6 สุดยอด หูฟัง PS5 ยี่ห้อไหนดี ในปี 2024 เสียง 3D สายเกม สายสตรีม มาครบ

หูฟัง PS5 คือ อุปกรณ์ชุดหูฟังเสริมที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้ใช้ดื่มด่ำกับความสามารถด้านเสียงที่กว้างขวางของคอนโซลเกมรุ่นถัดไป และด้วยจำนวนตัวเลือกที่มีให้ในปี 2024 ก็ไม่ขาดเรื่องความหลากหลายของหูฟังด้วยเช่นกัน ดังนั้น โดยไม่คำนึงถึงความชอบและงบฯ จึงต้องมีชุดหูฟังที่ปรับแต่งให้เหมาะกับความต้องการของเพื่อนๆ เอง เราได้เลือกสิ่งที่ดีที่สุดจากตัวเลือกราคาประหยัด ควบคู่ไปกับตัวเลือกระดับพรีเมียมอื่นๆ และชุดหูฟังแบบมีสาย/ไร้สายด้วยครับ

สิ่งที่น่าตื่นเต้นเป็นพิเศษเกี่ยวกับชุดหูฟัง PS5 ที่ดีที่สุดคือการนำเกม PS5 ที่ดีที่สุด บางเกม ไปสู่อีกระดับ สิ่งนี้สามารถทำได้ผ่าน 3D AudioTech ของ Sony แต่ยังรวมถึงเสียงเซอร์ราวด์ 7.1 แบบเดิมและการตัดเสียงรบกวนบางรูปแบบ สิ่งสำคัญคือต้องได้ยินเช่นเดียวกับที่ควรจะได้ยินจริงๆ และเราได้ทดสอบไมโครโฟนหลายตัวในรุ่นเหล่านี้บน PS5 เพื่อให้แน่ใจว่ามีคุณภาพเทียบเท่ากับราคาครับ

เราคิดว่าชุดหูฟัง PS5 สามารถเป็นหนึ่งในอุปกรณ์เสริม PS5 ที่ดีที่สุดในปีนี้ ได้อย่างง่ายดาย หากเพื่อนๆ ต้องการใช้ประโยชน์สูงสุดจากการตั้งค่าระบบปัจจุบัน เราขอแนะนำให้ตรวจสอบ SSD ที่ดีที่สุดสำหรับ PS5 และจอภาพที่ดีที่สุดสำหรับ PS5 เพื่อประสบการณ์ขั้นสูงสุดครับ

 

ชุดหูฟัง PS5 ที่ดีที่สุดในปี 2024

ผู้ทดสอบสอบและผู้เชี่ยวชาญของ TOP LIST PLUS ได้ใช้เวลาหลายชั่วโมงในการค้นคว้า ทดสอบ และเปรียบเทียบทุกผลิตภัณฑ์หรือบริการที่เรารีวิว เพื่อให้ผู้อ่านของเราสามารถมั่นใจได้ว่ากำลังเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด โปรดดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีทดสอบของเรา และต่อจากนี้ไป เราจะไปดูว่า หูฟัง PS5 ยี่ห้อไหนดี ที่เหมาะกับเพื่อนๆ กันครับ

 

1. PS5 Pulse 3D Wireless Headset ★★★★

 

“ชุดหูฟัง PS5 ที่ดีที่สุด”

PS5-Pulse-3D-Wireless-Headset

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

เสียงเซอร์ราวด์จำลองที่มีอยู่ในชุดหูฟัง PS5 Pulse 3D Wireless นั้นแข็งแกร่งทั่วทั้งกระดานและมอบประสิทธิภาพที่ดีในเกมในขณะที่เพลิดเพลินกับสื่อและเพลง ชุดหูฟังจับคู่กับคอนโซลทันทีผ่านด็องเกิลไร้สาย ทำให้มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ในการเล่นประมาณ 12 ชั่วโมง แม้ว่าจะไม่ครอบคลุมเท่ารุ่นอื่น ๆ ในบทความ แต่ก็เพียงพอสำหรับเซสชันการเล่นโดยเฉลี่ยหนึ่งหรือสองเซสชันครับ

จากที่กล่าวมา 3D Tempest AudioTech ที่เป็นจุดขายหลักของรุ่นนี้ ในการทดสอบของเรา เราพบว่าสิ่งนี้ทำงานได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อในการมอบประสบการณ์เสียงที่มีทิศทางและดื่มด่ำในเกมต่างๆ เช่น Spider-Man: Miles Morales และ Sackboy: A Big Adventure ไม่ใช่การแลกเปลี่ยนโดยตรงกับ Dolby Atmos แต่ถือเป็นการเปรียบเทียบอย่างแน่นอนครับ

การรองรับเทคโนโลยีของชุดหูฟังยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากเกมใหม่ๆ เช่น Horizon Forbidden West และ Gran Turismo 7 ยังรองรับเสียง 3D ของ Sony รายชื่อยังคงพัฒนาต่อไปเนื่องจากมีเกมมากกว่า 25 เกม ที่ใช้ประโยชน์จากมัน หากเพื่อนๆ เป็นคนที่ต้องการใช้เสียงอย่างจริงจังโดยประหยัดเงิน ตัวเลือกนี้มีทุกอย่างครับ

 

ข้อมูลจำเพาะ

 • การเชื่อมต่อ: ไร้สาย 2.4 GHz; 3.5 มม.
 • อายุการใช้งานแบตเตอรี่: 12 ชม.
 • คุณสมบัติ: ไดรเวอร์ 40 มม. ไมโครโฟนคู่, Tempest 3D AudioTech
>>> อ่านต่อ + (ข้อมูลจำเพาะ) <<<

 

เหตุผลที่ควรซื้อ
 • ราคาไม่แพง
 • ทำงานร่วมกับ PS5 ได้อย่างไร้รอยต่อ
 • ไมค์ที่ยอดเยี่ยมและการตรวจสอบ
ข้อจำกัด
 • คุณภาพเสียง 3D ขึ้นอยู่กับเกม
 • อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่จำกัด

รีวิวจากผู้ใช้จริง PS5 Pulse 3D Wireless Headset

“ชุดหูฟัง PS5 Pulse 3D Wireless เป็นชุดหูฟัง PS5 ที่ดีที่สุดอันดับหนึ่ง นี่เป็นเพราะราคาที่จับต้องได้ ความเข้ากันได้แบบเนทีฟกับคอนโซล และชุดคุณสมบัติที่คุณมักไม่เห็นในช่วงราคา 3,500 บาท”

 

2. SteelSeries Arctis 7P+ Wireless ★★★★

 

“ชุดหูฟัง PS5 อเนกประสงค์ที่สุด”

SteelSeries-Arctis-7P+-Wireless

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

ในขณะที่เราได้รับคำชมมากมายสำหรับรุ่นดั้งเดิม SteelSeries Arctis 7p Wireless เป็นรุ่นที่ได้รับการปรับปรุงนี้แก้ปัญหาส่วนใหญ่ของชุดหูฟังรุ่นแรก สิ่งที่ได้รับการปรับปรุงคืออายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ดีขึ้นมากโดยเล่นเพลงได้ประมาณ 30 ชั่วโมง ควบคู่ไปกับการรองรับ Tempest 3D AudioTech อย่างเต็มรูปแบบ เพื่อนๆ จึงไม่พลาดคุณสมบัติด้านเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของคอนโซลครับ

ความเก่งกาจของ Arctis 7p+ Wireless คือคุณสมบัติที่โดดเด่นที่สุดที่นี่ เพื่อนๆ เห็นไหมว่าผ่านดองเกิล 2.4 GHz หนึ่งตัว จะได้รับการรองรับแบบเนทีฟสำหรับ PS5 ไม่เพียงเท่านั้น แต่ยังรวมถึง PS4, Switch, PC และ อุปกรณ์ Android ด้วย ซึ่งหมายความว่าชุดหูฟังหนึ่งอันไม่เพียงสามารถเติบโตบนคอนโซลของ Sony เท่านั้น แต่ยังทำงานได้อย่างไม่มีที่ติด้วยอุปกรณ์ที่เพื่อนๆ มีอยู่แล้วอีกด้วยครับ

ราคาอยู่ที่ราว 6,500 บาท ซึ่งถือว่ายังห่างไกลจากชุดหูฟัง PS5 ที่ถูกที่สุดในตลาด แต่เพื่อนๆ จะได้รับอายุการใช้งานแบตเตอรี่เพิ่มขึ้นประมาณสองเท่าของรุ่นกรรมสิทธิ์ของ Sony พร้อมคุณภาพการสร้างที่เพิ่มขึ้นและเทคโนโลยีเสียง 3 มิติเช่นกัน หากเพื่อนๆ ต้องการตัวเลือกระดับพรีเมียมที่ทำเครื่องหมายติ๊กถูกทุกช่อง สำหรับระบบล่าสุดและอีกมากมายครับ

 

ข้อมูลจำเพาะ

 • การเชื่อมต่อ: ไร้สาย 2.4 GHz; USB-C
 • อายุการใช้งานแบตเตอรี่: 30 ชม.
 • คุณสมบัติ: ไดรเวอร์ 40 มม. ไมโครโฟนสองทิศทางแบบยืดหดได้, Tempest 3D AudioTech
>>> อ่านต่อ + (ข้อมูลจำเพาะ) <<<

 

เหตุผลที่ควรซื้อ
 • ออกแบบมาสำหรับ PS5
 • เข้ากันได้กับ Tempest 3D AudioTech
 • รองรับ Fast Charge
ข้อควรพิจารณา
 • คุ้มค่ากว่ารุ่นเดิม

 

3. Razer Kaira X for PlayStation 5 ★★★★

 

“ชุดหูฟัง PS5 ราคาประหยัดที่ดีที่สุด”

Razer-Kaira-X-for-PlayStation

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

ไม่มีเหตุผลใดที่ชุดหูฟัง PS5 ราคาถูกต้องเสียสละคุณภาพสร้างหรือคุณภาพเสียง และนั่นคือมนต์เสน่ห์ของ Razer Kaira X สำหรับ PlayStation ชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการของแบรนด์ที่มีราคาถูกกว่านั้นมีไดรเวอร์เสียง Tri-Force คุณภาพสูงขนาด 50 มม. และฟองน้ำรองหูฟังเมมโมรี่โฟมให้เลือกมากมายซึ่งสูงกว่าราคาปกติครับ

นั่นเป็นเพราะ Razer Kaira X สำหรับ PlayStation มาในราคาราว 2,500 บาท ข้อเสียเปรียบหลักสำหรับราคาที่ขอแข่งขันคือไม่ได้รับการเชื่อมต่อไร้สาย ถึงอย่างนั้น หากเพื่อนๆ รับมือกับการเชื่อมต่อกับคอนโซลได้ ก็ยังมีโปรไฟล์เสียงที่สมดุลและไมโครโฟนคุณภาพสำหรับใช้ในเกมด้วยครับ

แม้ว่าชุดหูฟัง PS5 แบบใช้สายบางรุ่นอาจมีราคาถูกกว่านี้ แต่เพื่อนๆ จะได้รับคุณภาพการสร้างที่เป็นที่เป็นตัวตนของ Razer ซึ่งหมายความว่าหูฟังเหล่านั้นจะอยู่กับเพื่อนๆ ไปอีกหลายปี หากการรีวิว Razer Kaira ของเรา เป็นสิ่งที่ต้องทำ เราก็สามารถแนะนำทางเลือกที่ถูกกว่าซึ่งสร้างขึ้นบนเฟรมเวิร์กที่มั่นคงเดียวกันได้อย่างมั่นใจครับ

 

ข้อมูลจำเพาะ

 • การเชื่อมต่อ: สาย 3.5 มม
 • ความยาวสาย: 4.27 ฟุต
 • คุณสมบัติ: ไดรเวอร์ 50 มม. HyperClear Cardioid Mic, memory foam cups
>>> อ่านต่อ + (ข้อมูลจำเพาะ) <<<

 

เหตุผลที่ควรซื้อ
 • สร้างขึ้นเพื่อความสะดวกสบาย
 • ไดรเวอร์ Tri-Force 50 มม.
 • ความยาวสายเคเบิลที่เหมาะสม
ข้อจำกัด
 • การเชื่อมต่อแบบใช้สาย

 

4. Razer Kraken Kitty V2 Pro ★★★★

 

“ชุดหูฟัง PS5 ที่ดีที่สุดสำหรับสตรีมเมอร์”

Razer-Kraken-Kitty-V2-Pro

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

Razer Kraken Kitty V2 Pro เป็นรุ่นล่าสุดในไลน์สีชมพูและน่ารักที่มีมาอย่างยาวนานจากผู้ผลิตบูติก ในครั้งนี้มุ่งเป้าไปที่สตรีมเมอร์ที่มีบรรยากาศในการสตรีมเกมโดยเฉพาะ สิ่งนี้สะท้อนให้เห็นไม่เพียงแค่การออกแบบรูปลักษณ์ที่งดงามเท่านั้น แต่ยังรวมถึงหูที่ถอดเปลี่ยนได้ซึ่งมาพร้อมกับโหมดแสงรีแอกทีฟสตรีมโดยเฉพาะ เพื่อนๆ จะมีตัวเลือกหูกระต่าย หมี และคิตตี้ด้วยครับ

Razer Kraken Kitty V2 Pro ไม่ใช่ชุดหูฟัง PS5 ราคาถูกที่สุดในตลาดเสียทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อตัวเลือกไร้สายมีราคาถูกกว่ามาก เพื่อนๆ กำลังจ่ายเงินประกันจำนวนมากในการออกแบบอย่างแน่นอน จากที่กล่าวมา มันถูกสำรองโดยไดรเวอร์เสียง TriForce Titanium 50 มม. ที่ให้เสียงดีเยี่ยม ซึ่งทำให้การฟังเพลงและการระเบิดผ่านเกมล่าสุดเป็นประสบการณ์ที่สนุกสนานครับ

เมื่อพิจารณาว่าสตรีมเมอร์ส่วนใหญ่จะนั่งที่หนึ่งในโต๊ะเกมที่ดีที่สุดพร้อมกับเก้าอี้เกมที่ดีที่สุดในตลาด การเชื่อมต่อกับ USB ไม่ใช่เรื่องยาก หากเพื่อนๆ เป็นคนที่ต้องการเล่นเกมบนโซฟา เพื่อนๆ จะต้องเลือกตัวเลือกไร้สายแทนครับ

 

ข้อมูลจำเพาะ

 • การเชื่อมต่อ: สาย 3.5 มม.
 • ความยาวสายเคเบิล: 6.74 ฟุต
 • คุณสมบัติ: ไดรเวอร์ 50 มม. interchangeable ears, stream reactive lighting
>>> อ่านต่อ + (ข้อมูลจำเพาะ) <<<

 

เหตุผลที่ควรซื้อ
 • รูปลักษณ์ที่งดงาม
 • รู้สึกสบายเหนือกาลเวลา
 • คุณภาพเสียงที่น่าทึ่ง
ข้อจำกัด
 • มันไม่ใช่แบบไร้สาย
 • ราคาแพงกว่ารุ่นเก่า

รีวิวจากผู้ใช้จริง Razer Kraken คิตตี้ V2 Pro

“Razer Kraken Kitty V2 Pro รวมรูปแบบและฟังก์ชันสำหรับชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมที่สวยงามและมีคุณภาพสูงซึ่งเหมาะสมกับราคา”

 

5. Astro Gaming A50 Wireless Headset ★★★★

 

“ชุดหูฟัง PS5 ระดับพรีเมียมที่ดีที่สุด”

Astro-Gaming-A50-Wireless-Headset

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

ในแง่ของชุดหูฟัง PS5 ระดับพรีเมียม ไม่มีสิ่งใดที่บูติกมากไปกว่า Astro A50 Wireless สิ่งนี้สะท้อนให้เห็นในภาษาการออกแบบและการสร้างระดับไฮเอนด์ครับ

มันค่อนข้างใหญ่และเทอะทะเล็กน้อย อย่างไรก็ตาม การทดสอบของเราพบว่ามันมีน้ำหนักพอเหมาะกับศีรษะ กระชับเข้ากับสายและครอบหูได้ดีจนเราลืมไปเลยว่าสวมมันอยู่ แม้ว่าจะไม่สามารถถอดไมโครโฟนออกได้ แต่ไมโครโฟนจะพับขึ้นและปิดเสียงโดยอัตโนมัติ ซึ่งเป็นการรวมคุณภาพที่ดีครับ

เพื่อนๆ คาดว่าชุดหูฟัง Astro A50 PS5 จะให้เสียงในส่วนนี้ และโชคดีที่ผ่านการทดสอบนี้ด้วยสีสัน จุดแข็งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในที่นี้คือซอฟต์แวร์ 7.1 ที่จำลองเสียงเซอร์ราวด์รอบทิศทาง ซึ่งเรารู้สึกว่าส่วนใหญ่ถือเป็นของตัวเองเมื่อเทียบกับโซลูชันเสียงอื่น ๆ ที่ครอบคลุม มีการผสมผสานที่สมดุลกับโปรไฟล์เสียง โดยแยก A50s ออกจากการแข่งขันนี้ครับ

ทั้งหมดที่กล่าวมา หากคุณอยู่ในตลาดสำหรับชุดหูฟัง PS5 ที่ดูดี สร้างมาอย่างดี และใช้คุณสมบัติด้านเสียงระดับพรีเมียม Astro A50 จะต้องถูกใจผู้ที่มีเงินเหลือเฟืออย่างแน่นอน นี่ไม่ใช่ตัวเลือกสำหรับทุกคนและมุ่งเป้าไปที่ผู้ที่ชื่นชอบการฟังเพลงและนักเล่นเกมที่กระตือรือร้น แม้ว่าจะไม่จำเป็น แต่ก็ช่วยให้เพื่อนๆ เข้าใกล้การตั้งค่าที่ครอบคลุมในอุดมคติของเพื่อนๆ ได้ครับ

 

ข้อมูลจำเพาะ

 • การเชื่อมต่อ: ไร้สาย 2.4 GHz; USB-C
 • อายุการใช้งานแบตเตอรี่: 12 ชม.
 • คุณสมบัติ: ไดรเวอร์ 40 มม. ไมโครโฟนแบบพลิกเพื่อปิดเสียง แท่นชาร์จ
>>> อ่านต่อ + (ข้อมูลจำเพาะ) <<<

 

เหตุผลที่ควรซื้อ
 • การเชื่อมต่อไร้สายไร้ที่ติ
 • เสียงที่ยอดเยี่ยม
 • แท่นชาร์จเฉพาะ
ข้อควรพิจารณา
 • ราคาแพง
 • อายุการใช้งานแบตเตอรี่ไม่นานเท่ารุ่นอื่นๆ

รีวิวจากผู้ใช้จริง Astro A50

“A50 ให้เสียงรอบด้านพร้อมการแปลภาษาที่ยอดเยี่ยมซึ่งจะนำประสบการณ์การเล่นเกมไปสู่อีกระดับ”

 

6. Epos H3 ★★★★

 

“ชุดหูฟัง PS5 แบบมีสายที่ดีที่สุด”

Epos-H3

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

หากเพื่อนๆ ไม่รังเกียจที่จะเสียบสายเคเบิ้ล ชุดหูฟังสำหรับเล่นเกม Epos H3 เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการได้รับราคาที่คุ้มค่าที่สุดครับ

การทดสอบของเราพบว่ารุ่นนี้ทำหน้าที่เป็นสองเท่าสำหรับการเล่นเกมและการบริโภคสื่อ เนื่องจากมีโปรไฟล์เสียงที่สะอาดและเรียบซึ่งไม่รบกวนหรือหักล้างจากเสียงต้นฉบับ เนื่องจากเป็นชุดหูฟังแบบมีสาย อุปกรณ์ใดๆ ที่มีแจ็ค 3.5 มม. ก็สามารถใช้ประโยชน์จากสิ่งเหล่านี้ได้เช่นกันครับ

จุดแข็งที่ยอดเยี่ยมของ Epos H3 คือไม่แพง แม้ว่าครั้งหนึ่งชุดหูฟังนี้จะมีราคาสูงกว่าตัวเลือกไร้สายบางตัวเล็กน้อย แต่ตอนนี้ไม่ใช่แล้ว เพื่อนๆ  สามารถให้คะแนนได้ ชุดหูฟังนี้จะใช้งานได้กับอุปกรณ์อื่นๆ ที่ใช้งานร่วมกันได้ เช่น สมาร์ทโฟนและคอนโซลของคู่แข่งอื่นๆ ครับ

สิ่งหนึ่งที่เราชอบเป็นพิเศษเกี่ยวกับ Epos H3 คือไมโครโฟนในตัว แม้ว่าจะไม่สามารถใช้แทนหนึ่งในไมโครโฟนที่ดีที่สุดในตลาดได้ แต่เราพบว่าไมโครโฟนที่ติดมากับชุดนี้ให้เสียงที่ยอดเยี่ยมและทำหน้าที่ล้างเสียงแบ็คกราวด์ที่ไม่ต้องการได้มากกว่าเมื่ออยู่ในระหว่างการเล่นเกมที่เข้มข้นครับ

 

ข้อมูลจำเพาะ

 • การเชื่อมต่อ: 3.5 มม.
 • ความยาวสาย: 5 ฟุต
 • คุณสมบัติ: ไดรเวอร์ 40 มม. ไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนแบบสองทิศทาง
>>> อ่านต่อ + (ข้อมูลจำเพาะ) <<<

 

เหตุผลที่ควรซื้อ
 • รู้สึกสบายอย่างไม่น่าเชื่อ
 • ไมค์ที่ยอดเยี่ยม
 • เสียงที่คมชัด
ข้อจำกัด
 • ไมค์แบบถอดไม่ได้
 • ปุ่มปรับระดับเสียงที่น่าอึดอัดใจ

รีวิวจากผู้ใช้จริง Epos H3

“Epos H3 เป็นชุดหูฟังที่สวมใส่สบายอย่างยิ่งซึ่งให้เสียงที่มีความสมดุลและมีรายละเอียดดี”

 

หูฟัง PS5

 

คำถามที่พบบ่อย

 

PS5 จำเป็นต้องมีชุดหูฟังเฉพาะหรือไม่?

แม้ว่า PS5 ไม่จำเป็นต้องมีชุดหูฟังพิเศษ แต่คุณสมบัติหลายอย่างก็คุ้มค่าที่จะใช้ประโยชน์สูงสุดจากชุดหูฟังที่มีจำหน่ายในท้องตลาด ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เพื่อนๆ รู้สึกใกล้ชิดกับเกมที่เพื่อนๆ กำลังเล่นมากขึ้น ดังนั้นการมีชุดหูฟังที่สนับสนุนสิ่งต่างๆ เช่น เสียง 3 มิติ จึงคุ้มค่าเพื่อให้แน่ใจว่าเพื่อนๆ ใช้ประโยชน์จากคอนโซลได้สูงสุด

 

ชุดหูฟังใดที่ใช้งานได้กับ PS5?

เนื่องจาก PS5 มีแจ็ค 3.5 มม. จึงรองรับชุดหูฟังแบบมีสายจำนวนมาก แต่ PS5 ไม่จำเป็นต้องเข้ากันได้กับชุดหูฟังไร้สายทุกตัว ดังนั้นก่อนซื้อ ควรตรวจสอบว่าผลิตภัณฑ์เข้ากันได้กับคอนโซลหรือไม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับของแบรนด์อื่นๆ

 

เสียง PS5 3D ดีไหม?

หากเพื่อนๆ ใช้เสียง PS5 3D ให้ได้ประโยชน์สูงสุด เพื่อนๆ จะได้ยินความแตกต่างอย่างแน่นอน เสียงนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดื่มด่ำอย่างแท้จริงระหว่างเซสชั่นการเล่นเกมของเพื่อนๆ และเมื่อจับคู่กับจอภาพเกมหรือทีวีเกมที่ยอดเยี่ยม เกม PS5 ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดจะทำให้เพื่อนๆ หลุดเข้าไปในความเป็นจริงใหม่ๆ เป็นเวลาหลายชั่วโมงโดยไม่รู้ตัว ดังนั้นหากเพื่อนๆ หมดหวังที่จะได้ประสบการณ์การเล่นเกมอย่างแท้จริง เสียง 3 มิติเป็นคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมในการใช้ประโยชน์สูงสุดจากมัน

 

สรุป

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ กับการแนะนำรีวิว หูฟัง PS5 ที่ดีที่สุด ทางเรายังคงแนะนำให้เพื่อนเลือกหูฟังที่เหมาะกับตนเอง เพื่อการใช้ประโยชน์สูงสุดจากหูฟังนั้น หากมีคำแนะนำหรอติชมใดๆ สามารถทิ้งคอมเม้นต์ไว้ที่ด้านล่างได้เลย อย่าลืมติดตามบทความใหม่ๆ จากทางเรานะครับ

 

หูฟัง PS5

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *