4 สุดยอด หูฟัง PS4 ยี่ห้อไหนดี แห่งปี 2024 สายเกม สายสตรีม

หูฟัง PS4 คือ อุปกรณ์ที่ดีที่สุดที่ช่วยให้เพื่อนๆ ดื่มด่ำไปกับเกมคอนโซลรุ่นเก่าอย่าง PS4 ของ Sony พร้อมเสียงที่ยอดเยี่ยมทั้งแบบมีสายและไร้สาย ดังนั้น ไม่ว่าเพื่อนๆ จะหาอุปกรณ์ทดแทนรุ่นเก่าหรือต้องการก้าวไปสู่ระดับเสียงที่คุ้นเคยเป็นครั้งแรก เราได้ทำให้กระบวนการซื้อง่ายขึ้นโดยการรวบรวมรายการผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเพื่อให้เหมาะกับงบประมาณและความชอบของเพื่อนๆ ครับ

จากข้อเท็จจริงที่ว่า PS4 กำลังเข้าสู่ทศวรรษในตลาด ชุดหูฟัง PS4 ที่ดีที่สุดมักจะถูกกว่าที่เคยเป็นมา แน่นอนว่ามีข้อยกเว้นบางประการ แต่เราเห็นผู้เล่นในอุตสาหกรรมขายปลีกรุ่นเก่าเหล่านี้หลังจากที่คอนโซล PS5 เข้าสู่ปีที่ 3 ของการวางจำหน่ายในตลาด เราย้ำว่าหากเพื่อนๆ ชอบรุ่นปัจจุบันชุดหูฟัง PS5 ที่ดีที่สุดจะช่วยเพิ่มความเร็วให้กับเพื่อนๆ ครับ

เพื่อนๆ สนใจที่จะเติมเต็มประสบการณ์การเล่นเกม PS4 ของเพื่อนๆ อย่างเต็มที่หรือไม่? ถ้าเป็นเช่นนั้นคอนโทรลเลอร์ PS4 ที่ดีที่สุดสามารถช่วยให้เกม PS4 ที่ดีที่สุดสนุกยิ่งขึ้นในอีกหลายปีต่อมา ดังนั้นหากเพื่อนๆ ยังไม่ได้ข้ามขั้นไป อย่าเพิ่งกังวลไป เพราะยังมีอีกมากมายที่ยังไม่ได้สัมผัสในรุ่นก่อนหน้าเช่นกันครับ

 

 

หูฟัง PS4 ที่ดีที่สุดแห่งปี 2024

เหตุใดเพื่อนๆ จึงไว้วางใจ TOP LIST PLUS ได้ ? ผู้ทดสอบและผู้เชี่ยวชาญของเราใช้เวลาหลายชั่วโมงในการทดสอบและเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์และบริการ เพื่อให้เพื่อนๆ สามารถเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธี ที่เราทดสอบ และต่อไปเราจะไปดูกันว่า หูฟัง ps4 ยี่ห้อไหนดี ที่เหมาะกับเพื่อนๆ กันครับ

 

1. SteelSeries Arctis 9 ★★★★★

“หูฟัง PS4 ที่ดีที่สุด”

SteelSeries-Arctis-9

เหตุผลที่ควรซื้อ
 • รูปแบบการควบคุมที่ยอดเยี่ยม
 • เสียงที่เป็นเครื่องหมายการค้าของ Arctis
 • ความสะดวกสบายในระยะยาว
ข้อควรพิจารณา
 • การตอบสนองที่ประจบกว่าที่บางคนคุ้นเคย

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

ตระกูล Arctis มีหลายรุ่น แต่สำหรับเกมเมอร์ PS4 ที่มองอนาคตอันใกล้นี้ Arctis 9 เป็นทางออกที่ดีที่สุดของเพื่อนๆ เป็นแบบไร้สาย มีการเชื่อมต่อ Bluetooth และให้เพื่อนๆ เรียกใช้อินพุตของลำโพงผ่านฮับ เพื่อนๆ จึงไม่ต้องเปลี่ยนอินพุตและเอาท์พุตของเสียงด้วยตนเอง เพียงแค่เปิดและปิดชุดหูฟัง แล้วปล่อยให้ระบบของเพื่อนๆ จัดการส่วนที่เหลือครับ

เช่นเดียวกับทุกรุ่นในตระกูลที่โด่งดังนี้ การตอบสนองจะราบเรียบและเหมือนชุดสตูดิโอกระป๋องมากกว่ารุ่นเกมอื่นๆ นั่นหมายถึงการตอบสนองของเสียงเบสที่เด่นชัดน้อยลง ดังนั้นผู้ที่ชื่นชอบเสียงกลองและเบสอาจต้องการมองหาที่อื่น คนอื่นๆ จะได้รับซาวด์สเคปที่สมบูรณ์ซึ่งสมบูรณ์แบบสำหรับการเล่นเกม แต่ก็ไม่ได้ปรับแน่นมากจนใช้งานกับเพลงหรือภาพยนตร์ไม่ได้เช่นกันครับ

เสียงเซอร์ราวด์เสมือนจริงอยู่ในเมนู และค่อนข้างยากที่จะปิด แต่เป็นไปได้ แต่เสียงที่ดีที่สุดมาจากการกำหนดค่าสเตอริโอ ไมค์แบบยืดหดได้ไม่ใช่จุดเด่น ค่อนข้างบางเมื่อเทียบกับไมค์อื่นๆ ถึงกระนั้นก็มีความชัดเจน เชื่อถือได้ และยอดเยี่ยมในด้านการตัดเสียงรบกวน เหนือสิ่งอื่นใด Arctis 9 เข้ากันได้กับ PS5 ดังนั้นไม่จำเป็นต้องคิดใหม่เกี่ยวกับการตั้งค่าเสียงของเพื่อนๆ เมื่อเพื่อนๆ เลือกแล้วครับ

>>> อ่านต่อ <<<

 

รีวิว SteelSeries Arctis 9 Wireless

“SteelSeries พิสูจน์ด้วย Arctis 9 Wireless ว่าชุดหูฟังไร้สายยังสามารถให้เสียงที่มีรายละเอียดยอดเยี่ยมได้”

 

2. Turtle Beach Recon 70 ★★★★☆

“หูฟัง PS4 ราคาประหยัดที่ดีที่สุด”

Turtle-Beach-Recon-70

เหตุผลที่ควรซื้อ
 • การกำหนดราคาที่แสนถูก
 • เสียงที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเล่นเกม
 • ความเก่งกาจของหลายแพลตฟอร์ม
ข้อควรพิจารณา
 • คุณภาพการสร้างสรรค์ราคาถูกที่คาดหวัง
 • ไม่มีเสียงรอบทิศทาง

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

แม้ว่าจะมีเพียงเล็กน้อยที่น่าตื่นเต้นเกี่ยวกับ Turtle Beach Recon 70 แต่เพื่อนๆ ไม่สามารถตำหนิชุดหูฟังราคาประหยัดสำหรับเสียงและความรู้สึกที่ดีในหัวของเพื่อนๆ นั่นเป็นเพราะเพื่อนๆ สามารถคาดหวังที่จะจ่ายไม่แพงเลยสำหรับรุ่นใหม่ แม้ว่ารุ่นที่เก่ากว่าบางรุ่นจะขายถูกกว่านี้ครับ

ในการทดสอบของเรา เราพบว่า Turtle Beach Recon 70 ทำงานได้ดีกว่าปกติในการทำให้เราดื่มด่ำกับการเล่นเกม แม้จะไม่มีสิ่งแปลกใหม่ เช่น การตัดเสียงรบกวนหรือเสียงรอบทิศทางก็ตาม เป็นกรณีที่เพื่อนๆ ได้รับในสิ่งที่เพื่อนๆ จ่ายไปกับสิ่งเหล่านี้ ทำให้เหมาะสำหรับเด็กและครอบครัว เช่นเดียวกับเกมเมอร์ที่อยากประหยัดเงินครับ

เมื่อพูดถึงแฟน ๆ จะได้รับการตอบสนองเป็นพิเศษด้วยชุดหูฟังนี้ เราพบว่ายูนิตนี้ได้รับความนิยมอย่างมากในเกมยอดนิยม เช่น Fortnite สำหรับทั้งฟังสิ่งที่คนรอบข้างกำลังทำและออกคำสั่งด้วยตัวเอง นั่นเป็นเพราะไมค์แม้จะมีเสียงที่บางไปหน่อย แต่ก็ชัดเจนในจุดที่สำคัญที่สุด น่ายกย่องที่ราคาไม่แพงครับ

>>> อ่านต่อ <<<

 

รีวิว Turtle Beach Recon 70

“เสียงที่หนักแน่นและการออกแบบที่เรียบง่ายทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับเกมเมอร์คอนโซลที่มีงบประมาณจำกัด”

 

3. HyperX Cloud Alpha ★★★★★

“หูฟัง PS4 แบบมีสายที่ดีที่สุด”

HyperX-Cloud-Alpha

เหตุผลที่ควรซื้อ
 • งานสร้างสรรค์ที่ยอดเยี่ยม
 • เสียงคุณภาพสูง
 • เสียงดี ไมค์ถอดได้
ข้อควรพิจารณา
 • ไม่ดีที่สุดสำหรับเสียงเพลง

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

หากเพื่อนๆ สามารถเชื่อมต่อกับการตั้งค่าของเพื่อนๆ ได้ดี ชุดหูฟัง HyperX Cloud Alpha ก็เป็นสิ่งที่ยากจะโต้แย้งกับระบบ PS4 ของเพื่อนๆ มันเป็นสูตรที่พยายามและเป็นจริงซึ่งได้รับการอัพเกรดบ่อยครั้งในช่วงหลายปีที่ผ่านมาด้วยเหตุผล มันให้ความรู้สึกที่ดีในหัวของเพื่อนๆ และเสียงเหมือนชุดหูฟังซึ่งโดยทั่ว ๆ ไปควรจะมีราคาสูงกว่ามากครับ

ขณะนี้เพื่อนๆ สามารถเลือกซื้อ HyperX Cloud Alpha ได้ในราคาที่คุ้มค่าขึ้นอยู่กับโทนสี ในการทดสอบของเรา เราพบว่าเวอร์ชันล่าสุดไม่เพียงแค่มีการออกแบบที่มีคุณภาพ แต่ยังให้เสียงที่ยอดเยี่ยมในทุกด้านด้วยไมโครโฟนที่เป็นหนึ่งในไมโครโฟนที่ดีที่สุดครับ

ยิ่งไปกว่านั้น ด้วยการเชื่อมต่อ 3.5 มม. มันยอดเยี่ยมสำหรับแพลตฟอร์มอื่นๆ เช่นกัน ไม่ใช่แค่ PS4 เพิ่มความอเนกประสงค์ที่มีให้ นอกจากนี้ยังมีสายต่อขยายที่ให้มาซึ่งเราพบว่าน่าชื่นชมเมื่อเล่นเกมห่างจากโต๊ะ จากสิ่งที่เพื่อนๆ จ่ายไป ไม่มีอะไรที่เราจะตำหนิความพยายามครั้งล่าสุดนี้ในปี 2023 ได้ครับ

>>> อ่านต่อ <<<

 

รีวิว HyperX Cloud Alpha

“HyperX Cloud Alpha เป็นชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมราคาย่อมเยาที่โดดเด่น มีสไตล์และความสะดวกสบายที่เข้ากับชุดคุณสมบัติที่น่าประทับใจ”

 

4. Astro A50 ★★★★★

“หูฟัง PS4 ระดับพรีเมียมที่ดีที่สุด”

Astro-A50

เหตุผลที่ควรซื้อ
 • ความสะดวกสบายอย่างไม่น่าเชื่อ
 • ดีเท่ากับเสียงของชุดหูฟังสำหรับเล่นเกม
 • แท่นชาร์จที่บางลง
ข้อควรพิจารณา
 • ชาร์จช้า
 • ราคาแพง

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

ชื่อเสียงของ Astro สำหรับชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมเป็นที่อิจฉาของผู้ผลิตรายอื่นในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา เช่นเดียวกับรุ่นก่อนหน้าทั้งหมดของ A50 โมเดลที่ปรับปรุงใหม่นี้มีราคาแพงพอๆ กับตลาด แต่ก็เหมาะสมกับคุณภาพเช่นกันครับ

เพื่อนๆ คาดหวังคุณภาพงานสร้างที่ค่อนข้างพิเศษ สิ่งที่เพื่อนๆ จะได้รับคือการออกแบบที่ไม่เพียงแต่ดูดีเมื่อนั่งบนโต๊ะทำงานของเพื่อนๆ ด้วยการผสมผสานระหว่างผิวด้านที่เป็นยางและผิวอะลูมิเนียมมันวาว แต่ยังให้ความสบายเป็นพิเศษอีกด้วย รอบๆ เอียร์คัพและที่คาดศีรษะมีการกันกระแทกมากกว่าบนโซฟาเข้ามุม แต่ผลลัพธ์ที่ได้คือไม่หนักหรืออึดอัดครับ

เสียงได้รับการออกแบบมาโดยให้ความสำคัญกับเกมเป็นสำคัญ ดังนั้นเพื่อนๆ จะได้รับการตอบสนองเสียงเบสที่เด่นชัดซึ่งทำให้ตัวเองเป็นที่รู้จักเมื่อกระสุนพุ่งและวัตถุที่ติดไฟได้ติดไฟ แต่มันไม่ได้ปรับแต่งให้สุดขีดที่ระดับไดรเวอร์ซึ่งฟังดูเกินจริงเมื่อเพื่อนๆ เปิด Spotify หรือ Netflix และความละเอียดอ่อนนั้นยังคงอยู่ในเกมภายนอกที่แยกความแตกต่างออกจากกันครับ

>>> อ่านต่อ <<<

 

รีวิว Astro A50

“Astro A50 ใช้งานได้ดีที่สุด”

 

The-Best-PS4-Headsets-2023-หุฟัง PS4

ชุดหูฟัง PS4 ที่ดีที่สุด: คำถามที่พบบ่อย

ชุดหูฟังไร้สายที่ดีสำหรับ PS4 คืออะไร?

หากเพื่อนๆ มีเงินเพียงพอ เราคิดว่า SteelSeries Arctis 9 และ Astro A50s นั้นไม่มีใครเทียบได้เมื่อพูดถึงชุดหูฟังไร้สายที่ดีที่สุดบน PS4 ในขณะที่บางแห่งอาจตัดราคา แต่คุณภาพเสียงเป็นสิ่งสำคัญยิ่งครับ 

สรุป

เราคิดว่าแบรนด์ชุดหูฟังที่ดีที่สุดใน PS4 ได้แก่ SteelSeries, Turtle Beach, Astro และ HyperX อื่น ๆ ที่ต้องพิจารณาในลักษณะเดียวกัน ได้แก่ Razer และ Gioteck ด้วย เนื่องจาก PS4 มีอายุเกือบ 10 ปีแล้ว เครื่องรุ่นเก่าหลายรุ่นจึงเลิกผลิตหรือเปลี่ยนใหม่ ดังนั้นเราจึงแจ้งข้อมูลล่าสุดให้เพื่อนๆ ทราบครับ

 

The-Best-PS4-Headsets-2023-หุฟัง PS4

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *