10 สุดยอด สว่านไร้สาย รุ่นไหนดี แห่งปี 2024 แรงบิดสูง DIY ยอดเยี่ยม

The-Best-Cordless-Drills-สว่านไร้สาย รุ่นไหนดี

สว่านไร้สาย รุ่นไหนดี? การเลือกซื้อสว่านไร้สายนั้นอาจเป็นเรื่องที่ยากและซับซ้อนได้เสมอ มีหลายรุ่น หลายแบรนด์ และคุณสมบัติต่างๆ ที่ต้องพิจารณา แต่อย่างไรก็ตาม เพื่อนๆ อยากทราบว่ารุ่นไหนจะเหมาะกับเรามากที่สุด ใช่ไหมล่ะครับ?

ก่อนอื่นเรามาดูกันว่าทำไมต้องใช้สว่านไร้สาย หลักๆ ก็เพื่อความสะดวกสบายและความคล่องตัวในการใช้งาน ไม่ต้องกังวลเรื่องสายไฟที่สะดุดติดหรือหวั่นว่าไฟจะดับ นอกจากนี้ เรายังสามารถพกพาสว่านไปได้ทุกที่โดยไม่ต้องมีข้อจำกัดในการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการทำงานในบ้านหรือนอกบ้านก็เป็นไปได้ครับ

แต่เนื่องจากตลาดสว่านไร้สายกำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว ทำให้มีรุ่นและแบรนด์ต่างๆ มากมาย ซึ่งอาจทำให้เราสับสนไม่น้อยว่าควรเลือกรุ่นไหนดีที่สุด ดังนั้น เรามีเป้าหมายที่จะช่วยเพื่อนๆ ในการตัดสินใจครั้งนี้ครับ

 

สว่านไร้สาย รุ่นไหนดี แห่งปี 2024

ผู้ทดสอบสอบและผู้เชี่ยวชาญของ TOP LIST PLUS ได้ใช้เวลาหลายชั่วโมงในการค้นคว้า ทดสอบ และเปรียบเทียบทุกผลิตภัณฑ์หรือบริการที่เรารีวิว เพื่อให้ผู้อ่านของเราสามารถมั่นใจได้ว่ากำลังเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด โปรดดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีทดสอบของเรา และต่อจากนี้ไป เราจะไปดูว่า สว่านไร้สาย รุ่นไหนดี ที่เหมาะสำหรับคุณ เชิญติดตามกันได้เลยครับ

 

1. DEWALT รุ่น DCK266M2T-B1 ★★★★

 

“คู่หูที่ต้องมีสำหรับงานช่างขั้นโปร”

DEWALT-DCK266M2T-B1

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

DEWALT รุ่น DCK266M2T-B1 คือสว่านไร้สายที่ดีที่สุดของเราครับ เป็นชุดเครื่องมือไร้สายที่มีทั้งดอกสว่านและไขควงไฟฟ้า ทั้งสองเครื่องมือนี้จะทำให้งานที่เพื่อนๆ ทำเป็นเรื่องง่ายครับ ไม่ว่าเพื่อนๆ จะเจาะเข้าไปในโลหะ ไม้ หรือผนังคอนกรีต สิ่งเหล่านี้ทั้งหมดจะเป็นเรื่องง่ายด้วยเครื่องมือจาก DEWALT นี้ครับ ชุดเครื่องมือนี้มาพร้อมกับแบตเตอรี่ลิเธียม-ไอออน 18 โวลต์ 2 ชิ้น ชาร์จเร็ว พร้อมสามารถใช้งานได้นานๆ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการหมดแบตตรงกลางการทำงานครับ เพื่อนๆ ที่จะต้องทำงานในที่ที่ไม่มีปลั๊กไฟฟ้า หรือที่มีแสงแดดไม่ถึง เราแนะนำ DEWALT รุ่น DCK266M2T-B1 ให้เพื่อนๆ พิจารณาครับ

ความรู้สึกความหนักที่มือจะสะดวกสบายสำหรับเพื่อนๆ ระบบสั่นน้อยทำให้เพื่อนๆ สามารถทำงานนานๆ โดยไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องความเหนื่อย และด้วยระบบไฟ LED ทำให้เพื่อนๆ สามารถทำงานได้แม้กระทั่งในที่ที่แสงแดดไม่ถึงครับ

ไม่แปลกใจเลยที่สว่านรุ่นนี้จะถูกพูดถึงอย่างมากในบทความ “สว่านไร้สาย รุ่นไหนดี?” อยู่บ่อยๆ เพราะโดยรวมแล้ว เราอยากให้เพื่อนๆ ลองดูสว่านชุดนี้ มันเป็นชุดเครื่องมือที่มีคุณภาพสูงและราคาที่ยุติธรรมครับ และเมื่อเพื่อนๆ ใช้งานแล้ว มั่นใจว่าเพื่อนๆ จะรู้สึกว่าเครื่องมือนี้เหมาะสมที่สุดกับงานของเพื่อนๆ ครับ

 

ข้อมูลจำเพาะ

 • เครื่องเจาะไร้สาย (Cordless Drill): เครื่องเจาะไร้สายในชุดนี้มาพร้อมกับเครื่องเจาะโฉมลิเธียมชนิด 18 โวลต์ ที่มีความจุ 4.0 แอมป์ชั่วโมง (Ah) ซึ่งมอบกำลังงานที่พอเพียงและความทนทานต่อเวลา
 • การปรับความเร็ว (Variable Speed): เครื่องเจาะนี้สามารถปรับความเร็วได้ตามต้องการ มีความเร็วหมุนสูงถึง 2,000 รอบต่อนาที (RPM) ทำให้สามารถทำงานได้อย่างแม่นยำและรวดเร็ว
 • หัวเจาะ (Chuck): ชุดเครื่องมือนี้มาพร้อมกับหัวเจาะขนาด 13 มิลลิเมตร (mm) ซึ่งรองรับหลายขนาดของสว่านและอุปกรณ์ต่างๆ
 • เครื่องตัด (Circular Saw): ชุดนี้มีเครื่องตัดวงกลม (circular saw) ขนาด 165 มิลลิเมตร (mm) ที่มาพร้อมกับมีดเลื่อยแบบแท่น สามารถตัดวัสดุต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • แบตเตอรี่และชาร์จ (Battery and Charger): ชุดนี้มาพร้อมกับแบตเตอรี่ลิเธียมชนิด 18 โวลต์ ความจุ 4.0 แอมป์ชั่วโมง (Ah) ซึ่งมีอินเตอร์เฟสชาร์จแบบเร็ว ชาร์จแบตเตอรี่ได้ในเวลาสั้น และสามารถใช้ร่วมกับเครื่องมือที่ใช้แบตเตอรี่รุ่นเดียวกันในชุด
 • ความคล่องตัว (Portability): เครื่องมือในชุดนี้มีขนาดพอดีและมาพร้อมกับกระเป๋าเครื่องมือสะดวกต่อการพกพาและเก็บรักษา
 • ความทนทาน (Durability): DEWALT เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงเกี่ยวกับความทนทานและคุณภาพสูง ชุดเครื่องมือนี้ออกแบบให้ทนทานต่อการใช้งานหนักและสามารถให้ผลการทำงานที่ยาวนานได้

>>> อ่านต่อ + (ข้อมูลจำเพาะ) <<<

 

ข้อดี
 • ความคุ้มค่า: เพื่อนๆ จะได้รับทั้งดอกสว่านและไขควงไฟฟ้าในชุดเดียว และยังมีแบตเตอรี่ลิเธียม-ไอออน 18 โวลต์ 2 ชิ้น ที่ชาร์จเร็ว และใช้งานได้นาน
 • คุณภาพสูง: ชุดเครื่องมือนี้ถูกผลิตด้วยวัสดุที่ทนทานและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เพื่อนๆ จึงสามารถมั่นใจได้ว่า เครื่องมือที่เพื่อนๆ ได้รับจะทนต่อการใช้งานระยะยาว
 • ออกแบบที่สะดวกสบาย: มีระบบสั่นน้อย และไฟ LED ทำให้เพื่อนๆ สามารถทำงานได้ด้วยความสบายและประสิทธิภาพสูง
ข้อจำกัด
 • ถึงแม้ว่าจะมีคุณภาพสูง แต่ราคาของชุดเครื่องมือนี้อาจจะสูงกว่ารุ่นอื่นๆ ของแบรนด์อื่น

รีวิวจากผู้ใช้จริง DEWALT รุ่น DCK266M2T-B1

“ของดีมากครับเป็นสินค้าล็อตใหม่ด้วย สลักที่ตัวสว่านและแบต แบตจะเขียน20Vด้วย ต่างจากซีรีส์เก่าที่เขียน18v มันอาจจะตัวเดียวกันแต่ที่สำคัญคือได้ของล็อตใหม่ล่าสุด ผมมาจากช่อง DIY BY TOPPING เดี๋ยวจะรีวิวสว่านตัวนี้อย่างละเอียดในคลิปนะครับ ผมสั่งเพิ่มไป2ตัวแล้ว แนะนำร้านนี้ข้องแท้ของดีจากศูนย์ครับ”

 

2. BOSCH GSB 18V-50 ★★★★

 

“สว่านไร้สายที่คุณภาพสูงที่ยอดเยี่ยมที่สุด”

BOSCH-GSB-18V-50

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

ตอนแรกที่เราเห็น BOSCH GSB 18V-50 แล้ว สงสัยหลายๆ คนคงคิดเหมือนเรา เพราะดูเหมือนกับสว่านไร้สายทั่วไปที่เราเห็นตามร้านค้าไปทั่วครับ แต่เมื่อเราลองใช้แล้ว จะรู้ว่าเครื่องนี้ไม่ธรรมดาครับ หนึ่งในสิ่งที่ทำให้ BOSCH GSB 18V-50 โดดเด่นคือ พลังกระแทกที่แรงกว่าสว่านทั่วไป ตอนเพื่อนๆ ใช้งานสว่านนี้ เพื่อนๆ จะรู้สึกถึงความสามารถในการทะลุผ่านวัสดุแข็งแกร่งอย่างไม่ยากเย็นครับ ไม่ว่าจะเป็นโลหะ อิฐ หรือกระจก สว่าน BOSCH GSB 18V-50 ทำได้หมดครับ

อีกหนึ่งข้อดีที่ไม่ควรลืมคือ มอเตอร์สัมผัส มันช่วยให้การทำงานสว่านนี้มีความเร็วและความมั่นคงมากขึ้น จึงทำให้งานของเพื่อนๆ ทำได้รวดเร็วและราบรื่นกว่าเดิมครับ

ส่วนแบตเตอรี่ 18V ทำให้สว่านทำงานได้ยาวนาน และสุดท้าย เพื่อนๆ อาจจะตกใจกับน้ำหนักที่เบามาก ทำให้เพื่อนๆ สามารถถือและควบคุมได้ง่ายครับ

 

ข้อมูลจำเพาะ

 • แรงม้า (Power): สว่านนี้มีแรงม้าที่สูงถึง 50 วัตต์ (18 โวลต์) เพื่อให้มีพลังในการเจาะหรือกระแทกงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว
 • ความเร็วหมุน (Speed): สว่านนี้มีความเร็วหมุนได้ระหว่าง 0-1,800 รอบต่อนาที ทำให้สามารถปรับความเร็วให้เหมาะสมกับงานที่ต้องการ
 • แรงบิด (Torque): สว่านมีความสามารถในการให้แรงบิดสูงถึง 50 นิวตันเมตร ทำให้สามารถทำงานกับวัสดุที่แข็งและต้องการแรงบิดสูงได้
 • การเปลี่ยนตำแหน่งเกียร์ (Gear Shift): สว่านนี้มีระบบเปลี่ยนเกียร์ 2 ระดับ เพื่อให้สามารถปรับเปลี่ยนสัดส่วนระหว่างความเร็วและแรงบิดให้เหมาะสมกับงานที่ต้องการ
 • การควบคุมความเร็วอิเล็กทรอนิกส์ (Electronic Speed Control): สว่านนี้มาพร้อมกับระบบควบคุมความเร็วอิเล็กทรอนิกส์ที่ช่วยให้สามารถควบคุมและปรับความเร็วในการทำงานได้อย่างแม่นยำ
 • ระบบเบรกอิเล็กทรอนิกส์ (Electronic Brake): เมื่อปล่อยปุ่มสว่าน ระบบเบรกอิเล็กทรอนิกส์จะทำงานให้สว่านหยุดหมุนทันที ซึ่งเพิ่มความปลอดภัยและความสะดวกในการใช้งาน
 • น้ำหนักและความสะดวกในการใช้งาน: สว่านนี้มีน้ำหนักเบาและดีไซน์ที่สะดวกสบายในการใช้งานนานเวลา โดยมีเฟืองจับที่ออกแบบให้มีการยึดถือที่มั่นคงและสะดวกต่อการใช้งาน

>>> อ่านต่อ + (ข้อมูลจำเพาะ) <<<

 

ข้อดี
 • ความสะดวกในการใช้งาน: เนื่องจากเป็นสว่านไร้สายทำให้ไม่ต้องมีสายไฟที่ต้องพกพาหรือเชื่อมต่อ เพื่องานที่ต้องการความเคลื่อนไหวอิสระและความสะดวกในการเคลื่อนย้าย
 • พลังงานสูง: สว่านนี้มาพร้อมกับแบตเตอรี่ 18 โวลต์ที่มีความสามารถในการให้แรงม้าสูงถึง 50 วัตต์ ทำให้สามารถทำงานกับวัสดุแข็งได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • ความหลากหลายในการใช้งาน: สว่านนี้มาพร้อมกับระบบเปลี่ยนเกียร์ 2 ระดับที่ช่วยให้สามารถปรับความเร็วและแรงบิดได้ตามความต้องการของงาน
 • ความปลอดภัย: มาพร้อมกับระบบเบรกอิเล็กทรอนิกส์ที่ทำให้สว่านหยุดหมุนทันทีเมื่อปล่อยปุ่ม ช่วยลดการเกิดอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นในกรณีฉุกเฉิน
ข้อจำกัด
 • ราคาสูง: เป็นเครื่องมือที่มีคุณภาพสูงและมาพร้อมกับความสมบูรณ์ในการใช้งาน ทำให้ราคาของสว่านนี้สูงกว่าสว่านที่มีสาย

รีวิวจากผู้ใช้จริง BOSCH GSB 18V-50

“Good product. Fast shipping. ได้รับสินค้าแล้วครับ ส่งของมารวดเร็วมาก pack มาอย่างดี สินค้าดูดีมีคุณภาพน่าใช้งานได้คงทนครับ แรงเจาะก็แรงดีครับ ทั้งไม้และปูน”

 

3. DEWALT รุ่น DCK2111L2T-B1 ★★★★

 

“คู่หูที่ต้องมีสำหรับงานช่าง DIY”

DEWALT-DCK2111L2T-B1

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

ตัว DEWALT รุ่น DCK2111L2T-B1 นี้ เป็นเซ็ตเครื่องมือไร้สายที่ประกอบไปด้วยไขควงและสว่าน ทั้งสองเครื่องมือนี้มีขนาดเล็กกะทัดรัด แต่อย่าถูกหลอกโดยขนาด ความสามารถในการทำงานของเครื่องมือเหล่านี้นั้นสูงมากครับ ด้วยแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน 12 โวลท์ 2 แอมป์ ทำให้สามารถทำงานอย่างต่อเนื่องและประสิทธิภาพสูงครับ เพื่อนๆ คนไหนที่เป็นช่างทำงานที่ต้องการเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพสูงและทนทาน รุ่นนี้เหมาะสมที่สุดครับ หรือถ้าใครที่เพิ่งเริ่มสนใจเรื่องของ DIY หรืองานช่าง เพื่อนๆ ก็สามารถเริ่มต้นได้จากรุ่นนี้ มันจะทำให้งานของเพื่อนๆ ง่ายขึ้นและสนุกขึ้นครับ

ข้อมูลจำเพาะ

 • เจาะและสกรูได้: ชุดเครื่องมือ DEWALT รุ่น DCK2111L2T-B1 ประกอบด้วยเจาะไร้สายและไดร์เวอร์สกรูที่สามารถใช้งานได้ทั้งการเจาะและการสกรูต่างๆ ซึ่งช่วยให้คุณสามารถทำงานได้อย่างหลากหลายในตัวเดียว
 • กำลังไฟ (Power): ชุดเครื่องมือนี้มาพร้อมกับแบตเตอรี่ลิเธียมชนิด 18 โวลต์ ที่มีความจุ 2.0 แอมป์ชั่วโมง (Ah) ซึ่งให้พลังงานเพียงพอสำหรับงานที่ต้องการกำลังไฟสูง
 • หัวเจาะ (Chuck): มาพร้อมกับหัวเจาะแบบควอเตอร์ 10 มิลลิเมตร (mm) ซึ่งรองรับอุปกรณ์เจาะขนาดต่างๆ ให้คุณสามารถใช้งานกับวัสดุที่ต้องการได้
 • การปรับความเร็ว (Variable Speed): เครื่องเจาะของชุดนี้มีระบบปรับความเร็วได้ 2 ระดับ ซึ่งช่วยให้คุณสามารถควบคุมความเร็วให้เหมาะสมกับงานที่กำลังทำ
 • หน้าจอแสดงผล (Display): ชุดเครื่องมือนี้มาพร้อมกับหน้าจอ LED ที่แสดงผลสถานะแบตเตอรี่เพื่อให้คุณทราบระดับพลังงานที่เหลืออยู่
 • การโหลดแบตเตอรี่ (Battery Charging): ชุดเครื่องมือนี้มาพร้อมกับระบบชาร์จแบตเตอรี่ที่รวดเร็วและประหยัดเวลา ให้คุณสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้เร็วขึ้นและกลับไปใช้งานได้อย่างรวดเร็ว
 • น้ำหนัก (Weight): ชุดเครื่องมือนี้มีน้ำหนักที่เบาและพกพาได้สะดวก ทำให้คุณสามารถใช้งานได้โดยไม่รู้สึกหนักมากนัก
 • ความคล่องตัว (Portability): ชุดเครื่องมือนี้มีขนาดกะทัดรัดและเล็กกระทัดรัด ทำให้ง่ายต่อการพกพาและใช้งานในพื้นที่จำกัด
 • ความทนทาน (Durability): DEWALT เป็นแบรนด์ที่มีคุณภาพและความทนทานที่ได้รับการยอมรับ ชุดเครื่องมือนี้ออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานในสภาพแวดล้อมที่ท้าทายและทนทานต่อการใช้งานในระยะยาว

>>> อ่านต่อ + (ข้อมูลจำเพาะ) <<<

 

ข้อดี
 • คุณภาพสูง : DEWALT มีชื่อเสียงในการสร้างเครื่องมือที่มีความทนทานและประสิทธิภาพ รุ่นนี้ไม่ใช่ข้อยกเว้นครับ
 • แบตเตอรี่ : มาพร้อมแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน 12 โวลท์ 2 แอมป์ ทำให้สามารถทำงานอย่างต่อเนื่อง
 • ขนาดกะทัดรัด : ทั้งไขควงและไขสว่านมีขนาดที่เล็กและเบา ทำให้ง่ายต่อการถือและทำงานได้ในที่ที่มีพื้นที่จำกัด
 • ความสามารถที่หลากหลาย : สามารถทำงานบนหลากหลายวัสดุ เช่น ไม้ เหล็ก หรือเซรามิก ทำให้เหมาะสมสำหรับงานทั่วไปและงาน DIY
ข้อจำกัด
 • ราคา : เครื่องมือของ DEWALT มักจะมีราคาสูงกว่าบรรดาแบรนด์อื่นๆ แต่คุณภาพที่ได้มาก็คุ้มค่ากับราคาครับ
 • ไม่มีตัวควบคุมความเร็ว : บางครั้งการทำงานบางอย่างอาจจะต้องการความละเอียดและควบคุมความเร็วได้ ซึ่งรุ่นนี้อาจจะไม่มี

รีวิวจากผู้ใช้จริง DEWALT รุ่น DCK2111L2T-B1

“ได้รับสินค้าแล้ว ขนส่งใช้เวลาส่งไวมาก แต่ร้านอาจจะเตรียมของประมาณ 2 วัน แต่ก็ถือว่าไวสำหรับการจัดส่ง สินค้าครบถ้วน ทดลองกดใช้งานปกติ ไว้ทดลองใช้งานจริงอีกที ได้โค้ดส่วนลด จากร้านค้าอีก คุ้มมากๆ”

 

4. STANLEY รุ่น SBD715D2KA-B1i ★★★★

 

“สว่านไร้สายที่ยอดเยี่ยมและคุ้มค่า”

STANLEY-SBD715D2KA-B1i

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

ต้องขอยกคะแนนให้กับความทนทานของ STANLEY รุ่น SBD715D2KA-B1i กันก่อนเลยครับ ด้วยการออกแบบที่ดูแข็งแรงและมีคุณภาพสูงทำให้เครื่องมือนี้ทนทานต่อการใช้งานหนักในระยะยาวได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นงานก่อสร้างหรืองานช่างทั่วไป เราใช้ STANLEY รุ่น SBD715D2KA-B1i ในการเจาะผนังและโลหะหลายชนิดแล้วพบว่ามันทำได้โดยง่ายดายและไม่เสียหายเลยครับ

ความสะดวกในการใช้งานของ STANLEY รุ่น SBD715D2KA-B1i ด้วยความสามารถในการปรับแต่งความเร็วให้เหมาะสมกับงานที่เรากำลังทำ ทำให้เราสามารถควบคุมและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นการเจาะหรือการตะแกรง เครื่องมือนี้ให้ความรวดเร็วและแม่นยำในการทำงานทุกครั้งครับ

นอกจากนี้ STANLEY รุ่น SBD715D2KA-B1i ยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่ลิเทียมชนิดที่มีประสิทธิภาพสูง ทำให้เราสามารถทำงานได้ต่อเนื่องเป็นเวลานานโดยไม่ต้องกังวลเรื่องพลังงาน และมีอินเตอร์เฟสชาร์จแบบเร็วที่ช่วยให้เราสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ในเวลาสั้น มันเป็นสิ่งที่ทำให้เราได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ไม่มีข้อจำกัดครับ

ถึงจะมีข้อดีมากมายของ STANLEY รุ่น SBD715D2KA-B1i แต่เราก็ต้องเสียเปรียบเล็กน้อยเมื่อพูดถึงน้ำหนักของเครื่องมือ โดยเฉพาะเวลาที่ต้องทำงานในพื้นที่จำกัด น้ำหนักของมันอาจจะหนักเล็กน้อยสำหรับบางคน แต่ก็ยังคงคุณภาพและประสิทธิภาพไว้ได้อย่างดีนะครับ

โดยสรุป ถ้าหากเพื่อนๆ กำลังมองหาเครื่องมือที่มีความทนทานและสะดวกในการใช้งาน พร้อมกับมีประสิทธิภาพสูง STANLEY รุ่น SBD715D2KA-B1i เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างแน่นอนครับ

 

ข้อมูลจำเพาะ

 • กำลังไฟ (Power): STANLEY รุ่น SBD715D2KA-B1i มาพร้อมกับแบตเตอรี่ลิเธียมชนิด 12 โวลต์ ที่มีความจุ 2.0 แอมป์ชั่วโมง (Ah) ซึ่งให้พลังงานที่เพียงพอสำหรับงานช่างหลากหลายประเภท
 • ความเร็วหมุน (Speed): เครื่องมือนี้มีความเร็วหมุนสูงถึง 1,800 รอบต่อนาที (RPM) ทำให้สามารถทำงานได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ
 • หัวเจาะ (Chuck): มาพร้อมกับหัวเจาะขนาด 10 มิลลิเมตร (mm) ที่สามารถรับโบราณสำหรับงานเจาะที่หลากหลายได้
 • การปรับความเร็ว (Variable Speed): เครื่องมือนี้มีระบบปรับความเร็วเพื่อให้คุณสามารถควบคุมความเร็วให้เหมาะสมกับงานที่กำลังทำ ซึ่งช่วยให้การทำงานเป็นไปได้อย่างมีความแม่นยำ
 • หน้าจอแสดงผล (Display): มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลที่ชัดเจน เพื่อแสดงค่าความเร็วปัจจุบันและข้อมูลอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
 • ระบบควบคุมการจ่ายพลังงาน (Power Control): เครื่องมือนี้มีระบบควบคุมการจ่ายพลังงานให้เหมาะสมกับงานและวัสดุที่ใช้ ซึ่งช่วยลดความเสียหายและเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน
 • น้ำหนัก (Weight): โดยเฉลี่ยน้ำหนักของเครื่องมือนี้อยู่ที่ประมาณ 1.5 กิโลกรัม ทำให้ง่ายต่อการถือและใช้งานในเวลานานๆ โดยไม่เหนื่อยมือ
 • ความคล่องตัว (Portability): เครื่องมือนี้มีขนาดกะทัดรัดและเล็กกระทัดรัด ทำให้สะดวกต่อการพกพาและใช้งานในพื้นที่จำกัด
 • ความทนทาน (Durability): ด้วยการออกแบบแข็งแกร่งและคุณภาพวัสดุที่ดี ทำให้เครื่องมือนี้ทนทานต่อการใช้งานหนักและสามารถให้ประสิทธิภาพคงทนได้ในระยะยาว

>>> อ่านต่อ + (ข้อมูลจำเพาะ) <<<

 

ข้อดี
 • ความแข็งแรงและทนทาน: มีโครงสร้างที่ทนทานและมีความทนทานต่อการใช้งานหนัก จึงเหมาะสำหรับงานก่อสร้างหรือการใช้งานที่ต้องการความทนทานในระยะยาว
 • สมรรถนะแบตเตอรี่ที่ดี: รุ่นนี้มาพร้อมกับแบตเตอรี่ชนิด Lithium-ion ที่มีประสิทธิภาพสูง สามารถให้พลังงานในการทำงานแบบต่อเนื่องได้นานขึ้น และสามารถชาร์จได้เร็ว
 • ความหลากหลายในการใช้งาน: สว่านนี้มีความสามารถในการตั้งค่าความเร็วให้แตกต่างกันได้ ทำให้สามารถใช้งานกับวัสดุที่แตกต่างกันได้ เช่น ไม้ โลหะ หิน และอื่น ๆ
ข้อจำกัด
 • ราคาที่สูง: เป็นสว่านระดับมืออาชีพที่มีคุณภาพสูง ดังนั้นราคาจะสูงกว่าสว่านทั่วไปที่มีคุณภาพต่ำกว่า

รีวิวจากผู้ใช้จริง STANLEY รุ่น SBD715D2KA-B1i

“ของดีบอกต่อครับ ส่งไวจริงๆ ยิงจมทุกเม็ด เยี่ยมจริงๆ เยี่ยมจริงๆ เยี่ยมจริงๆ เยี่ยมจริงๆ เยี่ยมจริงๆ เยี่ยมจริงๆ เยี่ยมจริงๆ เยี่ยมจริงๆ เยี่ยมจริงๆ เยี่ยมจริงๆ เยี่ยมจริงๆ เยี่ยมจริงๆ เยี่ยมจริงๆ เยี่ยมจริงๆ เยี่ยมจริงๆ เยี่ยมจริงๆ เยี่ยมจริงๆ รักเลยหวะ [[สแตนเลย์ก็โอเคเหมื่อนกันนะเนี่ย]]👌🥰”

 

5. DEWALT รุ่น DCH172N-KR ★★★★

 

“สว่านไร้สายที่คุณภาพสูงและสมบูรณ์แบบ”

DEWALT-DCH172N-KR

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

เป็นที่รู้จักกันดีในวงการเครื่องมือช่างว่า DEWALT เป็นแบรนด์ที่มีคุณภาพสูงและทนทาน ซึ่งรุ่น DCH172N-KR ที่เราจะรีวิววันนี้ไม่ใช่ข้อยกเว้นครับ การออกแบบที่มีเสน่ห์และระบบการทำงานที่มีประสิทธิภาพคือความสำคัญของเครื่องมือนี้ครับ รุ่นนี้มีกำลังแรงสูง ทำให้เพื่อนๆ สามารถทำงานกับวัสดุที่แข็งแกร่งหลากหลายได้ครับ อีกทั้งยังมีคุณสมบัติการทำงานที่เงียบและเร็ว ทำให้เพื่อนๆ สามารถทำงานได้เร็วและไม่เสียเวลาครับ

อีกหนึ่งจุดเด่นคือวัสดุที่ใช้ผลิต เครื่องมือนี้ทนทานและอยู่ได้นาน เพื่อนๆ จะได้รับประโยชน์จากการใช้งานในระยะยาวครับ แถมยังมีกระเป๋าสำหรับเก็บเครื่องมือด้วย ทำให้การพกพาสะดวกและง่ายดายครับ

ต่อไปนี้เป็นส่วนที่เพื่อนๆ ทุกคนชื่นชอบ เรื่องราคา แม้ DEWALT รุ่น DCH172N-KR นี้จะมีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมแต่ราคาของมันก็เป็นมิตรกับกระเป๋าครับ ดังนั้น เพื่อนๆ ไม่ต้องกังวลว่าจะต้องจ่ายเงินเยอะเกินไปครับ

 

ข้อมูลจำเพาะ

 • แรงกระแทกสูงสุด: 1.4 จูล
 • อัตรากระแทก: 4980 ครั้งต่อนาที
 • ความเร็วรอบ: 1060 RPM
 • ระบบลดแรงสั่นสะเทือน: มี (ค่าแรงสั่นสะเทือน 8.8 m/s2)
 • ความสามารถในการเจาะ:
  • เจาะคอนกรีตสูงสุด: 16 มม.
  • เจาะเหล็ก: 10 มม.
  • เจาะไม้: 16 มม.
 • น้ำหนัก: 1.78 กิโลกรัม

>>> อ่านต่อ + (ข้อมูลจำเพาะ) <<<

 

ข้อดี
 • ความสะดวกและพกพาง่าย: สว่านโรตารีไร้สายและไร้แปรงถ่านช่วยให้เพื่อนๆ สามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องพึ่งพาสายไฟหรือเปลี่ยนแปรงถ่าน ทำให้คุณสามารถเคลื่อนย้ายไปยังสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวก
 • แรงกระแทกสูง: มีความสามารถในการเจาะงานหนักและทนทานได้ดี เหมาะสำหรับงานก่อสร้างหรืองานที่ต้องการแรงกระแทกสูง
 • ระบบลดแรงสั่นสะเทือน: มาพร้อมกับระบบลดแรงสั่นสะเทือน เพื่อลดความรู้สึกสั่นของผู้ใช้งานในขณะทำงาน
 • ความสามารถในการเจาะที่หลากหลาย: สามารถเจาะหลากหลายวัสดุได้ เช่น เจาะคอนกรีตสูงสุด 16 มม., เจาะเหล็กขนาด 10 มม., และเจาะไม้ขนาด 16 มม. ซึ่งเป็นความสามารถที่หลากหลายและเหมาะสำหรับงานต่าง ๆ
ข้อจำกัด
 • ราคาสูงกว่า: เมื่อเปรียบเทียบกับสว่านที่ใช้สายไฟหรือแปรงถ่าน สว่านโรตารีไร้สายและไร้แปรงถ่านมักมีราคาที่สูงกว่า เนื่องจากมีเทคโนโลยีและความสะดวกสบายมากขึ้นในการใช้งาน

รีวิวจากผู้ใช้จริง DEWALT รุ่น DCH172N-KR

“OK, good ได้รับสินค้าแล้ว ถูกใจมากๆครับ บริการดี ส่งของเร็ว รอแต่วันเดี่ยวก็ได้ของ”

 

6. BOSCH GSB 180-LI ★★★★

 

“สว่านไร้สายที่มีคุณภาพและคุ้มค้าที่สุด”

BOSCH-GSB-180-LI

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

BOSCH GSB 180-LI นั้นเริ่มที่การออกแบบ ทันสมัย ง่ายต่อการถือจับ ขนาดที่พกพาได้ง่าย เราได้รับความสะดวกสบายในการทำงานทุกครั้งที่เราใช้มัน เพื่อนๆ อาจสงสัยว่ามันจะมีกำลังเพียงพอให้หรือไม่ เราขอรับรองว่า สว่านกระแทกไร้สาย BOSCH GSB 180-LI นี้ มีพลังงานที่เพียงพอในการทำงานทุกประเภท บางครั้ง เพื่อนๆ อาจจะต้องทำงานในที่ที่แสงสว่างไม่เพียงพอ เพื่อนๆ จะพบว่า สว่านกระแทกไร้สาย BOSCH GSB 180-LI มีไฟ LED สว่างให้เราทำงานได้ถึงแม้จะอยู่ในที่ที่มืดครับ

แบตเตอรี่ของมันคือไฮไลท์ที่เพื่อนๆ ไม่ควรพลาด มันใช้แบตเตอรี่ 18V ที่มีชาร์จไวและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ทำให้เพื่อนๆ สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องๆ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการหมดแบตครับ

ทั้งหมดนี้ ก็ทำให้สว่านกระแทกไร้สาย BOSCH GSB 180-LI นี้ คือเครื่องมือที่เราควรมีอยู่ในครัวเรือน เพื่อทำให้งานทั่วไปนั้นง่ายขึ้น และเรายังสามารถทำงานที่เข้มข้นได้โดยไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องเครื่องมือครับ

เพื่อนๆ อย่าลืมดูแลแบตเตอรี่ให้ดีนะครับ และเมื่อเพื่อนๆ ไม่ใช้งาน ก็เก็บมันในที่ที่ปลอดภัย และมันก็จะพร้อมที่จะช่วยเพื่อนๆ ในงานถัดไปครับ หากต้องการเครื่องมือที่เที่ยงตรง ทรงพลัง และคุ้มค่า สว่านกระแทกไร้สาย BOSCH GSB 180-LI คือตัวเลือกที่เพื่อนๆ ไม่ควรมองข้ามครับ

 

ข้อมูลจำเพาะ

 • แรงบิด (นุ่ม / แข็ง / สูงสุด): 21/54/- Nm
 • ความเร็วไม่มีภาระ (เกียร์ 1 / เกียร์ 2): 0 – 500 / 0 – 1,900 rpm
 • แรงดันแบตเตอรี่: 18.0 V
 • ชนิดแบตเตอรี่: Lithium-Ion
 • อัตราการกระแทกสูงสุด: 27,000 bpm
 • ความจุของชักช้าง, น้อยสุด/มากสุด: 1.5 / 13 mm
 • การตั้งค่าแรงบิด: 20+2

>>> อ่านต่อ + (ข้อมูลจำเพาะ) <<<

 

ข้อดี
 • คุณภาพจาก Bosch ที่คุ้มค่า: Bosch มีชื่อเสียงดีในเรื่องของเครื่องมือไฟฟ้าที่ทนทานและมีคุณภาพ และรุ่นนี้มาในราคาที่สมเหตุสมผล​
 • มอเตอร์ที่บำรุงรักษาได้: มอเตอร์ของสว่านนี้มีแปรงคาร์บอนที่สามารถเปลี่ยนได้ ทำให้การบำรุงรักษาและการให้บริการง่ายขึ้น​
 • รูปแบบการใช้งานที่หลากหลาย: ด้วยความสามารถในการเจาะและขันกรได้, สว่านนี้สามารถใช้งานได้หลากหลายในการทำงานทั่วไป​
 • แบตเตอรี่ Li-ion 18V: แบตเตอรี่ที่ใช้กับสว่านนี้มีแรงดัน 18V ซึ่งมีพลังงานสูงในการทำงาน​
ข้อจำกัด
 • ราคาอาจสูงสำหรับบางคน แต่คุ้มค่าแน่นอน

รีวิวจากผู้ใช้จริง BOSCH GSB 180-LI

“สินค้าดีจัดส่งเร็ว ลองจับแล้วขนาดน้ำหนักกำลังพอดี มอเตอร์แรงมาก แตกต่างจาก 12V ที่เคยใช้มาแบบเห็นได้ชัด (มีแบต2ก้อน ในคลิป แบตอีกก้อนไปชาร์จอยู่) ชุดดอกสว่านงานดี ชุดนี้ถือว่าคุ้มสุดๆ เพิ่มจากตัวสว่านแค่ไม่กี่ร้อยเอง ไปซื้อแยกได้แค่ดอกไทเทชุดเดียวเอง แอดมินน่ารักมาก มีวาดรูปน่ารักๆมาให้ด้วย”

 

7. STANLEY รุ่น SCD700D2K-B1 ★★★★

 

“สว่านไร้สายที่คุณภาพสูงและทรงพลัง”

STANLEY-SCD700D2K-B1

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

สว่านกระแทกไร้สาย STANLEY รุ่นนี้เป็นสว่านที่ทำงานได้ดีมากครับ พวกเราได้ทดลองใช้งานจริงแล้ว ความรู้สึกเราก็คือ มันทรงพลัง ใช้งานง่าย และทนทานครับ ด้วยขนาดที่ไม่ใหญ่เกินไป เพื่อนๆ สามารถพกพาไปใช้งานได้ทุกที่เลยครับ ข้อดีอีกอย่างหนึ่งของสว่านกระแทกไร้สาย STANLEY รุ่น SCD700D2K-B1 คือ มันมาพร้อมกับแบตเตอรี่ไร้สาย 2 ชิ้น สำหรับเพื่อนๆ ที่ต้องการใช้งานสว่านโดยไม่ต้องกังวลเรื่องไฟฟ้า หรือสายไฟที่อาจจะเป็นอุปสรรคในการทำงานของเรา

จากประสบการณ์ของเรา มันมีความสามารถในการทำงานที่ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นการเจาะผนัง หรือการทำงานที่ต้องการแรงกระแทก เราแนะนำให้เพื่อนๆ ลองใช้ดูครับ แน่นอนว่าเพื่อนๆ จะชอบสว่านกระแทกไร้สาย STANLEY รุ่น SCD700D2K-B1 นี้เหมือนเรา

และสิ่งที่ทำให้มันสำคัญอย่างยิ่งคือ มันมีเกียร์ 2 ความเร็วที่สามารถปรับได้ระหว่าง 0-350/0-1500 RPM ซึ่งเพิ่มความยืดหยุ่นในการทำงานและช่วยให้เพื่อนๆสามารถควบคุมได้ดีขึ้น​​

ในส่วนของชักของสว่าน มันมีขนาด 13 มิลลิเมตร ซึ่งไม่ต้องใช้กุญแจ ทำให้การเปลี่ยนเครื่องมือเป็นเรื่องง่าย และยังช่วยให้การทำงานเป็นไปอย่างมั่นคง​​

อีกความสะดวกสบายหนึ่งของสว่าน STANLEY นี้คือ มันมีไฟ LED ติดตั้งอยู่ใกล้กับที่กด ทำให้เพื่อนๆ สามารถทำงานได้ในสภาวะแสงสว่างต่ำ ทำให้การทำงานของเพื่อนๆ ไม่ถูกขัดขวางโดยความมืดครับ

ข้อมูลจำเพาะ

 • แรงดันไฟฟ้า: 18 โวลต์​​
 • ความเร็ว: 1500 RPM​​
 • ขนาดสินค้า: ยาว 22 cm, กว้าง 7.1 cm, สูง 20.4 cm​​
 • ขนาดที่เก็บของสว่าน: 13 มิลลิเมตร​​
 • น้ำหนักสินค้า: 2200 กรัม​​
 • มีการตั้งค่าทอร์คที่สามารถปรับได้ 23+1​​
 • มีแสง LED ในเครื่องเพื่อช่วยในการทำงานในที่ที่มีแสงน้อย​​
 • มี 2 ระดับความเร็ว 0-350/0-1500 RPM สำหรับการควบคุมที่เหมาะสมตามงาน​​
 • มาพร้อมกับ 2 แบตเตอรี่ Li-ion 2.0Ah, 1 ชาร์จเจอร์ 1.25A, และกล่องเครื่องมือ 1 ชิ้น​​

>>> อ่านต่อ + (ข้อมูลจำเพาะ) <<<

 

ข้อดี
 • ความสามารถในการทำงานที่ยอดเยี่ยม​
 • คุณค่าที่ได้รับเมื่อเทียบกับราคา​
 • อายุการใช้งานของแบตเตอรี่ที่ยาวนาน​
 • สามารถใช้งานได้ดีสำหรับงานเกี่ยวกับไม้​
ข้อจำกัด
 • สว่านนี้ไม่ใช่สว่านแบบฮัมเมอร์ ทำให้การใช้งานบางงานอาจจะยากขึ้นแต่โดยรวมยังคงยอดเยี่ยมมากๆ

รีวิวจากผู้ใช้จริง STANLEY รุ่น SCD700D2K-B1

“สินค้าของแท้รับประกันศูนย์ ดูดีเลยแถม ซื้อตอนลดราคา 3900+ ใช้งานได้จริง ดีมากเลยค่ะ พนักงานตอบแชทดี บริการสุภาพ ส่งของไว ขนส่งไวมาก บริการของขนส่งก็ดี 👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍”

 

8. MAKITA เซ็ต CLX228X1 ★★★★

 

“เซ็ตสว่านไร้สายที่คุณภาพสูงและสมบูรณ์แบบที่สุด”

MAKITA-CLX228X1

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

ตอนแรกที่เราได้สัมผัส MAKITA เซ็ต CLX228X1 ก็รู้สึกเลยว่ามันถูกสร้างขึ้นมาอย่างมีคุณภาพ มันแข็งแกร่งมากพร้อมทั้งมีความเนียบ หากเพื่อนๆ เป็นคนที่สนใจในเรื่องของการทำงานเจาะหรือ DIY ก็ต้องบอกว่า เพื่อนๆ จะตกหลุมรักสว่านนี้แน่นอนครับ สว่านกระแทกไร้สายนี้มีแบตเตอรี่ไลเทียม 18 โวลต์ ที่ชาร์จได้รวดเร็ว ความจุแบตเตอรี่สูง ความสามารถในการทำงานนานขึ้น ไม่ต้องกังวลเรื่องหมดแบตเพื่อนๆ สามารถทำงานต่อเนื่องได้โดยไม่ต้องหยุดครับ

อีกหนึ่งความสะดวกสบายที่เราชื่นชอบคือการมีไฟ LED ในสว่าน ช่วยให้เราเห็นภาพได้ชัดเจนมากขึ้นในสภาวะแสงน้อย ส่วนการตั้งค่าความเร็วของสว่านก็สามารถปรับได้ง่ายๆ ตามที่เพื่อนๆ ต้องการ นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นกระแทกที่ช่วยให้เพื่อนๆ สามารถใช้สว่านในการทำงานที่หนักขึ้นได้ครับ

ที่สำคัญที่สุด MAKITA เซ็ต CLX228X1 มาพร้อมการรับประกัน 1 ปี เพื่อให้เพื่อนๆ มั่นใจในคุณภาพและการใช้งานที่ยาวนาน ตัวสว่านเองก็เบาและง่ายต่อการพกพา ทำให้เพื่อนๆ สามารถนำไปใช้งานที่ไหนก็ได้

โดยสรุป MAKITA เซ็ต CLX228X1 คือเครื่องมือที่มีคุณภาพและคุ้มค่าที่เพื่อนๆ ควรคำนึงถึง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความแรง ความยั่งยืน หรือความสะดวกสบายในการใช้งาน เพื่อนๆ จะไม่ผิดหวังในการเลือกสว่านกระแทกไร้สายนี้ครับ

 

ข้อมูลจำเพาะ

 • ระบบการขับเคลื่อน: MAKITA CLX228X1 มาพร้อมกับมอเตอร์ไฟฟ้า DC 18V ที่มีกำลังสูงเพียงพอสำหรับงานทั่วไป ระบบการขับเคลื่อนแบบไฟฟ้าชนิดนี้มีประสิทธิภาพสูงและให้แรงบิดที่เพียงพอสำหรับงานที่ต้องใช้กำลังมากหรือต้องการความแม่นยำ
 • สว่านกระแทก: สว่านกระแทกในชุดนี้มีขนาดความจุ 10 มม. (3/8 นิ้ว) ซึ่งเหมาะสำหรับงานเจาะรูขนาดเล็กถึงกลาง หรืองานเจาะโครงสร้างที่มีความต้องการแม่นยำสูง
 • แบตเตอรี่และชาร์จเจอร์: MAKITA CLX228X1 มาพร้อมกับแบตเตอรี่ลิเธียม-ไอออนขนาด 18V และชาร์จเจอร์เพื่อชาร์จแบตเตอรี่ การมาพร้อมกับแบตเตอรี่สำหรับงานสองชิ้นช่วยให้คุณสามารถทำงานต่อเนื่องได้โดยไม่ต้องหยุดพัก
 • ความปลอดภัยและความสะดวกในการใช้งาน: MAKITA CLX228X1 มาพร้อมกับระบบเบรกที่ช่วยลดความเร็วในขณะหยุดใช้งาน และระบบป้องกันการเริ่มต้นโดยไม่ต้องใช้มือ นอกจากนี้ยังมีการตั้งค่าความเร็วแบบสตีปเพื่อให้คุณสามารถปรับความเร็วให้เหมาะสมกับงานที่ทำได้อีกด้วย

>>> อ่านต่อ + (ข้อมูลจำเพาะ) <<<

 

ข้อดี
 • ความหลากหลายในการใช้งาน: MAKITA CLX228X1 มาพร้อมกับชุดสว่านกระแทกและแบบคอมโบ ซึ่งช่วยให้คุณสามารถทำหลายงานได้ด้วยเครื่องเดียว เช่น เจาะรู, สกรู, ทำการผลัดปะเก็น, และอื่นๆ
 • ความสะดวกในการใช้งาน: มีการออกแบบให้มีน้ำหนักเบาและขนาดเล็กเพื่อความสะดวกในการถือและใช้งาน เหมาะสำหรับงานที่ต้องการความคล่องตัวและเคลื่อนที่ได้ง่าย
 • คุณภาพและความทนทาน: Makita เป็นแบรนด์ที่มีความเชื่อมั่นในคุณภาพผลิตภัณฑ์ของตน โดย MAKITA CLX228X1 จะมีคุณภาพที่ดีและสามารถทนทานต่อการใช้งานในระยะยาวได้
ข้อจำกัด
 • ความจำกัดในการใช้งาน: ขนาดของสว่านกระแทกในชุดนี้เล็กกว่าสว่านกระแทกที่ใช้กำลังมากขึ้น ดังนั้นอาจจะไม่เหมาะสมสำหรับงานที่ต้องการเจาะรูขนาดใหญ่หรืองานที่ต้องการความแรงบิดมาก

รีวิวจากผู้ใช้จริง MAKITA เช็ต CLX228X1

“สว่านดีงาม ปึกปักมากจ้า มีใบรับประกันมาให้ในกล่อง กล่องเหล็กเก็บอุปกรณ์สวยงาม ถูกใจที่สุดเลยค่ะ เป็นเซ็ตที่ควรมีติดบ้านไว้จริงๆ ยอดเยี่ยมนัมเบอร์วัน แพ็คสินค้าจัดส่งดีมาก ใครคิดจะสั่งร้านนี้ แนะนำเลยจ้า อย่าลังเล เราคอนเฟิร์มจากภาพที่ลงไว้เลยละกัน”

 

9. MAKITA รุ่น 149V ★★★★☆

 

“สว่านไร้สายที่ดีที่สุดสำหรับงานทั่วไป”

MAKITA-149V

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

MAKITA รุ่น 149V โดดเด่นในการใช้งานทั่วๆ ไปตามราคาแสนจะประหยัดครับ ส่วนในเรื่องของความทรงพลังและความทนทาน อย่าได้คิดว่าเพราะเป็นสว่านกระแทกไร้สายแล้วจะไม่แรง แค่ใส่แบตเตอรี่ 14.9 โวลท์ และหมุนสว่านไป MAKITA รุ่น 149V นี้จะทำให้เพื่อนๆ ประหลาดใจเลยทีเดียวครับ ทั้งนี้ยังไม่จบครับ นอกจากจะมีความแรงและความทนทานแล้ว MAKITA รุ่น 149V นี้ยังสามารถจัดการกับงานที่มีความซับซ้อนและหลากหลายได้ด้วยครับ เพราะมันมาพร้อมด้วยความสามารถในการปรับความเร็วในการหมุนได้ถึง 3 ระดับ ครับ

สุดท้ายคือเรื่องของการดูแลรักษาครับ ทำไมเราถึงชอบ MAKITA รุ่น 149V จริงๆ ก็เพราะสว่านกระแทกไร้สายนี้ใช้แบตเตอรี่แบบ Lithium-ion ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมครับ แถมยังทำให้เพื่อนๆ ไม่ต้องแคร์เรื่องการดูแลรักษาสินค้านะครับ เพราะแบตเตอรี่ Lithium-ion นี้ไม่มีปัญหาเรื่อง memory effect และมีอายุการใช้งานที่ยาวนานครับ

เพื่อนๆ ทุกคนครับ หากกำลังมองหาสว่านกระแทกไร้สายที่ราคาถูกแต่ใช้งานทั่วไปได้ดี MAKITA รุ่น 149V นี้คือคำตอบที่ดีที่สุดในตอนนี้เลยครับ

 

ข้อมูลจำเพาะ

 • สว่านกระแทกไร้สาย MAKITA รุ่น 149V มีแบตเตอรี่ 14.9 โวลท์ ให้พลังงานที่แรงครับ จึงสามารถทำงานได้หนัก
 • ความเร็วที่สามารถปรับได้ถึง 3 ระดับ ทำให้สว่านกระแทกนี้สามารถทำงานทั้งงานเบา งานกลาง และงานหนักได้ครับ
 • มาพร้อมด้วยแบตเตอรี่แบบ Lithium-ion ที่มีอายุการใช้งานยาวนาน และไม่มีปัญหาเรื่อง memory effect ทำให้ง่ายต่อการดูแลรักษาครับ
 • มีความน้ำหนักที่เบาและมีการออกแบบที่ทันสมัย ทำให้สามารถถือและควบคุมได้ง่าย ทำงานได้ถึงจุดที่ยากลำบากต่างๆได้ด้วยความสะดวกครับ
 • มีแหล่งจ่ายไฟที่ไร้สาย ทำให้สามารถทำงานในที่ที่ไม่มีไฟฟ้าได้หรือยกมาทำงานที่อื่นได้โดยไม่ต้องเสียเวลาครับ

>>> อ่านต่อ + (ข้อมูลจำเพาะ) <<<

 

ข้อดี
 • ราคาถูกมากๆ
 • ความยืดหยุ่น: ไม่ต้องไปหาปลั๊กเตรียมตัวหรือสายไฟยาว เครื่องมือไร้สายสามารถใช้งานได้ทุกที่ที่ต้องการ
 • ความสะดวก: สามารถใช้งานแบตเตอรี่ได้สองชุด เมื่อชุดหนึ่งหมดพลังงาน ท่านสามารถใช้ชุดที่สองในขณะที่ชาร์จแบตเตอรี่ชุดที่หนึ่ง
 • ไฟ LED และเครื่องมือระดับ: เพิ่มความแม่นยำและประสิทธิภาพในการทำงานในสภาพแวดล้อมที่มืด
ข้อจำกัด
 • น้ำหนัก: แบตเตอรี่ทำให้เครื่องมือมีน้ำหนักมากขึ้น อาจทำให้มือเหนื่อยหากใช้งานเป็นเวลานาน

รีวิวจากผู้ใช้จริง MAKITA รุ่น 149V

“ชอบมากๆ ครับ คุ้มมากๆๆๆๆๆ ใข้งานได้ดีมาก มีไฟด้วย ทำให้สะดวกมากๆๆๆๆ การจัดส่งรวดเร็วดีมาก บรรจุ ทุกอย่าง ดีๆๆ”

 

10. Deli รุ่น 12V ★★★★

 

“สว่านไร้สายที่ดีที่สุดสำหรับทุกงาน”

Deli-12V

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

Deli รุ่น 12V ที่เป็นที่นิยมมากในตอนนี้เนื่องจากราคาถูกและสมเหตุสมผล อย่างที่เราได้ลองใช้มันไปแล้ว การเจาะไม้และเหล็กของเพื่อนๆ จะไม่เหมือนเดิมครับ ก่อนอื่นเราต้องพูดถึงความสามารถของสว่านไร้สาย Deli รุ่นนี้กันก่อน มันสามารถเจาะเหล็กได้ขนาด 8 มิลลิเมตร และไม้ได้สูงสุดถึง 20 มิลลิเมตร เราพบว่าสว่านนี้เป็นอุปกรณ์ที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพที่ดีเพื่อให้เพื่อนๆ สามารถทำงานได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำขึ้นครับ

ที่สำคัญกว่านั้น สว่านไร้สาย Deli รุ่น 12V มีความสามารถในการปรับแรงบิดได้ถึง 18 ระดับ ซึ่งหมายความว่าเราสามารถปรับความเร็วและแรงบิดให้เหมาะสมกับงานที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการขันน็อตหรือการเจาะเข้าไปในวัสดุต่างๆ เราอาจต้องการแรงบิดสูงหรือต่ำตามสถานการณ์ สว่านนี้จะเป็นเครื่องมือที่ดีที่จะช่วยให้งานเป็นเรื่องง่ายครับ

นอกจากนี้ Deli ยังคิดถึงการใช้งานในสภาพแวดล้อมที่มีแสงน้อย ด้วยการติดตั้งไฟ LED บนสว่าน เมื่อเราเริ่มทำงาน ไฟ LED จะส่องสว่างเพื่อช่วยให้เราเห็นงานได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเจาะหรือขันน็อต เพื่อนๆ จะไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับแสงสว่างเพียงพอหรือไม่ สว่านนี้เหมาะสำหรับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นช่างมืออาชีพ มือสมัครเล่น หรือแม้กระทั่งบุคคลทั่วไปที่ต้องการเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพและใช้งานง่ายครับ

 

ข้อมูลจำเพาะ

 • รูปทรงและการใช้งาน: สว่านไร้สาย Deli 12V มีรูปทรงกระชับและจับถนัดมือ ทำให้ใช้งานได้อย่างสะดวกสบายและมีความคล่องตัว
 • ขนาดหัวจับดอกสว่าน: มีขนาด 10 มิลลิเมตร
 • การปรับแรงบิด: สว่าน Deli 12V สามารถปรับแรงบิดได้ถึง 18 ระดับ ทำให้สามารถปรับความเร็วและแรงบิดตามความต้องการของงานได้
 • ปุ่มปรับทิศทางหมุน: สว่านมีปุ่มปรับทั้งหมุนเข้าและหมุนออก ทำให้สามารถปรับทิศทางการหมุนซ้าย-ขวาได้
 • แสง LED: สว่านไร้สาย Deli 12V มาพร้อมกับไฟ LED ที่ส่องสว่างเพื่อช่วยให้มองเห็นงานได้อย่างชัดเจนเมื่อทำงาน
 • ความพกพาง่าย: สว่านมีขนาดกระทัดรัดและเบาเพียงพอที่จะพกพาได้สะดวก นำไปใช้งานที่ไหนก็ได้ตามที่ต้องการ
 • ใช้งานง่าย: Deli 12V เหมาะสำหรับช่างมืออาชีพ มือสมัครเล่น และบุคคลทั่วไป เพราะมีความใช้งานง่ายและไม่ซับซ้อน
 • อุปกรณ์เสริม: สว่านมาพร้อมดอกสว่าน หัวไขควง และบล็อกขันเพิ่มเติม

>>> อ่านต่อ + (ข้อมูลจำเพาะ) <<<

 

ข้อดี
 • ความสะดวกสบายและพกพาง่าย: มีขนาดกระทัดรัดและเบาเพียงพอที่จะพกพาไปใช้งานได้ทุกที่ที่คุณต้องการ
 • ความหลากหลายในการใช้งาน: เหมาะสำหรับการเจาะทั้งเหล็กและไม้ ทำให้คุณสามารถใช้งานสว่านนี้ในงานที่ต้องการเจาะวัสดุต่างๆ ได้อย่างหลากหลาย
 • การปรับแรงบิดแบบหลากหลาย: มาพร้อมกับการปรับแรงบิดได้ถึง 18 ระดับ ทำให้สามารถปรับความเร็วและแรงบิดตามความต้องการของงานได้ ทั้งในการขันน็อตหรือการเจาะเข้าไปในวัสดุต่างๆ
 • ไฟ LED ส่องสว่าง: มาพร้อมกับไฟ LED ที่ส่องสว่างเพื่อช่วยให้คุณมองเห็นงานได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะทำงานในที่ที่มีแสงน้อยหรือเวลาทำงานในที่มืด
ข้อจำกัด
 • ความจำกัดของแรงบิด: มีแรงบิดสูงสำหรับงานขันน็อตและการเจาะทั่วไป อย่างไรก็ตาม ในกรณีที่ต้องการแรงบิดสูงเพื่องานที่มากกว่านี้ เช่น เจาะเหล็กหนาหรือวัสดุที่แข็งแรงมาก เครื่องมือชนิดอื่นที่มีแรงบิดสูงกว่าอาจจะเหมาะสมกว่า

รีวิวจากผู้ใช้จริง Deli รุ่น 12V

“ใช้ได้ดีมากค่ะ ราคาไม่แพงเลยแนะนำๆ มีติดบ้านไว้ไม่ผิดหวังทำให้ประกอบตู้ง่ายขึ้นมากกกก รักเลย👍👍👍👍🥰🥰🥰🥰😍😍😍”

 

The-Best-Cordless-Drills-woodworker-สว่านไร้สาย รุ่นไหนดี

 

เคล็ดลับในการเลือกสว่านไร้สาย

สว่านไร้สาย รุ่นไหนดี? การเลือกสว่านไร้สายที่เหมาะกับตัวเอง ด้วยเกณฑ์ต่างๆ ที่สำคัญต่อการเลือกซื้อครับ

 1. กำลังไฟฟ้า (Voltage): เป็นสิ่งสำคัญที่เราควรพิจารณาให้ดี สว่านไร้สายมักมีกำลังไฟฟ้าแบบไร้สายเลือกใช้ 12 โวลต์หรือ 18 โวลต์ ถ้าเพื่อนๆ ต้องการสว่านที่สามารถทำงานหนักและทนทานได้นานๆ แนะนำให้เลือกกำลังไฟฟ้า 18 โวลต์ครับ
 2. แบตเตอรี่ (Battery): แบตเตอรี่เป็นองค์ประกอบสำคัญที่มีผลต่อประสิทธิภาพการใช้งานของสว่าน ควรเลือกสว่านที่มีแบตเตอรี่ที่มีความจุสูง เพื่อให้สามารถใช้งานต่อเนื่องได้นานๆ และสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้อย่างรวดเร็ว
 3. ความเร็วรอบต่อนาที (RPM): ความเร็วรอบต่อนาทีเป็นตัวชี้วัดความสามารถในการเจาะหรือผลัดของสว่าน ถ้าเพื่อนๆ ต้องการใช้สว่านไปในงานที่ต้องการความแรงและความเร็วในการทำงาน ควรเลือกสว่านที่มีค่า RPM สูง
 4. ขนาดและน้ำหนัก: ควรพิจารณาขนาดและน้ำหนักของสว่านที่เหมาะสมกับการใช้งาน เพื่อให้สามารถควบคุมและทำงานได้อย่างสะดวกสบาย
 5. ความปลอดภัย: อย่าลืมตรวจสอบระบบความปลอดภัยของสว่านที่เราจะเลือกใช้ เช่น ระบบป้องกันการรีบจับหรือระบบหยุดเร่งอัตโนมัติ เพื่อป้องกันอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นในขณะใช้งาน
 6. ราคา: เป็นสิ่งที่ไม่ควรละเว้น เพราะต้องเลือกสว่านที่เข้ากับงบประมาณของเรา เพื่อไม่ให้เกิดภาระทางการเงินที่ไม่จำเป็น

เพื่อนๆ อาจต้องการศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรุ่นสว่านและแบรนด์ต่างๆ ที่สนใจก่อนตัดสินใจซื้อครับ อ่านรีวิวจากผู้ใช้จริง หรือเปรียบเทียบคุณสมบัติและราคาของสินค้า ที่จะช่วยให้เพื่อนๆ ตัดสินใจได้ถูกต้องและสบายใจกับการเลือกซื้อสว่านไร้สายที่ดีที่สุดครับ

 

สรุป

ในบทความนี้และข้อสงสัย “สว่านไร้สาย รุ่นไหนดี?” เราได้แนะนำสว่านไร้สายตัวท็อปๆ และเกณฑ์หลักๆ ในการเลือกสว่านไร้สายที่ดี แต่อย่าลืมว่าความต้องการและการใช้งานของเราอาจแตกต่างกันไป ดังนั้น เพื่อนๆ ควรพิจารณาตามความต้องการและสภาพแวดล้อมของงานที่เราจะใช้สว่านนั้นๆ ด้วยเช่นกันครับ

หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์และช่วยให้เพื่อนๆ ตัดสินใจเลือกซื้อสว่านไร้สายที่เหมาะสมและดีที่สุดสำหรับงานของเพื่อนๆ ครับ! ถ้ามีคำถามเพิ่มเติม ไม่ลังเลที่จะถามเรานะครับ ขอให้เพื่อนๆ มีความสุขกับการใช้สว่านไร้สายครับ

 

Drills-DIY-สว่านไร้สาย รุ่นไหนดี