10 สุดยอด ที่นอนยางพารา ยี่ห้อไหนดี แห่งปี 2024 หลับลึก ช่วยฟื้นฟูร่างกาย ไม่ปวดหลัง

ที่นอนยางพารา ยี่ห้อไหนดี? ที่นอนเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญในการให้การพักผ่อนที่ดีแก่ร่างกาย เลือกที่นอนที่เหมาะสมสำหรับคุณสามารถช่วยให้คุณมีการนอนหลับที่สบายและสดชื่นตลอดทั้งคืน อย่างไรก็ตาม ที่นอนมีหลายประเภทและยี่ห้อต่างๆ ทำให้การเลือกซื้อที่นอนที่ดีนั้นเป็นเรื่องที่ท้าทายได้  ในบทความนี้เราจะพาคุณไปรู้จักกับยี่ห้อที่นอนยางพาราที่ดีที่สุดในตอนนี้ เพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจเลือกซื้อได้อย่างมั่นใจและพบกับความสบายที่ใช่สำหรับคุณเอง

ความสบายในการนอนหลับเป็นสิ่งสำคัญที่มีผลต่อสุขภาพและคุณภาพชีวิตของเราทุกคน และหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่มีผลต่อการนอนหลับที่สบายและสบายตัวคือการเลือกใช้ที่นอนที่เหมาะกับร่างกายและรองรับการหลับอย่างเหมาะสม เราจะมาแนะนำเกี่ยวกับที่นอนยางพาราที่ดีที่สุดบนตลาด พร้อมกับรีวิวและเคล็ดลับในการเลือกซื้อที่นอนยางพาราอย่างละเอียด เพื่อช่วยให้คุณทำการเลือกซื้อที่นอนยางพาราที่ตรงกับความต้องการของคุณได้อย่างแม่นยำครับ

 

ที่นอนยางพาราที่ดีที่สุดแห่งปี 2024

ผู้ทดสอบสอบและผู้เชี่ยวชาญของ TOP LIST PLUS ได้ใช้เวลาหลายชั่วโมงในการค้นคว้า ทดสอบ และเปรียบเทียบทุกผลิตภัณฑ์หรือบริการที่เรารีวิว เพื่อให้ผู้อ่านของเราสามารถมั่นใจได้ว่ากำลังเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด โปรดดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีทดสอบของเรา และต่อจากนี้ไป เราจะไปดูว่า ที่นอนยางพารา ยี่ห้อไหนดี ที่เหมาะสำหรับคุณ เชิญติดตามกันได้เลยครับ

 

1. Lunio Gen3 Pro ★★★★

 

“ที่นอนยางพาราสำหรับการนอนที่สมบูรณ์แบบและการฟื้นฟูร่างกาย”

Lunio Gen3 Pro on the white background

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

การนอนหลับเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยฟื้นฟูร่างกายและความสมดุลของชีวิตในทุกๆ วัน แต่หากคุณยังไม่พบที่นอนที่ทำให้คุณนอนหลับลึกและฟื้นฟูร่างกายอย่างสมบูรณ์ อาจเป็นเวลาที่ดีให้คุณพิจารณาเกี่ยวกับที่นอนยางพารา Lunio Gen3 Pro ซึ่งเป็นที่นอนอันดับหนึ่งของเราครับ มาพร้อมกับนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การนอนที่ดีที่สุดที่เคยมีมาครับ

หนึ่งในคุณสมบัติที่โดดเด่นของที่นอน Lunio Gen3 Pro คือเทคโนโลยีหลักที่เรียกว่า Revitalize® Cycle Technology ซึ่งถูกคิดค้นโดยทีมวิจัยที่ Lunio Labs เพื่อช่วยฟื้นฟูร่างกายของคุณในระดับที่สูงสุด โดยการช่วยให้คุณสามารถนอนหลับลึกและพักผ่อนอย่างเต็มที่ในทุกคืน การนอนหลับลึกช่วยฟื้นฟูร่างกาย สร้างพลังงานใหม่ และสร้างความมีสมดุลทั้งร่างกายและจิตใจ

นอกจากนี้ ที่นอน Lunio Gen3 Pro ยังมาพร้อมกับระบบช่วยรองรับสรีระ 3X SupportMax System® ซึ่งใช้วัสดุคุณภาพสูง 3 ชนิด ได้แก่ ยางพาราธรรมชาติแท้ฉีดขึ้นรูป ชั้นเมมโมรี่โฟมผสานคูลเจลดีไซน์ลูกคลื่นระบบ 33 โซน และชั้นโฟมที่ออกแบบมาเพื่อกระจายแรงกดทับจากด้านบนเพื่อให้เกิดความสมดุลในทุกส่วนของร่างกายของคุณ

อีกสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจคือเทคโนโลยี ActiveCooling REM® Technology ที่ช่วยระบายความร้อนออกจากที่นอนและกระจายความเย็นเข้าสู่ที่นอน ผ่านกระบวนการ Heat Outflow และ Cooling Inflow เพื่อให้ร่างกายรู้สึกเย็นสบายยิ่งขึ้นในระหว่างการนอน

นอกจากนี้ ที่นอน Lunio Gen3 Pro ยังมาพร้อมกับ Lunio Graphene Stabilizer Base® ที่เป็นชั้นโฟมที่ออกแบบเป็นร่องกลาง ซึ่งบรรจุอัดแน่นไปด้วย Lunio Graphene Fusion นวัตกรรมที่คัดค้นเฉพาะแบรนด์ Lunio โดยเทคโนโลยีนี้ช่วยนำความร้อนส่วนเกินออกจากที่นอน ทำให้คุณเข้าสู่สภาวะการนอนหลับลึกได้ดีขึ้น

นอกจากนี้ ที่นอน Lunio Gen3 Pro ยังมาพร้อมกับ Lunio 4D Air-Tex® Fabric ผ้าหุ้มที่เกิดจากการประสาน 3 เส้นใยคุณภาพ ได้แก่ เส้นใยแอร์คูลลิ่ง เส้นใยไลโอเซลล์ และเส้นใยคาร์บอน ที่ให้สัมผัสนุ่มและเย็น พร้อมทั้งลดไฟฟ้าสถิตย์ ที่เป็นสาเหตุหลักที่รบกวนการนอนของคุณ

ที่นอนยางพารา Lunio Gen3 Pro ยังได้รับการรับรองมาตรฐานสากลจากหลายแหล่ง ซึ่งรวมถึง OEKO-TEX Certification, CertiPUR US Certification, Natural Latex Test Certified by SGS, Eco Certificate, UKAS, และ lSPA ซึ่งเป็นหลักฐานที่แสดงให้เห็นถึงคุณภาพและความปลอดภัยของที่นอนยางพารา Lunio Gen3 Pro

ด้วยคุณบัติที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ ทำให้ที่นอนยางพารา Lunio Gen3 Pro คู่ควรที่จะเป็นหนึ่งในคำตอบอันดับต้นๆ ของโจทย์ “ที่นอนยางพารา ยี่ห้อไหนดี” ของปีนี้

ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาที่นอนที่สร้างประสบการณ์การนอนที่ดีและฟื้นฟูร่างกายของคุณให้เต็มที่ คุณอาจต้องพิจารณาเกี่ยวกับที่นอนยางพารา Lunio Gen3 Pro ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติและเทคโนโลยีที่ช่วยให้คุณนอนหลับลึกและมีการฟื้นฟูร่างกายอย่างสมบูรณ์ คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับประสบการณ์การนอนที่ดีที่สุดกับที่นอนยางพารา Lunio Gen3 Pro ครับ

 

ข้อมูลจำเพาะ

ข้อมูลจำเพาะที่สำคัญได้ดังนี้

 • ที่นอน Lunio Gen3 Pro มีความหนา 10 นิ้ว (ประมาณ 24 ซม.)
 • มีขนาดให้เลือกอยู่ 4 ขนาด: 3 ฟุต, 3.5 ฟุต, 5 ฟุต, และ 6 ฟุต
 • ขนาดที่นอนสำหรับ 3.5 ฟุต คือ 105x198x24 ซม.
 • ขนาดที่นอนสำหรับ 5 ฟุต คือ 150x198x24 ซม.
 • ขนาดที่นอนสำหรับ 6 ฟุต คือ 180x198x24 ซม.

ที่นอนยางพารา Lunio Gen3 Pro มีโครงสร้างคุณภาพ 5 ชั้น ซึ่งประกอบไปด้วย

 1. ชั้นที่ 1 – Lunio 4D Air-Tex® Fabric: ผ้าหุ้มที่ประสานเส้นใยแอร์คูลลิ่ง, เส้นใยไลโอเซลล์, และเส้นใยคาร์บอน ที่ให้สัมผัสนุ่มและเย็น ลดไฟฟ้าสถิตย์ที่เป็นสาเหตุของการรบกวนในการนอน
 2. ชั้นที่ 2 – Lunio Natural Latex®: ผลิตจากน้ำยางพาราธรรมชาติแท้ และไม่มีสารเติมที่เป็นอันตราย มีความยืดหยุ่นสูงและรองรับสรีระร่างกาย
 3. ชั้นที่ 3 – 33-Zone Marble Cool Memory Foam: ชั้นเมมโมรี่โฟมผสานแอร์เจล ที่ออกแบบมาเพื่อกระจายแรงกดทับตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย และสร้างความสมดุลในการนอน
 4. ชั้นที่ 4 – Lunio Graphene Stabilizer Base®: ชั้นโฟมที่ออกแบบมีร่อง Pressure Relief Way และใช้เทคโนโลยี Lunio Graphene Fusion เพื่อช่วยนำความร้อนส่วนเกินออกจากที่นอน
 5. ชั้นที่ 5 – Hyper Protector 3D Fabric: ผ้ารองฐานที่ทนทานและสามารถระบายความร้อนและความชื้นได้

>>> อ่านต่อ + (ข้อมูลจำเพาะ) <<<

 

ข้อดี
 • การฟื้นฟูร่างกาย: ที่นอน Lunio Gen3 Pro มาพร้อมกับเทคโนโลยี Revitalize® Cycle Technology ที่ช่วยฟื้นฟูร่างกายให้เต็มที่ ช่วยให้คุณนอนหลับลึกและรู้สึกสดชื่นตื่นเต้นในตอนเช้า
 • การรองรับสรีระ: ด้วยระบบ 3X SupportMax System® ที่ใช้วัสดุคุณภาพสูง รวมถึงยางพาราธรรมชาติแท้ฉีดขึ้นรูป, ชั้นเมมโมรี่โฟมผสานคูลเจลดีไซน์ลูกคลื่นระบบ 33 โซน และชั้นโฟมออกแบบมาเพื่อกระจายแรงกดทับ ทำให้คุณรับรองรับสรีระร่างกายได้อย่างเหมาะสม
 • การระบายความร้อน: ด้วยเทคโนโลยี ActiveCooling REM® Technology ที่ช่วยระบายความร้อนออกจากที่นอนและกระจายความเย็นเข้าสู่ที่นอน คุณจะรู้สึกเย็นสบายขึ้นในระหว่างการนอน
 • ความคุ้มค่า: ที่นอน Lunio Gen3 Pro มีโครงสร้างคุณภาพ 5 ชั้น และได้รับการรับรองมาตรฐานสากลจากหลายองค์กร ซึ่งสร้างความมั่นใจในคุณภาพและประสิทธิภาพของที่นอน
ข้อจำกัด
 • ราคา: เนื่องจากที่นอนยางพารา Lunio Gen3 Pro มาพร้อมกับเทคโนโลยีและวัสดุคุณภาพสูง ราคาอาจสูงกว่าที่นอนทั่วไปบางรุ่น

รีวิวจากผู้ใช้จริง Lunio Gen3 Pro

“ดีมากๆ คุณภาพดีนอนสบาย นุ่มสบาย ช่วยลดการปวดหลังได้ด้วย คุ้มค่า ได้โปร12.12 เคยสั่งมาใช้แล้ว ก็ยังเลือกอันเดิมสำหรับบ้านอีกที่ มันดี คุ้มค่า”

“จากการลองปูผ้ารองบนเตียง วัสดุดีครับ ลองนอนเย็นสบายดีครับ น่าจะทนทาน หลับฝันดีชัวๆ ปลื้มมมม ราคาไม่แพงกับแลกมากับการนอนที่ดีขึ้น คุ้มค่าครับ”

 

2. Dunlopillo รุ่น Ecstasy ★★★★

 

“ประสบการณ์การนอนที่เหนือชั้นแห่งการพักผ่อน”

Dunlopillo รุ่น Ecstasy ที่หลับสบาย

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

ที่นอนเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ช่วยให้เราได้รับการพักผ่อนที่ดีในช่วงเวลาที่หลับ การเลือกที่นอนที่เหมาะสมและคุณภาพดีเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้มั่นใจว่าเราจะได้รับความสบายและส่วนที่เหลือในการพักผ่อนที่เหมาะสม และแน่นอนว่าที่นอนยางพารา Dunlopillo รุ่น Ecstasy ถือเป็นตัวเลือกที่น่าพิจารณาครับ

เราสามารถค้นหาความสะดวกสบายในการนอนหายใจด้วยสิ่งที่เรียกว่าระบบรองรับน้ำหนักของที่นอนยางพารา Dunlopillo รุ่น Ecstasy ด้วยฐานยางพาราที่ผ่านกรรมวิธีเฉพาะและมีความแน่นที่เหมาะสม ที่นอนนี้สามารถรองรับและปรับเปลี่ยนรูปร่างตามแนวโค้งของร่างกายได้อย่างดี ฐานยางพารายังช่วยในการระบบไหลเวียนของโลหิตภายในร่างกายให้ดีขึ้นอีกด้วย

นอกจากนี้ ที่นอนยางพารา Dunlopillo รุ่น Ecstasy ยังมาพร้อมกับระบบปรับสมดุลน้ำหนักที่ช่วยให้เราได้รับความสบายอีกต่อไป ชั้นต้น TalaSilver Latex Topper ของที่นอนนี้มีโครงสร้างเซลล์แบบเปิดที่ช่วยระบายอากาศและสร้างความรู้สึกผ่อนคลายในขณะที่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับบุคคลที่มีโรคภูมิแพ้ ยางพาราที่นำเข้าจากประเทศอังกฤษนี้ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้เลย

เมื่อพูดถึงส่วนที่เราสัมผัสอยู่บนที่นอน ผ้าหุ้ม Dunlopillo Design Cotton – Velour Fabric ที่นำเข้าจากประเทศอังกฤษจะให้ความสัมผัสที่นุ่มนวลและสบาย ผ้าหุ้มนี้ยังสามารถระบายอากาศได้ดีเช่นกัน ทำให้รู้สึกสะดวกสบายในทุกครั้งที่ใช้งาน

สำหรับความสบายอื่นๆที่ที่นอนยางพารา Dunlopillo รุ่น Ecstasy มอบให้ ระบบกระจายแรงกดทับและช่วยผ่อนคลายที่ใยสังเคราะห์คุณภาพสูงจะให้ความรู้สึกนุ่มนวลและคลายแรงกดทับอย่างเป็นธรรมชาติ แผ่น Medium Foam Multiple Layers ที่ใช้ในที่นอนนี้จะช่วยกระจายแรงกดทับเบื้องต้นที่ผิวสัมผัสของที่นอน

นอกจากนี้ ที่นอนยางพารา Dunlopillo รุ่น Ecstasy ยังมาพร้อมกับการปกป้องสุขภาพด้วยสารเคลือบพิเศษ ระบบทรีทเมนท์ Allergy Protection และ Dust Mite Protection Coating จะช่วยป้องกันภูมิแพ้และการเจริญไรฝุ่นที่อาจเป็นอันตราย นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี Aerotec® ที่ช่วยระบายความร้อนด้วยหลักการเคลื่อนที่ของอากาศ เพื่อให้คุณได้รับการพักผ่อนที่สดชื่นและไม่ร้อนเคลื่อน

ที่นอนยางพารา Dunlopillo รุ่น Ecstasy ยังถูกออกแบบให้ปลอดสารพิษและต้านไรฝุ่นด้วย นอกจากนี้ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ป้องกันการก่อให้เกิดภูมิแพ้อย่าง Hypo – Allergenic ด้วยคุณบัติที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ ทำให้ที่นอนยางพารา Dunlopillo รุ่น Ecstasy คู่ควรที่จะเป็นหนึ่งในคำตอบอันดับต้นๆ ของโจทย์ “ที่นอนยางพารา ยี่ห้อไหนดี” ของปีนี้

ด้วยคุณสมบัติที่หลากหลายและการออกแบบที่ใส่ใจถึงการพักผ่อนที่ดีที่สุด ที่นอนยางพารา Dunlopillo รุ่น Ecstasy เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้คนที่ต้องการประสบการณ์การนอนที่ดีและผ่อนคลายอย่างแท้จริง อย่างแน่นอนว่าคุณจะได้รับความสะดวกสบายและความพิเศษในทุกๆ คืนที่ใช้งาน และมีพื้นฐานที่แข็งแรงในการสร้างการนอนที่มีคุณภาพครับ

ข้อมูลจำเพาะ

 • ความหนา: 10.5 นิ้ว
 • รับประกัน: 12 ปี
 • ขนาด: ขนาด 6 ฟุต, ขนาด 5 ฟุต, ขนาด 3.5 ฟุต
 • วัสดุ / เทคโนโลยี: Firma Flex Core, TalaSilver Latex Topper

>>> อ่านต่อ + (ข้อมูลจำเพาะ) <<<

 

ข้อดี
 • ระบบรองรับน้ำหนักที่ดี: ที่นอนยางพาราฐาน Firma Latex Core ช่วยรองรับและปรับเปลี่ยนรูปร่างตามแนวโค้งของร่างกายได้อย่างดี และช่วยในการระบบไหลเวียนของโลหิตในร่างกาย
 • การปรับสมดุลน้ำหนัก: TalaSilver Latex Topper ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายและมีการระบายอากาศได้อย่างอิสระ
 • ผ้าหุ้มที่นอนที่มีคุณภาพ: ผ้าหุ้ม Dunlopillo Design Cotton – Velour Fabric มีความสบายและสามารถระบายอากาศได้ดี
 • ระบบกระจายแรงกดทับและช่วยผ่อนคลาย: ใยสังเคราะห์คุณภาพสูงและแผ่น Medium Foam Multiple Layers ช่วยกระจายแรงกดทับเบื้องต้นและให้ความรู้สึกนุ่มนวล
ข้อจำกัด
 • ราคาสูง: ที่นอนยางพารา Dunlopillo รุ่น Ecstasy มีราคาที่สูงกว่าที่นอนอื่นๆ บนตลาด

รีวิวจากผู้ใช้จริง Dunlopillo รุ่น Ecstasy

ความแน่น: แน่นดี แต่ผิวหน้านุ่ม
ความสบาย: ยังไม่ได้ลองนอน แต่จากที่นั่งดู คือ ดี
คุณภาพ: ดีงาม
ผ้าบุนุ่ม ไม่ร้อน เตียงแน่นกลางๆ ประมาณ 3.5/5 ผิวหน้านุ่มฟู เวลานอนตัวจะเหมือนจมลงไปประมาณ 1 ซม. เวลานั่งหลายคนบนเตียง เตียงไม่ยวบลงตามนน.อีกคน พนักงานจัดส่งสุภาพ ทำงานเรียบร้อยไม่เลอะเทอะ แอดมินก็ตอบคำถามดีและเร็ว ดีงามค่ะ

 

3. Lunio EightRest Series รุ่น Quantum ★★★★

 

“ประสบการณ์การนอนที่ยอดเยี่ยมและการพักผ่อนที่ดีที่สุดที่เป็นไปได้”

Lunio EightRest on the white background

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

เมื่อคุณมองหาที่นอนที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อนและความสบายของร่างกายของคุณ ที่นอนยางพารา Lunio EightRest Series รุ่น Quantum อาจเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจที่คุณควรพิจารณา ด้วยเทคโนโลยี Triple-G Diamond Fusion® ที่นำเสนออย่างล้ำลึกในทุกๆ รายละเอียด ที่นอนนี้ถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การนอนที่ยอดเยี่ยมและการพักผ่อนที่ดีที่สุดที่เป็นไปได้ครับ

ที่นอนยางพารา Lunio EightRest Series รุ่น Quantum มาพร้อมกับเทคโนโลยี Triple-G Diamond Fusion® ที่ถูกคิดค้นโดยทีมวิจัยและพัฒนาที่ Lunio Labs เพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การนอนที่สมบูรณ์แบบที่สุด โดยเทคโนโลยีนี้ใช้การผสานพลังจากวัสดุ 3 ชนิดหลัก คือ AirQuanta Grid®, DuraDenseDF® Foam, และ DuraEdgeDF® Foam ซึ่งเพิ่มความสามารถในการระบายความร้อนและลดความร้อนสะสมภายในที่นอนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

หนึ่งในจุดเด่นของที่นอน Lunio EightRest Series รุ่น Quantum คือเทคโนโลยี Triple-G Diamond Fusion® ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาอย่างเฉพาะเจาะจง โดยใช้วัสดุที่มีคุณสมบัติพิเศษ เช่น AirQuanta Grid® ที่เป็นโฟมส่วนบนที่มีการคิดค้นเทคโนโลยีตัด CNC Foam เพื่อให้เกิดช่องว่างในการระบายอากาศจากแกนกลางของที่นอน ทำให้สามารถระบายความร้อนได้อย่างดีและเร็วกว่าโฟมทั่วไปถึง 30 เท่า ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถนอนหลับเต็มประสิทธิภาพมากขึ้น

นอกจากนี้ ที่นอนยางพารา Lunio EightRest Series รุ่น Quantum ยังมีพ็อกเก็ตสปริงชนิดพิเศษที่ถูกออกแบบให้เหมาะสมและรองรับน้ำหนักในแต่ละส่วนของร่างกาย ด้วยระบบพ็อกเก็ตสปริงรูปแบบ 5 Zone ซึ่งจะช่วยลดแรงสั่นสะเทือนจากการเคลื่อนไหวของคนข้างเคียงให้เกิดขึ้นน้อยที่สุด โดยมีขดลวดสปริงมากถึง 6.5 รอบ และถูกบรรจุในถุงผ้าที่เหนียวแน่น ช่วยให้อากาศไหลเวียนผ่านขดลวดได้ง่ายและไม่เกิดการสะสมความร้อนจากการขยับของตัวสปริง

โดยที่นอน Lunio EightRest Series รุ่น Quantum มีโครงสร้างคุณภาพที่มี 6 ชั้น ที่มีบทบาทที่สำคัญในการให้คุณประสบการณ์การนอนที่ยอดเยี่ยม ตั้งแต่ชั้นที่ 1 ของ Lunio 4D QuantaCool® Fabric ที่เป็นผ้าหุ้มที่ถูกออกแบบโดยเทคโนโลยีเฉพาะของ Lunio ที่มีทั้งความเย็นสบายและความนุ่มสบายอย่างพอเหมาะ ชั้นที่ 2 คือ Lunio Latex® ที่เป็นยางพาราธรรมชาติที่ไม่มีส่วนผสมจากยางสังเคราะห์และ Filler ซึ่งมีความยืดหยุ่นสูงและรองรับสรีระร่างกายได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ ยังมีชั้น AirQuanta Grid®, Adapt-Tech® Pocket Coil, DuraEdgeDF® Foam, และ DuraDenseDF® Foam ที่ทำหน้าที่ระบายความร้อน รองรับน้ำหนัก และเพิ่มความคงทนให้กับที่นอน ทั้งนี้ที่นอนยางพารา Lunio EightRest Series รุ่น Quantum ยังได้รับการรับรองมาตรฐานสากลจากหลายหน่วยงาน อาทิเช่น OEKO-TEX Certification, CertiPUR US Certification, Natural Latex Test Certified by SGS, Eco Certificate, Tuv Rheiland LGA Certification, และ lSPA Certification ทำให้คุณมั่นใจได้ในคุณภาพและความปลอดภัยของที่นอนนี้

ด้วยคุณบัติที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ ทำให้ที่นอนยางพารา Lunio EightRest Series รุ่น Quantum คู่ควรที่จะเป็นหนึ่งในคำตอบอันดับต้นๆ ของโจทย์ “ที่นอนยางพารา ยี่ห้อไหนดี” ของปีนี้

ในสรุป ที่นอนยางพารา Lunio EightRest Series รุ่น Quantum เป็นที่นอนที่มีเทคโนโลยีและโครงสร้างที่ทันสมัยและครบวงจร ทำให้คุณสามารถพักผ่อนและนอนหลับได้อย่างเต็มที่ ด้วยความสะดวกสบาย รองรับรูปร่างและน้ำหนักตัวได้อย่างดี นอกจากนี้ยังมีการรับรองมาตรฐานคุณภาพและความปลอดภัยจากหน่วยงานชั้นนำ ทำให้คุณมั่นใจในการเลือกใช้ที่นอนยางพารา Lunio EightRest Series รุ่น Quantum เพื่อการพักผ่อนที่ดีและประสบการณ์การนอนที่สมบูรณ์แบบที่สุดครับ

 

ข้อมูลจำเพาะ

 • เทคโนโลยี: Triple-G Diamond Fusion®
 • วัสดุเสริม: AirQuanta Grid®, DuraDenseDF® Foam, DuraEdgeDF® Foam
 • พ็อกเก็ตสปริง: ระบบ 5 Zone พร้อมขดลวดสปริงมากถึง 6.5 รอบ
 • โครงสร้าง: 6 ชั้น
  1. Lunio 4D QuantaCool® Fabric
  2. Lunio Latex®
  3. AirQuanta Grid®
  4. Adapt-Tech® Pocket Coil
  5. DuraEdgeDF® Foam
  6. DuraDenseDF® Foam
 • ระบบระบายความร้อน: 30 เท่าของโฟมทั่วไป
 • ระบบป้องกันเชื้อราและแบคทีเรีย
 • รับรองมาตรฐาน: OEKO-TEX Certification, CertiPUR US Certification, Natural Latex Test Certified by SGS, Eco Certificate, Tuv Rheiland LGA Certification, lSPA Certification
 • ความหนา: 10 นิ้ว
 • ขนาดที่มีให้เลือก: 3.5 ฟุต (105x198x25 ซม.), 5 ฟุต (150x198x25 ซม.), 6 ฟุต (180x198x25 ซม.)

>>> อ่านต่อ + (ข้อมูลจำเพาะ) <<<

 

ข้อดี
 • การระบายความร้อนดี: ด้วยเทคโนโลยี Triple-G Diamond Fusion® และชั้น AirQuanta Grid® ที่มีการระบายความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่นอนสามารถลดความร้อนสะสมภายในที่นอนได้ เพื่อให้คุณสามารถนอนหลับเป็นเวลานานขึ้นและสบายมากขึ้นในช่วงคืน
 • การรองรับรูปร่างและน้ำหนักตัว: พ็อกเก็ตสปริงระบบ 5 Zone และลักษณะพิเศษของยางพาราที่ยืดหยุ่นสามารถรองรับน้ำหนักตัวในแต่ละส่วนของร่างกายได้อย่างเหมาะสม ช่วยให้คุณได้รับความสบายและรองรับในการนอนที่ดีที่สุด
 • การลดการสั่นสะเทือน: พ็อกเก็ตสปริงที่ออกแบบเป็นแบบ 5 Zone และการมีขดลวดสปริงมากถึง 6.5 รอบ ช่วยลดแรงสั่นสะเทือนจากการเคลื่อนไหวของคนข้างเคียง ทำให้คุณสามารถนอนได้อย่างไม่รบกวน
 • คุณภาพและการรับรองมาตรฐาน: ที่นอนยางพารา Lunio EightRest Series รุ่น Quantum ได้รับการรับรองมาตรฐานสากลอย่าง OEKO-TEX Certification, CertiPUR US Certification, Natural Latex Test Certified by SGS, Eco Certificate, Tuv Rheiland LGA Certification, lSPA Certification ทำให้คุณมั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์
ข้อจำกัด
 • ราคาที่สูง: เนื่องจากมีเทคโนโลยีและคุณสมบัติที่ดีต่างๆ ราคาของที่นอนยางพารา Lunio EightRest Series รุ่น Quantum อาจจะสูงกว่าที่นอนทั่วไปบางรุ่น ซึ่งอาจไม่เหมาะกับงบประมาณของบางบุคคล
 • ความรั่วซึมของกลิ่น: บางครั้งยางพาราอาจมีกลิ่นเฉพาะที่ที่อาจไม่พึงประสงค์เมื่อเปิดใช้งานครั้งแรก แต่กลิ่นนี้จะสลายไปเองตามเวลาผ่านไป

รีวิวจากผู้ใช้จริง Lunio EightRest Series รุ่น Quantum

คุณภาพ: ดีเยี่ยม
ความแน่น: ดีมากๆ
ความสบาย: นาซ่าก็ไม่สามารถปลุกผมมาจากการหลับได้
ถือว่าเป็นที่นอนยางพาราผสมเมมโมรี่คลูเจลที่ดีที่สุดแห่งยุคด้วยนวตกรรมแบบเดียวกับนาซ่าใช้งาน จึงทำให้ผมบอกลากับการปวดหลังและหลับไม่สนิดหายขาดเลยสั่งมาพร้อมกับผ้ารองที่นอนของนูซซึ่งก็บอกเลยว่าดีเยี่ยมเข้ากันมากๆแถมได้หมอนเกรดเดียวกับโรงแรม5ดาวมา1ใบคุ้มสุดๆสั่งซื้อมาได้โค้ท5/5อีก มันยอดมาก

4. KingKoil รุ่น Platinum ★★★★

 

“การพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบและประสบการณ์การนอนที่ลงตัว”

KingKoil รุ่น Platinum on the white background

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

การหาที่นอนที่ให้ความสบายและการพักผ่อนที่ดีเป็นสิ่งสำคัญในชีวิตประจำวันของเรา ที่นอนที่เหมาะสมสามารถช่วยให้เราได้คุณภาพการนอนที่ดีและสุขภาพที่ดีอีกด้วย และหนึ่งในรุ่ที่นอนที่ควรพิจารณาก็คือ KingKoil ซึ่งมาพร้อมกับรุ่น Platinum ที่นอนยางพาราที่มีคุณภาพเยี่ยมและความพิเศษที่เต็มไปด้วยคุณสมบัติที่น่าทึ่งครับ

KingKoil เป็นแบรนด์ที่นอนที่เป็นที่นิยมอันดับต้น มีประสบการณ์การผลิตที่นอนมากกว่า 125 ปี ซึ่งตั้งแต่ปี 1898 และได้รับความไว้วางใจจากอุตสาหกรรมโรงแรมชั้นนำทั่วโลก 6 ทวีป (เอเซีย, ยุโรป, อาฟริกา, ออสเตรเลีย, อเมริกาเหนือ และอเมริกาใต้) สมาคมแพทย์สรีระศาสตร์สากล (ICA) ยังรับรองและสนับสนุน KingKoil เป็นเวลากว่า 50 ปีเพื่อการป้องกันการปวดหลังที่อาจเกิดขึ้นในการนอน

ที่นอนรุ่น Platinum ของ KingKoil มีความหนาถึง 11 นิ้วที่ช่วยให้คุณได้รับการรองรับที่เหมาะสมในบริเวณศรีษะ ไหล่ หลัง ต้นขา และเท้าในขณะที่คุณหลับ การรองรับที่ถูกต้องช่วยป้องกันการพลิกตัวผิดท่าซึ่งอาจทำให้เกิดอาการบาดเจ็บและกล้ามเนื้ออักเสบ และยังลดแรงกดทับจากน้ำหนักตัวได้มากขึ้นอีกด้วย มีชั้นยางพาราที่ทำให้การสัมผัสเป็นนุ่มและแน่นหนา ไม่ยุบตัว และสบายตลอดการนอนพร้อมกับ HD Foam ที่ช่วยเพิ่มอายุการใช้งานและระบายความร้อนได้ดี

ที่นอนยางพารา KingKoil รุ่น Platinum ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติที่น่าทึ่งอื่นๆ ที่ช่วยให้การนอนของคุณเป็นที่สบายอีกมากขึ้น สำหรับน้ำหนักที่มีความหนักสูงสุดถึง 300 กิโลกรัม มีเทคโนโลยีแยกการเคลื่อนไหวในแต่ละส่วนบนที่นอน เพื่อให้คุณได้รับการรองรับที่สมบูรณ์และปรับการเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ ระบายอากาศเพิ่มขึ้นด้วยยางพาราแท้ที่มีระบบ open cell และเทคโนโลยีคูลโฟมรองรับสรีระ 7 ส่วนที่กระจายน้ำหนักกดทับได้ดีและระบายความร้อนได้ดีอีกด้วย

นอกจากนี้ ที่นอนยางพารา KingKoil รุ่น Platinum ยังช่วยลดการนอนดิ้นและพลิกตัวไปมา และมีการดูแลรักษาที่ง่ายต่อความสะอาด และสินค้ายังมีการรับประกันอยู่ถึง 10 ปีเพื่อให้คุณมั่นใจในคุณภาพและความทนทานของที่นอนนี้

ที่นอนยางพารา KingKoil รุ่น Platinum มีหลากหลายขนาดให้เลือกใช้งาน ตั้งแต่ขนาด 3.5 ฟุต, 5 ฟุต, และ 6 ฟุต เพื่อให้คุณสามารถเลือกขนาดที่เหมาะสมกับพื้นที่นอนของคุณได้อย่างสะดวกสบาย

ที่นอนยางพารา KingKoil รุ่น Platinum มาพร้อมกับชั้นวัสดุที่คุณภาพสูง เช่น Cool Gel Memory Foam ที่ช่วยกักเก็บความเย็น นุ่มสบายด้วยเมมโมรี่โฟมที่มีความยืดหยุ่นสูง และสามารถซัพพอร์ตในส่วนกระดูกสันหลังได้อย่างเหมาะสม เพื่อไม่ให้จมลงบนที่นอน และยังช่วยป้องกันภูมิแพ้ และยังมีชั้นวัสดุ Mini Pocket Springs ที่ช่วยให้การรองรับน้ำหนักของแต่ละคนได้อย่างสมบูรณ์และปรับการเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ และชั้นวัสดุ Open cell Organic Latex ที่ช่วยรองรับแนวส่วนเว้าส่วนโค้งได้อย่างดี และระบายอากาศแบบ Open cell เพื่อให้คุณนอนไม่ร้อน

โครงสร้างของที่นอนยางพารา KingKoil รุ่น Platinum ใช้เทคโนโลยี Pocket spring 5 Zone iso-coil Technology ที่สามารถกระจายน้ำหนักแยกจากกันได้ แม้แต่กับผู้นอน 2 คนที่มีน้ำหนักแตกต่างกัน และช่วยในการรองรับน้ำหนักของแต่ละคนได้อย่างสมบูรณ์ ทำให้คุณไม่รู้สึกสั่นเมื่อคนข้างๆขยับตัว และรองรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 300 กิโลกรัม

ที่นอนยางพารา KingKoil รุ่น Platinum ไม่เพียงแค่มีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม แต่ยังมาพร้อมกับของแถมที่น่าตื่นเต้น ซึ่งขึ้นอยู่กับขนาดที่คุณเลือก คุณจะได้รับหมอนหนุน (Microfiber) ปลอกหมอน และผ้าปูที่นอน ซึ่งมีมูลค่าสูงสุดถึง 5,460 บาท

องค์กรชั้นนำอย่าง OEKO-TEX® Standard 100, CertiPUR-US, LGA Certificate, และ SGS-CSTC Standards Technical Services ก็ได้รับการรับรองคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่นอนยางพารา KingKoil รุ่น Platinum ซึ่งเป็นการยืนยันว่ามีคุณภาพและความปลอดภัยที่สูง

ด้วยคุณบัติที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ ทำให้ที่นอนยางพารา KingKoil รุ่น Platinum คู่ควรที่จะเป็นหนึ่งในคำตอบอันดับต้นๆ ของโจทย์ “ที่นอนยางพารา ยี่ห้อไหนดี” ของปีนี้

สรุปได้ว่า ที่นอนยางพารา KingKoil รุ่น Platinum เป็นที่นอนที่มีคุณภาพเยี่ยมและความพิเศษที่ตอบสนองต่อความสบายและความพึงพอใจของผู้ใช้งาน ด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม และความรับประกันที่ยาวนาน ไม่ว่าคุณจะต้องการความสบายในการนอนหรือความรอบคอบในการพักผ่อน ที่นอนยางพารา KingKoil รุ่น Platinum คือตัวเลือกที่คุณควรพิจารณาครับ

 

ข้อมูลจำเพาะ

 • ความหนา: 11 นิ้ว
 • รับประกัน: 10 ปี
 • ขนาด: ขนาด 6 ฟุต, ขนาด 5 ฟุต, ขนาด 3.5 ฟุต
 • วัสดุ / เทคโนโลยี: Cool Gel Memory Foam, Mini Pocket Springs, Open cell Organic Latex, Support Foam

>>> อ่านต่อ + (ข้อมูลจำเพาะ) <<<

 

ข้อดี
 • ความสบายและรอบคอบ: ที่นอนยางพารา KingKoil รุ่น Platinum มีการออกแบบเพื่อให้ความสบายสูงสุดในการนอน ด้วยชั้นวัสดุที่นุ่มสบายเช่น Cool Gel Memory Foam และยางพาราที่ยืดหยุ่น ช่วยรองรับและปรับสัดส่วนตามรูปร่างของร่างกายของคุณ
 • การรองรับแบบที่กำหนด: ที่นอนยางพารา KingKoil รุ่น Platinum มาพร้อมกับเทคโนโลยี Pocket Spring หรือมินิพ็อกเก็ตสปริง ที่ช่วยให้การรองรับน้ำหนักของแต่ละคนเป็นอย่างดี และสามารถปรับการเคลื่อนไหวได้อิสระ ช่วยให้คุณไม่รู้สึกการเคลื่อนไหวของคนอื่นในเตียงเคียงข้าง
 • ความเย็นและระบายความร้อน: ชั้นวัสดุ Cool Gel Memory Foam และยางพาราที่มีเทคโนโลยี open cell ช่วยรักษาความเย็นในระหว่างการนอน และช่วยให้มีการระบายความร้อนอย่างมีประสิทธิภาพ
 • คุณภาพและการรับประกัน: ที่นอนยางพารา KingKoil รุ่น Platinum ได้รับการรับรองจากหลายองค์กรมาตรฐานเชื่อถือได้ เช่น OEKO-TEX® Standard 100, CertiPUR-US, LGA Certificate, และ SGS-CSTC Standards Technical Services ซึ่งเป็นการยืนยันว่ามีคุณภาพและความปลอดภัยสูง และมีการรับประกันสินค้าที่ยาวนาน
ข้อจำกัด
 • ราคาสูง: เนื่องจากคุณภาพและเทคโนโลยีที่ใช้ในที่นอนยางพารา KingKoil รุ่น Platinum มีมาตรฐานสูง ราคาของที่นอนอาจสูงกว่าที่นอนทั่วไปบางรุ่น

รีวิวจากผู้ใช้จริง KingKoil รุ่น Platinum

คุณภาพ: ดีๆๆๆๆ
ความแน่น: แน่น แต่นุ่ม
ความสบาย: สบายดี
ร้านค้าตอบแชทเร็วค่ะ และให้คำแนะนำดีมาก แพ็คสินค้ามาดี พนักงานช่วยยกที่นอนมาส่งถึงที่ และช่วยขนที่นอนเก่าไปทิ้งให้ด้วยค่ะ ที่นอนนุ่ม นอนสบาย และมีของแถมมาให้ด้วยค่ะ แต่ติงนิดหนึ่งค่ะ ตอนยังไม่ได้รับใบกำกับภาษีเลยค่ะ

 

5. Dunlopillo รุ่น Twilight ★★★★

 

“ประสบการณ์การนอนที่สุดแสนเหนือจินตนาการ”

Dunlopillo รุ่น Twilight on the white background

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

การหาที่นอนที่ให้ความสบายและสนับสนุนสูงสุดไม่ใช่เรื่องง่าย แต่สำหรับท่านที่กำลังมองหาที่นอนที่คุณภาพและให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ไม่ควรพลาดที่นอนยางพารา Dunlopillo รุ่น Twilight ที่เต็มไปด้วยคุณสมบัติที่น่าทึ่ง และการออกแบบที่เหนือกว่าคาดหวังครับ

ที่นอนยางพารา Dunlopillo รุ่น Twilight มาพร้อมกับระบบรองรับน้ำหนัก Firma Luxe Coil® 3970 – Series ที่ถูกออกแบบมาเป็นแนวขนาน ให้ความสมดุลและกระจายน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยพร้อมมีความยืดหยุ่นเพื่อให้คุณรู้สึกสบายในทุกตำแหน่งของร่างกาย และลดแรงกดทับในขณะเคลื่อนไหว โดยโครงสร้างลูกสปริงแบบทรงกลมที่มาพร้อมกับที่นอนยางพารา Dunlopillo รุ่น Twilight จะให้คุณสัมผัสที่แน่นและนุ่มนวลอย่างที่คาดหวัง

คุณสมบัติต่อไปคือระบบปรับสมดุลน้ำหนักที่ช่วยให้คุณสัมผัสที่นอนยางพารา Dunlopillo รุ่น Twilight เป็นเอกลักษณ์ของความคุ้มค่า ด้วย Body Care Topper โฟมเนื้อพิเศษที่นำเข้าจากประเทศอังกฤษ ที่มีความหนาและความแข็งแกร่ง ช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและสบายตัว และยังมีส่วนช่วยให้อากาศไหลเวียนได้อย่างอิสระ ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ สำหรับบุคคลที่มีโรคภูมิแพ้

ที่นอนยางพารา Dunlopillo รุ่น Twilight ยังมาพร้อมกับแผ่นใยฝ้ายอัดแน่น Dunlopillo Cotton Pad ที่เสริมความแข็งแรงและรองรับน้ำหนักอย่างดี ลดแรงเสียดทานในขณะที่ลูกสปริงเคลื่อนไหว ทำให้คุณได้รับการสนับสนุนอย่างเหมาะสมตลอดเวลา

ด้านความสบายและความสวยงาม ที่นอนยางพารา Dunlopillo รุ่น Twilight มาพร้อมกับผ้าหุ้มชั้นนอก Dunlopillo Design Cotton-Blend Fabric ที่นำเข้าจากประเทศอังกฤษ มีความสามารถในการระบายอากาศได้ดี และสร้างความสบายในทุกผิวสัมผัส ทำให้คุณได้สัมผัสกับผ้าที่นุ่มนวลและช่วยให้คุณหลับสบายตลอดคืน

ระบบกระจายแรงกดทับและช่วยผ่อนคลายของที่นอนยางพารา Dunlopillo รุ่น Twilight อยู่ในใยสังเคราะห์คุณภาพสูงที่ทำให้คุณรู้สึกนุ่มนวลและคลายแรงกดทับอย่างเป็นธรรมชาติ แผ่น Medium Foam Multiple Layers ช่วยกระจายแรงกดทับเบื้องต้นณ ผิวสัมผัสของที่นอน และทรีทเมนท์ Allergy Protection และ Dust Mite Protection Coating ที่มาพร้อมกับที่นอนยางพารา Dunlopillo รุ่น Twilight จะช่วยป้องกันภูมิแพ้และไรฝุ่นในที่นอนของคุณ

เมื่อพูดถึงการระบายอากาศ ที่นอนยางพารา Dunlopillo รุ่น Twilight มีเทคโนโลยี Aerotec® ที่ช่วยระบายความร้อนด้วยหลักการเคลื่อนที่ของอากาศ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติ Non-Toxic & Dust Mite Resistant ที่ป้องกันไรฝุ่นและสารพิษ และ Hypo-Allergenic เพื่อป้องกันการก่อให้เกิดภูมิแพ้ ด้วยคุณบัติที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ ทำให้ที่นอนยางพารา Dunlopillo รุ่น Twilight คู่ควรที่จะเป็นหนึ่งในคำตอบอันดับต้นๆ ของโจทย์ “ที่นอนยางพารา ยี่ห้อไหนดี” ของปีนี้

ด้วยคุณสมบัติที่เหนือชั้นและความสร้างสรรค์ในการออกแบบ ที่นอนยางพารา Dunlopillo รุ่น Twilight เป็นเลือกที่ทันสมัยและให้ความพึงพอใจอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความสบาย ความสวยงาม หรือคุณภาพที่ยอดเยี่ยม สัมผัสกับที่นอนยางพารา Dunlopillo รุ่น Twilight เพื่อประสบการณ์การนอนที่ดีที่สุดของคุณครับ

 

ข้อมูลจำเพาะ

ความหนา: 8.5 นิ้ว
รับประกัน: 5 ปี
ขนาด: ขนาด 6 ฟุต, ขนาด 5 ฟุต, ขนาด 3.5 ฟุต
วัสดุ / เทคโนโลยี: Firma Luxe Coil ® 3970

>>> อ่านต่อ + (ข้อมูลจำเพาะ) <<<

 

ข้อดี
 • ความสบายและสนับสนุนสูง: ที่นอนยางพารา Dunlopillo รุ่น Twilight มีระบบรองรับน้ำหนักที่ยอดเยี่ยมและระบายความร้อนอย่างดี ทำให้คุณรู้สึกสบายและมีการสนับสนุนที่เหมาะสมในทุกตำแหน่งของร่างกาย
 • คุณภาพวัสดุสูง: ที่นอนยางพารา Dunlopillo ใช้วัสดุคุณภาพสูงในการผลิต เช่น ยางพาราแท้ที่มีความยืดหยุ่นและความแข็งแรง แผ่นใยฝ้ายอัดแน่นที่มีความแข็งแรง และผ้าหุ้มที่สามารถระบายอากาศได้ดี
 • การป้องกันภูมิแพ้: ที่นอนยางพารา Dunlopillo รุ่น Twilight มาพร้อมกับการป้องกันภูมิแพ้ที่หลากหลาย เช่น ทรีทเมนท์ Allergy Protection และ Dust Mite Protection Coating ซึ่งช่วยลดการสะสมของไรฝุ่นและเชื้อโรคในที่นอน
 • ความทนทานและคุ้มค่า: ที่นอนยางพารา Dunlopillo มีความทนทานต่อการใช้งานในระยะยาว และเนื่องจากมีคุณภาพสูง จึงเป็นที่นอนที่คุ้มค่าและเสถียรทางการลงทุน
ข้อจำกัด
 • ราคาสูง: เนื่องจากที่นอนยางพารา Dunlopillo รุ่น Twilight เป็นที่นอนคุณภาพสูงและมาพร้อมกับคุณสมบัติที่หลากหลาย ราคาของมันอาจสูงกว่าที่นอนอื่นๆ บางราคา

รีวิวจากผู้ใช้จริง Dunlopillo รุ่น Twilight

“ได้รับที่นอนรุ่น Twilight สภาพสมบูรณ์ดีมาก ที่นอนนุ่มแน่นดีมากกก นอนสบายมาก คุ้มค่ามากกๆๆ พนักงานบริการดีมาก โทรนัดจัดส่งล่วงหน้า พี่พนักงานขนส่งพูดจาดีมากครับ ยกส่งถึงห้องนอนเลยครับ 👍🏼👍🏼👍🏼”

 

6. Woodfield รุ่น E-Hybrid III ★★★★

 

“ความสมดุลลงตัวกับนวัตกรรมแห่งการพักผ่อนอันสมบูรณ์”

Woodfield รุ่น E-Hybrid III on the white background

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

หากคุณกำลังมองหาที่นอนที่ให้ความสบายและการพักผ่อนที่ดีตลอดระยะเวลาการนอน ที่นอนยางพารา Woodfield รุ่น E-Hybrid III อาจเป็นตัวเลือกที่คุณควรพิจารณาอย่างจริงจัง ด้วยเทคโนโลยีและคุณสมบัติที่ทันสมัย เตียงนี้มีทุกอย่างที่คุณต้องการเพื่อสร้างประสบการณ์การนอนที่ยอดเยี่ยมและนอกจากนี้ยังมีการใช้วัสดุที่ดีเพื่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วยครับ

ที่นอนยางพารา Woodfield รุ่น E-Hybrid III มาพร้อมกับหลากหลายคุณสมบัติที่น่าตื่นเต้น อันดับแรกที่ต้องกล่าวถึงคือชั้นผ้าหุ้มที่ทำจาก Cotton knit และ Anti-Stress technology ซึ่งมอบความสบายและความผ่อนคลายให้กับผู้ใช้งาน การสัมผัสกับผ้าหุ้มนี้จะให้ความรู้สึกอ่อนโยนต่อผิวและไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง อีกทั้งยังมีระบบ Anti-Stress ซึ่งช่วยในการสลายจุดกดดันที่จุดสัมผัสให้แก่ร่างกาย

เมื่อคุณนอนลงบนที่นอน Woodfield รุ่น E-Hybrid III คุณจะได้สัมผัสกับชั้นโฟม HD foam topper ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษในการกระจายน้ำหนักและปรับสัมผัสให้เบาลง นอกจากนี้ยังมีชั้นโฟม Massage Contour Topper ที่ออกแบบเป็นรูปรังไข่เพื่อการนวดและผ่อนคลายจุดตึงเครียดของร่างกายอย่างมีประสิทธิภาพ

ไม่เพียงเท่านั้นที่นอนยางพารา Woodfield รุ่น E-Hybrid III ใช้วัสดุยางพาราธรรมชาติ 100% ที่ไม่มีสารเคมี และนำเข้าจากประเทศเบลเยียม ยางพาราธรรมชาตินี้มีคุณสมบัติที่น่าทึ่งในการส่งเสริมการไหลเวียนโลหิตและการลดแรงกดทับ ทำให้คุณได้รับการสนับสนุนและการหมุนเวียนของร่างกายอย่างเหมาะสมในระหว่างการนอน ที่นอนยางพาราธรรมชาติ Woodfield ยังมาพร้อมกับ Orthor Foam Base ที่เสริมความยืดหยุ่นด้วยโฟมรูปรังไข่ เพื่อสร้างความสมดุลในการรองรับน้ำหนักและการปรับกระดูกสันหลังให้เป็นไปตามหลักสรีระศาสตร์อย่างถูกต้อง

ที่นอนยางพารา Woodfield รุ่น E-Hybrid III ยังมีคุณสมบัติ Anti-Skid ที่ช่วยป้องกันการลื่นของที่นอน ให้คุณมีความมั่นใจและความปลอดภัยในระหว่างการนอน ทั้งนี้ยังมีระบบรองรับน้ำหนักที่ออกแบบมาเพื่อให้คุณได้รับการสนับสนุนและสร้างความสมดุลในการนอนอย่างเหมาะสม และลดแรงสั่นสะเทือนให้กับร่างกายของคุณ

ที่นอนยางพารา Woodfield รุ่น E-Hybrid III เป็นที่นอนที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การนอนที่ยอดเยี่ยม ด้วยเทคโนโลยีและวัสดุที่ใช้ในการผลิตที่มีคุณภาพสูง คุณจะได้รับการสนับสนุนที่เหมาะสมและการผ่อนคลายอันบริสุทธิ์ นอกจากนี้ยังมีการใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อให้คุณได้พักผ่อนไม่เพียงแค่ที่นอน แต่ยังส่งเสริมการดูแลสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

ด้วยคุณบัติที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ ทำให้ที่นอนยางพารา Woodfield รุ่น E-Hybrid III คู่ควรที่จะเป็นหนึ่งในคำตอบอันดับต้นๆ ของโจทย์ “ที่นอนยางพารา ยี่ห้อไหนดี” ของปีนี้

ที่นอนยางพารา Woodfield รุ่น E-Hybrid III เป็นเตียงที่จะทำให้คุณตื่นเต้นเมื่อมองหาความสบายและความผ่อนคลายที่ดี พร้อมทั้งได้รับการยอมรับจากผู้ใช้ที่ได้รับประสบการณ์การนอนที่ดีอย่างแท้จริง หากคุณกำลังมองหาที่นอนใหม่ ไม่ควรพลาดที่จะตรวจสอบที่นอนยางพารา Woodfield รุ่น E-Hybrid III ครับ

>>> อ่านต่อ + (ข้อมูลจำเพาะ) <<<

 

ข้อดี
 • ความสบายและการพักผ่อนที่ดี: ที่นอน Woodfield E-Hybrid III มาพร้อมกับชั้นโฟม HD foam topper ที่มีคุณสมบัติพิเศษในการกระจายน้ำหนักและปรับสัมผัสให้เบาลง นอกจากนี้ยังมีชั้นโฟม Massage Contour Topper ที่ช่วยผ่อนคลายแรงกดทับตามร่างกาย ทำให้คุณได้รับความสบายและการพักผ่อนที่ดีในระหว่างการนอน
 • คุณภาพวัสดุ: ที่นอน Woodfield E-Hybrid III ใช้วัสดุยางพาราธรรมชาติ 100% ที่ไม่มีสารเคมี และนำเข้าจากประเทศเบลเยียม วัสดุนี้มีคุณสมบัติที่ดีในการส่งเสริมการไหลเวียนโลหิตและการลดแรงกดทับ ทำให้ร่างกายได้รับการสนับสนุนและการหมุนเวียนที่ดีขึ้น
 • รองรับสรีระและการหมุนเวียน: ที่นอน Woodfield E-Hybrid III มีระบบรองรับน้ำหนักที่ออกแบบมาเพื่อให้ร่างกายได้รับการสนับสนุนและสร้างความสมดุลในการนอน นอกจากนี้ยังลดแรงสั่นสะเทือนให้กับร่างกายขณะนอน
 • มีคุณสมบัติ Anti-Skid: ที่นอน Woodfield E-Hybrid III มาพร้อมกับผ้าชนิดพิเศษที่ช่วยป้องกันการลื่นของที่นอน ทำให้คุณมีความมั่นใจและความปลอดภัยในระหว่างการนอน
ข้อจำกัด
 • ราคาสูง: เนื่องจากมีคุณภาพและเทคโนโลยีที่สูง ที่นอน Woodfield E-Hybrid III มีราคาที่สูงกว่าที่นอนประเภทอื่น ซึ่งอาจเป็นข้อเสียสำหรับบางคนที่มีงบประมาณจำกัด
 • ความต้องการการดูแลเพิ่มเติม: ที่นอนยางพาราต้องการการดูแลเพิ่มเติมในระยะยาว เช่น การทำความสะอาดและการบำรุงรักษาเพื่อให้ยางพาราใช้งานได้อย่างยาวนาน

รีวิวจากผู้ใช้จริง Woodfield รุ่น E-Hybrid III

คุณภาพ: ดีมาก
ความแน่น: แน่นกำลังดี
ความสบาย: สบายมาก
คุ้มค่ามากค่ะ​ สั่งโปรวันที่​ 9​ เดือน​ 9​ ได้ส่วนลดเยอะมาก​ ได้รับที่นอนวันที่​ 19​ เดือน​ 9​ ที่นอนคุณภาพดี​ หนานุ่ม​ มีบริการส่งถึงบ้าน​ ชั้น2​ ยกให้ถึงห้องนอน​ ขอบคุณมากค่ะ​ โหวตเลยร้านนี้​ มีการนัดหมาย โทรแจ้งก่อนส่งของ

 

7. Nooz รุ่น Sunny ★★★★

 

“ออกแบบการนอนได้ในแบบที่เป็นคุณ”

Nooz รุ่น Sunny on the white background

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

การหาที่นอนที่เหมาะสมและมีคุณภาพดีไม่ใช่เรื่องง่ายเลยสำหรับผู้คนในยุคปัจจุบัน แต่หากคุณกำลังมองหาที่นอนที่สามารถตอบสนองความต้องการและปัญหาในการนอนอย่างครบถ้วน ผลิตภัณฑ์ที่คุณอาจต้องพิจารณาก็คือที่นอนยางพารา Nooz รุ่น Sunny ที่ถือเป็นผลิตภัณฑ์การนอนที่ออกแบบมาเพื่อคุณค่าและคุณภาพของการนอนที่ดีเยี่ยมครับ

เป็นที่นอนที่ผสานความสะดวกสบายและเทคโนโลยีทันสมัยเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ด้วยวัสดุที่ใช้ในการผลิตที่มีคุณภาพสูงและการออกแบบที่พิถีพิถัน ที่นอนยางพารา Nooz รุ่น Sunny จะทำให้คุณได้ประสบกับการนอนที่ดีเยี่ยมและสะดวกสบายทุกคืน โดยลดอาการปวดหลังจากการนอนให้ได้มากที่สุด และช่วยจัดเรียงกระดูกสันหลังให้เป็นแนวเส้นตรงตามหลักสรีรศาสตร์ ซึ่งเป็นปัจจัยที่สำคัญในการสร้างความสบายให้กับร่างกายของคุณ

ที่นอนยางพารา Nooz รุ่น Sunny มาพร้อมกับโฟมลักษณะพิเศษที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรงและความทนทานให้กับที่นอน ให้ความรู้สึกนุ่มสบายกว่าเดิม และยังมีคุณสมบัติป้องกันแบคทีเรียและไรฝุ่นอีกด้วย ซึ่งจะช่วยให้คุณได้รับการนอนที่สะอาดและปลอดภัยจากสิ่งสกปรกที่อาจก่อให้เกิดภูมิแพ้ได้อีกด้วย

คุณภาพของที่นอนยางพารา Nooz รุ่น Sunny ยังได้รับการรับรองจากมาตรฐานสากล อาทิเช่น มีการรับรองจาก OEKO-TEX Certification ซึ่งเป็นการรับรองว่ากระบวนการผลิตปลอดสารอันตรายต่อสุขภาพมนุษย์ และมีการรับรองจาก CertiPUR US Certification ซึ่งเป็นการรับรองว่าไม่มีสารเคมีอันตรายในการผลิต ซึ่งเป็นสิ่งที่ช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าที่นอนนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและมีคุณภาพสูง

โครงสร้างของที่นอนยางพารา Nooz รุ่น Sunny นั้นมีคุณภาพสูงและมีองค์ประกอบที่สำคัญ มีโฟมหลายชั้นที่ถูกออกแบบมาให้มีประสิทธิภาพสูงในการสร้างความสบาย และรองรับสรีระได้ดีเยี่ยม โดยมีโฟมชั้นแรกคือ Knitted Fabric ที่มีคุณสมบัติอ่อนโยนและระบายอากาศได้ดี ชั้นต่อมาคือ EcoLatex ที่เป็นยางพาราธรรมชาติแท้ 100% ที่มีคุณสมบัติยืดหยุ่นและรองรับสรีระได้ดี ชั้นถัดไปคือ Convoluted PU Foam ที่มีรูปทรงโค้งเว้าและช่วยในการกระจายน้ำหนักและลดแรงกดทับตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ส่วนชั้นสุดท้ายคือ Adaptive Foam ที่เป็นโฟมคุณภาพสูงและมีความยืดหยุ่น เพื่อเสริมการรองรับสรีระ และยังเพิ่มความแข็งแรงทนทานให้กับที่นอน ชั้นที่นอนยางพารา Nooz รุ่น Sunny ยังมีชั้น Anti-Slip Fabric ซึ่งเป็นผ้าหุ้มฐานเตียงที่ช่วยป้องกันการลื่นไถลและสิ่งสกปรกที่อาจเข้าไปสะสมในชั้นที่นอน

ที่นอนยางพารา Nooz รุ่น Sunny เหมาะสำหรับผู้คนที่มีความต้องการและปัญหาเฉพาะตัวในการนอน หากคุณมีปัญหาปวดหลังจากการนอนเก่าและต้องการที่นอนที่รองรับสรีระได้ดี หรือหากคุณมีภูมิแพ้และต้องการที่นอนที่ช่วยป้องกันแบคทีเรียและไรฝุ่น ที่นอนยางพารา Nooz รุ่น Sunny จะเป็นตัวเลือกที่สอดคล้องกับความต้องการของคุณ นอกจากนี้ ถ้าคุณชอบที่นอนที่มีความนุ่มแน่นและยืดหยุ่น ไม่ยวบจนเกินไปและไม่แข็งจนเกินไป ที่นอนยางพารา Nooz รุ่น Sunny ก็เหมาะกับคุณอีกด้วย และที่สำคัญที่สุดคือที่นอนยางพารา Nooz รุ่น Sunny มีราคาที่คุ้มค่า คุณจะได้รับผลิตภัณฑ์การนอนที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูง โดยไม่ต้องเสียเงินมากนัก

ด้วยคุณบัติที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ ทำให้ที่นอนยางพารา Nooz รุ่น Sunny คู่ควรที่จะเป็นหนึ่งในคำตอบอันดับต้นๆ ของโจทย์ “ที่นอนยางพารา ยี่ห้อไหนดี” ของปีนี้

สรุปได้ว่าที่นอนยางพารา Nooz รุ่น Sunny เป็นที่นอนที่มาพร้อมกับความสะดวกสบายและคุณภาพที่ดี โดยใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูงและเทคโนโลยีทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นโฟมชั้นพิเศษที่รองรับสรีระได้ดีเยี่ยม หรือเนื้อผ้าคลุมที่อ่อนโยนและป้องกันการสะสมของสิ่งสกปรก ที่นอนยางพารา Nooz รุ่น Sunny จะมอบประสบการณ์การนอนที่ดีและคุ้มค่าให้กับคุณ สุดท้ายขอแนะนำให้คุณลูกค้าทำการเปิดตรวจสอบสินค้าอย่างละเอียดหลังได้รับสินค้า และถ่ายคลิปวีดีโอเพื่อใช้เป็นหลักฐานในการเคลมสินค้าในอนาคต ที่นอนยางพารา Nooz รุ่น Sunny มีนโยบายการรับประกันโครงสร้างสินค้า 10 ปี เพื่อให้คุณมั่นใจและพร้อมตอบโจทย์ความพึงพอใจของลูกค้าทุกท่านครับ

 

ข้อมูลจำเพาะ

 • วัสดุ: ที่นอนยางพาราแท้ 100%
 • ความหนา: มีให้เลือก 2 ความหนา – หนา 6 นิ้วและหนา 8 นิ้ว
 • ขนาด: มีให้เลือก 4 ขนาด – 3 ฟุต, 3.5 ฟุต, 5 ฟุต, 6 ฟุต
 • โครงสร้าง 4 ชั้น:
  1. Knitted Fabric (ผ้าคลุมด้านบนสุด)
  2. EcoLatex (ยางพาราธรรมชาติแท้ 100%)
  3. Convoluted PU Foam (โฟมที่มีรูปทรงโค้งเว้า)
  4. Adaptive Foam (โฟมคุณภาพสูงและยืดหยุ่น)
 • ผ้าหุ้มฐานเตียง: Anti-Slip Fabric (ผ้าหุ้มกันลื่น)
 • การรับรองมาตรฐาน: OEKO-TEX Certification, CertiPUR US Certification

>>> อ่านต่อ + (ข้อมูลจำเพาะ) <<<

 

ข้อดี
 • คความสบายและรองรับสรีระ: ที่นอนยางพาราแท้ 100% และโฟมชั้นพิเศษช่วยให้คุณได้รับการรองรับสรีระและลดอาการปวดหลังจากการนอนได้ดีเยี่ยม และช่วยจัดเรียงกระดูกสันหลังให้เป็นแนวเส้นตรงตามหลักสรีรศาสตร์
 • คุณภาพและความทนทาน: โฟมและยางพาราที่ใช้ผลิตมีคุณภาพสูงและความทนทาน ที่นอนยางพารา Nooz รุ่น Sunny ยังได้รับการรับรองจากมาตรฐานสากล เช่น OEKO-TEX Certification และ CertiPUR US Certification
 • การป้องกันแบคทีเรียและไรฝุ่น: ที่นอนยางพารา Nooz รุ่น Sunny มาพร้อมกับผ้าคลุมที่ป้องกันแบคทีเรียและสิ่งสกปรกอื่นๆ ทำให้สามารถรับประสบการณ์การนอนที่สะอาดและปลอดภัยได้
 • การรับประกันโครงสร้าง: ที่นอนยางพารา Nooz รุ่น Sunny มีการรับประกันโครงสร้างสินค้านานถึง 10 ปี
ข้อจำกัด
 • ราคาที่สูงกว่าที่นอนรุ่นอื่น: เนื่องจากมีคุณภาพและเทคโนโลยีที่สูง ที่นอนยางพารา Nooz รุ่น Sunny มีราคาที่ค่อนข้างสูงกว่าที่นอนในรุ่นอื่นที่มีคุณสมบัติที่คล้ายคลึงกัน

รีวิวจากผู้ใช้จริง Lu

ความแน่น: แน่นกำลังดี
คุณภาพ: ดี
กว่าจะตัดสินใจได้ ถามแอดมินค่อนข้างเยอะ เลือกค่อนข้างเยอะ แต่แอดมินบริการดีมากค่ะ ให้คำแนะนำได้อย่างดี ซื้อมาในราคาไม่แพงมากค่ะ ได้ส่วนลดค่อนข้างเยอะ ทางร้านส่งให้ไวค่ะ รอสินค้าไม่นานเลย หลังจากแกะที่นอน ก็ฟูคืนตัวได้ค่อนข้างไวเลยค่ะ ความหนาก็กำลังดีเลยค่ะ ชอบมากๆ ส่วนตัวแล้วมีอาการปวดหลังจากการนอนที่นอนเดิม พอลองตัวนี้แล้วก็รู้สึกว่าค่อยๆดีขึ้นค่ะ แต่ต้องดูระยะยาวต่อไป ตัวที่นอนนุ่มแน่นกำลังดีค่ะ เวลานั่งก็ไม่ยวบจนเกินไป รวมๆแล้วชอบค่ะ

 

8. Midas รุ่น Lamp ★★★★

 

“สัมผัสประสบการณ์นอนหลับที่สมบูรณ์แบบ”

Midas รุ่น Lamp on the white background

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

ถัดมา เรามาพาคุณสัมผัสประสบการณ์นอนหลับที่สมบูรณ์แบบกับที่นอนยางพารา Midas รุ่น Lamp กันดีกว่า ที่นอนยางพารา Midas รุ่น Lamp เป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณได้สัมผัสความสบายและความสุขในระหว่างการนอนอย่างแท้จริง ด้วยสไตล์ที่หรูหราและความทันสมัยที่เหนือชั้น ที่นอนยางพารา Midas รุ่น Lamp มีคุณสมบัติที่ทำให้เป็นที่นอนที่น่าสนใจอย่างมาก และฉลาดที่สุดเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ในตลาดอื่น ๆ

เริ่มต้นด้วยสปริง Midas ® Series ที่มาพร้อมกับระบบสปริง 5 รอบ แน่นกระชับหลัง ที่ออกแบบมาเพื่อให้รับน้ำหนักและรองรับกระดูกสันหลังให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม ด้วยการปรับสมดุลการรองรับและกระจายน้ำหนักอย่างลงตัว คุณจะได้สัมผัสกับการหลับในลักษณะที่เป็นธรรมชาติและไม่มีความไม่สะดวกสำหรับหลังของคุณเลยทีเดียว

แผ่นคอตตอนใยฝ้ายอัดแน่น ECCP 2 ชั้น เป็นระบบที่เสริมด้านบนและด้านล่างของที่นอนด้วยระบบสปริงรองรับน้ำหนัก เพื่อช่วยเสริมความแข็งแรงและคงไว้ซึ่งความนุ่มนวลของลูกสปริง นอกจากนี้ โฟม HD Comfort ที่ใช้ในที่นอนยางพารา Midas รุ่น Lamp ถือเป็นโฟมที่มีคุณภาพสูงมากๆ ซึ่งจะให้คุณสัมผัสกับการนอนที่ใกล้เคียงกับการนอนบนที่นอนยางพาราแท้ โดยระดับความนุ่มแน่นของโฟมจะช่วยสร้างความสบายในทุกการเคลื่อนไหวของลูกสปริง

ไม่เพียงเท่านี้เท่านั้น! ที่นอนยางพารา Midas รุ่น Lamp ยังมาพร้อมกับระบบลดแรงกดทับและช่วยการหมุนเวียนโลหิตอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยผสานของโฟม Stressfree แบบนุ่มแน่น ที่มีความหนาถึง 10 มิลลิเมตร และใย Conjugate Hollo Fill I Fibre ที่มีความหนาและโครงสร้างรูระบายอากาศ 5 เซลล์ เมื่อนอนบนที่นอนนี้ คุณจะได้รับการรองรับและการรักษาสมดุลของร่างกายในทุกการเคลื่อนไหว

นอกจากนี้ ที่นอนยางพารา Midas รุ่น Lamp ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อสุขภาพของคุณ โดยมีเคลือบ Sanicare+ ที่เป็นสารยับยั้งการเจริญเติบโตของไรฝุ่นที่ถาวร และระบบ Allergy Protection เพื่อปกป้องและป้องกันภูมิแพ้ นอกจากนี้ยังมีสาร Aloe-Vera ที่ถูกสกัดมาจากว่านหางจระเข้เพื่อคืนความชุ่มชื่นให้กับผิวของคุณ

อีกสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับที่นอนยางพารา Midas รุ่น Lamp คือระบบระบายอากาศ Auto Air Circulation ซึ่งเป็นระบบระบายอากาศแบบต่อเนื่องผ่านชั้นวัสดุที่มีโครงสร้างระบายอากาศอย่างดี ทำให้คุณได้สัมผัสกับการหลับในสภาพแวดล้อมที่อากาศถ่ายเทสะดวกและไม่อับชื้น นี่เป็นสิ่งที่ช่วยสร้างสภาพแวดล้อมการนอนที่เหมาะสมและสะดวกสบายอย่างแท้จริง

ในส่วนของผ้าคอตตอนนิท แจ็คการ์ด (Cotton Knit) ที่ใช้ในการผลิตที่นอนยางพารา Midas รุ่น Lamp นั้นยังมีคุณสมบัติในการป้องกันไรฝุ่นและมีเนื้อผ้าที่หนานุ่มสบาย ทำให้คุณได้สัมผัสกับความสุขและความนุ่มนวลขณะนอนหลับ

ด้วยคุณบัติที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ ทำให้ที่นอนยางพารา Midas รุ่น Lamp คู่ควรที่จะเป็นหนึ่งในคำตอบอันดับต้นๆ ของโจทย์ “ที่นอนยางพารา ยี่ห้อไหนดี” ของปีนี้

ที่นอนยางพารา Midas รุ่น Lamp เป็นที่นอนที่ไม่เพียงแค่สวยงามและหรูหรา แต่ยังเต็มไปด้วยคุณสมบัติที่ดีและเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การนอนที่ดีที่สุด เสริมสร้างความสบายให้กับร่างกายและให้คุณสามารถพักผ่อนและสดชื่นตื่นมาในทุกๆ วันได้อย่างเต็มที่ครับ

 

ข้อมูลจำเพาะ

 • สปริง MIDAS ® Series: 5 Turns แน่นกระชับหลัง: ระบบสปริงที่มี 5 รอบแน่นและช่วยให้รับน้ำหนักและรองรับกระดูกสันหลังให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม และลดอาการปวดหลัง
 • รับประกันคุณภาพ 10 ปี (พร้อมใบรับประกัน): ที่นอนมาพร้อมการรับประกันคุณภาพยาวนานถึง 10 ปี เป็นการยืนยันว่าผลิตภัณฑ์มีคุณภาพและความทนทาน
 • แผ่นคอตตอนใยฝ้ายอัดแน่น ECCP 2 ชั้น: ระบบสปริงรองรับน้ำหนักด้านบนและด้านล่างของที่นอน ช่วยเสริมความแข็งแรงและคงไว้ซึ่งความนุ่มนวลในทุกการเคลื่อนไหวของลูกสปริง
 • โฟม HD Comfort แบบสมดุลลงตัว: โฟมที่มีความนุ่มนวลและความแข็งพอดี รองรับทุกส่วนของร่างกายอย่างเหมาะสม
 • ระบบลดแรงกดทับและช่วยการหมุนเวียนโลหิต (Stressfree โฟมแบบนุ่มแน่น+Conjugate Hollo Fill I Fibre 5 เซลล์): ระบบที่ช่วยลดแรงกดทับในขณะที่คุณนอน และส่งเสริมการหมุนเวียนโลหิตให้ดีขึ้น โดยใช้โฟม Stressfree แบบนุ่มแน่นและใย Conjugate Hollo Fill I Fibre ที่มีโครงสร้างรูระบายอากาศ 5 เซลล์
 • เคลือบสารยับยั้งการเจริญเติบโตของไรฝุ่นถาวร ปกป้องและป้องกันภูมิแพ้ (Sanicare+Allergy Protection+Aloe-Vera): มีการเคลือบสาร Sanicare+ ที่ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของไรฝุ่นถาวร ระบบ Allergy Protection ที่ปกป้องและป้องกันภูมิแพ้ และสาร Aloe-Vera เพื่อคืนความชุ่มชื่นให้กับผิวของคุณ
 • ระบายอากาศอัตโนมัติ แบบต่อเนื่อง ผ่านชั้นวัสดุที่มีโครงสร้างระบายอากาศอย่างดี (Auto Air Circulation): มีระบบระบายอากาศที่อัตโนมัติผ่านชั้นวัสดุที่ออกแบบให้ระบายอากาศได้อย่างเหมาะสม
 • ผ้าคอตตอนนิท แจ็คการ์ด (Cotton Knit): ใช้ผ้าคอตตอนนิทที่มีความหนาและนุ่มสบายในการผลิต เพื่อป้องกันไรฝุ่นและมอบความสบายในการนอน

>>> อ่านต่อ + (ข้อมูลจำเพาะ) <<<

 

เหตุผลที่ควรซื้อ
 • ความสบายและความสุข: ที่นอนยางพารา Midas รุ่น Lamp มาพร้อมกับโฟม HD Comfort แบบสมดุลลงตัวที่มอบความนุ่มสบายและรองรับทุกส่วนของร่างกายในขณะที่คุณนอนหลับ นอกจากนี้ยังมีระบบสปริง Midas Series ที่มี 5 รอบแน่นกระชับหลัง เพื่อให้รับน้ำหนักและรองรับกระดูกสันหลังให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม นอนบนที่นอนนี้คุณจะได้สัมผัสกับความสบายและความผ่อนคลายที่สูงสุดในทุกคืนวัน
 • คุณภาพสูง: ที่นอนยางพารา Midas รุ่น Lamp มีความคงทนและทนทานที่สูง โดยมีการรับประกันคุณภาพถึง 10 ปี ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถมั่นใจได้ในคุณภาพและความทนทานของที่นอนนี้ในระยะยาว
 • ระบบรองรับน้ำหนัก: ที่นอนยางพารา Midas รุ่น Lamp มาพร้อมกับระบบรองรับน้ำหนักที่ดี ด้วยแผ่นคอตตอนใยฝ้ายอัดแน่น ECCP 2 ชั้นที่เสริมด้านบนและด้านล่างของที่นอน ช่วยเสริมความแข็งแรงและคงไว้ซึ่งความนุ่มนวลในทุกการเคลื่อนไหวของลูกสปริง นอนบนที่นอนนี้คุณจะได้รับการรองรับน้ำหนักอย่างเหมาะสมและไม่ทำให้รู้สึกไม่สบาย
 • สุขภาพและความปลอดภัย: ที่นอนยางพารา Midas รุ่น Lamp มาพร้อมกับเทคโนโลยี Sanicare+ ที่มีสารยับยั้งการเจริญเติบโตของไรฝุ่นถาวร และระบบ Allergy Protection เพื่อปกป้องและป้องกันภูมิแพ้ นอกจากนี้ยังมีสาร Aloe-Vera ที่ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้กับผิวของคุณในระหว่างการนอน
ข้อดี
 • ราคาสูง: เนื่องจากที่นอนยางพารา Midas รุ่น Lamp เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและความสมบูรณ์ในการนอน ราคาของมันอาจสูงกว่าที่นอนทั่วไปบนตลาด ซึ่งอาจทำให้บางคนมองว่ามันเป็นข้อเสีย

รีวิวจากผู้ใช้จริง Midas รุ่น Lamp

คุณภาพ: คุณภาพดีเหมาะสมกับราคา
ความแน่น: แน่นดีมีสปริง
ความสบาย: หลับสบายไม่อยากตื่น
การขนส่งดีมากมีการโทรมาสอบถามกับลูกค้า พี่ๆช่วยยกให้สอบถามด้วยความสุภาพใจดี คุณภาพของสินค้าดีรองรับน้ำหนักในการนอน ของแถมดีมาก… แนะนำให้ซื้อใช้ค่ะ

 

9. Morning Sleep รุ่น Series 4 ★★★★

 

“นั่งฝันในความสบายแบบไม่เหมือนใคร”

Morning Sleep รุ่น Series 4 on the white background

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

หากคุณกำลังมองหาที่นอนที่สามารถทำให้คุณฝันได้อย่างสบายใจและผ่อนคลายในทุกๆ คืน ไม่ต้องกังวลเรื่องราคาที่แพงเกินไป และมีคุณภาพที่ดีเยี่ยม อย่างที่คุณค้นพบได้ในที่นอนยางพารา Morning Sleep รุ่น Series 4 คุณจะพบกับที่นอนที่สร้างมาให้คุณได้รับความสุขและประทับใจที่สุดกับคุณภาพที่ยอดเยี่ยมและความสะดวกสบายอันเป็นเอกลักษณ์ครับ

เมื่อคุณสัมผัสที่นอน Morning Sleep รุ่น Series 4 คุณจะรู้สึกถึงความละเอียดอ่อนในการออกแบบที่นอนที่น่าทึ่งนี้ และเห็นได้ชัดเจนว่ามีการใส่ใจในรายละเอียดทุกประการ ตั้งแต่การเลือกวัสดุที่มีคุณภาพดีที่สุดจนถึงการออกแบบให้ได้ฟังก์ชันที่ดีที่สุด ซึ่งสร้างเป็นที่นอนยางพาราพ็อกเก็ตสปริงผสานดับเบิ้ลคูลลิ่งเมมโมรี่โฟมที่ไม่เหมือนใคร

เมื่อเริ่มต้นจากชั้นเมมโมรี่โฟมเทคโนโลยี MDI foaming กันไปถึงชั้นหุ้มเส้นใยพิเศษที่กระจายความเย็นและช่วยดูดซับความร้อนส่วนเกิน ที่นอน Morning Sleep รุ่น Series 4 กลายเป็นที่นอนที่ให้ความรู้สึกเย็นสบายและปรับอุณหภูมิร่างกายให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม ไม่ร้อนหรือเย็นเกินไปในช่วงคืน

อีกทั้ง ที่นอน Morning Sleep รุ่น Series 4 ยังมาพร้อมกับพ็อกเก็ตสปริงชนิดพิเศษที่มีคุณสมบัติดีเยี่ยม ด้วยการออกแบบให้ฟังก์ชันซัพพอร์ทและยืดหยุ่นไปในตัว สร้างเส้นแยกลูกกันที่ทำให้ไม่เกิดแรงสั่นสะเทือนขณะคนข้างๆพลิกตัว และยังมีขดลวดสปริงมากถึง 6.5 รอบภายใน ทำให้มีความแข็งแรงและยืดหยุ่นได้เหมาะสม ไม่ยุบง่ายและใช้งานได้ยาวนานถึง 10 ปี

ที่นอน Morning Sleep รุ่น Series 4 ยังมาพร้อมกับความหนาที่ 10 นิ้ว ทำให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังนอนอยู่ในโรงแรมหรือรีสอร์ทชั้นนำ ซึ่งคุณจะได้รับความสบายและความสงบในทุกคืนที่คุณนอน

คุณภาพของที่นอนยางพารา Morning Sleep รุ่น Series 4 ยังได้รับการรับรองมาตรฐานสากลจากหลายองค์กร ทำให้คุณมั่นใจในความปลอดภัยและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่คุณเลือกใช้ เช่น มีการรับรองจาก OEKO-TEX ที่ให้การรับรองว่ากระบวนการผลิตปลอดสารอันตรายต่อสุขภาพมนุษย์ และมีการรับรองจาก CertiPUR US ที่ให้การรับรองว่าไม่มีสารเคมีอันตรายในการผลิต

นอกจากนี้ ที่นอน Morning Sleep รุ่น Series 4 ยังได้รับการรับรองคุณภาพจากหน่วยงานอื่นๆ ที่ได้รับความเชื่อมั่นจากผู้บริโภครอบๆ โลก เช่น Natural Latex Test Certified by SGS และ Eco Certificate ซึ่งเป็นหนังสือรับรองคุณภาพสินค้าที่ออกโดยสถาบันชั้นนำ อีกทั้งยังได้รับการการันตีถึงมาตรฐานของผลิตภัณฑ์จาก International Sleep Products Association (ISPA) ที่เป็นสถาบันรับรองผู้ผลิตที่นอนและเครื่องนอนที่มีมาตรฐานสากล

ที่นอนยางพารา Morning Sleep รุ่น Series 4 ยังมีหลายขนาดให้เลือก ตั้งแต่ขนาด 3 ฟุต, 3.5 ฟุต, 5 ฟุต และ 6 ฟุต ซึ่งคุณสามารถเลือกขนาดที่เหมาะกับพื้นที่ในห้องนอนของคุณได้อย่างง่ายดาย เพราะคุณบัติที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ ทำให้ที่นอนยางพารา Morning Sleep รุ่น Series 4 คู่ควรที่จะเป็นหนึ่งในคำตอบอันดับต้นๆ ของโจทย์ “ที่นอนยางพารา ยี่ห้อไหนดี” ของปีนี้

ด้วยคุณสมบัติและความสะดวกสบายที่ที่นอนยางพารา Morning Sleep รุ่น Series 4 มีให้คุณเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การนอนที่ดีที่สุด อย่างไม่ต้องกังวลเรื่องคุณภาพและความสบาย เป็นที่นอนที่น่าสนใจสำหรับคนที่ต้องการความผ่อนคลายและการพักผ่อนที่ดีในทุกๆ คืน ร่วมกับคุณภาพที่ยอดเยี่ยมและการรับประกันที่แน่นอน ที่นอนยางพารา Morning Sleep รุ่น Series 4 จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง!

 

ข้อมูลจำเพาะ

 1. วัสดุ: ที่นอนยางพารา Morning Sleep รุ่น Series 4 มีโครงสร้างที่ประกอบด้วยชั้นส่วนต่างๆ ซึ่งประกอบไปด้วยโฟมเมมโมรี่โฟมที่ใช้เทคโนโลยี MDI foaming และมีการเพิ่มส่วนผสมของ Cool gel เข้าไป เพื่อช่วยกระจายความเย็นให้มากขึ้น นอกจากนี้ยังมียางพาราธรรมชาติฉีดขึ้นรูปด้วยวิธีการเฉพาะของ Morning เพื่อให้ยืดหยุ่นและรองรับสรีระร่างกายได้ดี
 2. ความหนา: ที่นอน Morning Sleep รุ่น Series 4 มีความหนาประมาณ 10 นิ้ว ทำให้มีความนุ่มสบายและปรับตัวได้อย่างเหมาะสม
 3. โครงสร้าง: ที่นอนนี้มาพร้อมกับโครงสร้างคุณภาพ 6 ชั้น ที่ประกอบด้วย Ultimate Cooling° Cover สำหรับการระบายความร้อน, CoolMax Marble Memory Foam สำหรับการระบายอากาศและความเย็น, Latex Boost สำหรับความยืดหยุ่น, Active Dual Cooling Foam สำหรับการระบายความร้อน, 5-Zone Carbon Pocket Spring สำหรับการรองรับและลดแรงสั่นสะเทือน, และ M4 Encasement สำหรับความแข็งแรงและระบายอากาศ
 4. ขนาด: ที่นอน Morning Sleep รุ่น Series 4 มีขนาดให้เลือกตามความต้องการของคุณ รวมถึงขนาด 3 ฟุต (90 x 198 x 25 ซม.), 3.5 ฟุต (105 x 198 x 25 ซม.), 5 ฟุต (150 x 198 x 25 ซม.), และ 6 ฟุต (180 x 198 x 25 ซม.)
 5. การรับรองคุณภาพ: ที่นอนยางพารา Morning Sleep รุ่น Series 4 ได้รับการรับรองมาตรฐานสากลจากหลายองค์กรที่เชื่อถือได้ รวมถึงการรับรองจาก OEKO-TEX, CertiPUR US, Natural Latex Test Certified by SGS, Eco Certificate, และ Tuv Rheiland LGA

>>> อ่านต่อ + (ข้อมูลจำเพาะ) <<<

 

ข้อดี
 • ความสบายและความนุ่มนวล: ที่นอนนี้มีโครงสร้างที่ออกแบบมาเพื่อให้คุณได้รับความสบายและความนุ่มนวลในการนอนที่ดีที่สุด โดยมีการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยเช่นเมมโมรี่โฟม MDI foaming และลวดลาย Marble เพื่อเพิ่มความสบายและระบายอากาศได้อย่างดี
 • ความเย็นสบาย: ที่นอนรุ่นนี้มีพื้นผิวที่ช่วยในการระบายความร้อนและช่วยดูดซับความร้อนเกิน ทำให้คุณรู้สึกเย็นสบายและปรับอุณหภูมิร่างกายให้อยู่ในระดับที่เหมาะสมในช่วงคืน
 • ความทนทานและความยืดหยุ่น: ที่นอนนี้มีโครงสร้างที่ทนทานและยืดหยุ่น โดยมีพ็อกเก็ตสปริงที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อให้ไม่เกิดแรงสั่นสะเทือนขณะคนข้างๆ และยังมีความยืดหยุ่นที่ดี เป็นที่นอนที่ใช้งานได้นานเป็นเวลานานถึง 10 ปี
 • การรับรองมาตรฐาน: ที่นอน Morning Sleep รุ่น Series 4 ได้รับการรับรองจากหลายองค์กรที่มีความเชื่อถือ และมีการรับรองคุณภาพมาตรฐานสากล เช่น OEKO-TEX, CertiPUR US, Natural Latex Test Certified by SGS, Eco Certificate, และ Tuv Rheiland LGA
ข้อจำกัด
 • ราคาที่สูง: เนื่องจากที่นอนยางพารา Morning Sleep รุ่น Series 4 มีคุณภาพและเทคโนโลยีที่ดี รวมถึงการรับรองมาตรฐานสูง จึงทำให้ราคาของที่นอนนี้สูงกว่าที่นอนรุ่นอื่น ๆ บางรายการอาจไม่เข้าถึงได้สำหรับบางคนที่มีงบประมาณจำกัด

รีวิวจากผู้ใช้จริง Morning Sleep รุ่น Hybrid Pro

คุณภาพ: เยี่ยมสุด
ความแน่น: กำลังดี
ความสบาย: เริ่ดมากกก
คิดว่าเป็นคนแรกที่รีวิว ซีรีส์4 ไปทดลองนอนมาก่อนแร้ว ถึงมาสั่งซื้อในshopee แอดมินตอบคำถามเร็วมากกก ถามไรตอบหมด ไม่รำคานเราด้วย อันนี้ให้เกิน10คะแนนเรย คุณภาพของที่นอน ดีงามมมาก นอนสบายจิง ชอบนุ่มแน่นต้องจัดค่ะ ได้ของแถมเป็นหมอน2ใบ พร้อมผ้าปู รุงี้น่าขอปลอกหมอนข้างด้วย เรยไม่ค่อยเข้าชุดกันเรย แต่ตอนเอาที่นอนออกจากกล่องลำบากเอาเรื่องเหมือนกันน้าา5555

 

10. LOTUS รุ่น Intel II ★★★★☆

 

“ความสมบูรณ์แบบของความสบายและคุณภาพ”

LOTUS รุ่น Intel II on the white background

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

หากคุณกำลังมองหาที่นอนที่มีคุณภาพและสบายตามมาตรฐานที่สูงขึ้นเพื่อให้คุณพักผ่อนได้อย่างสมบูรณ์ ขอแนะนำให้คุณสำรวจที่นอนยางพารา LOTUS รุ่น Intel II ซึ่งเป็นที่นอนที่มาพร้อมกับความนุ่มสบายและความแข็งแรงที่ยอดเยี่ยมในราคาที่เหมาะสม เมื่อมองเห็นรายละเอียดของ LOTUS Intel II คุณจะพบว่ามันถูกออกแบบมาอย่างลงตัวเพื่อให้คุณได้สัมผัสการนอนที่ดีที่สุด วัสดุในส่วนต่างๆ ของที่นอนถูกคัดสรรอย่างพิถีพิถันเพื่อสร้างประสบการณ์การนอนที่ทรงพลังครับ

ภายในที่นอนมีสปริง LOTUS SUPER BONNEL® ซึ่งเป็นระบบสปริงที่แข็งแรงและสามารถรองรับน้ำหนักที่มากได้อย่างดี และยังมี Microlatex ยางพาราธรรมชาติที่ช่วยลดแรงกดทับในระหว่างการนอนและช่วยให้คุณได้สัมผัสความเย็นและสบายในทุกฤดูกาล

นอกจากนี้ยังมีโฟม HD Comfort แบบสมดุลลงตัวที่ให้ความสบายและระบบรองรับน้ำหนักอื่นๆ เช่น แผ่นคอตตอนใยฝ้ายอัดแน่น ECCP ที่เสริมความแข็งแรงของระบบสปริงและช่วยเพิ่มความนุ่มนวลในทุกการเคลื่อนไหวของลูกสปริง ทั้งนี้สิ่งเหล่านี้มีไว้เพื่อให้คุณได้พบกับประสบการณ์การนอนที่สมบูรณ์แบบ

ที่นอน LOTUS รุ่น Intel II ยังมาพร้อมกับความสูงที่เหมาะสมอย่างลงตัว ความสูงที่ 10.5 นิ้วทำให้คุณสามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังมาพร้อมกับการรับประกันคุณภาพเป็นเวลา 10 ปี เพื่อให้คุณมั่นใจในการใช้งานในระยะยาว

เมื่อเราพูดถึงความสวยงามของที่นอน LOTUS รุ่น Intel II ไม่ควรมองข้ามดีไซน์ที่เหมาะสมที่เตียงนอนของคุณ ด้วยผ้าหุ้มของแผ่นคอตตอนใยผ้ายบนระบบสปริงรองรับน้ำหนัก ที่ทำให้ที่นอนดูหรูหราและนุ่มนวล และผ้าหุ้มขอบข้างที่ผลิตจากผ้า Velvet Velour ที่มีพื้นผิวนุ่มลื่นและอ่อนโยนต่อผิวหนัง

ระบบรองรับน้ำหนักของที่นอน LOTUS รุ่น Intel II ก็น่าพิเศษไม่แพ้กัน สปริง LOTUS SUPER BONNEL® Series: 5 Turns (6”) แน่นพิเศษ เหมาะสำหรับการรองรับน้ำหนักที่มากและยังปรับสมดุลแรงกดทับอย่างลงตัว ระบบปรับสมดุลรองรับ / กระจายน้ำหนักเช่น Microlatex ยางพาราธรรมชาติและโฟม HD Comfort ทำหน้าที่เพิ่มความสบายและช่วยให้น้ำหนักของร่างกายกระจายออกไปทั่วผิวสัมผัส

ด้วยคุณบัติที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ ทำให้ที่นอนยางพารา LOTUS รุ่น Intel II คู่ควรที่จะเป็นหนึ่งในคำตอบอันดับต้นๆ ของโจทย์ “ที่นอนยางพารา ยี่ห้อไหนดี” ของปีนี้

นอนกับที่นอน LOTUS รุ่น Intel II คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การนอนที่เหนือกว่าเพียงแค่การพักผ่อน แต่เป็นการติดต่อกับความผ่อนคลายที่แท้จริง คุณจะรู้สึกได้ถึงความแตกต่างเมื่อตื่นขึ้นในเช้าวัน คุณจะรู้สึกตื่นเต้นและพร้อมที่จะเริ่มต้นวันใหม่อย่างกระตือรือร้น เพราะคุณได้พักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบกับที่นอนยางพารา LOTUS รุ่น Intel II ครับ

 

ข้อมูลจำเพาะ

 • วัสดุ: สปริง LOTUS SUPER BONNEL® + Microlatex ยางพาราธรรมชาติ + โฟม HD Comfort + แผ่นคอตตอนใยฝ้ายอัดแน่น ECCP
 • ระดับความนุ่มสบาย: แน่นสบาย
 • ความสูง: 10.5 นิ้ว
 • ระบบรองรับน้ำหนัก: สปริง LOTUS SUPER BONNEL® Series: 5 Turns (6″) แน่นพิเศษ
 • ระบบปรับสมดุลรองรับ/กระจายน้ำหนัก: Microlatex ยางพาราธรรมชาติ, โฟม HD Comfort, แผ่นคอตตอนใยฝ้ายอัดแน่น ECCP
 • ระบบลดแรงกดทับและช่วยการหมุนเวียนโลหิต: แผ่น Stressfree โฟมแบบนุ่มแน่น 14 มม., ใย Conjugate Hollo Fill I Fiber 200 gsm
 • ผ้าหุ้มชั้นนอก: ผ้าคอตตอนนิท แจ็คการ์ด (Cotton Knit), ผ้าหุ้มขอบข้าง: ผ้า Velvet Velour ผิวสัมผัสกำมะหยี่
 • สารเคลือบเพื่อสุขภาพ: Sanicare® (สารสกัดจากพืชผักธรรมชาติ), Allergy Protection, Aloe-Vera® (สกัดจากว่านหางจระเข้)
 • ระบบระบายอากาศ: Auto Air Circulation® (ระบายอากาศอัตโนมัติ)

>>> อ่านต่อ + (ข้อมูลจำเพาะ) <<<

 

ข้อดี
 • ความสบายและการสนับสนุน: ที่นอนยางพารา LOTUS รุ่น Intel II มาพร้อมกับระบบสปริง LOTUS SUPER BONNEL® ที่มีความแข็งแรงและสามารถรองรับน้ำหนักที่มากได้อย่างดี รวมถึงระบบรองรับน้ำหนักอื่นๆ เช่น Microlatex ยางพาราธรรมชาติ และโฟม HD Comfort ที่ช่วยให้คุณได้สัมผัสความสบายและความสมดุลระหว่างการนอน
 • คุณภาพวัสดุ: ที่นอนยางพารา LOTUS รุ่น Intel II ใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง เช่น สปริง LOTUS SUPER BONNEL®, Microlatex ยางพาราธรรมชาติ, แผ่นคอตตอนใยฝ้ายอัดแน่น ECCP ซึ่งมีความทนทานและยืดหยุ่นเพื่อให้คุณใช้งานได้นาน
 • ระบบลดแรงกดทับและช่วยการหมุนเวียนโลหิต: ที่นอน LOTUS รุ่น Intel II มาพร้อมกับแผ่น Stressfree โฟมและใย Conjugate Hollo Fill I Fiber ที่ช่วยลดแรงกดทับในระหว่างการนอน และช่วยกระจายโลหิตให้ไหลเวียนอย่างเต็มที่
 • สารเคลือบเพื่อสุขภาพ: ที่นอนยางพารา LOTUS รุ่น Intel II มาพร้อมกับสารเคลือบ Sanicare®, Allergy Protection, และ Aloe-Vera® ที่ช่วยปกป้องจากแมลงและภูมิแพ้ และสร้างความชุ่มชื่นให้ผิวหนังของคุณ
ข้อจำกัด
 • ความกดอากาศ: เนื่องจากมีระบบรองรับที่แน่นและแข็งแรง ที่นอนยางพารา LOTUS รุ่น Intel II อาจมีความกดอากาศที่มากกว่าบางคนอาจไม่ชอบ

รีวิวจากผู้ใช้จริง LOTUS รุ่น Intel II

“สินค้าดี คนส่งดีมีน้ำใจ การขนส่งดี ได้ราคามาตอนแฟลชเซลล์ ใช้โค้ดแล้วเหลือ 5พันกว่า ถือว่าคุ้มเมื่อเทียบกับคุณภาพ แต่ที่นอนค่อนข้างนุ่มคิดว่าจะแข็งกว่านี้เพราะเป็นคนปวดหลังเวลานอนที่นุ่มๆ เลยเลือกสเปคแน่นสบาย แต่ก็ยังนุ่มไปอยู่ดี”

 

The-best-Latex-Mattresses-2023-sleep-for-your-health-ที่นอนยางพารา ยี่ห้อไหนดี

 

เคล็ดลับในการเลือกซื้อที่นอนยางพารา

ที่นอนยางพารา ยี่ห้อไหนดี? หากคุณกำลังมองหาที่นอนที่ให้ความสบายและส่งเสริมการหลับอย่างดี ที่นอนยางพาราอาจเป็นตัวเลือกที่ดีที่คุณควรพิจารณา ด้วยความยอดเยี่ยมในการรับประทานน้ำหนักและส่วนสูงของร่างกาย ที่นอนยางพารามักจะมีประสิทธิภาพในการปรับลักษณะตัวเต็มรูปแบบของร่างกาย และการป้องกันอาการเจ็บปวดจากการนอนหลับที่ไม่ถูกต้อง แต่ก่อนที่คุณจะตัดสินใจซื้อที่นอนยางพารา มีเคล็ดลับเล็กๆ ที่คุณควรรู้ในการเลือกซื้อเพื่อให้ได้สิ่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ

 1. วัดขนาดที่นอนที่ถูกต้อง: ความสำคัญของขนาดที่นอนไม่สามารถเพิ่มขึ้นได้เต็มที่ หากคุณนอนคนเดียว ที่นอนขนาดเตียงคู่อาจไม่จำเป็น อย่างไรก็ตาม หากคุณนอนกับคู่สมรสหรือมีพื้นที่ส่วนตัวมากพอ อาจเลือกที่นอนขนาดใหญ่เพิ่มเติมเพื่อให้มีพื้นที่เพียงพอในการหลับ
 2. ความยืดหยุ่นของที่นอน: ที่นอนยางพารามีความยืดหยุ่นและสนับสนุนที่ดีต่อร่างกาย คุณควรเลือกที่นอนที่ให้ความรู้สึกเหมือนกับการกอดร่างกายอย่างละเอียด แต่ยังคงมีความยืดหยุ่นในการเคลื่อนไหว
 3. ความอบอุ่นและการระบายความร้อน: ที่นอนยางพารามีความสามารถในการระบายความร้อนได้ดีกว่าที่นอนอื่นๆ สำหรับคนที่มีความร้อนในร่างกายหรืออาศัยในสถานที่ที่อบอุ่น การเลือกที่นอนยางพาราที่มีความระบายความร้อนดีอาจช่วยให้คุณรู้สึกสะดวกสบายตลอดคืน
 4. ความทนทานและการรับน้ำหนัก: ที่นอนยางพารามีอายุการใช้งานที่ยาวนานและมีความทนทานต่อการใช้งานประจำ อีกทั้งยังรองรับน้ำหนักได้ดีเหมือนกัน ความทนทานของที่นอนยางพาราช่วยให้คุณประหยัดเวลาและเงินในระยะยาว
 5. การทดลองก่อนซื้อ: หากคุณมีโอกาส, ลองนั่งหรือนอนที่นอนยางพาราก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ. การทดสอบแบบนี้ช่วยให้คุณสามารถรับรู้ถึงความสบายและรู้สึกว่าตรงกับคุณหรือไม่

ด้วยเคล็ดลับเหล่านี้ในการเลือกซื้อที่นอนยางพารา คุณจะมั่นใจได้ว่าคุณได้เลือกที่นอนที่ให้ความสบายและสมบูรณ์แบบสำหรับคุณ อย่าลืมตรวจสอบความคุ้มค่าและรีวิวจากผู้ใช้คนอื่นๆ เพื่อให้คุณตัดสินใจในที่นอนที่ดีที่สุดสำหรับคุณและความต้องการของคุณ ที่นอนยางพาราอาจเป็นการลงทุนที่ดีในการสร้างสุขภาพและการหลับที่ดีของคุณในระยะยาว

 

The-best-Latex-Mattresses-2023-sleep-for-your-health-ที่นอนยางพารา ยี่ห้อไหนดี

 

คำถามที่พบบ่อย

คำถามที่ 1: ที่นอนยางพาราคืออะไรและมันทำจากวัสดุอะไร?

คำตอบ: ที่นอนยางพาราเป็นที่นอนที่ผลิตจากน้ำยางพาราธรรมชาติที่ได้จากต้นยางพารา วัสดุนี้มีคุณสมบัติที่ยืดหยุ่นดีและสามารถปรับลักษณะตัวเต็มรูปแบบของร่างกายได้

คำถามที่ 2: ที่นอนยางพารามีความคล้ายคลึงกับที่นอนโรงแรมหรือไม่?

คำตอบ: ที่นอนยางพาราและที่นอนโรงแรมมีความแตกต่างกัน ที่นอนยางพารามีคุณสมบัติที่ดีกว่าในการปรับรูปและสนับสนุนร่างกาย นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการระบายความร้อนและรับน้ำหนักได้ดีกว่า

คำถามที่ 3: ที่นอนยางพาราทนต่อเวลาใช้งานนานแค่ไหน?

คำตอบ: ที่นอนยางพารามีอายุการใช้งานที่ยาวนาน แม้ว่าคุณภาพของที่นอนแต่ละแบรนด์และรุ่นอาจแตกต่างกันไป แต่โดยทั่วไปแล้ว ที่นอนยางพาราสามารถให้การบริการที่ดีในระยะยาวได้ถึง 10-15 ปีหรือมากกว่านั้น แต่อย่าลืมว่าการดูแลและการบำรุงรักษาที่นอนยางพาราเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

คำถามที่ 4: ที่นอนยางพารามีความอบอุ่นหรือเย็นมากน้อยแค่ไหน?

คำตอบ: ที่นอนยางพารามีความอบอุ่นปานกลาง วัสดุน้ำยางพารามีความระบายความร้อนที่ดีกว่าที่นอนอื่นๆ เช่นที่นอนฟองน้ำหรือที่นอนหมอนโรย แต่อย่างไรก็ตาม ความร้อนหรือเย็นของที่นอนยังขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมและความรู้สึกส่วนบุคคลของแต่ละคน

คำถามที่ 5: ที่นอนยางพารามีกลิ่นแปลกๆ หรือไม่?

คำตอบ: ที่นอนยางพารามักจะมีกลิ่นเล็กน้อยตอนแรกหลังจากการเปิดแพคเกจใหม่ กลิ่นนี้เกิดจากกระบวนการผลิตและบรรจุหีบห่อ แต่ไม่ต้องกังวล กลิ่นนี้จะหายไปเองในระยะเวลาไม่กี่วันหรือสัปดาห์ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและการระบายกลิ่นในสถานที่ของคุณ

หวังว่าคำตอบเหล่านี้จะช่วยให้คุณเข้าใจและรับรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับที่นอนยางพารา อย่าลืมว่าการเลือกที่นอนเหมาะสมสำหรับคุณเป็นสิ่งสำคัญ เพราะการหลับที่สบายและสมบูรณ์เป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยส่งเสริมสุขภาพและความผ่อนคลายของคุณในชีวิตประจำวัน

 

The-best-Latex-Mattresses-2023-sleep-for-your-health-ที่นอนยางพารา ยี่ห้อไหนดี

 

สรุป

เมื่อคุณกำลังมองหาที่นอนยางพาราที่ดีที่สุด เราขอแนะนำให้คุณพิจารณาที่นอนยางพารา Dunlopillo รุ่น Ecstasy ซึ่งมาพร้อมกับคุณภาพและความนุ่มสบายที่ยอดเยี่ยม และถ้าคุณมองหาตัวเลือกที่คุ้มค่าและเสียงชื่นชมในราคาที่เหมาะสม ที่นอนยางพารา Lunio Gen3 Pro อาจเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับคุณ อย่าลืมปฏิบัติตามเคล็ดลับในการเลือกซื้อที่นอนยางพาราที่มีคุณภาพ โดยระบุความต้องการของคุณและพิจารณาเกี่ยวกับความรองรับและความเย็นขณะนอน และอย่าลืมทดลองนอนก่อนตัดสินใจ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณเลือกที่นอนยางพาราที่ใช่สำหรับคุณ