโพงบลูทูธที่ดีที่สุด เราก็มีการจัดอันดับด้วยเช่นกัน สามารถเลือกดูเพิ่มเติมได้นะครับ

 

ลำโพง JBL ที่ดีที่สุดแห่งปี 2024

ผู้ทดสอบสอบและผู้เชี่ยวชาญของ TOP LIST PLUS ได้ใช้เวลาหลายชั่วโมงในการค้นคว้า ทดสอบ และเปรียบเทียบทุกผลิตภัณฑ์หรือบริการที่เรารีวิว เพื่อให้ผู้อ่านของเราสามารถมั่นใจได้ว่ากำลังเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด โปรดดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีทดสอบของเรา และต่อจากนี้ไป เราจะไปดูว่า ลําโพง JBL รุ่นไหนดี ที่เหมาะสำหรับเพื่อนๆ เชิญติดตามกันได้เลยครับ

 

1. JBL Boombox 3 ★★★★

 

“ลำโพง JBL ที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในปีนี้”

JBL Boombox 3 on the white background

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

JBL Boombox 3 คือสุดยอดลำโพง JBL อันดับหนึ่งของเราในขณะนี้ครับ ถ้าเพื่อนๆ กำลังมองหาลำโพงพกพาที่ทั้งมีคุณภาพเสียงสูงและออกแบบทันสมัย JBL Boombox 3 จะเป็นคำตอบที่เพื่อนๆ ค้นหา ด้วยคุณสมบัติที่พัฒนาขึ้นมาจากโมเดลก่อนหน้าอย่าง JBL Boombox 2 รวมถึงการออกแบบที่สวยงามและทันสมัย JBL Boombox 3 ด้วยคุณสมบัติที่เพียบพร้อม จึงได้รับการจัดอันดับเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ลำโพงพกพาที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในปีนี้ครับ

เมื่อพูดถึงเสียง JBL Boombox 3 มีการปรับแต่งที่ยอดเยี่ยม ด้วยไดรเวอร์ที่มีขนาดใหญ่ และวัสดุที่มีคุณภาพสูง ดอกลำโพงถูกออกแบบมาสำหรับเสียงกลาง Boombox 3 สามารถสร้างเสียงที่ทรงพลัง และมีความละเอียดสูงตามแบบฉบับ JBL Original Pro Sound ด้วยลำโพงแบบ 3 ทาง เพิ่มมิติของย่านเสียงในแต่ละย่าน ให้มีความคมชัด และใสมากยิ่งขึ้น และด้วย JBL PartyBoost เพื่อนๆ สามารถเชื่อมต่อ Boombox 3 กับลำโพง JBL อื่น ๆ ได้เพื่อสร้างเสียงที่แรงกว่าและครอบคลุมพื้นที่มากขึ้น ดังนั้น ด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากมายเหล่านี้ทำให้ JBL Boombox 3 เป็นหนึ่งในตัวเลือกอันดับต้นๆ ของคำถาม: ลําโพง JBL รุ่นไหนดี จากทั้งหมดครับ

รูปลักษณ์ JBL Boombox 3 ก็ไม่เหมือนใคร ด้วยการออกแบบที่ทันสมัยและมีสไตล์ สามารถทนทานต่อสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงได้ และมีความคุ้มค่าในการนำไปใช้งาน แบตเตอรี่ที่มีระยะเวลาการเล่นนานถึง 24 ชั่วโมง บวกกับการเป็นเพาเวอร์แบงค์สำหรับชาร์จอุปกรณ์อื่นไปในตัวได้อีกด้วย ทำให้ Boombox 3 เป็นคู่หูที่ดีในทุกๆ สถานการณ์ครับ 

 

ข้อมูลจำเพาะ

ชื่อรุ่น: JBL Boombox 3
น้ำหนัก: 6.7 กิโลกรัม
ขนาด: 48.2 x 25.7 x 20.0 ซม.
อายุการใช้งานแบตเตอรี่: สูงสุด 24 ชั่วโมง
มาตรฐานการกันน้ำและฝุ่น: IP67
การตอบสนองความถี่: 40 Hz – 20 kHz
การเชื่อมต่อ: Bluetooth 5.3
ไดรเวอร์: 1x80W RMS-subwoofer + 2x40W RMS-midrange + 2x10W RMS-tweeter (AC mode) 1x60W RMS-subwoofer + 2x30W RMS-midrange + 2x8W RMS-tweeter (Battery mode)
>>> อ่านต่อ + (ข้อมูลจำเพาะ) <<<

 

ข้อดี + เหตุผลที่ควรซื้อ
 • มีไดรเวอร์ขนาดใหญ่และเทคโนโลยีเสียงที่มีคุณภาพสูง ทำให้เสียงที่ส่งออกมามีความลึกและรายละเอียดที่น่าประทับใจ สามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์การฟังเพลงที่มีคุณภาพสูงได้
 • มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ที่ให้ความทนทานและสามารถใช้งานได้นาน ถึง 24 ชั่งโมง ดังนั้น สามารถเพลิดเพลินกับเพลงตลอดวันโดยไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่
 • การออกแบบให้มีความทนทานต่อสภาพแวดล้อมที่ท้าทาย เช่น ทนต่อการกระแทกและกันน้ำตามมาตรฐาน IP67 ซึ่งช่วยให้สามารถใช้งานในระหว่างกิจกรรมกลางแจ้งหรือในสถานการณ์ที่ต้องเปียกน้ำ
ข้อจำกัด
 • มีขนาดใหญ่ ซึ่งอาจทำให้ยากต่อการพกพาหรือเคลื่อนย้ายไปยังสถานที่อื่น

 

รีวิวจากผู้ใช้จริง JBL Boombox 3

“ให้เสียงลึกและครบถ้วน เบสตูมตามมม แบตอึดยาวนาน ความทนทานต่อน้ำดีมากๆ ดีไซน์ทรงพลังและพกพาไปได้ทุกที่ การใช้งานอเนกประสงค์ที่สุดแล้ว คุ้มค่ามาก!”

 

2. JBL Flip 6 ★★★★

 

“ลำโพงพกพาที่มาพร้อมคุณสมบัติที่น่าทึ่ง”

JBL Flip 6 on the white background

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

ต้อนรับสู่โลกของเสียงที่สมบูรณ์แบบกับ JBL Flip 6 ลำโพงพกพาที่เรียบง่ายแต่ทรงพลังพร้อมคุณสมบัติที่ล้ำสมัย การออกแบบที่มีสไตล์ และเสียงที่ทรงพลัง Flip 6 ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ลำโพงพกพาที่ดีที่สุดในปีนี้ครับ

JBL Flip 6 มีจังหวะดำเนินต่อไปด้วยระบบลำโพง 2 ทาง ที่ออกแบบมาเพื่อให้เสียงที่ดัง ชัดใส และทรงพลัง วูฟเฟอร์ให้ความถี่ต่ำและเสียงกลางที่ยอดเยี่ยม ในขณะที่ทวีตเตอร์แยกกันให้เสียงความถี่สูงที่คมชัดครับ

JBL Flip 6 มาพร้อมกับเสียงที่ทรงพลังและคมชัด ด้วยไดรเวอร์ที่พัฒนามาอย่างมีประสิทธิภาพ ลำโพงนี้สามารถสร้างเสียงที่ตอบสนองทุกช่วงความถี่ ทั้งแบบความลึกและความชัดเจน Flip 6 ยังมีคุณสมบัติพาสซีฟเรดิเอเตอร์คู่ที่ปรับให้เหมาะสมสำหรับเสียงเบสที่ทุ้มลึก ปรับแต่งอย่างละเอียดโดยใช้อัลกอริธึมขั้นสูงของ Harman และด้วยการใช้ JBL PartyBoost เพื่อนๆ สามารถเชื่อมต่อ Flip 6 กับลำโพง JBL อื่น ๆ เพื่อสร้างเสียงสเตอริโอที่น่าทึ่งครับ

ด้านการออกแบบ JBL Flip 6 มีทรงกระบอกที่เรียบง่ายแต่มีสไตล์ วัสดุที่ใช้ในการผลิตถูกคัดสรรเพื่อความทนทานและความสวยงาม และด้วยการป้องกันน้ำและฝุ่นของ IP67 เพื่อนๆ สามารถนำ Flip 6 ไปทุกที่ที่อยากไป ไม่ว่าจะเป็นชายหาด สระว่ายน้ำ แคมปิ้ง หรือปาร์ตี้กลางแจ้งครับ

ระยะเวลาการเล่นของแบตเตอรี่ที่ยาวนานถึง 12 ชั่วโมงทำให้ JBL Flip 6 เป็นคู่หูที่เหมาะสำหรับทุกการผจญภัย ไม่ว่าเพื่อนๆ จะอยู่บนชายหาดทั้งวันหรือจัดปาร์ตี้กลางคืน Flip 6 จะไม่ทำให้เพื่อนๆ ผิดหวังอย่างแน่นอนครับ

นอกจากนี้ JBL Flip 6 ยังมาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมที่เพิ่มความสะดวกสบายให้กับเพื่อนๆ อันที่จำเป็นต้องกล่าวถึงคือคุณสมบัติ Bluetooth 5.1 ที่จะทำให้การเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆ เป็นเรื่องง่ายและรวดเร็ว ในขณะที่ JBL Portable App ให้เพื่อนๆ สามารถปรับแต่งเสียงและการตั้งค่าอื่น ๆ ได้ตามที่ต้องการ ดังนั้น ด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากมายเหล่านี้ทำให้ JBL Flip 6 เป็นหนึ่งในตัวเลือกอันดับต้นๆ ของคำถาม: ลําโพง JBL รุ่นไหนดี จากทั้งหมดครับ

JBL Flip 6 ไม่เพียงแค่เป็นลำโพงพกพา แต่เป็นประสบการณ์ทางเสียงที่ไม่ซ้ำใคร จากการเดินทาง การผจญภัย ถึงการจัดปาร์ตี้ JBL Flip 6 จะทำให้ทุกครั้งที่เพื่อนๆ ฟังเพลงเป็นครั้งที่ไม่ซ้ำใคร

 

ข้อมูลจำเพาะ

ชื่อรุ่น: JBL Flip 6
น้ำหนัก: 0.55 กิโลกรัม
ขนาด: 17.8 x 6.8 x 7.2 ซม.
อายุการใช้งานแบตเตอรี่: สูงสุด 12 ชั่วโมง
มาตรฐานการกันน้ำและฝุ่น: IP67
การตอบสนองความถี่: 63 Hz – 20 kHz
การเชื่อมต่อ: Bluetooth 5.1
ไดรเวอร์: 20W RMS for woofer/10W RMS for tweeter
>>> อ่านต่อ + (ข้อมูลจำเพาะ) <<<

 

ข้อดี + เหตุผลที่ควรซื้อ
 • มีไดรเวอร์แบบพิเศษที่ให้เสียงคุณภาพสูง สามารถเพลิดเพลินกับเสียงที่มีความลึกและความชัดเจนได้ในขนาดที่เล็กและพกพาง่ายของลำโพงนี้
 • มาตรฐานกันน้ำตามมาตรฐาน IP67 ทำให้คุณสามารถใช้งานลำโพงในสถานการณ์ที่มีน้ำหรือความชื้นสูงได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดความเสียหายต่อลำโพงได้
 • มีขนาดกะทัดรัดและเบาเพียงพอที่จะพกพาไปได้ทุกที่ สามารถนำลำโพงไปใช้งานในการเดินทาง กิจกรรมกลางแจ้ง หรือเพลิดเพลินกับเพลงที่ในที่โดยไม่ต้องมีความยุ่งยาก
ข้อจำกัด
 • เนื่องจากขนาดของลำโพง JBL Flip 6 ค่อนข้างเล็ก ความดังของเสียงมีความจำกัดเมื่อเปรียบเทียบกับลำโพงที่ใหญ่ขึ้น อาจไม่เหมาะสำหรับกิจกรรมหรือสถานที่ที่ต้องการเสียงดังและระยะทางที่กว้างขึ้น

 

รีวิวจากผู้ใช้จริง JBL Flip 6

“เป็นลำโพงที่มีขนาดที่พกพาสะดวก พร้อมเสียงที่คมชัดและลึก ทนทานต่อสภาพอากาศ แบตเตอรี่ยาวนาน การเชื่อมต่อ Bluetooth เร็วและมีความเสถียรดีมาก ฟีเจอร์ PartyBoost ยิ่งเพิ่มความสนุกสนาน!”

 

3. JBL Charge 5 ★★★★

 

“ลำโพงพกพาที่ทรงพลังและมาพร้อมคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม”

JBL Charge 5 on the white background

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

มาพร้อมกับความทรงพลังและความสะดวกสบายที่ตรงตามความต้องการ ลำโพงพกพา JBL Charge 5 ทำให้เพื่อนๆ สามารถพกพาเสียงที่เหนือระดับไปได้ทุกที่ที่เพื่อนๆ ไป

JBL Charge 5 มาพร้อมกับเสียงที่ทรงพลังและคมชัด ด้วยไดรเวอร์ที่พัฒนามาอย่างมีประสิทธิภาพ นำพลังอันน่าทึ่งของ JBL Pro Sound ไปกับเพื่อนๆ  JBL Charge 5 มีตัวขับเสียงระยะไกลที่ได้รับการปรับแต่ง ทวีตเตอร์แยกต่างหาก และเบส JBL แบบคู่ ทั้งหมดนี้ให้เสียงที่หนักแน่นและชัดเจนอย่างน่าประทับใจ ฟังเสียงในห้องขนาดใหญ่แม้อยู่กลางแจ้ง ลำโพงนี้สามารถสร้างเสียงที่ตอบสนองทุกช่วงความถี่ ทั้งแบบความลึกและความชัดเจน และด้วยการใช้ JBL PartyBoost เพื่อนๆ สามารถเชื่อมต่อ Charge 5 กับลำโพง JBL อื่น ๆ เพื่อสร้างเสียงสเตอริโอที่น่าประทับใจครับ

ด้านการออกแบบ JBL Charge 5 มาในรูปร่างที่เรียบง่ายแต่มีสไตล์ วัสดุที่ใช้ในการผลิตถูกคัดสรรเพื่อความทนทานและความสวยงาม และด้วยการป้องกันน้ำและฝุ่นของ IP67 เพื่อนๆ สามารถนำ Charge 5 ไปทุกที่ที่อยากไป ไม่ว่าจะเป็นชายหาด สระว่ายน้ำ แคมปิ้ง หรือปาร์ตี้กลางแจ้งเช่นกันครับ

ระยะเวลาการเล่นของแบตเตอรี่ที่ยาวนานถึง 20 ชั่วโมงทำให้ และเป็นเพาเวอร์สำหรับชาร์จไฟให้กับอุปกรณ์อื่นได้ JBL Charge 5 จึงเป็นคู่หูที่เหมาะสำหรับทุกการผจญภัย ไม่ว่าเพื่อนๆ จะอยู่บนชายหาดทั้งวันหรือจัดปาร์ตี้กลางคืน Charge 5 จะไม่ทำให้เพื่อนๆ ผิดหวังอย่างแน่นอนครับ

นอกจากนี้ JBL Charge 5 ยังมาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมที่เพิ่มความสะดวกสบายให้กับเพื่อนๆ อันที่จำเป็นต้องกล่าวถึงคือคุณสมบัติ Bluetooth 5.1 ที่จะทำให้การเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆ เป็นเรื่องง่ายและรวดเร็ว ในขณะที่ JBL Portable App ให้เพื่อนๆ สามารถปรับแต่งเสียงและการตั้งค่าอื่น ๆ ได้ตามที่ต้องการ ดังนั้น ด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากมายเหล่านี้ทำให้ JBL Charge 5 เป็นหนึ่งในตัวเลือกอันดับต้นๆ ของคำถาม: ลําโพง JBL รุ่นไหนดี จากทั้งหมดครับ

ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง การผจญภัย หรือการจัดปาร์ตี้ JBL Charge 5 จะทำให้ทุกครั้งที่เพื่อนๆ ฟังเสียงเป็นครั้งที่ไม่ซ้ำใคร ด้วยคุณสมบัติที่ทันสมัย การออกแบบที่ดูดี และเสียงที่ทรงพลัง เพื่อนๆ แน่นอนจะพบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมด้วย JBL Charge 5 ครับ

สุดท้ายแต่ไม่น้อยความสำคัญ ลำโพง Charge 5 ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติ Powerbank ที่ทำให้เพื่อนๆ สามารถชาร์จอุปกรณ์อื่นๆ ได้ทันที ไม่ว่าเพื่อนๆ จะอยู่ที่ไหน ตัวลำโพงนี้จะทำให้เพื่อนๆ เชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้ตลอดเวลาครับ

 

ข้อมูลจำเพาะ

ชื่อรุ่น: JBL Charge 5
น้ำหนัก: 0.96 กิโลกรัม
ขนาด: 22 x 9.6 x 9.3 ซม.
อายุการใช้งานแบตเตอรี่: สูงสุด 20 ชั่วโมง
มาตรฐานการกันน้ำและฝุ่น: IP67
การตอบสนองความถี่: 60 Hz – 20 kHz
การเชื่อมต่อ: Bluetooth 5.1
ไดรเวอร์: 30W RMS woofer,10W RMS tweeter
>>> อ่านต่อ + (ข้อมูลจำเพาะ) <<<

 

ข้อดี + เหตุผลที่ควรซื้อ
 • มาพร้อมกับไดรเวอร์ขนาดใหญ่และเทคโนโลยีเสียงที่มีคุณภาพสูง ทำให้เสียงที่ส่งออกมามีความลึกและรายละเอียดที่ดี สามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์การฟังเพลงที่มีคุณภาพสูงได้
 • มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ที่ให้ความทนทานและสามารถใช้งานได้นาน
 • มาตรฐานกันน้ำตามมาตรฐาน IP67 ทำให้คุณสามารถใช้งานลำโพงในสถานการณ์ที่มีน้ำหรือความชื้นสูงได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดความเสียหายต่อลำโพงได้
 • มาพร้อมกับฟังก์ชั่น Powerbank ซึ่งคุณสามารถใช้ลำโพงเป็นแหล่งจ่ายไฟสำรองให้กับอุปกรณ์อื่นๆ ได้ เช่น โทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ต
ข้อจำกัด
 • มีขนาดใหญ่กว่าบางลำโพงพกพาอื่นๆ และมีน้ำหนักที่หนักกว่า

 

รีวิวจากผู้ใช้จริง JBL Charge 5

“เป็นลำโพงที่ประทับใจมาก! เสียงดีมาก แบตอึด กันน้ำได้ดี ใช้งานสะดวก โดยรวมแล้วดีเยี่ยม!”

 

4. JBL Pulse 5 ★★★★

 

“ลำโพงพกพาที่เลือกได้ทั้งเสียงและแสง”

JBL Pulse 5 on the white background

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

ดื่มด่ำไปกับโลกของเสียงที่สมบูรณ์แบบและแสงสีที่อลังการใน JBL Pulse 5 ลำโพงพกพาที่มาพร้อมแสงไฟ LED แต่ทรงพลัง ด้วยคุณสมบัติที่ทันสมัย การออกแบบที่มีสไตล์ และเสียงที่ทรงพลัง JBL Pulse 5 จะทำให้ทุกครั้งที่ฟังเพลงเป็นครั้งที่ไม่ซ้ำใคร

JBL Pulse 5 มาพร้อมกับเสียงที่ทรงพลังและคมชัด เพลิดเพลินไปกับเสียงต้นฉบับ JBL Original Pro ที่คมชัดในทุกทิศทาง ด้วยไดรเวอร์ที่พัฒนามาอย่างมีประสิทธิภาพ ลำโพงนี้สามารถสร้างเสียงที่ตอบสนองทุกช่วงความถี่ ทั้งแบบความลึกและความชัดเจน และด้วยการใช้ JBL PartyBoost เพื่อนๆ สามารถเชื่อมต่อ Pulse 5 กับลำโพง JBL อื่น ๆ เพื่อสร้างเสียงสเตอริโอที่น่าประทับใจครับ

ด้านการออกแบบ JBL Pulse 5 มีลักษณะเฉพาะตัวที่เรียกว่า “Lightshow” ซึ่งทำให้ลำโพงของเพื่อนๆ แสดงแสงสีที่สวยงามตามจังหวะของเพลง การแสดงไฟ LED 360 องศา สร้างภาพที่มีชีวิตชีวาให้กับเสียงเพลงด้วยธีมการแสดงแสงสีที่หลากหลาย วัสดุที่ใช้ในการผลิตถูกคัดสรรเพื่อความทนทานและความสวยงาม และด้วยการป้องกันน้ำและฝุ่นของ IP67 เพื่อนๆ สามารถนำ Pulse 5 ไปทุกที่ที่อยากไป ไม่ว่าจะเป็นชายหาด สระว่ายน้ำ หรือปาร์ตี้กลางแจ้งเช่นกันครับ

เทคโนโลยี Wireless Bluetooth streaming V5.3 เชื่อมต่อด้วยบลูทูธ 5.3 ที่ทันสมัยทำให้การเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆ ง่ายและรวดเร็ว และด้วยแอป JBL Portable เพื่อนๆ สามารถปรับแต่งเสียงและแสงได้ตามที่เพื่อนๆ ต้องการ ทำให้ Pulse 5 กลายเป็นส่วนหนึ่งของการปาร์ตี้ที่จัดครับ

JBL Pulse 5 มาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานถึง 12 ชั่วโมง อนุญาตให้เพื่อนๆ สัมผัสเสียงและแสงที่สมบูรณ์แบบตลอดวัน และด้วยคุณสมบัติที่มีการชาร์จแบตเตอรี่รวดเร็ว เพื่อนๆ จะไม่พลาดทุกโมเมนต์ที่สำคัญ ดังนั้น ด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากมายเหล่านี้ทำให้ JBL Pulse 5 เป็นหนึ่งในตัวเลือกอันดับต้นๆ ของคำถาม: ลําโพง JBL รุ่นไหนดี จากทั้งหมดครับ

JBL Pulse 5 ไม่เพียงแค่ลำโพงพกพา แต่เป็นประสบการณ์ทางเสียงและแสงสีที่ไม่ซ้ำใคร ไม่ว่าเพื่อนๆ จะเดินทาง ผจญภัย หรือจัดปาร์ตี้ JBL Pulse 5 จะทำให้ทุกครั้งที่เพื่อนๆ ฟังเพลงเป็นครั้งที่ไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอนครับ

 

ข้อมูลจำเพาะ

ชื่อรุ่น: JBL Pulse 5
น้ำหนัก: 1.5 กิโลกรัม
ขนาด: 10.7 x 21.6 x 13.2 ซม.
อายุการใช้งานแบตเตอรี่: สูงสุด 12 ชั่วโมง
มาตรฐานการกันน้ำและฝุ่น: IP67
การตอบสนองความถี่: 58 Hz – 20 kHz (axial, -6 dB )
การเชื่อมต่อ: Bluetooth 5.3
ไดรเวอร์: 30W RMS woofer,10W RMS tweeter
>>> อ่านต่อ + (ข้อมูลจำเพาะ) <<<

 

ข้อดี + เหตุผลที่ควรซื้อ
 • มาพร้อมกับไดรเวอร์ขนาดใหญ่และเทคโนโลยีเสียงที่มีคุณภาพสูง ทำให้เสียงที่ส่งออกมามีความลึกและรายละเอียดที่ดี สามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์การฟังเพลงที่มีคุณภาพสูงได้
 • มาพร้อมกับไฟ LED ที่ปรับแต่งได้ สามารถสร้างสีแสงที่ตรงกับอารมณ์เพลงหรือสถานการณ์ได้ ซึ่งเพิ่มประสบการณ์การฟังเพลงอีกขั้นตอน
 • มาตรฐานกันน้ำตามมาตรฐาน IP67 ทำให้คุณสามารถใช้งานลำโพงในสถานการณ์ที่มีน้ำหรือความชื้นสูงได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดความเสียหายต่อลำโพงได้
 • มาพร้อมกับเทคโนโลยีการเชื่อมต่อไร้สายที่มีความเสถียรภาพ เช่น Bluetooth ทำให้สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เครื่องเล่นเพลงได้โดยง่ายและสะดวก
ข้อจำกัด
 • เนื่องจากขนาดของลำโพง JBL Pulse 5 ค่อนข้างเล็ก ความดังของเสียงอาจมีความจำกัดเมื่อเปรียบเทียบกับลำโพงที่ใหญ่ขึ้น อาจไม่เหมาะสำหรับกิจกรรมหรือสถานที่ที่ต้องการเสียงดังและระยะทางที่กว้างขึ้น

 

รีวิวจากผู้ใช้จริง JBL Pulse 5

“เป็นลำโพงเสียงดีๆๆ มีไฟสว่างสีสันสวยงาม และการเชื่อมต่อไร้สะดุด ปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ในห้องน่าตื่นเต้นสุดๆ!”

 

5. JBL PartyBox 110 ★★★★

 

“ลำโพงสำหรับปาร์ตี้ที่เสริมทัพด้วยเสียงที่ทรงพลังและแสงสี”

JBL PartyBox 110 on the white background

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

เตรียมตัวสนุกสนานในปาร์ตี้ของเพื่อนๆ ด้วย JBL PartyBox 110 ลำโพงที่นำมิติใหม่มาสู่งานปาร์ตี้ด้วยไฟ LED แบบไดนามิกที่ไม่เหมือนใคร ซิงค์กับเสียงอันทรงพลังและเสียงเบสที่ทุ้มลึก

JBL PartyBox 110 มาพร้อมกับเสียงที่ทรงพลังและคมชัด ด้วยไดรเวอร์ขนาดใหญ่และวูฟเฟอร์ที่สามารถสร้างเสียงที่ตอบสนองทุกช่วงความถี่ ทั้งแบบความลึกและความชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นเพลงเต้นหรือเพลงสบาย ๆ เสียบกีตาร์และไมโครโฟนเพื่อประสบการณ์ที่ดื่มด่ำที่สุดด้วย Bass Boost และเสียงอันทรงพลังของ JBL Original Pro ที่ดังและทรงพลังครับ

ด้านการออกแบบ JBL PartyBox 110 มีลักษณะเฉพาะตัวที่ให้ความสำคัญกับทั้งเสียงและแสงสี ด้วยระบบแสงสีที่สามารถปรับเปลี่ยนตามจังหวะของเพลง ลำโพงนี้จะสร้างบรรยากาศที่น่าสนใจให้กับปาร์ตี้ของเพื่อนๆ และเพื่อนๆ ยังสามารถปรับแต่งแสงสีได้ตามความต้องการด้วยแอป JBL Portable ครับ

JBL PartyBox 110 มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ทันสมัย รวมถึงการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.1 ที่มีความเสถียรและรองรับการเชื่อมต่อหลายอุปกรณ์ ในขณะที่มีการเชื่อมต่อ AUX และ USB ให้เพื่อนๆ สามารถเล่นเพลงจากแหล่งเสียงต่าง ๆ และด้วยฟีเจอร์ TWS (True Wireless Stereo) และ RCA เพื่อนๆ สามารถเชื่อมต่อ PartyBox 110 กับลำโพง JBL อื่น ๆ เพื่อสร้างเสียงสเตอริโอที่น่าประทับใจครับ

ตัวลำโพงมาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้นานถึง 12 ชั่วโมง ทำให้เพื่อนๆ สามารถสนุกสนานและฟังเพลงได้ตลอดคืน และด้วยการป้องกันน้ำและฝุ่นแบบ IPX4 เพื่อนๆ สามารถใช้งานลำโพงในที่ที่มีความชื้นหรือผงฝุ่นได้ไม่ต้องกังวล ดังนั้น ด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากมายเหล่านี้ทำให้ JBL PartyBox 110 เป็นหนึ่งในตัวเลือกอันดับต้นๆ ของคำถาม: ลําโพง JBL รุ่นไหนดี จากทั้งหมดครับ

JBL PartyBox 110 ไม่ใช่เพียงแค่ลำโพง แต่เป็นส่วนหนึ่งของปาร์ตี้ที่จะทำให้ทุกคนมีความสนุก ไม่ว่าเพื่อนๆ จะจัดปาร์ตี้ที่บ้าน ที่สระว่ายน้ำ กลางป่า หรือที่ชายหาด JBL PartyBox 110 จะเป็นเครื่องมือที่ใช้สร้างความสนุกและทำให้ทุกคนเต้นไปกับเสียงดนตรีครับ

 

ข้อมูลจำเพาะ

ชื่อรุ่น: JBL PartyBox 110
น้ำหนัก: 10.84 กิโลกรัม
ขนาด: 29.5 x 56.8 x 30.0 ซม.
อายุการใช้งานแบตเตอรี่: สูงสุด 12 ชั่วโมง
มาตรฐานการกันน้ำและฝุ่น: IP67
การตอบสนองความถี่: 45 Hz – 20 kHz (-6dB)
การเชื่อมต่อ: Bluetooth 5.1
ไดรเวอร์: 160W
>>> อ่านต่อ + (ข้อมูลจำเพาะ) <<<

 

ข้อดี + เหตุผลที่ควรซื้อ
 • มาพร้อมกับไดรเวอร์ขนาดใหญ่ที่ให้เสียงคุณภาพสูง สามารถสร้างเสียงที่มีความดังและความลึกได้ ทำให้เหมาะสำหรับงานปาร์ตี้หรือเล่นเพลงในกลุ่มคนมาก
 • มีความสามารถในการเชื่อมต่อหลายแหล่ง เช่น Bluetooth, USB, AUX, และภาคเสียง RCA เพื่อให้สามารถเล่นเพลงจากแหล่งต่างๆ ได้ตามที่ต้องการ
 • มาพร้อมกับแบตเตอรี่ภายในที่สามารถใช้งานได้นานนับ 12 ชั่วโมง ทำให้สามารถเคลื่อนย้ายลำโพงไปไหนก็ได้โดยไม่ต้องพกพาสายไฟ
 • มีการออกแบบในลักษณะสตรองกระเป๋าที่ง่ายต่อการพกพา ทำให้สามารถพกพาลำโพงไปไหนก็ได้และติดตั้งในสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวก
ข้อจำกัด
 • เป็นลำโพงที่มีขนาดใหญ่และน้ำหนักหนัก ซึ่งอาจทำให้ยากต่อการพกพาหรือเคลื่อนย้ายไปยังสถานที่อื่น อาจจำเป็นต้องใช้และย้ายโดยใช้รถหรือคนช่วยยก
 • เป็นลำโพงที่มีราคาสูงกว่าลำโพงบางรุ่นอื่น อาจเป็นข้อจำกัดสำหรับบางคนที่มีงบประมาณจำกัดในการซื้อลำโพง

 

รีวิวจากผู้ใช้จริง JBL PartyBox 110

“เป็นลำโพงที่เสียงสุดยอดสำหรับปาร์ตี้ เสียงคมชัดเบสเยี่ยม ดีไซน์สวยสมบูรณ์สุดๆ หลงมากๆ!”

 

6. JBL PartyBox 310 ★★★★

 

“ลำโพงพกพาสายปาร์ตี้ที่มีคุณสมบัติเหนือชั้น”

JBL PartyBox 310 on the white background

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

เสียงที่ดัง แสงไฟระยิบระยับ และพลังที่เหลือเชื่อทำให้ลำโพงนี้แตกต่างจากลำโพงอื่นๆ JBL PartyBox 310 มาพร้อมกับเสียงที่ทรงพลังและคมชัด และการออกแบบที่ทันสมัยและดูดี และแน่นอนครับ เพื่อนๆ ยังสามารถสัมผัสประสบการณ์แสงสีที่แสดงตามจังหวะดนตรี เปิดเพลย์ลิสต์โปรดของเพื่อนๆ ได้ทุกที่ ตั้งแต่งานสังสรรค์ที่บ้านไปจนถึงปาร์ตี้กลางแจ้ง

JBL PartyBox 310 มีฟีเจอร์ที่ทันสมัยที่จะทำให้ทุกปาร์ตี้ของคุณเป็นที่จดจำ ไม่ว่าจะเป็นเซ็ท DJ ที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้า ฟีเจอร์ Karaoke หรือแม้กระทั่งเสียงเบสที่ทรงพลังและดีพีคที่คมชัด ลำโพงนี้สามารถสร้างเสียงที่ตอบสนองทุกช่วงความถี่ได้ ให้ปาร์ตี้ของเพื่อนๆ สนุกยิ่งขึ้นด้วย JBL Pro Sound ทั้ง ร้อง แร็ป เต้น

ลำโพง JBL PartyBox 310 มีคุณสมบัติที่ทนทานต่อสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย ด้วยการป้องกันน้ำ IPX4 เพื่อนๆ สามารถนำมันไปที่ใดก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นปาร์ตี้ริมชายหาด หรืออีเวนท์กลางแจ้ง เพื่อนๆ ไม่จำเป็นต้องกังวลเรื่องฝนหรือน้ำกระเซ็นใส่เลยครับ

แบตเตอรี่ของ JBL PartyBox 310 มีระยะเวลาการใช้งานที่ยาวนานถึง 18 ชั่วโมง ทำให้เพื่อนๆ สามารถทำให้ปาร์ตี้มีชีวิตชีวาจนถึงทุกนาที และเมื่อเพื่อนๆ ต้องการนำมันไปที่ไหน เพื่อนๆ สามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยล้อและมือจับที่มีให้ ไม่ว่าจะเป็นที่สนามหญ้า ชายหาด หรือแม้กระทั่งสระว่ายน้ำ!

ต่อไปนี้คือคุณสมบัติที่น่าทึ่งอีกหนึ่งอย่างของ JBL PartyBox 310 คือการเชื่อมต่อ Bluetooth ที่เป็นไปได้ง่าย ไม่ว่าเพื่อนๆ จะต้องการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์ เพื่อนๆ สามารถทำได้เพียงไม่กี่ขั้นตอน และด้วยการสนับสนุน Bluetooth TWS (True Wireless Stereo) เพื่อนๆ สามารถเชื่อมต่อสองลำโพง JBL PartyBox 310 ร่วมกันเพื่อสร้างเสียงสเตอริโอที่น่าทึ่งได้เช่นกันครับ

ในส่วนของควบคุม เพื่อนๆ สามารถใช้แอป JBL Portable App สำหรับการควบคุมได้ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนเพลง ปรับ EQ หรือเลือกแสง LED ที่ตรงตามจังหวะดนตรี ทำให้สามารถควบคุมปาร์ตี้ของเพื่อนๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ดังนั้น ด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากมายเหล่านี้ทำให้ JBL PartyBox 310 เป็นหนึ่งในตัวเลือกยอดนิยมของคำถาม: ลําโพง JBL รุ่นไหนดี จากทั้งหมดครับ

สรุปแล้ว JBL PartyBox 310 ไม่ใช่เพียงแค่ลำโพงพกพา แต่เป็นประสบการณ์ที่ทำให้ปาร์ตี้ของเพื่อนๆ ยอดเยี่ยมและน่าจดจำ ด้วยคุณสมบัติที่ทันสมัย การออกแบบที่ดูดี และเสียงที่ทรงพลัง แน่นอนว่าเพื่อนๆ จะพบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมด้วย JBL PartyBox 310 ครับ

 

ข้อมูลจำเพาะ

ชื่อรุ่น: JBL PartyBox 310
น้ำหนัก: 17.42 กิโลกรัม
ขนาด: 68.8 x 32.6 x 36.8 ซม.
อายุการใช้งานแบตเตอรี่: สูงสุด 18 ชั่วโมง
มาตรฐานการกันน้ำและฝุ่น: IPX4
การตอบสนองความถี่: 45 Hz – 20 kHz (-6 dB)
การเชื่อมต่อ: Bluetooth 5.1
ไดรเวอร์: 240W
>>> อ่านต่อ + (ข้อมูลจำเพาะ) <<<

 

ข้อดี + เหตุผลที่ควรซื้อ
 • มาพร้อมกับไดรเวอร์ขนาดใหญ่ที่มอบเสียงคุณภาพสูงและความดังที่มากพอสมควร ทำให้สามารถสร้างประสบการณ์เพลงที่มีความมันส์และยิ่งใหญ่ได้
 • มาพร้อมกับไฟ LED ที่สามารถปรับแสงและสีได้ตามความต้องการ ทำให้สามารถสร้างบรรยากาศแสงสวยงามที่พร้อมใช้งานในงานปาร์ตี้หรือสถานการณ์บันเทิงต่างๆ
 • มีความสามารถในการเชื่อมต่อหลายแหล่ง เช่น Bluetooth, USB, AUX, และภาคเสียง RCA เพื่อให้คุณสามารถเล่นเพลงจากแหล่งต่างๆ ได้ตามที่ต้องการ
 • มาพร้อมกับแบตเตอรี่ภายในที่ให้ความทนทานและสามารถใช้งานได้นาน นอกจากนี้ยังมีเฟืองล้อและมือจับด้านบนทำให้สามารถยกลำโพงและเคลื่อนย้ายไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวก
ข้อจำกัด
 • เป็นลำโพงที่มีขนาดใหญ่และน้ำหนักหนัก ซึ่งอาจทำให้ยากต่อการพกพาหรือเคลื่อนย้ายไปยังสถานที่อื่น อาจต้องใช้และย้ายโดยใช้รถหรือความช่วยเหลือคนอื่น
 • เป็นลำโพงที่มีราคาสูงกว่าบางรุ่นอื่น อาจเป็นข้อจำกัดสำหรับบางคนที่มีงบประมาณจำกัดในการซื้อลำโพง

 

รีวิวจากผู้ใช้จริง JBL PartyBox 310

“ประทับใจมาก! เสียงทรงพลังและคุณภาพเยี่ยม แบตอึดทนนาน มีความสะดวกในการใช้งาน ระบบไฟสีสันสวยงาม เหมาะสำหรับปาร์ตี้และงานส่วนตัว!”

 

7. JBL PartyBox Encore ★★★★

 

“ลำโพงที่จะทำให้ปาร์ตี้ของคุณยอดเยี่ยม”

JBL PartyBox Encore on the white background

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

หากเพื่อนๆ กำลังมองหาลำโพงที่จะทำให้ปาร์ตี้ของเพื่อนๆ ตื่นตาตื่นใจไปกับสีสันจากไฟเอฟเฟคเต็มรูปแบบ ที่ปรับตั้งค่าได้พร้อมเคลื่อนไหวเข้ากับจังหวะเพลงและยาวนานยิ่งขึ้น JBL PartyBox Encore คือคำตอบ มาพร้อมกับเสียงที่ทรงพลังและคมชัด ด้วยคุณสมบัติที่ทันสมัยและเทคโนโลยีที่น่าทึ่ง JBL PartyBox Encore จะทำให้ปาร์ตี้ของเพื่อนๆ ยอดเยี่ยมอย่างแน่นอน

ลำโพง JBL PartyBox Encore มาพร้อมกับไดรเวอร์ที่ทรงพลังที่จะสร้างเสียงที่ตอบสนองทุกช่วงความถี่ ทั้งนี้และตัวลำโพงยังมีแสง LED ที่เปลี่ยนเปลี่ยนตามจังหวะดนตรี เพื่อให้เพื่อนๆ สัมผัสประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบ พร้อมสนุกไปกับการร้องเพลงด้วยฟังก์ชั่นคาราโอเกะครับ

ลำโพง JBL PartyBox Encore ถูกออกแบบมาอย่างละเอียด ด้วยวัสดุที่ทนทานและการป้องกันน้ำและฝุ่นของ IPX4 ทำให้เพื่อนๆ สามารถนำมันไปที่ใดก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นปาร์ตี้ที่บ้าน ชายหาด หรือคอนเสิร์ตกลางแจ้ง เพื่อนๆ สามารถมั่นใจได้ว่า PartyBox Encore ของเพื่อนๆ จะทนทานและให้ประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมครับ

JBL PartyBox Encore ยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่มีระยะเวลาการเล่นของแบตเตอรี่ที่ยาวนานถึง 18 ชั่วโมง เพื่อนๆ สามารถเพลิดเพลินกับเสียงดนตรีที่ไม่หยุดนิ่ง ไม่ว่าเพื่อนๆ จะอยู่ที่ปาร์ตี้ทั้งคืนหรือเที่ยวทั้งวัน JBL PartyBox Encore จะอยู่ข้างๆ เพื่อนๆ ตลอดเวลาครับ

ลำโพง JBL PartyBox Encore ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติ Bluetooth ที่จะทำให้การเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆ เป็นเรื่องง่ายและรวดเร็ว ในขณะที่แอปพลิเคชัน JBL Portable App ให้เพื่อนๆ สามารถปรับแต่งเสียงและการตั้งค่าอื่น ๆ ได้ตามที่เพื่อนๆ ต้องการครับ

คุณสมบัติอื่น ๆ ที่เพื่อนๆ อาจจะสนใจเป็นการมีช่องเสียบเมมโมรี่การ์ด microSD ที่จะทำให้เพื่อนๆ สามารถเล่นเพลงจากอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลขนาดเล็กของเพื่อนๆ และช่องเสียบ USB ที่สามารถใช้เป็นแหล่งจ่ายไฟแบตเตอรี่สำรองเพื่อชาร์จอุปกรณ์อื่น ๆ ของเพื่อนๆ ดังนั้น ด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากมายเหล่านี้ทำให้ JBL PartyBox Encore เป็นหนึ่งในตัวเลือกยอดนิยมของคำถาม: ลําโพง JBL รุ่นไหนดี จากทั้งหมดครับ

JBL PartyBox Encore ไม่ใช่แค่ลำโพง แต่เป็นประสบการณ์ทางเสียงที่น่าตื่นเต้น จากการจัดปาร์ตี้ที่บ้าน แน่นอนเพื่อนๆ จะพบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมด้วย JBL PartyBox Encore

 

ข้อมูลจำเพาะ

ชื่อรุ่น: JBL Partybox Encore
น้ำหนัก: 6.3 กิโลกรัม
ขนาด: 27.6 x 32.7 x 29.3 ซม.
อายุการใช้งานแบตเตอรี่: สูงสุด 10 ชั่วโมง
มาตรฐานการกันน้ำและฝุ่น: IPX4
การตอบสนองความถี่: 50 Hz – 20 kHz @-6dB
การเชื่อมต่อ: Bluetooth 5.1
ไดรเวอร์: 100W
>>> อ่านต่อ + (ข้อมูลจำเพาะ) <<<

 

ข้อดี + เหตุผลที่ควรซื้อ
 • มาพร้อมกับระบบเสียงที่มีคุณภาพสูง มีกำลังขับเสียงและเทคโนโลยีเสียงที่ทันสมัย ทำให้สามารถสร้างประสบการณ์การฟังเพลงที่มีความสมจริงและเป็นมิตรกับการปาร์ตี้
 • มาพร้อมกับไฟ LED ที่สามารถปรับแต่งได้ สามารถสร้างสีแสงที่ตรงกับอารมณ์เพลงหรือสถานการณ์ได้ ซึ่งช่วยเพิ่มประสบการณ์การฟังเพลงอีกขั้นตอน
 • มีการเชื่อมต่อหลายทางเลือก เช่น Bluetooth, USB, AUX, และไฟล์เพลงผ่านการเล่นจาก SD card ทำให้สามารถเล่นเพลงจากแหล่งต่าง ๆ ได้ตามความต้องการ
 • มีการออกแบบให้ทนทานต่อการใช้งานในสภาพแวดล้อมที่ท้าทาย เช่น ทนต่อการกระแทกและกันน้ำตามมาตรฐาน IPX4 ซึ่งช่วยให้สามารถใช้งานลำโพงในกิจกรรมกลางแจ้งหรือในสถานการณ์ที่มีน้ำมาลอยได้
 • สนุกไปกับการร้องเพลงด้วยฟังก์ชั่นคาราโอเกะ
ข้อจำกัด
 • มีขนาดใหญ่และน้ำหนักค่อนข้างหนัก ซึ่งอาจทำให้ยากต่อการพกพาหรือเคลื่อนย้ายไปยังสถานที่อื่น
 • ต้องเชื่อมต่อกับแหล่งจ่ายไฟฟ้าเพื่อทำงาน ซึ่งอาจจำกัดการใช้งานในสถานที่ที่ไม่มีแหล่งจ่ายไฟฟ้าให้ใช้งาน

 

รีวิวจากผู้ใช้จริง JBL PartyBox Encore

“ชอบมาก ปาร์ตี้สนุกมากๆ ร้อง เล่น เต้น ฟัง ครบสูตรมากๆ แนะนำๆ”

 

8. JBL Bar 9.1 ★★★★

 

“เสียงระบบซาวน์บาร์ที่จะยกระดับประสบการณ์เสียงที่เหนือกว่า”

JBL Bar 9.1 on the white background

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

ด้วยการออกแบบที่ละเอียดอ่อนและเทคโนโลยีที่ทันสมัย JBL Bar 9.1 ไม่เพียงแค่เป็นซาวน์บาร์ แต่ยังเป็นกลางศูนย์ให้เพื่อนๆ สัมผัสประสบการณ์ทางเสียงที่เหนือระดับ

JBL Bar 9.1 มาพร้อมกับเสียงที่ทรงพลังและคมชัด เพลิดเพลินกับประสบการณ์เสียงเซอร์ราวด์แบบโรงภาพยนตร์ที่แท้จริงในทันที เพียงวางลำโพงเซอร์ราวด์สองตัวไว้ด้านหลัง ไม่มีสายไฟเพิ่มเติม ไม่มีการเชื่อมต่อพิเศษ ดังนั้นจึงทำให้ไม่ยุ่งยาก ด้วยไดรเวอร์ที่ถูกออกแบบมาอย่างมีประสิทธิภาพ ซาวน์บาร์นี้สามารถสร้างเสียงที่ตอบสนองทุกช่วงความถี่ ทั้งนี้ทั้งนั้น ระบบเสียง Dolby Atmos และ DTS:X จะทำให้เพื่อนๆ ได้สัมผัสประสบการณ์ที่ดื่มด่ำมากขึ้นครับ

ด้านการออกแบบ JBL Bar 9.1 มีลักษณะที่เรียบง่ายแต่ทันสมัย วัสดุที่ถูกคัดสรรอย่างละเอียดเพื่อความทนทานและความสวยงาม ทำให้มันเป็นซาวน์บาร์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับสถานที่ใดก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่น ห้องดูหนัง หรือห้องนอนครับ

สิ่งที่ทำให้ JBL Bar 9.1 โดดเด่นมากขึ้นคือสองลำโพงลอยซึ่งสามารถถอดและวางไว้ที่ตำแหน่งที่ต้องการในห้อง เพื่อสร้างเสียงที่เฉพาะเจาะจงและดีไซน์ที่สวยงาม ระบบแบตเตอรี่แบบชาร์จไร้สายทำให้สามารถใช้งานลำโพงลอยได้ถึง 10 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีซับวูฟเฟอร์ไร้สายที่จะสร้างเสียงที่เพื่อนๆ สามารถรู้สึกได้ครับ

การเชื่อมต่อกับ JBL Bar 9.1 นั้นง่ายดาย ด้วยคุณสมบัติ Bluetooth เพื่อนๆ สามารถสตรีมเพลงจากสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์ของเพื่อนๆ ได้โดยไม่ต้องใช้สาย และด้วยการใช้ HDMI eARC เพื่อนๆ สามารถเชื่อมต่อกับทีวีของเพื่อนๆ ได้โดยง่าย ดังนั้น ด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากมายเหล่านี้ทำให้ JBL Bar 9.1 เป็นหนึ่งในตัวเลือกยอดนิยมของคำถาม: ลําโพง JBL รุ่นไหนดี จากทั้งหมดครับ

ไม่ว่าเพื่อนๆ จะอยู่ในการดูหนังที่บ้าน ฟังเพลง หรือแม้กระทั่งเล่นเกม JBL Bar 9.1 จะทำให้ทุกครั้งที่เพื่อนๆ ฟังเสียงเป็นครั้งที่ไม่ซ้ำใคร ด้วยคุณสมบัติที่ทันสมัย การออกแบบที่ดูดี และเสียงที่ทรงพลัง แน่นอนว่าเพื่อนๆ จะพบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมด้วย JBL Bar 9.1 ครับ

 

ข้อมูลจำเพาะ

ชื่อรุ่น: JBL Bar 9.1
น้ำหนัก: Soundbar weight
3.64 kg/ 8.0 lb
Detachable surround speaker
0.72 kg x 2/ 1.6 lb x2
Subwoofer weight
11.10 kg / 24.5 lb
ขนาด: Soundbar dimensions:

88.4 x 62.0 x 12.0 ซม.

Detachable surround speaker, per piece:

17.3 x 60.0 x 12.0 ซม.

Subwoofer dimensions:

30.5 x 44.0 x 30.5 ซม.

การตอบสนองความถี่: 34 Hz – 20 kHz
การเชื่อมต่อ: Bluetooth 4.2
ไดรเวอร์: 820W
>>> อ่านต่อ + (ข้อมูลจำเพาะ) <<<

 

ข้อดี + เหตุผลที่ควรซื้อ
 • มาพร้อมกับระบบเสียงแบบทรู 9.1.4 ที่ให้ประสบการณ์เสียงที่ครอบคลุมและมีความกว้างขึ้น สามารถเพลิดเพลินกับภาพยนตร์หรือเพลงที่มีเสียงมากมายกับความจุเสียงที่มีคุณภาพสูง
 • มาพร้อมกับลำโพงโฮมเธียเตอร์แบบไร้สายที่สามารถแยกจากแถบแขนของแท่นเสียงได้ ซึ่งช่วยให้สามารถสร้างประสบการณ์เสียงสึกที่มีมิติและมีความสมจริงสูงขึ้น
 • มาพร้อมกับระบบเสียงแบบสร้างบ้านและเทคโนโลยีแบบวัสดุสัมผัส ทำให้สามารถสัมผัสกับเสียงที่มีความคมชัดและความละเอียดสูง
 • มาพร้อมกับการเชื่อมต่อแบบไร้สายผ่าน Bluetooth และการควบคุมผ่านแอปพลิเคชันมือถือ ซึ่งช่วยให้สามารถเลือกและควบคุมแหล่งสื่อต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกและง่าย
ข้อจำกัด
 • เป็นลำโพงที่มีราคาที่สูง ซึ่งอาจทำให้ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่มีงบประมาณจำกัดหรือกำลังซื้อลำโพงเพื่อใช้งานทั่วไป
 • มีขนาดใหญ่และน้ำหนักที่ค่อนข้างมาก ซึ่งอาจทำให้ยากในการติดตั้งหรือเคลื่อนย้ายไปยังสถานที่อื่น อาจต้องการพื้นที่วางแนวตั้งที่เหมาะสมสำหรับการใช้งาน

 

รีวิวจากผู้ใช้จริง JBL Bar 9.1

“ชอบเสียงมีความชัดเจนและทรงพลัง มีเทคโนโลยีการเชื่อมต่อไร้สะดุด ระบบเสียงบลูทูธมีความเสถียรมากๆๆๆ!”

 

9. JBL Boombox 2 ★★★★

 

“ลำโพง JBL ที่พลังเสียงที่เหนือกว่า”

JBL Boombox 2 on the white background

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

เมื่อพูดถึงลำโพงพกพาที่สร้างสรรค์เสียงที่ทรงพลังและสร้างบรรยากาศที่สนุกสนาน เพื่อนๆ จำเป็นต้องนึกถึง JBL Boombox 2 ซึ่งเคยเป็นลำโพงที่ดีที่สุดก่อนที่ Boombox 3 จะเปิดตัว ไม่ว่าจะเป็นการจัดปาร์ตี้กลางแจ้ง หรือการฟังเพลงในบริเวณที่กว้างขวาง ลำโพงนี้ก็พร้อมที่จะให้เพื่อนๆ ได้สัมผัสกับประสบการณ์เสียงที่ดีที่สุด

JBL Boombox 2 มาพร้อมกับเสียงที่ทรงพลัง ด้วยไดรเวอร์ที่มีขนาดใหญ่และดีไซน์ที่พัฒนามาอย่างดี ลำโพงนี้สามารถสร้างเสียงที่ลึก แน่น และคมชัด การออกแบบของลำโพงให้ความสำคัญกับการส่งเสียงในทิศทางที่กว้างขวาง ทำให้ Boombox 2 สามารถสร้างเสียงที่เต็มที่และทั่วถึงทุกที่ครับ

ด้านการออกแบบ JBL Boombox 2 มาในรูปร่างที่ทั้งคลาสสิกและทันสมัย วัสดุที่ใช้ในการผลิตถูกคัดสรรเพื่อความทนทานและความมั่นคง และด้วยการป้องกันน้ำและฝุ่นของ IPX7 เพื่อนๆ สามารถนำ Boombox 2 ไปทุกที่ที่เพื่อนๆ อยากไป ไม่ว่าจะเป็นชายหาด สระว่ายน้ำ หรือแคมปิ้งครับ

แบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้นานถึง 24 ชั่วโมงทำให้ Boombox 2 เป็นคู่หูที่แท้จริงสำหรับทุกการผจญภัย ไม่ว่าเพื่อนๆ จะอยู่ที่ไหน Boombox 2 จะไม่ทำให้เพื่อนๆ พลาดทุกๆ ความสนุก ไม่ว่าจะเป็นเพลงที่เพื่อนๆ รัก หรือเสียงที่เปิดขึ้นในการจัดปาร์ตี้ครับ

JBL Boombox 2 ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติ Bluetooth 5.1 ที่ทำให้การเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆ เป็นเรื่องง่าย ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์ เพื่อนๆ สามารถสตรีมเพลงได้โดยไม่มีข้อจำกัดครับ

ที่สำคัญ JBL Boombox 2 มาพร้อมกับคุณสมบัติ PartyBoost ที่ช่วยให้เพื่อนๆ สามารถเชื่อมต่อลำโพง JBL อื่นๆ เพื่อสร้างเสียงสเตอริโอที่ทรงพลัง การผสมผสานกันของลำโพงหลายตัวจะสร้างเสียงที่ทรงพลังและทั่วถึงทุกที่ครับ

สุดท้ายแต่ไม่น้อยความสำคัญ JBL Boombox 2 ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติ Powerbank ที่ทำให้เพื่อนๆ สามารถชาร์จอุปกรณ์อื่นๆ ได้ทันที ไม่ว่าเพื่อนๆ จะอยู่ที่ไหน ตัวลำโพงนี้จะทำให้เพื่อนๆ เชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้ตลอดเวลา ดังนั้น ด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากมายเหล่านี้ทำให้ JBL Boombox 2 เป็นหนึ่งในตัวเลือกยอดนิยมของคำถาม: ลําโพง JBL รุ่นไหนดี จากทั้งหมดครับ

ความยิ่งใหญ่ของเสียงและคุณภาพที่ไม่เคยปราณี ถ้าเพื่อนๆ กำลังมองหาลำโพงพกพาที่จะทำให้ทุกการจัดปาร์ตี้ของเพื่อนๆ เต็มเปี่ยมด้วยเสียง และให้เพื่อนๆ สามารถเพลิดเพลินกับเพลงที่เพื่อนๆ รักได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วย JBL Boombox 2 

 

ข้อมูลจำเพาะ

ชื่อรุ่น: JBL Boombox 2
น้ำหนัก: 5.9 กิโลกรัม
ขนาด: 48.5 x 20.1 x 25.7 ซม.
อายุการใช้งานแบตเตอรี่: สูงสุด 24 ชั่วโมง
มาตรฐานการกันน้ำและฝุ่น: IPX7
การตอบสนองความถี่: 50 Hz – 20 kHz
การเชื่อมต่อ: Bluetooth 5.1
ไดรเวอร์: 2 x 40 W RMS-woofer + 2 x 40 W RMS-tweeter
>>> อ่านต่อ + (ข้อมูลจำเพาะ) <<<

 

ข้อดี + เหตุผลที่ควรซื้อ
 • มาพร้อมกับไดรเวอร์ขนาดใหญ่และเทคโนโลยีเสียงที่มีคุณภาพสูง ทำให้เสียงที่ส่งออกมามีความลึกและรายละเอียดที่ดี สามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์การฟังเพลงที่มีคุณภาพสูงได้
 • มาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่ให้ความทนทานและสามารถใช้งานได้นาน โดยสามารถเพลิดเพลินกับเพลงตลอดวันโดยไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่
 • มีการออกแบบให้มีความทนทานต่อสภาพแวดล้อมที่ท้าทาย เช่น ทนต่อการกระแทกและกันน้ำตามมาตรฐาน IPX7 ซึ่งช่วยให้สามารถใช้งานในระหว่างกิจกรรมกลางแจ้งหรือในสถานการณ์ที่มีน้ำมาลอยได้
 • มีความสามารถในการเชื่อมต่อหลายแหล่ง เช่น Bluetooth, USB, AUX, และภาคเสียง RCA เพื่อให้สามารถเล่นเพลงจากแหล่งต่างๆ ได้ตามที่ต้องการ
ข้อจำกัด
 • เป็นลำโพงที่มีขนาดใหญ่และน้ำหนักหนัก ซึ่งอาจทำให้ยากต่อการพกพาหรือเคลื่อนย้ายไปยังสถานที่อื่น อาจจำเป็นต้องใช้และย้ายโดยใช้รถหรือความช่วยเหลือคนอื่น
 • เป็นลำโพงที่มีราคาสูงกว่าบางรุ่นอื่น อาจเป็นข้อจำกัดสำหรับบางคนที่มีงบประมาณจำกัดในการซื้อลำโพง

 

รีวิวจากผู้ใช้จริง JBL Boombox 2

“เป็นลำโพงที่เสียงดีเยี่ยมและกำลังมากพอ แบตอึดทนนานเหมาะสำหรับการใช้งานนอกบ้าน ดีไซน์ทนทานและล้ำ!”

 

10. JBL Pulse 4 ★★★★☆

 

“ลำโพงพกพาที่มาพร้อมเสียงที่ทรงพลังและแสงไปว๊บวั๊บ”

JBL Pulse 4 on the white background

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

เพิ่มความสนุกในทุกปาร์ตี้หรือทุกโอกาสพิเศษด้วย JBL Pulse 4 ลำโพงพกพาที่ออกแบบมาอย่างสวยงามและทันสมัย มาพร้อมเสียงที่ทรงพลังและแสงไฟที่สวยงาม เพื่อเพิ่มบรรยากาศสนุกสนานในทุกครั้งที่เพื่อนๆ เปิดเพลง

JBL Pulse 4 มีลำโพงที่สามารถสร้างเสียงที่ทรงพลังและคมชัด ทั้งนี้ทั้งนั้นด้วยไดรเวอร์ขนาดใหญ่และระบบที่สามารถตอบสนองทุกช่วงความถี่ เสียงที่สมบูรณ์และคุณภาพสูง Pulse 4 ให้เสียงที่เป็นเอกลักษณ์ JBL ในทุกทิศทางด้วยชุดลำโพง 360 องศาอันชาญฉลาด ทั้งนี้ทั้งนั้นทำให้ Pulse 4 น่าสนใจสำหรับทุกคนที่รักในเสียงเพลงครับ

สิ่งที่ทำให้ JBL Pulse 4 แตกต่างจากลำโพงพกพาอื่น ๆ คือการออกแบบที่มีแสงไฟ LED 360 องศาที่สามารถปรับได้ตามจังหวะของเพลง ทำให้เพื่อนๆ สามารถสร้างบรรยากาศที่น่าสนใจและสมบูรณ์แบบสำหรับทุกครั้งที่ฟังเพลงครับ

Pulse 4 มาพร้อมกับการเชื่อมต่อ Bluetooth 4.2 ที่มีความเสถียรและรองรับการเชื่อมต่อหลายอุปกรณ์ และยังมีแบตเตอรี่ระยะยาวที่สามารถใช้งานได้ถึง 12 ชั่วโมง ทำให้เพื่อนๆ สามารถสนุกสนานและฟังเพลงได้ตลอดคืน หรือแม้กระทั่งพกพาไปใช้งานนอกบ้านได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่หมดครับ

JBL Pulse 4 ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติการป้องกันน้ำ IPX7 ทำให้เพื่อนๆ สามารถใช้งานลำโพงในสภาพแวดล้อมที่มีความชื้นหรือแม้กระทั่งในสระว่ายน้ำได้ ทำให้ความสนุกไม่มีขีดจำกัดครับ

ไม่เพียงแค่นั้น JBL Pulse 4 ยังมีแอปพลิเคชัน JBL Connect ที่สามารถใช้ปรับแต่งแสงไฟ LED และเชื่อมต่อกับลำโพง JBL อื่น ๆ เพื่อสร้างเสียงสเตอริโอที่ทรงพลังและน่าประทับใจ ดังนั้น ด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากมายเหล่านี้ทำให้ JBL Pulse 4 เป็นหนึ่งในตัวเลือกยอดนิยมของคำถาม: ลําโพง JBL รุ่นไหนดี จากทั้งหมดครับ

JBL Pulse 4 ไม่ใช่เพียงแค่ลำโพงพกพา แต่เป็นส่วนหนึ่งของปาร์ตี้ที่จะทำให้ทุกคนมีความสนุก ไม่ว่าคุณจะจัดปาร์ตี้ที่บ้าน ที่สระว่ายน้ำ กลางป่า หรือที่ชายหาด JBL Pulse 4 จะเป็นเครื่องมือที่ใช้สร้างความสนุกและทำให้ทุกคนเต้นไปกับเสียงดนตรี

 

ข้อมูลจำเพาะ

ชื่อรุ่น: JBL Pulse 4
น้ำหนัก: 1.26 กิโลกรัม
ขนาด: 9.6 x 9.6 x 20.7 ซม.
อายุการใช้งานแบตเตอรี่: สูงสุด 12 ชั่วโมง
มาตรฐานการกันน้ำและฝุ่น: IPX7
การตอบสนองความถี่: 70 Hz – 20 kHz
การเชื่อมต่อ: Bluetooth 4.2
ไดรเวอร์: 20W RMS
>>> อ่านต่อ + (ข้อมูลจำเพาะ) <<<

 

ข้อดี + เหตุผลที่ควรซื้อ
 • มาพร้อมกับไดรเวอร์ขนาดใหญ่และเทคโนโลยีเสียงที่มีคุณภาพสูง ทำให้เสียงที่ส่งออกมามีความลึกและรายละเอียดที่ดี สามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์การฟังเพลงที่มีคุณภาพสูงได้
 • มาพร้อมกับไฟ LED ที่สามารถปรับแต่งได้ สามารถสร้างสีแสงที่ตรงกับอารมณ์เพลงหรือสถานการณ์ได้ ซึ่งช่วยเพิ่มประสบการณ์การฟังเพลงอีกขั้นตอน
 • มาตรฐานกันน้ำตามมาตรฐาน IPX7 ทำให้สามารถใช้งานลำโพงในสถานการณ์ที่มีน้ำหรือความชื้นสูงได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดความเสียหายต่อลำโพง
 • มาพร้อมกับเทคโนโลยีการเชื่อมต่อไร้สายที่เพิ่มระยะทางการเชื่อมต่อได้ ซึ่งช่วยให้สามารถควบคุมลำโพงได้จากระยะไกลกว่าเดิม
ข้อจำกัด
 • อาจมีอายุแบตเตอรี่ที่จำกัด ต้องใช้งานแบบไร้สายเป็นเวลานานๆ แล้วต้องชาร์จใหม่เพื่อใช้งานต่อไป

 

รีวิวจากผู้ใช้จริง JBL Pulse 4

“เป็นลำโพงที่เสียงเยี่ยม แสงสว่างสีสันสวยงาม! กันน้ำดีมาก ให้ประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นสนุกสนาน!”

 

11. JBL Xtreme 3 ★★★★

 

“ลำโพงพกพาที่มาพร้อมคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมและความทนทานที่ไม่ธรรมดา”

JBL Xtreme 3 on the white background

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

นำความระเบิดและความสนุกไปทุกที่ที่เพื่อนๆ ไปด้วย JBL Xtreme 3 เป็นลำโพงพกพาที่มาพร้อมกับคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมและความทนทานที่ไม่ธรรมดา ด้วยคุณลักษณะทันสมัย การออกแบบที่เท่ห์ และคุณภาพเสียงที่เหนือชั้น JBL Xtreme 3 จึงให้ประสบการณ์การฟังเพลงที่ไม่เหมือนใคร

JBL Xtreme 3 มาพร้อมกับเสียงที่ทรงพลังและคมชัด ด้วยไดรเวอร์ขนาดใหญ่ และสองวูฟเฟอร์ JBL Bass Radiators Xtreme 3 สร้างเสียงที่ตอบสนองทุกช่วงความถี่ ทั้งเบสที่หนักแน่นและสูงที่ชัดเจน เบสมันส์เหลือล้นด้วยพลังเสียงสะใจ ไม่ว่าจะเป็นเพลงร็อค แจ๊ส หรือเพลงแดนซ์ Xtreme 3 จะทำให้ทุกเพลงมีชีวิตชีวาครับ

เรื่องการออกแบบ JBL Xtreme 3 มีลักษณะที่สะท้อนความเท่ห์และความทรงพลัง ด้วยความทนทานต่อน้ำและฝุ่นตามมาตรฐาน IP67 เพื่อนๆ สามารถพกพา Xtreme 3 ไปทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นชายหาด ภูเขา หรือแค่เที่ยวในเมือง JBL Xtreme 3 จะพร้อมสร้างเสียงดนตรีที่ทรงพลังให้กับเพื่อนๆ

JBL Xtreme 3 มาพร้อมกับคุณสมบัติทันสมัย รวมถึงการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.1 ที่มีความเร็วและเสถียร ทำให้เพื่อนๆ สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์หลายๆ ตัวได้พร้อมกัน ด้วยการสนับสนุน JBL PartyBoost เพื่อนๆ ยังสามารถเชื่อมต่อ Xtreme 3 กับลำโพง JBL อื่นๆ ที่รองรับ PartyBoost เพื่อสร้างเสียงสเตอริโอหรือเสียงที่ทรงพลังมากขึ้น

ลำโพงนี้มาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานถึง 15 ชั่วโมง ทำให้เพื่อนๆ สามารถฟังเพลงต่อเนื่องได้ทั้งวัน และด้วยพอร์ต USB ที่สามารถชาร์จอุปกรณ์อื่นๆ ได้ Xtreme 3 ยังทำหน้าที่เป็นแบตเตอรี่สำรองให้กับสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของเพื่อนๆ ดังนั้น ด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากมายเหล่านี้ทำให้ JBL Xtreme 3 เป็นหนึ่งในตัวเลือกยอดนิยมของคำถาม: ลําโพง JBL รุ่นไหนดี จากทั้งหมดครับ

สรุปแล้ว JBL Xtreme 3 ไม่ใช่แค่ลำโพงพกพา แต่เป็นเครื่องมือที่สร้างประสบการณ์การฟังเพลงที่ยอดเยี่ยม ไม่ว่าเพื่อนๆ จะอยู่ที่ใด Xtreme 3 จะสามารถสร้างความสนุกและความทรงจำที่ดีที่เพื่อนๆ ไม่มีวันลืมครับ

 

ข้อมูลจำเพาะ

ชื่อรุ่น: JBL Xtreme 3
น้ำหนัก: 1.97 กิโลกรัม
ขนาด: 29.6 x 13.6 x 13.4 ซม.
อายุการใช้งานแบตเตอรี่: สูงสุด 15 ชั่วโมง
มาตรฐานการกันน้ำและฝุ่น: IP67
การตอบสนองความถี่: 53.5 Hz – 20 kHz
การเชื่อมต่อ: Bluetooth 5.1
ไดรเวอร์: 2 x 25W RMS woofer + 2 x 25W RMS tweeter (AC power mode)
>>> อ่านต่อ + (ข้อมูลจำเพาะ) <<<

 

ข้อดี + เหตุผลที่ควรซื้อ
 • มีคุณภาพเสียงที่ดีและทรงพลัง ทั้งแรงดันเสียงสูงและต่ำ มีไดรเวอร์ขนาดใหญ่และแต้มเสริมเสียงขนาดใหญ่เพื่อการเสริมเสียงที่น่าประทับใจ
 • ลำโพงนี้มีการป้องกันน้ำและฝุ่นแบบ IP67 ทำให้เหมาะสมสำหรับการใช้งานภายนอก
 • มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนาน ที่สามารถทำงานได้ถึง 15 ชั่วโมง และสามารถใช้เป็นแบตเตอรี่สำรองในการชาร์จอุปกรณ์อื่น ๆ
 • มาพร้อมกับระบบ JBL Connect+ สามารถต่อกับลำโพงได้ มากกว่า 100 ตัว
ข้อจำกัด
 • ไม่มีพอร์ต AUX ดังนั้นจึงไม่สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นที่ไม่มี Bluetooth
 • สำหรับผู้ที่มีงบประมาณจำกัด ราคาของ JBL Xtreme 3 อาจสูงเกินไปในบางกรณี

 

รีวิวจากผู้ใช้จริง JBL Xtreme 3

“เป็นลำโพงที่เสียงที่เต็มเปี่ยมด้วยกำลังและความลึก แบตอึดและทนทาน เหมาะสำหรับการใช้งานกลางแจ้ง มีดีไซน์ที่สวยงามและการเชื่อมต่อที่สะดวก!”

 

12. JBL PartyBox Encore Essential ★★★★

 

“ลำโพงที่ยอดเยี่ยมและทุกคนต้องยกนิ้วให้”

JBL PartyBox Encore Essential on the white background

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

ทุกคนที่ชื่นชอบดนตรีและความสนุกสนานคงต้องยอมรับว่า JBL PartyBox Encore Essential คือคู่หูที่ไม่ควรขาดในทุกการเฉลิมฉลอง ด้วยเสียงที่ทรงพลัง ความละเอียดสูง และแสงสีที่สามารถปรับเปลี่ยนตามจังหวะเพลง ลำโพงนี้จะทำให้ทุกคนต้องหันมาให้ความสนใจ!

JBL PartyBox Encore Essential มาพร้อมกับเสียงที่ทรงพลัง ด้วยไดรเวอร์ขนาดใหญ่และวูฟเฟอร์ที่สามารถสร้างเสียงที่ตอบสนองทุกช่วงความถี่ กำลังขับถึง 100 วัตต์ พร้อมลุยไปกับเพื่อนๆ ทุกที่ ตื่นตาตื่นใจไปกับสีสันจากไฟเอฟเฟคเต็มรูปแบบ ที่ปรับตั้งค่าได้พร้อมเคลื่อนไหวเข้ากับจังหวะเพลงไม่ว่าจะเป็นเพลงแดนซ์ ร็อค หรือแจ็ส PartyBox Encore Essential จะส่งเสียงที่คมชัดและตอบสนองความต้องการของเพื่อนๆ ครับ

ด้านการออกแบบ JBL PartyBox Encore Essential มีลักษณะเฉพาะตัวที่ให้ความสำคัญกับทั้งเสียงและแสงสี ด้วยระบบแสงสีที่สามารถปรับเปลี่ยนตามจังหวะของเพลง ลำโพงนี้จะสร้างบรรยากาศที่น่าสนใจให้กับปาร์ตี้ของเพื่อนๆ

JBL PartyBox Encore Essential มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ทันสมัย รวมถึงการเชื่อมต่อ Bluetooth ที่มีความเสถียรและรองรับการเชื่อมต่อหลายอุปกรณ์ ในขณะที่มีการเชื่อมต่อ AUX และ USB ให้เพื่อนๆ สามารถเล่นเพลงจากแหล่งเสียงต่าง ๆ และด้วยฟีเจอร์ TWS (True Wireless Stereo) เพื่อนๆ สามารถเชื่อมต่อ PartyBox Encore Essential กับลำโพง JBL อื่น ๆ เพื่อสร้างเสียงสเตอริโอที่น่าประทับใจครับ

ลำโพงนี้ยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้นานถึง 10 ชั่วโมง ทำให้เพื่อนๆ สามารถสนุกสนานและฟังเพลงได้ตลอดคืน และด้วยการป้องกันน้ำและฝุ่นแบบ IPX4 เพื่อนๆ สามารถใช้งานลำโพงในที่ที่มีความชื้นหรือผงฝุ่นได้ไม่ต้องกังวล ดังนั้น ด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากมายเหล่านี้ทำให้ JBL PartyBox Encore Essential เป็นหนึ่งในตัวเลือกยอดนิยมของคำถาม: ลําโพง JBL รุ่นไหนดี จากทั้งหมดครับ

JBL PartyBox Encore Essential ไม่ใช่เพียงแค่ลำโพง แต่เป็นส่วนหนึ่งของปาร์ตี้ที่จะทำให้ทุกคนมีความสนุก ไม่ว่าเพื่อนๆ จะจัดปาร์ตี้ที่บ้าน ที่สระว่ายน้ำ กลางป่า หรือที่ชายหาด JBL PartyBox Encore Essential จะเป็นเครื่องมือที่ใช้สร้างความสนุกและทำให้ทุกคนเต้นไปกับเสียงดนตรีครับ

 

ข้อมูลจำเพาะ

ชื่อรุ่น: JBL Partybox Encore Essential
น้ำหนัก: 5.9 กิโลกรัม
ขนาด: 35.40 x 47.20 x 29.30 ซม.
อายุการใช้งานแบตเตอรี่: สูงสุด 6 ชั่วโมง
มาตรฐานการกันน้ำและฝุ่น: IPX4
การตอบสนองความถี่: 50 Hz – 20 kHz @-6dB
การเชื่อมต่อ: Bluetooth 5.1
ไดรเวอร์: 100W
>>> อ่านต่อ + (ข้อมูลจำเพาะ) <<<

 

ข้อดี + เหตุผลที่ควรซื้อ
 • มาพร้อมกับการให้เสียงคุณภาพสูงและเสียงดังที่มากพอสมควร ทำให้สามารถสร้างประสบการณ์เพลงที่น่าตื่นเต้นเร้าใจ
 • มาพร้อมกับแสง LED ที่สามารถปรับแสงและสีได้ตามความต้องการ ทำให้สามารถสร้างบรรยากาศแสงสว่างที่สวยงามในงานปาร์ตี้หรือสถานการณ์บันเทิงต่างๆ
 • มีความสามารถในการเชื่อมต่อหลายแหล่ง เช่น Bluetooth, USB, AUX เพื่อให้สามารถเล่นเพลงจากแหล่งต่างๆ ได้ตามที่ต้องการ
 • มาพร้อมกับระบบเสียงสเตอริโอที่ช่วยเพิ่มความสนุกในการเล่นเพลง ทำให้สามารถสร้างการแสดงเพลงที่น่าสนใจและมีสมรรถนะได้
ข้อจำกัด
 • แบบเตอรี่สูงสุด 6 ชั่วโมง อาจไม่เพียงพอสำหรับใช้งานทั้งวัน

 

รีวิวจากผู้ใช้จริง JBL PartyBox Encore Essential

“เสียงสุดยอดมาก ใช้งานได้เอนกประสงค์มากๆ ขนาดพอดีๆ พกพาได้สะดวก”

 

13. JBL PartyBox 710 ★★★★

 

“ลำโพงปาร์ตี้ที่มาพร้อมเสียงทรงพลังที่สุด”

JBL PartyBox 710 on the white background

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

ต้อนรับความสนุกและความกระตุ้นทุกความรู้สึกด้วย JBL PartyBox 710 เป็นลำโพงสำหรับปาร์ตี้ที่มาพร้อมกับเสียงที่ทรงพลังและฟังก์ชันที่ทันสมัย ด้วยคุณลักษณะที่เหนือชั้น การออกแบบที่สวยงาม และคุณภาพเสียงที่น่าประทับใจ JBL PartyBox 710 จะตอบสนองทุกความต้องการเพื่อปาร์ตี้ที่มีชีวิตชีวาแบบกระหึ่ม!

JBL PartyBox 710 มาพร้อมกับเสียงที่ทรงพลังและคมชัด ด้วยไดรเวอร์ขนาดใหญ่และวูฟเฟอร์ที่สามารถสร้างเสียงที่ตอบสนองทุกช่วงความถี่ 800W ไม่ว่าจะเป็นเพลงที่มีสัดส่วนเบสสูงหรือเพลงที่ต้องการความละเอียดในเสียงสูง ดนตรีทุกประเภทจะดีกว่าด้วยการแสดงแสงสีแบบไดนามิก สีที่ประสานกับจังหวะทำให้เพื่อนๆ อยากขยับเท้า ในขณะที่แสงแฟลชและลวดลายที่ปรับแต่งได้ทำให้เพื่อนๆ ตาพร่า เป็นประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครและดื่มด่ำที่จะเปลี่ยนทุกอย่างให้กลายเป็นงานศิลปะ

ด้านการออกแบบ JBL PartyBox 710 มีลักษณะเฉพาะตัวที่ให้ความสำคัญกับทั้งเสียงและแสงสี ด้วยระบบแสงสีที่สามารถปรับเปลี่ยนตามจังหวะของเพลง ลำโพงนี้จะสร้างบรรยากาศที่น่าสนใจให้กับปาร์ตี้ของเพื่อนๆ ครับ

JBL PartyBox 710 มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ทันสมัย รวมถึงการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.1 ที่มีความเสถียรและรองรับการเชื่อมต่อหลายอุปกรณ์ ในขณะที่มีการเชื่อมต่อ AUX และ USB ให้คุณสามารถเล่นเพลงจากแหล่งเสียงต่าง ๆ และด้วยฟีเจอร์ TWS (True Wireless Stereo) และ RCA เพื่อนๆ สามารถเชื่อมต่อ PartyBox 710 กับลำโพง JBL อื่น ๆ เพื่อสร้างเสียงสเตอริโอที่น่าประทับใจครับ

ตัวลำโพงมาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้นานถึง 18 ชั่วโมง ทำให้เพื่อนๆ สามารถสนุกสนานและฟังเพลงได้ตลอดคืน และด้วยการป้องกันน้ำและฝุ่นแบบ IPX4 เพื่อนๆ สามารถใช้งานลำโพงในที่ที่มีความชื้นหรือผงฝุ่นได้ไม่ต้องกังวล ดังนั้น ด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากมายเหล่านี้ทำให้ JBL PartyBox 710 เป็นหนึ่งในตัวเลือกยอดนิยมของคำถาม: ลําโพง JBL รุ่นไหนดี จากทั้งหมดครับ

JBL PartyBox 710 ไม่ใช่เพียงแค่ลำโพง แต่เป็นส่วนหนึ่งของปาร์ตี้ที่จะทำให้ทุกคนมีความสนุก ไม่ว่าคุณจะจัดปาร์ตี้ที่บ้าน ที่สระว่ายน้ำ กลางป่า หรือที่ชายหาด JBL PartyBox 710 จะเป็นเครื่องมือที่ใช้สร้างความสนุกและทำให้ทุกคนเต้นไปกับเสียงดนตรีที่ดังกึกก้องครับ

 

ข้อมูลจำเพาะ

ชื่อรุ่น: JBL PartyBox 710
น้ำหนัก: 27.8 กิโลกรัม
ขนาด: 39.9 x 90.5 x 43.6 ซม.
อายุการใช้งานแบตเตอรี่: ไม่มี
มาตรฐานการกันน้ำและฝุ่น: IPX4
การตอบสนองความถี่: 35 Hz – 20 kHz (-6dB )
การเชื่อมต่อ: Bluetooth 5.1
ไดรเวอร์: 800W
>>> อ่านต่อ + (ข้อมูลจำเพาะ) <<<

 

ข้อดี + เหตุผลที่ควรซื้อ
 • มาพร้อมกับไดรเวอร์ขนาดใหญ่และเทคโนโลยีเสียงที่มีคุณภาพสูง ทำให้เสียงที่ส่งออกมามีความลึกและรายละเอียดที่ดี สามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์การฟังเพลงที่มีคุณภาพสูงได้
 • มาพร้อมกับแสง LED ที่สามารถปรับแสงและสีได้ตามความต้องการ ทำให้สามารถสร้างบรรยากาศแสงสว่างที่สวยงามในงานปาร์ตี้หรือสถานการณ์บันเทิงต่างๆ
 • มาตรฐานกันน้ำตามมาตรฐาน IPX4 ทำให้สามารถใช้งานลำโพงในสถานการณ์ที่มีน้ำหรือความชื้นสูงได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดความเสียหายต่อลำโพงได้
 • มาพร้อมกับระบบเสียงสเตอริโอที่ช่วยเพิ่มความสนุกในการเล่นเพลง ทำให้สามารถสร้างการแสดงเพลงที่น่าสนใจและมีสมรรถนะได้
ข้อจำกัด
 • มีขนาดใหญ่และน้ำหนักหนัก ซึ่งอาจทำให้ยากต่อการพกพาหรือเคลื่อนย้ายไปยังสถานที่อื่น
 • ต้องใช้พลังงานไฟฟ้าในการทำงาน ซึ่งอาจต้องพกพาและการใช้งานในที่ที่ไม่มีแหล่งจ่ายไฟฟ้าอาจเป็นอุปสรรคบางอย่าง

 

รีวิวจากผู้ใช้จริง JBL PartyBox 710

“เสียงทรงพลังและคุณภาพเยี่ยม แบตอึดทนนานและมีฟังก์ชันการชาร์จอุปกรณ์พร้อมใช้งาน ดีไซน์ที่หรูหราและให้ประสบการณ์ปาร์ตี้ที่สมบูรณ์แบบ!”

 

14. JBL PartyBox On The Go ★★★★☆

 

“ลำโพงที่ได้รับการออกแบบเพื่อการฉลองปาร์ตี้ที่ยืดหยุ่นทุกสถานการณ์”

JBL PartyBox On The Go on the white background

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

ไม่ว่าเพื่อนๆ จะจัดปาร์ตี้ที่ไหน JBL PartyBox On The Go สามารถตามเพื่อนๆ ไปได้ทุกที่ด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม การออกแบบที่พกพาง่าย และเสียงที่น่าประทับใจ เพื่อนๆ จะสามารถเต็มเต็มความสนุกในการฟังเพลงได้ไม่ว่าเพื่อนๆ จะอยู่ที่ไหน

JBL PartyBox On The Go มาพร้อมกับเสียงที่ทรงพลังและคมชัด ด้วยไดรเวอร์ขนาดใหญ่และวูฟเฟอร์ที่สามารถสร้างเสียงที่ตอบสนองทุกช่วงความถี่ ค้นหาจังหวะของเพื่อนๆ ด้วย JBL Pro Sound ที่ทรงพลัง 100 วัตต์ ในร่มหรือกลางแจ้ง JBL PartyBox On-The-Go ให้เสียงสูงที่คมชัดเสียงกลางและเบสที่หนักแน่นพร้อม Bass Boost เพื่อให้ช่วงเวลาดีๆ ดำเนินไปตลอดคืน ไม่ว่าจะเป็นเพลงเต้นหรือเพลงสบาย ๆ PartyBox On The Go จะทำให้ทุกคนในปาร์ตี้สนุกสุดเหวี่ยง

ด้านการออกแบบ JBL PartyBox On The Go มีลักษณะเฉพาะตัวที่ให้ความสำคัญกับทั้งเสียงและความพกพา ด้วยขนาดที่เหมาะสมและสายคล้องที่สะดวกสบาย เพื่อนๆ สามารถพกพาลำโพงนี้ไปได้ทุกที่ครับ

JBL PartyBox On-The-Go มาพร้อมกับไมโครโฟนไร้สาย JBL ที่มีระยะไกลถึง 10 เมตร ทำให้ร้องเพลงได้อย่างไม่จำกัด 

JBL PartyBox On The Go มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ทันสมัย รวมถึงการเชื่อมต่อ Bluetooth ที่มีความเสถียรและรองรับการเชื่อมต่อหลายอุปกรณ์ ในขณะที่มีการเชื่อมต่อ AUX และ USB ให้เพื่อนๆ สามารถเล่นเพลงจากแหล่งเสียงต่าง ๆ และด้วยฟีเจอร์ TWS (True Wireless Stereo) เพื่อนๆ สามารถเชื่อมต่อ PartyBox On The Go กับลำโพง JBL อื่น ๆ เพื่อสร้างเสียงสเตอริโอที่น่าประทับใจครับ

ตัวลำโพงมาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้นานถึง 6 ชั่วโมง ทำให้เพื่อนๆ สามารถสนุกสนานและฟังเพลงได้ตลอดเวลา และด้วยการป้องกันน้ำและฝุ่นแบบ IPX4 เพื่อนๆ สามารถใช้งานลำโพงในที่ที่มีความชื้นหรือผงฝุ่นได้ไม่ต้องกังวลครับ

นอกจากนี้ JBL PartyBox On The Go ยังมีไมโครโฟนไร้สายที่ให้คุณและเพื่อนๆ ร้องเพลงคาราโอเกะไปกับเสียงดนตรี ทำให้ปาร์ตี้ของเพื่อนๆ สนุกขึ้นอีกขั้นดังนั้น ด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากมายเหล่านี้ทำให้ JBL PartyBox On The Go เป็นหนึ่งในตัวเลือกยอดนิยมของคำถาม: ลําโพง JBL รุ่นไหนดี จากทั้งหมดครับ

JBL PartyBox On The Go ไม่ใช่เพียงแค่ลำโพง แต่เป็นส่วนหนึ่งของปาร์ตี้ที่จะทำให้ทุกคนมีความสนุก ไม่ว่าเพื่อนๆ จะจัดปาร์ตี้ที่บ้าน ที่สระว่ายน้ำ กลางป่า หรือที่ชายหาด JBL PartyBox On The Go จะเป็นเครื่องมือที่ใช้สร้างความสนุกและทำให้ทุกคนเต้นไปกับเสียงดนตรีครับ

 

ข้อมูลจำเพาะ

ชื่อรุ่น: JBL PartyBox On The Go
น้ำหนัก: 7.5 กิโลกรัม
ขนาด: 60 x 36.7 x 31.2 ซม.
อายุการใช้งานแบตเตอรี่: สูงสุด 6 ชั่วโมง
มาตรฐานการกันน้ำและฝุ่น: IPX4
การตอบสนองความถี่: 50 Hz – 20 kHz (-6 dB)
การเชื่อมต่อ: Bluetooth 4.2
ไดรเวอร์: 100W
>>> อ่านต่อ + (ข้อมูลจำเพาะ) <<<

 

ข้อดี + เหตุผลที่ควรซื้อ
 • มาพร้อมกับไดรเวอร์ขนาดใหญ่และเทคโนโลยีเสียงที่มีคุณภาพสูง ทำให้เสียงที่ส่งออกมามีความลึกและรายละเอียดที่ดี คุณสามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์การฟังเพลงที่มีคุณภาพสูงได้
 • มาพร้อมกับแสงสว่างที่สามารถปรับแสงและสีได้ตามความต้องการ ทำให้คุณสามารถสร้างบรรยากาศแสงสว่างที่สวยงามในงานปาร์ตี้หรือสถานการณ์บันเทิงต่างๆ
 • มีขนาดเล็กและเบา ทำให้คุณสามารถพกพาและเคลื่อนย้ายไปยังสถานที่อื่นได้อย่างสะดวก
 • มาพร้อมกับระบบเสียงสเตอริโอที่ช่วยเพิ่มความสนุกในการเล่นเพลง ทำให้คุณสามารถสร้างการแสดงเพลงที่น่าสนใจและมีสมรรถนะได้
 • ร้องเพลงอย่างไม่จำกัด JBL PartyBox On-The-Go มาพร้อมกับไมโครโฟนไร้สาย JBL ที่มีระยะไกลถึง 10 เมตร
ข้อจำกัด
 • อาจมีระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่ที่จำกัด ซึ่งอาจต้องชาร์จบ่อยครั้งหรือต้องมีแหล่งจ่ายไฟภายนอกในบางกรณี
 • อาจจำเป็นต้องมีการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นเพื่อเล่นเพลง ซึ่งอาจต้องใช้เวลาและความพยายามในการตั้งค่าและเชื่อมต่อ

 

รีวิวจากผู้ใช้จริง JBL PartyBox On The Go

“เป็นลำโพงที่เสียงมีความชัดเจนและดีเยี่ยม ขนาดพอดีสำหรับพกพาและใช้งานนอกบ้าน มีแบตอึดทนนานและมีฟังก์ชันสำหรับการชาร์จอุปกรณ์ ดีไซน์ที่สวยงามและเป็นส่วนตัว!”

 

15. JBL GO 3 ★★★★

ลําโพง JBL รุ่นไหนดี

“ลำโพงพกพาที่มาในรูปแบบที่มินิมัลแต่เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพเสียง”

JBL GO 3 on the white background

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

JBL GO 3 เป็นลำโพงพกพาที่มาในรูปแบบที่มินิมอลแต่ไม่มินิมอลเมื่อพูดถึงคุณภาพเสียง ด้วยขนาดที่เล็กและกะทัดรัด JBL GO 3 มอบคุณภาพเสียง JBL ที่ทรงพลังและชัดเจนให้กับเพื่อนๆ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน

JBL GO 3 มาพร้อมกับเทคโนโลยีเสียงที่ทันสมัย เพลงของเพื่อนๆ จะยกระดับไปอีกขั้นด้วย JBL Pro Sound ให้เสียงที่ยิ่งใหญ่อย่างน่าประหลาดใจและเบสที่หนักแน่นจากขนาดที่กะทัดรัดเป็นพิเศษของ Go 3 ทำให้เพื่อนๆ สามารถสัมผัสกับเสียงที่เต็มเปี่ยมและมีความสมบูรณ์ ไม่ว่าเพื่อนๆ จะฟังเพลงแนวไหน ลำโพงนี้มั่นใจได้ว่าจะสามารถมอบความพอดีให้กับทุกๆ นิ้วเสียงครับ

หนึ่งในคุณสมบัติที่น่าสนใจของ JBL GO 3 คือความทนทานต่อน้ำและฝุ่นด้วยมาตรฐาน IP67 นั่นหมายความว่าเพื่อนๆ สามารถพกพาลำโพงนี้ไปทุกที่ที่เพื่อนๆ อยากไป ไม่ว่าจะเป็นชายหาด สระว่ายน้ำ หรือแม้แต่นำไปอาบน้ำด้วยก็ได้!

สำหรับการเชื่อมต่อ JBL GO 3 มาพร้อมกับ Bluetooth 5.1 ที่มีความเร็วในการเชื่อมต่อและความเสถียร เพื่อนๆ สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน แท็บเล็ตหรือคอมพิวเตอร์ของเพื่อนๆ ได้ง่ายและรวดเร็ว และด้วยระยะการเชื่อมต่อที่ยาว  เพื่อนๆ จะไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการหลุดหรือการขาดการเชื่อมต่อครับ

แบตเตอรี่ของ JBL GO 3 มีความจุพอ ๆ กับการใช้งานนานถึง 5 ชั่วโมง ดังนั้นเพื่อนๆ สามารถนำมันไปฟังเพลงต่อเนื่องๆ ไม่ว่าจะอยู่บนรถ ที่สนามหญ้า หรือแม้แต่ที่ชายหาดครับ

อีกหนึ่งคุณสมบัติที่น่าชมเชยของ JBL GO 3 คือการออกแบบที่สวยงามและทันสมัย ลำโพงมีสีสันที่สดใสและมีลักษณะที่กะทัดรัด ทำให้เพื่อนๆ สามารถพกพามันไปได้ทุกที่ที่ต้องการ และด้วยสายคล้องที่ทั้งสวยงามและทนทาน เพื่อนๆ สามารถคล้องมันไว้บนกระเป๋าหรือแขนได้ ดังนั้น ด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากมายเหล่านี้ทำให้ JBL GO 3 เป็นหนึ่งในตัวเลือกยอดนิยมของคำถาม: ลําโพง JBL รุ่นไหนดี จากทั้งหมดครับ

JBL GO 3 ไม่เพียงแค่ลำโพงพกพา แต่เป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าเพื่อนๆ จะเป็นคนรักการเดินทาง คนรักการฟังเพลง หรือแม้แต่คนที่ต้องการลำโพงที่ดีเพื่อการทำงานที่บ้าน JBL GO 3 จะเป็นคู่หูที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ครับ

 

ข้อมูลจำเพาะ

ชื่อรุ่น: JBL PartyBox On The Go
น้ำหนัก: 7.5 กิโลกรัม
ขนาด: 60 x 36.7 x 31.2 ซม.
อายุการใช้งานแบตเตอรี่: สูงสุด 6 ชั่วโมง
มาตรฐานการกันน้ำและฝุ่น: IPX4
การตอบสนองความถี่: 50 Hz – 20 kHz (-6 dB)
การเชื่อมต่อ: Bluetooth 4.2
ไดรเวอร์: 100W
>>> อ่านต่อ + (ข้อมูลจำเพาะ) <<<

 

ข้อดี + เหตุผลที่ควรซื้อ
 • เป็นลำโพงพกพาขนาดเล็กและเบาที่สามารถพกพาไปได้ทุกที่ตามความต้องการ เช่น การเดินทางหรือกิจกรรมกลางแจ้ง
 • ถึงขนาดเล็กแต่ JBL GO 3 ยังมีเสียงที่มีคุณภาพดี สามารถสร้างประสบการณ์การฟังเพลงที่ชัดเจนและดังได้
 • มีการออกแบบให้ทนทานต่อการใช้งานในสภาพแวดล้อมที่ท้าทาย เช่น ต่อต้านการเปียกน้ำและความทนทานต่อการกระแทก
 • มาพร้อมกับเทคโนโลยี Bluetooth ที่ช่วยให้สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เครื่องเล่นเพลงหรือสมาร์ทโฟนได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว
ข้อจำกัด
 • เนื่องจากขนาดเล็ก ความดังของลำโพง JBL GO 3 มีข้อจำกัด อาจไม่เหมาะสำหรับการใช้งานในพื้นที่กว้างหรือกิจกรรมที่ต้องการเสียงดัง
 • อาจมีอายุแบตเตอรี่ที่จำกัด ทำให้ต้องชาร์จบ่อยครั้งหรือต้องพกพาแบตเตอรี่สำรองในกรณีที่ต้องใช้งานนาน

 

รีวิวจากผู้ใช้จริง JBL GO 3

“เป็นลำโพงที่มินิมอล! เสียงสดใสและคุณภาพเสียงดีในขนาดที่เล็ก พกพาได้สะดวกและเชื่อมต่อง่ายผ่านบลูทูธ ดีไซน์ที่น่ารักสดใส!”

 

16. JBL Charge Essential ★★★★

 

“ลำโพงพกพาที่คุณภาพเสียงยอดเยี่ยมและแบตอึดยาวนานเพื่อให้ฟังเพลงได้ตลอดวัน”

Charge Essential on the white background

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

พบกับ JBL Charge Essential ลำโพงพกพาที่มีเสียงที่ทรงพลังและแบตเตอรี่ใช้งานยาวนาน ทำให้เพื่อนๆ สามารถพกพาไปฟังเพลงทุกที่ที่ต้องการ ด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม การออกแบบที่สวยงาม และเสียงที่น่าประทับใจ JBL Charge Essential จะเป็นเพื่อนคู่ใจของเพื่อนๆ ในทุกการเดินทาง

JBL Charge Essential มาพร้อมกับเสียงที่ทรงพลังและคมชัด ด้วยไดรเวอร์ขนาดใหญ่และวูฟเฟอร์ที่สามารถสร้างเสียงที่ตอบสนองทุกช่วงความถี่ ไม่ว่าจะเป็นเพลงเต้นหรือเพลงสบาย ๆ Charge Essential จะทำให้ทุกคนได้ยินเสียงที่สมบูรณ์แบบครับ

ด้านการออกแบบ JBL Charge Essential มีลักษณะเฉพาะตัวที่ให้ความสำคัญกับทั้งเสียงและความพกพา ด้วยขนาดที่เหมาะสมและตัวลำโพงที่มีความแข็งแรง คุณสามารถพกพาลำโพงนี้ไปได้ทุกที่ครับ

JBL Charge Essential มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ทันสมัย รวมถึงการเชื่อมต่อ Bluetooth 4.1 ที่มีความเสถียรและรองรับการเชื่อมต่อหลายอุปกรณ์ ในขณะที่มีการเชื่อมต่อ AUX ให้คุณสามารถเล่นเพลงจากแหล่งเสียงต่าง ๆ และด้วยฟีเจอร์ TWS (True Wireless Stereo) คุณสามารถเชื่อมต่อ Charge Essential กับลำโพง JBL อื่น ๆ เพื่อสร้างเสียงสเตอริโอที่น่าประทับใจครับ

ตัวลำโพงมาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้นานถึง 20 ชั่วโมง ทำให้เพื่อนๆ สามารถสนุกสนานและฟังเพลงได้ตลอดคืน และด้วยการป้องกันน้ำและฝุ่นแบบ IPX7 เพื่อนๆ สามารถใช้งานลำโพงในที่ที่มีความชื้นหรือผงฝุ่นได้ไม่ต้องกังวลครับ

อีกคุณสมบัติที่น่าสนใจคือ JBL Charge Essential สามารถใช้เป็นแบตเตอรี่สำรองได้ ทำให้เพื่อนๆ สามารถชาร์จอุปกรณ์ได้ทุกที่ทุกเวลา ทำให้เป็นลำโพงพกพาที่เหมาะสมสำหรับการพกพาและใช้งานในทุกๆ สถานการณ์ ดังนั้น ด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากมายเหล่านี้ทำให้ JBL Charge Essential เป็นหนึ่งในตัวเลือกยอดนิยมของคำถาม: ลําโพง JBL รุ่นไหนดี จากทั้งหมดครับ

JBL Charge Essential ไม่ใช่เพียงแค่ลำโพง แต่เป็นเพื่อนที่จะทำให้เพื่อนๆ สามารถฟังเพลงได้ตลอดวัน ไม่ว่าเพื่อนๆ จะอยู่ที่บ้าน ที่สระว่ายน้ำ กลางป่า หรือที่ชายหาด JBL Charge Essential จะเป็นเพื่อนที่พร้อมสนับสนุนความสนุกของเพื่อนๆ ไปด้วยเสียงดนตรีครับ

 

ข้อมูลจำเพาะ

ชื่อรุ่น: JBL Charge Essential
น้ำหนัก: 0.77 กิโลกรัม
ขนาด: 22 x 9.3 x 9.5 ซม.
อายุการใช้งานแบตเตอรี่: สูงสุด 20 ชั่วโมง
มาตรฐานการกันน้ำและฝุ่น: IPX7
การตอบสนองความถี่: 65 Hz – 20 kHz
การเชื่อมต่อ: Bluetooth 4.1
ไดรเวอร์: 2 x 10W RMS
>>> อ่านต่อ + (ข้อมูลจำเพาะ) <<<

 

ข้อดี + เหตุผลที่ควรซื้อ
 • มาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่มีความทนทานและสามารถใช้งานได้นานถึง 20 ชั่วโมงต่อเนื่อง ซึ่งช่วยให้สามารถเพลิดเพลินกับเพลงตลอดวันโดยไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่
 • มาพร้อมกับไดรเวอร์ขนาดใหญ่และเทคโนโลยีเสียงที่มีคุณภาพสูง ทำให้เสียงที่ส่งออกมามีความลึกและรายละเอียดที่ดี สามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์การฟังเพลงที่มีคุณภาพสูงได้
 • มาพร้อมกับเทคโนโลยี Bluetooth ที่ช่วยให้สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เครื่องเล่นเพลงหรือสมาร์ทโฟนได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว
 • มาตรฐานกันน้ำตามมาตรฐาน IPX7 ทำให้สามารถใช้งานลำโพงในสถานการณ์ที่มีน้ำหรือความชื้นสูงได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดความเสียหายต่อลำโพงได้
ข้อจำกัด
 • เนื่องจากขนาดกำลังของลำโพง JBL Charge Essential มีข้อจำกัด ความดังของเสียงอาจไม่เทียบเท่ากับลำโพงที่มีขนาดใหญ่กว่า

 

รีวิวจากผู้ใช้จริง JBL Charge Essential

“เป็นลำโพงตัวเลือกที่ดีในราคาที่คุ้มค่า! เสียงดีและแจ่มแจ้ง แบตอึดและใช้งานได้นาน สามารถชาร์จอุปกรณ์อื่นๆ ได้ ดีไซน์ที่เรียบง่าย!”

 

17. JBL GO 2 ★★★★☆

 

“ลำโพงที่พกพาสะดวกสบายและคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม”

JBL Go 2 on the white background

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

JBL GO 2 เป็นลำโพงพกพาที่ยอดเยี่ยมที่รวบรวมคุณภาพเสียง JBL ที่ทุกคนรักในรูปแบบที่สะดวกสบายและทันสมัย ไม่ว่าเพื่อนๆ จะอยู่ที่ไหน หรือทำอะไร JBL GO 2 จะเป็นคู่หูที่ดีในการให้เพื่อนๆ ฟังเพลงที่เพื่อนๆ รัก

ลำโพง JBL GO 2 มีขนาดที่พอดีกับมือของเพื่อนๆ ทำให้สามารถพกพาไปได้ทุกที่ แต่อย่าประเมินว่าน้อยลงจากขนาดของมัน ลำโพงนี้สามารถสร้างเสียงที่ทรงพลังและคมชัดเหมือนลำโพงขนาดใหญ่เช่นกันครับ

JBL GO 2 มาพร้อมกับเทคโนโลยี Bluetooth ที่ทันสมัย ทำให้เพื่อนๆ สามารถเชื่อมต่อลำโพงกับอุปกรณ์ของเพื่อนๆ ได้ง่ายและรวดเร็ว และด้วยระยะการเชื่อมต่อที่ยาว เพื่อนๆ จะไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการหลุดหรือการขาดการเชื่อมต่อครับ

ด้วยแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้นานถึง 5 ชั่วโมง เพื่อนๆ สามารถนำ JBL GO 2 ไปฟังเพลงต่อเนื่องๆ ไม่ว่าจะอยู่บนรถ ที่สนามหญ้า หรือแม้แต่ที่ชายหาด!

ลำโพง JBL GO 2 ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติกันน้ำ IPX7 ทำให้เพื่อนๆ สามารถนำมันไปที่ที่เพื่อนๆ ต้องการได้ ไม่ว่าจะเป็นอ่างน้ำ สระว่ายน้ำ หรือแม้แต่ฝนตกก็ไม่มีปัญหา เพื่อนๆ สามารถสนุกสนานและฟังเพลงของเพื่อนๆ โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความชื้นหรือลงน้ำครับ

ตัวลำโพง JBL GO 2 มาพร้อมกับไมโครโฟนในตัวที่ทำให้เพื่อนๆ สามารถรับสายโทรศัพท์แบบฟรีแฮนด์ได้ทันที ไม่ว่าเพื่อนๆ จะทำอะไรก็ตาม และด้วยคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม เพื่อนๆ จะได้ยินเสียงที่คมชัดและชัดเจนเสมอ ดังนั้น ด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากมายเหล่านี้ทำให้ JBL GO 2 เป็นหนึ่งในตัวเลือกยอดนิยมของคำถาม: ลําโพง JBL รุ่นไหนดี จากทั้งหมดครับ

การสร้างลำโพงที่ดีไม่ได้หมายความว่าต้องละเลยความสวยงาม JBL GO 2 มาในหลากหลายสีสันที่สดใส ทำให้เพื่อนๆ สามารถเลือกสีที่ตรงกับสไตล์และความชอบของเพื่อนๆ ได้ครับ

ไม่ว่าเพื่อนๆ จะเป็นคนที่รักในการเดินทาง คนที่ชอบฟังเพลงในบ้าน หรือแค่ต้องการลำโพงที่มีคุณภาพเสียงดีและสะดวกสบาย JBL GO 2 คือคำตอบ ด้วยคุณภาพที่เพื่อนๆ คาดหวังจาก JBL GO 2 คือลำโพงพกพาที่ตอบสนองทุกความต้องการครับ

 

ข้อมูลจำเพาะ

ชื่อรุ่น: JBL GO 2
น้ำหนัก: 0.18 กิโลกรัม
ขนาด: 7.12 x 8.6 x 3.16 ซม.
อายุการใช้งานแบตเตอรี่: สูงสุด 5 ชั่วโมง
มาตรฐานการกันน้ำและฝุ่น: IPX7
การตอบสนองความถี่: 180 Hz – 20 kHz
การเชื่อมต่อ: Bluetooth 4.1
ไดรเวอร์: 3W RMS
>>> อ่านต่อ + (ข้อมูลจำเพาะ) <<<

 

ข้อดี + เหตุผลที่ควรซื้อ
 • เป็นลำโพงพกพาที่มีขนาดเล็กและเบา ทำให้คุณสามารถพกพาและเคลื่อนย้ายไปยังทุกที่ตามความต้องการได้อย่างสะดวก
 • ยังมีเสียงที่มีคุณภาพดี สามารถสร้างประสบการณ์การฟังเพลงที่ชัดเจนและมีความเพลิดเพลินได้
 • มาพร้อมกับเทคโนโลยี Bluetooth ที่ช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เครื่องเล่นเพลงหรือสมาร์ทโฟนได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว
 • มาตรฐานกันน้ำตามมาตรฐาน IPX7 ทำให้คุณสามารถใช้งานลำโพงในสถานการณ์ที่มีน้ำหรือความชื้นสูงได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดความเสียหายต่อลำโพง
ข้อจำกัด
 • เนื่องจากขนาดเล็ก ความดังของลำโพง JBL GO 2 จะมีความจำกัด อาจไม่เหมาะสำหรับการใช้งานในพื้นที่กว้างหรือกิจกรรมที่ต้องการเสียงดัง
 • อาจมีอายุแบตเตอรี่ที่จำกัด ทำให้ต้องชาร์จบ่อยครั้งหรือต้องพกพาแบตเตอรี่สำรองในกรณีที่ต้องใช้งานนาน
 • คุณภาพเสียงของลำโพง JBL GO 2 อาจไม่เทียบเท่ากับลำโพงรุ่นอื่นของ JBL ที่มีขนาดและการปรับแต่งเสียงที่สูงขึ้น แต่ยังมีคุณภาพที่ยอมรับได้ในราคาที่เหมาะสม

 

รีวิวจากผู้ใช้จริง JBL GO 2

“เป็นลำโพงเสียงดีในขนาดที่เล็ก แบตอึดและสามารถใช้งานได้นาน ดีไซน์ที่น่ารักและกันน้ำได้ดี!”

 

18. JBL Clip 4 ★★★★☆

 

“ลำโพงพกพาที่แข็งแกร่งทนทานและมีสไตล์สุดล้ำ”

JBL Clip 4

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

ถ้าเพื่อนๆ รู้สึกเบื่อกับลำโพงทั่วๆ ไป JBL Clip 4 อาจเป็นคำตอบสำหรับเพื่อนๆ Clip 4 มาพร้อมกับคุณภาพเสียงที่หาเช่นกันไม่ได้ การออกแบบที่ทันสมัย และความสะดวกสบายที่น่าสนใจ JBL Clip 4 จะเปลี่ยนวิธีที่เพื่อนๆ ฟังเพลงและส่งเสียงออกไป

JBL Clip 4 มีรูปทรงวงรีอันเป็นเอกลักษณ์จับกระชับมือมาก ห่อหุ้มด้วยสีสันสดใสพร้อมรายละเอียดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแฟชั่นสตรีทในปัจจุบันเข้ากับสไตล์ของเพื่อนๆ ได้ง่าย ยังมาพร้อม JBL Pro Sound ให้เสียงที่สมบูรณ์อย่างน่าประหลาดใจและเบสที่หนักแน่นจากขนาดที่กะทัดรัดของ Clip 4 ไม่ว่าเพื่อนๆ จะฟังเพลงอะไร Clip 4 จะทำให้ทุกคนต้องหันมาฟังครับ

ด้านการออกแบบ JBL Clip 4 มีลักษณะเฉพาะตัวที่ทันสมัยและสไตล์ดัง ด้วยการออกแบบที่มีเฉพาะตัว เพื่อนๆ สามารถคลิปหรือแขวนลำโพงได้ทุกที่ที่เพื่อนๆ ต้องการ ทำให้เป็นเพื่อนที่ดีสำหรับการเดินทางหรือการผจญภัยนอกบ้านครับ

JBL Clip 4 มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ทันสมัย รวมถึงการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.1 ที่มีความเสถียรและรองรับการเชื่อมต่อหลายอุปกรณ์ครับ

Clip 4 มีการทนทานต่อน้ำและฝุ่นด้วยมาตรฐาน IP67 ทำให้สามารถใช้งานได้ทุกที่ไม่ว่าจะเป็นชายหาด สระว่ายน้ำ หรือแม้กระทั่งเมื่อกำลังเดินทางเรือไปต่างเกาะครับ

นอกจากนี้ JBL Clip 4 ยังมีแบตเตอรี่ภายในที่สามารถให้เพื่อนๆ ฟังเพลงได้ถึง 10 ชั่วโมง ทำให้เพื่อนๆ สามารถสนุกสนานและฟังเพลงได้ตลอดวัน และด้วยไฟแจ้งเตือนที่แสดงสถานะแบตเตอรี่ เพื่อนๆ จะไม่ต้องกังวลว่าลำโพงจะหมดแบตเตอรี่ในขณะที่เพื่อนๆ กำลังสนุก ดังนั้น ด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากมายเหล่านี้ทำให้ JBL Clip 4 เป็นหนึ่งในตัวเลือกยอดนิยมของคำถาม: ลําโพง JBL รุ่นไหนดี จากทั้งหมดครับ

การออกแบบของ JBL Clip 4 ไม่ได้เพียงพอที่จะทำให้เพื่อนๆ ดูดีเท่านั้น แต่ยังมีเสียงที่ทรงพลังและคมชัดที่จะทำให้เพื่อนๆ ฟังด้วยความสุข ไม่ว่าเพื่อนๆ จะอยู่ที่ไหน JBL Clip 4 จะทำให้ทุกคนต้องหันมามองและฟังเพลงที่เพื่อนๆ เล่น ลำโพง JBL Clip 4 ไม่ใช่เพียงแค่ลำโพง แต่เป็นส่วนหนึ่งของการสร้างบรรยากาศและสร้างความสนุกสนานให้กับชีวิตของเพื่อนๆ ครับ

 

ข้อมูลจำเพาะ

ชื่อรุ่น: JBL Clip 4
น้ำหนัก: 0.239 กิโลกรัม
ขนาด: 8.6 x 13.7 x 4.6 ซม.
อายุการใช้งานแบตเตอรี่: สูงสุด 10 ชั่วโมง
มาตรฐานการกันน้ำและฝุ่น: IP67
การตอบสนองความถี่: 100 Hz – 20 kHz
การเชื่อมต่อ: Bluetooth 5.1
ไดรเวอร์: 5W RMS
>>> อ่านต่อ + (ข้อมูลจำเพาะ) <<<

 

ข้อดี + เหตุผลที่ควรซื้อ
 • เป็นลำโพงพกพาขนาดเล็กและเบาที่ง่ายต่อการพกพาไปทุกที่ สามารถคลิปลำโพงติดกับเสื้อผ้าหรือกระเป๋าสะพายข้างเพื่อความสะดวกในการใช้งาน
 • ถึงขนาดเล็ก ลำโพง JBL Clip 4 ยังมีเสียงที่มีคุณภาพดี สามารถสร้างประสบการณ์การฟังเพลงที่ชัดเจนและมีความเพลิดเพลินได้
 • มาตรฐานกันน้ำตามมาตรฐาน IP67 ทำให้สามารถใช้งานลำโพงในสถานการณ์ที่มีน้ำหรือความชื้นสูงได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดความเสียหายต่อลำโพง
 • มาพร้อมกับเทคโนโลยี Bluetooth ที่ช่วยให้สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เครื่องเล่นเพลงหรือสมาร์ทโฟนได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว
ข้อจำกัด
 • เนื่องจากขนาดกำลังของลำโพง JBL Clip 4 มีข้อจำกัด ความดังของเสียงอาจไม่เทียบเท่ากับลำโพงที่มีขนาดใหญ่กว่า
 • ลำโพง JBL Clip 4 อาจมีอายุแบตเตอรี่ที่จำกัด ต้องชาร์จบ่อยครั้งหรือต้องพกพาแบตเตอรี่สำรองในกรณีที่ต้องใช้งานนาน

 

รีวิวจากผู้ใช้จริง JBL Clip 4

“เป็นลำโพงเสียงใสและแจ่มแจ้ง ขนาดเล็ก แบตอึดและเชื่อมต่อได้สะดวก ดีไซน์เฟั้ยวและเหมาะกับการใช้งานนอกบ้าน!”

 

Music Party ลําโพง jbl รุ่นไหนดี 2023

 

ความเป็นมาของลำโพง JBL

ลำโพง JBL คือ ผลิตภัณฑ์เสียงของบริษัท JBL ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของ Harman International Industries บริษัทที่มีชื่อเสียงในวงการอุปกรณ์เสียงและเทคโนโลยี JBL ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในวงการเครื่องเสียงทั่วโลกด้วยคุณภาพของเสียง ความทนทาน และการออกแบบที่ทันสมัย

มีหลากหลายรุ่นของลำโพง JBL ที่ออกแบบมาสำหรับการใช้งานที่แตกต่างกัน รวมถึงลำโพงบลูทูธพกพา ลำโพงสเตอริโอ ลำโพงสำหรับระบบภาพยนตร์ที่บ้าน และลำโพงที่ออกแบบสำหรับคอนเสิร์ตและงานแสดงสด ลำโพงของ JBL มักจะมีคุณภาพเสียงที่ดี มีระบบการขยายเสียงที่เหนือกว่า และเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทำให้ผู้ใช้สามารถสัมผัสได้ถึงความแท้จริงของเสียง

ตั้งแต่การเริ่มต้นในปี 1946 JBL ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมเครื่องเสียง โดยผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้รับการยอมรับและชื่นชมจากวิจารณ์ ช่างเสียงมืออาชีพ และผู้บริโภคทั่วโลก

>>> อ่านต่อ <<<

 

การเลือกซื้อลำโพลง JBL ที่ดีที่สุด

เพื่อช่วยให้เพื่อนๆ ซื้อลำโพง JBL ที่เหมาะกับความต้องการของเพื่อนๆ อย่างถูกต้อง นี่คือบทความที่มีเป้าหมายเพื่อให้เพื่อนๆ เข้าใจวิธีเลือกซื้อลำโพง JBL ในทางปฏิบัติ

1. กำหนดงบประมาณ: ก่อนที่เพื่อนๆ จะเลือกซื้อลำโพง JBL ควรกำหนดงบประมาณที่คุณพร้อมจ่ายได้ ราคาของลำโพง JBL สามารถหลากหลายได้ตามคุณภาพและคุณสมบัติต่างๆ ที่มีอยู่ การกำหนดงบประมาณจะช่วยเพื่อนๆ ฟังเสียงที่ดีในราคาที่สามารถรับได้

2. รูปแบบการใช้งาน: คิดให้ดีว่าเพื่อนๆ จะใช้ลำโพง JBL ในการใช้งานอะไรบ้าง เช่น ใช้ในบ้านหรือในห้องประชุม เพราะลำโพง JBL มีรูปแบบต่างๆ เช่น ลำโพงบลูทูธพกพา, ลำโพงบ้าน, ลำโพงรถยนต์ หรือลำโพงออกกำลังกาย เลือกลำโพงที่เหมาะสมกับการใช้งานของเพื่อนๆ

3. คุณภาพเสียง: คุณภาพเสียงเป็นปัจจัยสำคัญที่ควรพิจารณา เมื่อฟังลำโพง JBL ที่คุณสนใจ ลองฟังเสียงและรับรู้ถึงความละเอียดของเสียง ระบบเสียงที่ดีควรมีความชัดเจนและเสียงบางส่วนที่เรียกว่าเสียงเบส ซึ่งจะช่วยให้เพื่อนๆ สามารถเพลิดเพลินกับการฟังเพลงหรือดูหนังได้อย่างมีความสมจริง

4. ความสามารถเชื่อมต่อ: ลำโพง JBL บางรุ่นมาพร้อมกับความสามารถในการเชื่อมต่ออุปกรณ์อื่นๆ เช่น สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์ โดยใช้เทคโนโลยีเชื่อมต่อไร้สายเช่นบลูทูธ ดังนั้นเพื่อนๆ ควรตรวจสอบว่าลำโพงที่เพื่อนๆ สนใจสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ที่เพื่อนๆ มีอยู่ได้หรือไม่

5. รีวิวและความคิดเห็น: อ่านรีวิวและความคิดเห็นจากผู้ใช้งานคนอื่นเพื่อเข้าใจข้อดีและข้อเสียของรุ่นลำโพง JBL ที่เพื่อนๆ สนใจ รีวิวจากผู้ใช้จริงสามารถช่วยให้เพื่อนๆ ทราบถึงประสบการณ์ของผู้อื่นที่ใช้ลำโพง JBL และสามารถตัดสินใจเลือกซื้อได้อย่างมั่นใจมากขึ้น

6. การเปรียบเทียบราคา: เมื่อเพื่อนๆ ตัดสินใจเลือกลำโพง JBL ที่ตรงกับความต้องการของเพื่อนๆ เพื่อนๆ ควรเปรียบเทียบราคาจากทั้งร้านค้าออนไลน์และร้านค้าดัง เพื่อให้เพื่อรๆ ได้รับราคาที่ดีที่สุดและสามารถประหยัดงบประมาณได้

7. การรับประกัน: ตรวจสอบเงื่อนไขการรับประกันสำหรับลำโพง JBL ที่เพื่อนๆ จะซื้อ ส่วนใหญ่ลำโพง JBL มักมีการรับประกันที่คุ้มค่าและยาวนานถึง 1 ปี การรับประกันที่ดีสามารถปกป้องสินค้าของเพื่อนๆ ในกรณีที่เกิดปัญหาหรือความเสียหายต่างๆ

>>> อ่านต่อ <<<

 

คำถามที่พบบ่อย

ลำโพง JBL ทนทานแค่ไหน ?

ลำโพง JBL มีชื่อเสียงในการทนทาน มีรุ่นบางรุ่นที่มีคุณสมบัติกันน้ำและกันฝุ่น ซึ่งทำให้สามารถนำไปใช้งานนอกบ้านได้

ลำโพง JBL มีคุณภาพเสียงอย่างไร ?

JBL มีชื่อเสียงในการผลิตลำโพงที่มีคุณภาพเสียงที่ดี ระดับที่ต่ำถึงสูงสามารถส่งออกได้อย่างละเอียด และมีการส่งเสริมเบสอย่างมีประสิทธิภาพ

ลำโพง JBL สามารถเชื่อมต่อได้กับอุปกรณ์อะไรบ้าง ?

ส่วนใหญ่ลำโพง JBL สามารถเชื่อมต่อได้กับอุปกรณ์ใดๆ ที่มี Bluetooth, ซึ่งรวมถึงสมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, และคอมพิวเตอร์ บางรุ่นยังมีการสนับสนุน NFC สำหรับการเชื่อมต่อที่รวดเร็วและง่ายดาย

ลำโพง JBL ใช้งานได้นานแค่ไหนก่อนที่จะต้องชาร์จใหม่ ?

ระยะเวลาการเล่นขึ้นอยู่กับรุ่นและวิธีการใช้งาน ตัวอย่างเช่น ลำโพงบลูทูธขนาดพกพาบางรุ่นสามารถใช้งานได้นานถึง 10-20 ชั่วโมง ก่อนที่จะต้องชาร์จใหม่

สามารถเชื่อมต่อลำโพง JBL หลายตัวพร้อมกันได้ไหม ?

บางรุ่นของลำโพง JBL มีคุณสมบัติที่ทำให้สามารถเชื่อมต่อหลายลำโพงพร้อมกันเพื่อเพิ่มกำลังเสียง คุณสมบัตินี้เรียกว่า JBL Connect หรือ JBL Connect+

>>> อ่านต่อ <<<

 

JBL Boobox PartyBox Pulse ลําโพง jbl รุ่นไหนดี 2023

 

สรุป

แน่นอนครับ บทความนี้อธิบายถึงคุณสมบัติหลัก ๆ ของลำโพงจาก JBL ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็น “ลำโพงที่ดีที่สุด” มีการโฟกัสไปที่หลายๆ รุ่น เช่น JBL GO, JBL Clip, JBL Flip, JBL Charge, JBL Xtreme, JBL Pulse, JBL Boombox และยกระดับไปอีกขั้นด้วย JBL PartyBox ทั้งหมดนี้มีคุณสมบัติทางเทคนิคที่สร้างเสียงที่คมชัดและทรงพลัง มีระบบชาร์จแบตเตอรี่ที่ทนทาน และความทนทานต่อสภาพอากาศที่ดีครับ ลำโพง JBL ยังมีความสามารถในการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth ที่มีความเสถียรและขอบเขตที่กว้างขวาง ให้ความสะดวกในการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่าง ๆ อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีการออกแบบที่ทันสมัย สะดุดตา สะท้อนต่อความลงตัวของการใช้งานในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนที่บ้าน ปาร์ตี้ หรือการเดินทาง

บทความนี้ยืนยันความเป็นเลิศในด้านคุณภาพเสียง ความทนทาน และความสามารถในการใช้งานของลำโพง JBL ทำให้เป็นตัวเลือกแรกๆ ของผู้ที่กำลังมองหาลำโพงพกพาที่เยี่ยมครับ

การเลือกซื้อลำโพง JBL เป็นเรื่องที่เพื่อนๆ ควรพิจารณาด้วยความรอบคอบ เนื่องจากมีรุ่นและคุณสมบัติที่หลากหลาย ใช้บทความนี้เป็นแนวทางในการเลือกซื้อลำโพง JBL ที่ตรงกับความต้องการและงบประมาณของเพื่อนๆ เพื่อให้เพื่อนๆ สามารถเพลิดเพลินกับเสียงที่ดีและประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดได้ครับ สุดท้ายนี้ถ้าบทความนี้เป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ ก็ฝากกดติดตามกดไลค์กดแชร์กันด้วยน้าา!