15 สุดยอด หูฟังเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี แห่งปี 2024 เสียงยอดเยี่ยม ใส่สบาย

หูฟังเกมมิ่ง คือ อุปกรณ์ที่จะมอบความดื่มด่ำในระดับที่ลึกกว่า เพื่อประสบการณ์การเล่นเกมที่ดียิ่งขึ้น ชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมชั้นยอดเป็นการอัพเกรดที่ดีขึ้นหลายขุม หากเพื่อนๆ ต้องการเวทีเสียงที่ดีขึ้นและตัดขาดจากโลกภายนอก และในหลายๆ ด้าน ดีกว่ามากสำหรับเซสชันการเล่นเกมของเพื่อนๆ มากกว่าลำโพงพีซีทั่วไปส่วนใหญ่เลยล่ะครับ หูฟังเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ?

แม้ว่าจะสามารถสร้างเคสสำหรับลำโพงคอมพิวเตอร์ที่ดีที่สุดได้ แต่ชุดหูฟังสำหรับเล่นเกม PC ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้นักเล่นเกมรู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางการแข่งขัน บางคนสามารถช่วยให้พวกเขาชนะได้ด้วยซ้ำ ขอบคุณสำหรับฟีเจอร์ต่างๆ เช่น เสียงสิ่งแวดล้อมที่ได้รับการปรับปรุง (มักเรียกว่า การได้ยินที่เหนือมนุษย์) และการสร้างภาพเสียงที่ดีขึ้นครับ

เป็นที่ยอมรับว่าหูฟังที่ดีที่สุดมักจะให้เสียงที่ดีกว่า อย่างไรก็ตาม ยังสูญเสียคุณภาพของไมโครโฟน เช่นเดียวกับฟีเจอร์ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้การเล่นเกมออนไลน์สนุกยิ่งขึ้น ดังนั้น ไม่ว่าเพื่อนๆ จะเป็นนักเล่นเกมทั่วไปหรือมืออาชีพ ชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมบนพีซีที่ดีที่สุดอาจเป็นตัวเลือกที่ดีกว่า เนื่องจากเพื่อนๆ จะได้รับไมโครโฟนคุณภาพสูงกว่าและคุณสมบัติการเล่นเกมที่น่าทึ่งเพื่อช่วยให้ก้าวไปสู่จุดสูงสุดของกระดานครับ

เราได้ทดสอบชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมมากมาย รวมถึงหูฟังรุ่นล่าสุด และเราได้ประเมินประสิทธิภาพ ความสะดวกสบาย คุณสมบัติ และการออกแบบของหูฟังแต่ละตัว ดังนั้นเราจึงรู้ว่าสิ่งใดที่ควรค่าแก่การค้นหาและสิ่งใดที่ควรค่าแก่การข้ามไป เพื่อช่วยให้เพื่อนๆ เลือกได้อย่างถูกต้อง นี่คือตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเราสำหรับชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมพีซีที่ดีที่สุดพร้อมราคาที่ดีที่สุด ตั้งแต่ชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมราคาประหยัดไปจนถึงหูฟังสำหรับเล่นเกมแบบไร้สายที่นี่มีทุกสิ่งสำหรับทุกคนครับ

 

 

หูฟังเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี แห่งปี 2024

เหตุใดเพื่อนๆ จึงไว้วางใจ TOP LIST PLUS ได้ ? ผู้ทดสอบและผู้เชี่ยวชาญของเราใช้เวลาหลายชั่วโมงในการทดสอบและเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์และบริการ เพื่อให้เพื่อนๆ สามารถเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธี ที่เราทดสอบ ต่อไปเราจะไปดูกันว่า หูฟังเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ที่เหมาะกับเพื่อนๆ กันครับ

 

1. Razer BlackShark V2 Pro ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

“ชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมที่ดีที่สุดโดยรวม”

Razer-BlackShark-V2-Pro

เหตุผลที่ควรซื้อ
 • คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม
 • แอปเสียง THX Spatial ของ Razer สำหรับการปรับแต่งเสียงอย่างละเอียด
 • อายุการใช้งานแบตเตอรี่ 24 ชั่วโมง
ข้อควรพิจารณา
 • ไม่สามารถใช้งานร่วมกับคอนโซลได้อย่างสมบูรณ์
 • ควรใช้ตัวบ่งชี้ระดับแบตเตอรี่ที่ดีกว่านี้

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

Razer BlackShark V2 Pro เป็นชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมไร้สายระดับพรีเมียม โดยมุ่งเน้นที่คุณลักษณะ 3 ประการ เป็นหลัก คือ ตำแหน่งเสียง ความชัดเจนในการสื่อสาร และการตัดเสียงรบกวน ถึงจะแพงไปหน่อย แต่ด้วยคุณสมบัติระดับไฮเอนด์ เช่น ไดร์ฟไทเทเนียม 50 มม. ฟองน้ำรองหูฟังเมมโมรี่โฟม Flowknit ที่ระบายอากาศได้ และไมโครโฟน HyperClear Supercardioid ของ Razer เพื่อนๆ จะยินดีจ่ายในราคานั้น เมื่อรวมกับน้ำหนักที่เบาเพียง 262 กรัม เพื่อนๆ จะรู้สึกเหมือนทำสปาหูเลยครับ

แน่นอนว่ามันให้ประสิทธิภาพเสียงในการเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน โปรไฟล์เกม THX ของ Razer ควรช่วยระบุศัตรูของเพื่อนๆ ด้วยความแม่นยำที่เหลือเชื่อ Razer BlackShark V2 Pro มีชุดฟีเจอร์ที่ยอดเยี่ยม อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน คุณภาพการประกอบที่ยอดเยี่ยม และคุณภาพเสียงที่น่าประทับใจ ทั้งหมดนี้ทำงานร่วมกันเพื่อมอบประสบการณ์เสียงที่น่าทึ่ง ไม่ว่าเพื่อนๆ จะเล่นเกมบนพีซีหรือชมภาพยนตร์ครับ

>>> อ่านต่อ <<<

 

ข้อมูลจำเพาะ

 • อินเทอร์เฟซ: 2.4GHz USB ไร้สาย, แจ็คเสียง 3.5 มม.
 • คุณสมบัติ: THX Spatial Audio, ตัดเสียงรบกวน, ไดรเวอร์ TriForce Titanium 50 มม., ไมโครโฟน HyperClear Supercardioid แบบถอดได้

 

2. Corsair HS65 Surround ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

“ชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมพีซีราคาประหยัดที่ดีที่สุดพร้อมระบบเสียงเซอร์ราวด์ 7.1”

Corsair-HS65-Surround

เหตุผลที่ควรซื้อ
 • เสียงเซอร์ราวด์ 7.1 ที่น่าทึ่ง
 • สวมใส่สบายอย่างไม่น่าเชื่อ
ข้อควรพิจารณา
 • เสียงรอบทิศทางผ่าน USB เท่านั้น
 • ไม่มีไร้สายหรือบลูทูธ

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

มันยากที่จะเชื่อว่า Corsair HS65 มีราคาเท่าไหร่ เมื่อพิจารณาจากข้อได้เปรียบมากมายที่เพื่อนๆ ได้รับ ชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมที่ทำให้ตะลึงงันอย่างแท้จริงนี้ไม่ได้เจาะจงน้ำหนักของชุดหูฟังไม่เพียงแต่ในด้านคุณสมบัติเท่านั้น แต่ยังรวมถึงคุณภาพเสียงด้วย ทำให้ทุกคนแทบจะขาดไม่ได้ รวมถึงผู้ที่สามารถซื้อตัวเลือกที่แพงกว่าในรายการนี้ได้ครับ

นี่คือหนึ่งในชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมแบบมีสายที่ดีที่สุดในขณะนี้ ด้วยการออกแบบที่หรูหราแบบใหม่ของ Corsair ไมค์แบบพลิกเพื่อปิดเสียงที่ใช้งานง่าย แผ่นรองหูฟังแบบหนังเทียมเมมโมรี่โฟมหรูหรา ฟอร์มแฟคเตอร์น้ำหนักเบา และการเชื่อมต่อ 3.5 มม. ที่คุณสามารถทำได้ เปลี่ยนเป็นการเชื่อมต่อ USB ผ่านอะแดปเตอร์ USB เสียงเซอร์ราวด์ 7.1 ที่ให้มาครับ

ในแง่ของประสิทธิภาพเสียงและเสียงเซอร์ราวด์ ชนนะขาดอย่างแน่นอน ในระหว่างการตรวจสอบของเรา เราพบว่าแม้จะมีฮาร์ดแวร์สเตอริโอ แต่ก็ยังสามารถเพิ่มความสามารถของ Dolby Audio 7.1 ให้ได้สูงสุดเพื่อประสบการณ์ที่ดื่มด่ำ ความถี่ทั้งหมดแสดงออกมาได้ดี ด้วยเสียงเบสที่เหลือเชื่อ เสียงสูงที่ชัดเจนและมีรายละเอียด และเสียงกลางที่เต็มอิ่มด้วยครับ

>>> อ่านต่อ <<<

 

ข้อมูลจำเพาะ

 • อินเทอร์เฟซ: สาย (อนาล็อก)
 • คุณสมบัติ: EQ ที่ตั้งไว้ล่วงหน้า, 7.1 เสียงรอบทิศทาง

 

3. SteelSeries Arctis Nova Pro Wireless ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

“ชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมพีซีระดับพรีเมียมที่มีคุณสมบัติมากมาย”

SteelSeries-Arctis-Nova-Pro-Wireless

เหตุผลที่ควรซื้อ
 • การตัดเสียงรบกวนที่แข็งแกร่ง
 • ฐานที่ยอดเยี่ยมพร้อมฟังก์ชันมากมาย
 • เสียงที่น่าทึ่ง
ข้อควรพิจารณา
 • แพงสำหรับคนส่วนใหญ่
 • บังคับให้เลือกการรองรับสำหรับหนึ่งคอนโซลเท่านั้น

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

SteelSeries Arctis Nova Pro Wireless เป็นงานที่เต็มไปด้วยคุณสมบัติที่น่าประทับใจ มาพร้อมกับระบบตัดเสียงรบกวนแบบแอ็คทีฟ ความสามารถในการเชื่อมต่อกับแหล่งสัญญาณ 2 แห่ง และผสมเข้าด้วยกันในคราวเดียว และไมค์ตัดเสียงรบกวนที่สามารถป้องกันเสียงคลิกจากคีย์บอร์ดของเพื่อนๆ ได้ มันยังทดสอบขีดจำกัดของระยะเวลาที่เพื่อนๆ สามารถสวมชุดหูฟังก่อนที่จะทำการชาร์จ อายุการใช้งานแบตเตอรี่อาจไม่ถึง 300 ชั่วโมง แต่ใช้งานได้นานถึง 20 ชั่วโมงต่อแบตเตอรี่ 1 ก้อนได้นานเท่าที่เพื่อนๆ ต้องการ เนื่องจากเพื่อนๆ สามารถเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้ในขณะที่ยังใช้งานอยู่ครับ

และเช่นเดียวกับชุดหูฟัง SteelSeries ส่วนใหญ่ เราพบว่าคุณภาพเสียงที่นี่อยู่ในระดับสูงสุด ไม่ว่าเพื่อนๆ จะเล่นเกมหรือฟังเพลงก็ตาม ให้รายละเอียดชัดเจน สะอาดตา และตอบสนองเสียงเบสได้ดีเยี่ยม ข้อกังวลหลักคือความจริงที่ว่าเพื่อนๆ จะได้รับ Arctis Nova Pro Wireless พร้อมรองรับ Playstation หรือ Xbox แต่ไม่ใช่ทั้งสองอย่างครับ

>>> อ่านต่อ <<<

 

ข้อมูลจำเพาะ

 • อินเทอร์เฟซ: ความหน่วงต่ำ 2.4 GHz, Bluetooth 5.0, 3.5 มม.
 • คุณสมบัติ: เสียงรอบทิศทาง, แบตเตอรี่แบบถอดเปลี่ยนได้ทันที, การเชื่อมต่อไร้สายพร้อมกัน, การตัดเสียงรบกวนแบบแอคทีฟ, ไมโครโฟนตัดเสียงรบกวน

 

 

4. Logitech G Pro X Wireless Lightspeed ⭐️⭐️⭐️⭐️

“ชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมไร้สายที่ดีที่สุดสำหรับพีซี”

Logitech-G-Pro-X-Wireless-Lightspeed

เหตุผลที่ควรซื้อ
 • คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม
 • สร้างคุณภาพที่ยอดเยี่ยม
 • สะดวกสบาย
ข้อควรพิจารณา
 • แพงสำหรับสิ่งที่ได้รับ
 • ไมโครโฟนควรดีกว่านี้

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

หูฟังไร้สายจะไม่มีปัญหาเรื่องเวลาแฝงอีกต่อไป ด้วยรุ่นต่างๆ เช่น Logitech G Pro X Wireless ที่สร้างมาตรฐานที่สูงขึ้นสำหรับเสียงไร้สาย หนึ่งในชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมที่ดีที่สุด หูฟังคู่นี้ให้อิสระไร้สายแก่เพื่อนๆ พร้อมกับความหน่วงต่ำ คุณภาพการสร้างที่แข็งแกร่ง และที่สำคัญที่สุดคือเสียงที่ยอดเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานถึง 20 ชั่วโมง และระยะสัญญาณไร้สายสูงถึง 13 เมตร ซึ่งค่อนข้างน่าประทับใจ และหมายความว่าเพื่อนๆ จะไม่ต้องหยุดสื่อสารกับสมาชิกในทีมของเพื่อนๆ เมื่อกำลังหยิบของว่างหรือเครื่องดื่มครับ

ไมโครโฟนของมันอาจจะดีกว่านี้และอาจมีราคาถูกลงด้วย Logitech G Pro X Wireless เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่แพงที่สุดในรายการนี้ เอาชนะแม้แต่ Razer BlackShark V2 Pro และ SteelSeries Arctis Pro อย่างไรก็ตาม ถ้าเพื่อนๆ มีเงินพอ (และไม่ได้ใช้ไมค์มากนัก) อันนี้ก็น่าสนครับ

>>> อ่านต่อ <<<

 

ข้อมูลจำเพาะ

 • อินเทอร์เฟซ: ไร้สาย
 • คุณสมบัติ: อายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 20 ชม., ไมค์แบบถอดได้พร้อมกระจกโฟม, สายชาร์จ USB A ถึง USB C ยาว 1.8 ม.

 

 

5. HyperX Cloud Alpha ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

“ชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมพีซีที่ดีที่สุดราคาต่ำกว่า 3,500”

HyperX-Cloud-Alpha

เหตุผลที่ควรซื้อ
 • เหมาะสำหรับนักเล่นเกมหลายแพลตฟอร์ม
 • การออกแบบที่มีคุณภาพ
 • คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม
ข้อควรพิจารณา
 • เบสหนักไปหน่อยสำหรับการฟังเพลง

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

HyperX Cloud Alpha เป็นอุปกรณ์หลักสำหรับชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมที่ให้คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมโดยที่ไม่ต้องจ่ายแพง และการอัปเดตล่าสุดของชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมแบบคลาสสิกนี้ก็ไม่ต่างกัน มันรักษาทุกสิ่งที่เราชอบเกี่ยวกับต้นแบบ รวมถึงราคาที่ไม่แพงและความสะดวกสบายตลอดวัน ในขณะที่เพิ่มการปรับปรุงที่สำคัญบางอย่างเช่นการรองรับเสียงเซอร์ราวด์ 7.1 เสมือนจริง ซึ่งจะช่วยให้เพื่อนๆ เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ที่สมจริงยิ่งขึ้นและปรับปรุงการเล่นเกมของเพื่อนๆ

มีสิ่งอื่น ๆ ที่น่าสนใจที่นี่ ด้วยไมค์ที่ยอดเยี่ยมและถอดออกได้ นี่จึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับใครก็ตามที่ชอบเล่น Discord กับเพื่อนๆ และแชท และการรับรอง Discord ก็ช่วยได้อย่างแน่นอน โดยธรรมชาติแล้ว ทนทานพอที่เพื่อนๆ จะไม่ต้องหันกลับมาซื้อชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมอีกหลังจากผ่านไป 2-3 เดือนครับ

>>> อ่านต่อ <<<

 

ข้อมูลจำเพาะ

 • อินเทอร์เฟซ: สาย (3.5 มม.)
 • คุณสมบัติ: ไดรเวอร์ Dual-Chamber, ไมค์แบบถอดได้, เสียงที่ผ่านการรับรองจาก Discord, สายเคเบิลแบบถอดได้

 

6. Astro A50 Gen 4 ⭐️⭐️⭐️⭐️

“ชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมพีซีที่สะดวกสบายพร้อมการเชื่อมต่อหลายแพลตฟอร์ม”

Astro-A50-Gen-4

เหตุผลที่ควรซื้อ
 • Dolby Audio ให้เสียงที่น่าทึ่ง
 • สะดวกสบายสุดๆ
ข้อควรพิจารณา
 • ราคาสูง
 • น่าหงุดหงิดเล็กน้อย

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

Astro A50 Wireless ไม่ใช่แค่ตัวเลือกที่น่าดึงดูดใจสำหรับชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมที่ดีที่สุดเพราะความสวยงามล้ำสมัย ถ้าเพื่อนๆ ชอบรูปลักษณ์แบบนั้น นี่คือชุดหูฟังหลายแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมและดื่มด่ำ หากไม่ใช่ระดับออดิโอไฟล์ คุณภาพเสียงและการเชื่อมต่อไร้สายที่ยอดเยี่ยม ดังนั้นเวลาแฝงจึงไม่ใช่ปัญหา มันใช้ได้สะดวกสบายมากเช่นกัน อันที่จริงแล้ว มันเป็นหนึ่งในชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมที่สวมใส่สบายที่สุดเท่าที่เราเคยใช้มา ต้องขอบคุณเอียร์คัพและแถบคาดศีรษะที่นุ่มและระบายอากาศได้ดีเป็นส่วนใหญ่ครับ

ในแง่ของฟีเจอร์ต่างๆ นั้น มีที่ครอบหูและแท่นชาร์จที่ถอดเปลี่ยนได้ง่าย เพราะทุกอย่างควรจะง่ายในที่ที่ทำได้ เพื่อนๆ มีทั้งคอนโซลรุ่นถัดไปจาก Microsoft และ Sony ด้วยหรือไม่? ไม่มีปัญหาแน่นอน เพียงใช้แท่นชาร์จสำหรับทั้ง Xbox และ Playstation และเพื่อนๆ สามารถใช้ชุดหูฟังเพียงอันเดียวสำหรับอุปกรณ์เล่นเกมทั้งหมดของเพื่อนๆ ครับ

>>> อ่านต่อ <<<

 

ข้อมูลจำเพาะ

 • อินเทอร์เฟซ: ไร้สาย (5.8GHz)
 • คุณสมบัติ:: Dolby Audio, ทำงานร่วมกับ PS4, Xbox One, Xbox 360, PS3, PC และมือถือ; เสียง Astro เทคโนโลยีไร้สาย 5.8GHz พร้อม MixAmp การชาร์จ USB ด้วยแท่นชาร์จ

 

 

7. HyperX Cloud Alpha Wireless ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

“ชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมพีซีที่ดีที่สุดสำหรับอายุการใช้งานแบตเตอรี่”

HyperX-Cloud-Alpha-Wireless

เหตุผลที่ควรซื้อ
 • อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานอย่างไม่น่าเชื่อ
 • เสียงที่ยอดเยี่ยมพร้อมความคมชัดมากมาย
 • ไมค์ที่มีการปฏิเสธเสียงรบกวนพื้นหลังที่ดีเยี่ยม
ข้อควรพิจารณา
 • การเชื่อมต่อที่จำกัด
 • คุณลักษณะบางอย่างไม่สามารถใช้งานได้กับ OS อื่น

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

HyperX Cloud Alpha Wireless ไม่เพียงแต่ให้เสียงที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น แต่ยังมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานอย่างไม่น่าเชื่ออีกด้วย เมื่อทำการทดสอบ เราแทบไม่มีการตำหนิจากการใช้งาน 300 ชั่วโมงตามรายงาน สิ่งที่น่าประทับใจกว่านั้นคืออายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานโดยไม่ต้องตัดทอนหลายมุม มันสวมใส่สบายและยังคงน้ำหนักที่ค่อนข้างเบาในขณะที่ใส่ไดรเวอร์ 50 มม. ขนาดใหญ่อย่างน่าประหลาดใจครับ

แน่นอนว่ามีการตัดทอนในบางส่วน เราพลาดความสามารถในการเชื่อมต่อบลูทูธหรือแม้แต่แอนะล็อกอย่างมาก และฟีเจอร์บางอย่าง เช่น Spatial Audio สามารถเข้าถึงได้ผ่านแอพสำหรับ Windows เท่านั้น แต่สิ่งเหล่านี้ส่วนใหญ่เป็นการเล่นลิ้นเล็กน้อย Cloud Alpha Wireless มาพร้อมกับไมโครโฟนที่มั่นคงซึ่งให้การปฏิเสธพื้นหลังที่ยอดเยี่ยมและความสามารถในการปรับแต่งที่ดีผ่านแอพ Ngenuity รวมเข้ากับเสียงที่ชัดเจนซึ่งใช้งานได้กับทุกสื่อและอายุแบตเตอรี่ที่ยาวนานกว่าชุดหูฟังส่วนใหญ่ถึงสิบเท่า และเพื่อนๆ ก็มีชุดหูฟังที่เกือบจะสมบูรณ์แบบครับ

>>> อ่านต่อ <<<

 

ข้อมูลจำเพาะ

 • อินเทอร์เฟซ: ไร้สาย 2.4GHz
 • คุณสมบัติ: ไมค์ที่ได้รับการรับรองจาก Discord และ TeamSpeak, DTS Spatial Audio

 

8. SteelSeries Arctis Nova 7 Wireless ⭐️⭐️⭐️⭐️

“คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมสำหรับทั้งพีซีและ PS5”

SteelSeries-Arctis-Nova-7-Wireless

เหตุผลที่ควรซื้อ
 • คุณภาพเสียงที่เป็นกลางที่มั่นคง
 • อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน
 • ปรับแต่งได้มากมายผ่านแอป Sonar
ข้อควรพิจารณา
 • ราคาแพงเล็กน้อย
 • ยังไม่ใช่ชุดหูฟังที่สนุกที่สุดในการฟัง

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

สายผลิตภัณฑ์ SteelSeries Arctis Nova รุ่นใหม่นั้นดียิ่งกว่ารุ่นก่อน โดยเปิดตัวชุดหูฟัง Arctis รุ่นต่อไปที่ให้เสียงดีขึ้นและมีคุณสมบัติที่หลากหลายกว่าชุดหูฟังรุ่นก่อนหน้า ซึ่งรวมถึง SteelSeries Arctis Nova 7 Wireless ระดับกลางที่มีคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ดี การออกแบบใหม่ที่หรูหราแต่ยังคงความสะดวกสบาย และชุดคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมทำให้เป็นการลงทุนที่ดีกว่า Arctis 7 ครับ

เนื่องจาก SteelSeries ได้เปิดตัวแอป Sonar Audio เพื่อให้เพื่อนๆ ปรับแต่งเสียงของชุดหูฟังโดยใช้ EQ แบบพาราเมตริก Arctis Nova จึงเริ่มต้นด้วยเสียงที่เป็นกลางมากขึ้น แต่ตามค่าเริ่มต้น เราพบว่ามันน่าประทับใจอยู่แล้วด้วยเสียงกลางที่พอดีและเสียงต่ำที่เพียงพอให้เพื่อนๆ รู้สึกถึงเสียงกระหึ่มนั้นโดยไม่ทำให้รู้สึกหนักใจ เป็นโบนัสที่ดี เพื่อนๆ จะได้รับดองเกิล USB-C สำหรับการเชื่อมต่อไร้สาย ซึ่งหมายความว่าเพื่อนๆ สามารถใช้กับสวิตช์และโทรศัพท์ได้เช่นเดียวกับคอนโซลของเพื่อนๆ ครับ

>>> อ่านต่อ <<<

 

ข้อมูลจำเพาะ

 • อินเทอร์เฟซ: ไร้สาย 2.4GHz, Bluetooth, 3.5 มม.
 • คุณสมบัติ: Microsoft Spatial Sound / Tempest 3D audio สำหรับ PS5, การปรับแต่งผ่านแอพ Sonar

 

 

9. Turtle Beach Stealth 700 Gen 2 Max ⭐️⭐️⭐️⭐️

“ชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมพีซีที่ดีที่สุดสำหรับผู้สวมแว่นตา”

Turtle-Beach-Stealth-700-Gen-2-Max

เหตุผลที่ควรซื้อ
 • เข้ากันได้กับอุปกรณ์เกือบทุกชนิด
 • คุณสมบัติ ProSpecs ช่วยให้ปรับแต่งแว่นตาได้
ข้อควรพิจารณา
 • คุณภาพเสียงเหมาะสำหรับการเล่นเกมเท่านั้น
 • การเปลี่ยนโหมดเสียงอาจเป็นเรื่องที่น่าอึดอัดใจ

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

Turtle Beach Stealth 700 Gen 2 Max ไม่ใช่แค่ชุดหูฟังที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้สวมใส่แว่นตาเท่านั้น เพราะ Turtle Beach กล่าวไว้เช่นนั้น เป็นเพราะ Turtle Beach ใช้ชุดหูฟังที่สะดวกสบายอยู่แล้วและใช้เบาะโฟมคู่ที่นุ่มกว่าเมื่อนั่งแว่นตา เพื่อนๆ ไม่ต้องกังวลกับความรู้สึกถึงแรงกดที่ศีรษะอีกต่อไปหลังจากเล่นเกมไม่กี่ชั่วโมง เบาะรองนั่งเหล่านี้ยังมีเจลทำความเย็นเพื่อให้เพื่อนๆ รู้สึกเย็นสบายไม่ว่าจะเล่นนานแค่ไหนก็ตามครับ

Stealth 700 Gen 2 Max ยังทำในสิ่งที่ทำได้เพื่อเป็นชุดหูฟังหนึ่งเดียวของเพื่อนๆ ด้วยการรวมความเข้ากันได้กับอุปกรณ์เกือบทุกอย่าง รวมถึงคอนโซลหลักทั้งหมด แน่นอนว่าคุณภาพเสียงเน้นการเล่นเกมด้วยคุณสมบัติที่เน้นความถี่บางอย่างสำหรับการเล่นที่ไม่ได้แปลเช่นเดียวกับเพลง ถึงกระนั้นใครก็ตามที่สวมแว่นตายินดีที่จะเก็บแว่นตาเหล่านี้ไว้สำหรับการเล่นเกมครั้งต่อไปครับ

>>> อ่านต่อ <<<

 

ข้อมูลจำเพาะ

 • อินเทอร์เฟซ: บลูทูธ, ไร้สาย 2.4GHz, Xbox Wireless
 • คุณสมบัติ: Flip-mic, Dolby Atmos, การเชื่อมต่อไร้สายพร้อมกัน, เข้ากันได้กับแพลตฟอร์มส่วนใหญ่, คุณสมบัติ ProSpecs

 

 

10. Corsair HS55 Wireless Core ⭐️⭐️⭐️⭐️

“ชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมพีซีไร้สายราคาประหยัดที่ดีที่สุด”

Corsair-HS55-Wireless-Core

เหตุผลที่ควรซื้อ
 • การออกแบบที่มีน้ำหนักเบาและรูปลักษณ์สดใหม่
 • การเชื่อมต่อไร้สาย 2.4GHz + Bluetooth
 • ราคาไม่แพง
ข้อควรพิจารณา
 • คุณภาพเสียงยังไม่ดีเท่า HS65
 • ไม่มีดองเกิล USB-C

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

ตัวเลือกงบประมาณก่อนหน้าของเรา Corsair HS50 อาจถูกกว่ามาก แต่ Corsair HS55 Wireless Core นั้นคุ้มค่าที่จะจ่ายเพิ่มเล็กน้อย ชุดหูฟังสำหรับเล่นเกม PC ไร้สายราคาไม่แพงนี้มาพร้อมกับความพิเศษมากมายที่คุณจะพึงพอใจ รวมถึงการควบคุม EQ ที่ตั้งไว้ล่วงหน้าในขณะใช้งาน การออกแบบที่มีน้ำหนักเบา การเชื่อมต่อไร้สายในระยะ 50 ฟุต และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่เหมาะสมตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ Corsair ยังยกระดับดีไซน์ใหม่ให้หรูหราจนอยากสวมใส่เป็นหูฟังคู่ใจอีกด้วยครับ

สำหรับคุณภาพเสียง เราชื่นชมความพยายามของ Corsair อย่างแน่นอนในการมอบเสียงรอบทิศทางแบบดิจิตอล แม้ว่าชุดหูฟังนี้จะฟังดูเป็นส่วนตัวมากกว่าขยายใหญ่ ซึ่งไม่ดีนักสำหรับเวทีเสียงที่กว้าง แต่ก็ยอดเยี่ยมในแง่ของเสียงเชิงพื้นที่ เมื่อพูดถึงคุณภาพเสียง โดยรวมถือว่าดี เบสแน่นและไฮเอนด์ที่เหมาะสมครับ

>>> อ่านต่อ <<<

 

ข้อมูลจำเพาะ

 • อินเทอร์เฟซ: ไร้สาย 2.4GHz, บลูทูธ
 • คุณสมบัติ: พลิกเพื่อปิดเสียงรอบทิศทาง, Dolby Audio 7.1 บนพีซีและ Mac

 

 

11. Corsair HS80 RGB USB ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

“ชุดหูฟังสำหรับเล่นเกม PC แบบ USB ที่ดีที่สุด”

Corsair-HS80-RGB-USB

เหตุผลที่ควรซื้อ
 • คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม
 • การออกแบบที่สะดวกสบายและทนทาน
ข้อควรพิจารณา
 • ไม่สามารถแยกไมโครโฟนหรือสายเคเบิลได้
 • หน้าตาไม่ได้หล่อมาก

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

อย่าตัดสิน Corsair HS80 RGB USB จากรูปลักษณ์ภายนอก หรือถ้าเพื่อนๆ ชอบแสง RGB ให้ตัดสินจากเสียงของมันแทน นั่นเป็นเพราะว่า HS80 มอบเสียงความละเอียดสูงที่น่าทึ่งจนเพื่อนๆ แทบลืมหายใจ ไม่ว่าเพื่อนๆ จะต่อสายหรือใช้งานแบบไร้สาย ไม่ต้องพูดถึงการรวม Dolby Atmos Spatial Audio ในระหว่างการทดสอบของเรา เราชอบดื่มด่ำกับเสียงรอบทิศทางเป็นพิเศษ และพบว่าเสียงมีความชัดเจนและรอบด้านไม่ว่าจะฟังแบบสตรีมมิ่ง เล่นเกม หรือใช้ HS80 สำหรับการประชุมผ่านวิดีโอครับ

นอกจากนี้เรายังประทับใจกับโครงสร้างและความสะดวกสบาย ชุดหูฟังนี้สร้างมาให้มีอายุการใช้งานยาวนาน นอกจากนี้แถบคาดศีรษะแบบลอยได้และแผ่นรองหูฟังเมมโมรี่โฟมช่วยให้เพื่อนๆ สวมใส่ได้นานหลายชั่วโมงโดยแทบไม่สังเกตเห็น เพื่อนๆ อาจไม่สามารถถอดไมโครโฟนหรือสายเคเบิลออกได้ และนั่นอาจเป็นสิ่งที่ควรพิจารณาสำหรับบางคน แต่คุณภาพเสียงยัยอดเยี่ยมมากครับ

>>> อ่านต่อ <<<

 

ข้อมูลจำเพาะ

 • อินเทอร์เฟซ: ไร้สาย 2.4GHz, USB แบบมีสาย
 • คุณสมบัติ: ช่วงความถี่ความละเอียดสูง, Dolby Atmos, RGB, การเชื่อมต่อหลายอุปกรณ์

 

 

12. Razer Barracuda Pro Wireless ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

“ชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมพีซีที่ดีที่สุดพร้อมระบบตัดเสียงรบกวน”

Razer-Barracuda-Pro-Wireless

เหตุผลที่ควรซื้อ
 • การตัดเสียงรบกวนที่แข็งแกร่ง
 • คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม
 • สะดวกสบายอย่างไม่น่าเชื่อ
ข้อควรพิจารณา
 • ราคาสูงมาก
 • อุปกรณ์บลูทูธเปลี่ยนไปเล็กน้อย

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

มีชุดหูฟังไม่มากนักที่มีคุณสมบัติครบครันเท่ากับ Razer Barracuda Pro มาพร้อมไมโครโฟนแบบบีมฟอร์มมิ่ง เพื่อนๆ จึงไม่มีไมค์มารบกวนที่ใบหน้า การตัดเสียงรบกวนแบบแอคทีฟแบบไฮบริดนั้นดีพอที่จะเป็นหูฟังหลักของเพื่อนๆ ในที่ทำงาน ที่บ้าน และทุกที่ในระหว่างนั้น และมาพร้อมกับความสามารถในการสลับระหว่างอุปกรณ์ที่จับคู่สองเครื่องด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว อย่างไรก็ตาม เราพบว่าการดำเนินการของฟีเจอร์นั้นขาดๆ หายๆ เล็กน้อยครับ

นอกจากนี้ เรายังพบว่าคุณภาพเสียงนั้นยอดเยี่ยมสำหรับการใช้งานทั่วไป แต่ก็ไม่ดีเท่าการเล่นเกม ขึ้นอยู่กับว่าเพื่อนๆ ชอบเสียงอย่างไร นั่นอาจเป็นบวกหรือลบ ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด Barracuda Pro เป็นหนึ่งในชุดหูฟังที่สวมใส่สบายกว่าที่เราเคยทดสอบมา ดังนั้น หากเพื่อนๆ กำลังมองหาชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมที่เพิ่ม ANC ที่ยอดเยี่ยมให้กับแพ็คเกจที่สมบูรณ์ ไม่ต้องมองหาที่ไหนอีกแล้วครับ

>>> อ่านต่อ <<<

 

ข้อมูลจำเพาะ

 • อินเทอร์เฟซ: บลูทูธ, ไร้สาย 2.4GHz
 • คุณสมบัติ: Active Noise Cancellation, Smartswitch, THX Spatial Audio, Beamforming Mic

 

 

13. Razer Kraken V3 HyperSense ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

“ชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมพีซีที่ดีที่สุดพร้อมการตอบสนองแบบสัมผัส”

Razer-Kraken-V3-HyperSense

เหตุผลที่ควรซื้อ
 • เสียงที่ยอดเยี่ยม
 • ข้อเสนอแนะ Haptic ที่ดี
 • สไตล์ Razer คลาสสิก
ข้อควรพิจารณา
 • ไม่มีตัวเลือกไร้สาย
 • HyperSense เป็นคุณสมบัติที่มีราคาแพง

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

Razer Kraken V3 HyperSense เป็นชุดหูฟังเล่นเกมแบบสัมผัสที่ดีที่สุดในตลาดได้อย่างง่ายดาย ไม่เพียงแต่ให้คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมและอินพุตไมโครโฟนที่คมชัด ด้วยไดรเวอร์ไททาเนียม TriForce ขนาด 50 มม. เพื่อนๆ จะได้รับความถี่ทั้งหมดที่เพื่อนๆ ต้องการสำหรับเสียงที่คมชัดและชัดเจน นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับ THX Spatial Audio ซึ่งให้ประสบการณ์เสียงรอบทิศทาง 7.1 ขั้นสูงแก่เพื่อนๆ แน่นอนว่ามีสไตล์ Razer แบบคลาสสิกทั้งหมดที่เพื่อนๆ สามารถขอได้ในชุดหูฟังสำหรับเล่นเกม ไปจนถึงแสง RGB ครับ

การตอบสนองแบบสัมผัสตามเวลาจริงที่ปรับได้นั้นยอดเยี่ยมมาก แม้ว่าจะไม่ได้ดีที่สุดก็ตาม นี่คือชุดหูฟัง Razer Kraken V3 พื้นฐานที่มีการตอบสนอง HyperSense เพิ่มเติมโดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นเล็กน้อย ดังนั้นเพื่อนๆ จะต้องถามตนเองว่า การที่หูได้ยินเสียงดังพร้อมกับเสียงระเบิดบนหน้าจอทุกครั้งนั้นคุ้มค่ากับระดับพรีเมียมนั้นหรือไม่ เราคิดว่าคุ้มค่าแน่นอนครับ

>>> อ่านต่อ <<<

 

ข้อมูลจำเพาะ

 • อินเทอร์เฟซ: สาย (USB)
 • คุณสมบัติ: การตอบสนองเสียงเบสแบบสัมผัส, ไดรเวอร์ TriForce Titanium 50 มม.

 

14. JBL Quantum 810 ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

“ชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมพีซีระดับกลางพร้อม ANC”

JBL-Quantum-810

เหตุผลที่ควรซื้อ
 • คุณภาพเสียงที่โดดเด่น
 • ไมโครโฟนเสียงดีมาก
 • ตัวเลือกการเชื่อมต่อพีซีที่ยอดเยี่ยม
ข้อควรพิจารณา
 • เสียงเซอร์ราวด์สำหรับพีซีเท่านั้น
 • การเชื่อมต่อที่จำกัดสำหรับคอนโซล

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

JBL Quantum 810 Wireless ไม่ใช่แค่ชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมพีซีที่มีเสียงดีที่สุดรุ่นหนึ่งที่เราเคยทดสอบมา นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในฟีเจอร์ที่มีคุณลักษณะหลากหลายที่สุดสำหรับนักเล่นเกมพีซี พร้อมด้วยสิ่งพิเศษ เช่น เสียงเซอร์ราวด์สำหรับพีซีและแสง RGB ที่สวยงามมากมาย นอกจากนี้ยังให้การสร้างเสียงที่ยอดเยี่ยมและประสิทธิภาพไมโครโฟนที่ยอดเยี่ยม ทำให้เป็นแพ็คเกจที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเล่นเกมครับ

JBL อ้างว่ามีการตอบสนองความถี่ที่ 20Hz ถึง 40kHz และในขณะที่เพดาน 40kHz นั้นไม่จำเป็น เนื่องจากเกินความสามารถในการได้ยินของมนุษย์ส่วนใหญ่ เราพบในการทดสอบของเราว่าสิ่งนี้ทำให้ชุดหูฟังมีความสามารถในการสร้างเสียงที่ชัดเจนขึ้น และนั่นช่วยมอบเสียงที่สวยงามอย่างแน่นอน สุดท้าย มี ANC อยู่ที่นี่ ซึ่งเป็นสิ่งที่ชุดหูฟังส่วนใหญ่ขาดหายไป แต่ใช้งานได้ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเสียงเกมของเพื่อนๆ กำลังทำงานครับ

>>> อ่านต่อ <<<

 

ข้อมูลจำเพาะ

 • อินเทอร์เฟซ: ไร้สาย 2.4 GHz, Bluetooth, สายมาตรฐาน
 • คุณสมบัติ: ANC, ไฟ RGB

 

 

15. Astro A30 ⭐️⭐️⭐️⭐️

“ชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมพีซีที่เกือบสมบูรณ์”

Astro-A30

เหตุผลที่ควรซื้อ
 • สะดวกสบายและปรับแต่งได้
 • ประสิทธิภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม
 • บูมและไมค์ในตัว
 • ผสมผสานไปพร้อมกันอย่างลงตัว
ข้อควรพิจารณา
 • ราคาสูง
 • หนีบแน่นเล็กน้อย

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

Astro A30 ทำเครื่องหมายหลายองค์ประกอบที่ทำให้ชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมพีซีที่ยอดเยี่ยม ให้คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม เวทีเสียงที่กว้างพอสมควรสำหรับการเล่นเกม และประสบการณ์ที่สะดวกสบายเป็นส่วนใหญ่ (เมื่อเพื่อนๆ แกะมันออกเพราะมันมีแรงหนีบที่แน่นกว่าเล็กน้อยเมื่อแกะกล่อง) มันใช้งานได้หลากหลายเช่นกัน ตามรอยของชุดหูฟังรุ่นใหม่อื่น ๆ ที่สามารถส่องแสง เป็นหูฟังที่เพื่อนๆ สามารถใช้กับอุปกรณ์พกพาและอุปกรณ์สวมใส่ของเพื่อนๆ Astro ยังให้การสนับสนุนแอปมือถือ Logitech G ที่ให้เพื่อนๆ EQ เสียงของมัน เหนือสิ่งอื่นใด และแม้ว่าจะไม่มี RGB แต่การออกแบบที่ปรับแต่งได้ทำให้สิ่งนี้กลายเป็นเรื่องใหญ่ครับ

เราพบคุณภาพเสียงที่ไม่สมบูรณ์แบบในระหว่างการทดสอบ และไม่มีเสียงก้องมากนักสำหรับเกมเมอร์ผู้กระหายเสียงเบสทุ้มลึกที่น่าพอใจ แต่มีการขยายซับเบสที่ดี เสียงกลางที่ดี และเสียงสูงที่สมดุลเพียงพอสำหรับความต้องการด้านเสียงทั่วไปของเพื่อนๆ เมื่อพูดถึงการเล่นเกม เสียงระดับไฮเอนด์นั้นจะถูกยกขึ้น ทำให้เกมสามารถให้เสียงที่มีรายละเอียดมากขึ้น และเสียงกลางต่ำได้รับการเสริมเพื่อให้เสียงทุกอย่างเต็มอิ่มยิ่งขึ้นครับ

ข้อเสียที่ใหญ่ที่สุดของ Astro A30 คือมันแพงกว่าคู่แข่งโดยตรงเล็กน้อย อย่างไรก็ตาม ชุดฟีเจอร์ที่ยอดเยี่ยมซึ่งเราได้กล่าวถึงในบทวิจารณ์ฉบับเต็มของเรา ทำให้มันเป็นข้อเสนอที่ยอดเยี่ยมหากเพื่อนๆ สามารถซื้อได้ครับ

>>> อ่านต่อ <<<

 

ข้อมูลจำเพาะ

 • อินเทอร์เฟซ: เครื่องส่งสัญญาณ 2.4GHz, Bluetooth, สาย aux 3.5 มม.
 • คุณสมบัติ: ผสมพร้อมกัน, ไมโครโฟนคู่

 

หูฟังเกมมิ่ง แนะนํา

 

วิธีเลือกชุดหูฟังสำหรับเล่นเกม PC ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

หูฟังเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ? ไม่ว่าเพื่อนๆ จะเพิ่งลงทุนในแล็ปท็อปสำหรับเล่นเกมหรือเพื่อนๆ กำลังทำงานกับพีซีสำหรับเล่นเกมราคาประหยัดที่ดีที่สุดที่เพื่อนๆ สามารถประกอบเข้าด้วยกันได้ ประสบการณ์การเล่นเกมพีซีของเพื่อนๆ จะไม่ถูกรับรู้อย่างสมบูรณ์จนกว่าเพื่อนๆ จะลงทุนในคุณภาพเสียงที่ดื่มด่ำ นั่นคือที่มาของชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมพีซี

เกมพีซีเป็นเพียงเรื่องเกี่ยวกับภาพเท่านั้น อันที่จริง หลายๆ เพลงต้องการให้คุณสร้างภาพเสียงที่แม่นยำและเวทีเสียงที่ยอดเยี่ยมเพื่อขึ้นสู่จุดสูงสุดของลีดเดอร์บอร์ด โชคดีที่ชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมระดับแนวหน้าตั้งแต่ราคาประหยัดไปจนถึงระดับพรีเมียมมีอุปกรณ์เหล่านั้นอยู่แล้ว

อย่างไรก็ตาม ทุกวันนี้ เพื่อนๆ สามารถแยกแยะสิ่งต่าง ๆ ได้มากขึ้น เช่น คุณภาพเสียงและประสิทธิภาพของไมค์ ต้องขอบคุณการปรับปรุงที่ผู้ผลิตทำกับผลิตภัณฑ์ของตน ชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมสำหรับพีซี หรืออย่างน้อยก็ดีที่สุดในบรรดาผลิตภัณฑ์ ตอนนี้ยอดเยี่ยมสำหรับการฟังเพลงและชมภาพยนตร์พอๆ กับสำหรับเล่นเกม โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ มากกว่าที่มีคุณภาพเสียงต่ำกว่ามาตรฐาน

ลองดูความสบายของสายคาดศีรษะและที่ครอบหูบนศีรษะเช่นกัน ทุกวันนี้ ชุดหูฟังหลายรุ่นภูมิใจในตัวเองที่มีเมมโมรีโฟมที่นุ่มสบายและฝาครอบโฟมซับเหงื่อที่นุ่ม อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่ทุกคนที่จะมอบความสะดวกสบายในระดับนั้น และหากเพื่อนๆ วางแผนจะเล่นเกมหลายชั่วโมง เพื่อนๆ ต้องเลือกอันที่จะไม่เจ็บศีรษะเมื่อสวมใส่เป็นเวลานาน

สุดท้าย มีสิ่งต่างๆ เช่น ประเภทของอินเทอร์เฟซ (ไร้สายหรือใช้สาย) การเชื่อมต่อและระยะ และแสง RGB ที่ต้องพิจารณาเช่นกัน

 

เกมเมอร์มือโปรใช้หูฟังอะไร?

หากเพื่อนๆ ต้องการชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมเหมือนเกมเมอร์มืออาชีพ ไม่ต้องมองหาที่ไหนไกลไปกว่าบทความของเรา หนึ่งในแบรนด์อุปกรณ์เสริมสำหรับเล่นเกมที่เป็นที่รู้จักและเป็นที่ต้องการมากที่สุดคือ Razer และมีผลิตภัณฑ์ไม่กี่รายการที่อยู่ในรายชื่อของเรา Razer ไม่เพียงแต่ได้รับการยอมรับอย่างสูงจากแบรนด์เท่านั้น แต่ผลิตภัณฑ์ของพวกเขายังเป็นสิ่งที่เกมเมอร์มืออาชีพส่วนใหญ่ต่างให้การยอมรับ ชุดหูฟัง Razer มีน้ำหนักเบาและประสิทธิภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม ดังนั้นหากเพื่อนๆ มีกำลังพอที่จะก้าวกระโดด ก็ไม่มีเหตุผลใดที่จะต้องรอ

ชุดหูฟังสำหรับนักเล่นเกมมืออาชีพราคาไม่แพงคือ Corsair HS50 Pro ซึ่งเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเรา Corsair เป็นที่รู้จักในด้านการสร้างเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมสำหรับเกมเมอร์ที่ไม่ทำให้ผิดหวัง และมักจะมีราคาที่ถูกกว่าอุปกรณ์เสริมชั้นนำอื่นๆ หากเพื่อนๆ กำลังมองหาชุดหูฟังสำหรับเกมเมอร์มือโปรที่ราคาไม่แรง Corsair อาจเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อนๆ

 

เราทดสอบชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมพีซีอย่างไร?

การทดสอบชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมเป็นหนึ่งในสิ่งที่เราชื่นชอบที่ TOP LIST PLUS อาจไม่น่าตื่นเต้นเท่ากราฟิกการ์ด รุ่นล่าสุด หรือพีซีสำหรับเล่นเกมรุ่น ใหม่ล่าสุด แต่ก็น่าสนุกพอๆ กับการทดลองและประเมินครับ

ในระหว่างการทดสอบ เราจะพิจารณาด้านการออกแบบก่อน ตรวจสอบว่าชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมนั้นทนทานและสวมใส่สบายอย่างที่ควรจะเป็นหรือไม่ เรายังตรวจสอบว่าการควบคุมตอบสนองและเข้าถึงได้ดีเพียงใด หากเป็นแบบไร้สาย เราจะทดสอบการเชื่อมต่อ ช่วง และอายุแบตเตอรี่ด้วย เพื่อให้แน่ใจว่าใช้งานได้ตามที่สัญญาหรือดีกว่า หากมีสาย เราจะทดสอบความยาว ความทนทาน และความยืดหยุ่นของสายครับ

สุดท้าย เราจะทดสอบคุณภาพเสียงว่าสมดุลแค่ไหนและความถี่ทั้งหมดเป็นอย่างไร รวมถึงเวทีเสียงและการสร้างภาพเสียงเพื่อดูว่ามีความสมจริงและแม่นยำเพียงใด เราทดสอบสิ่งเหล่านี้กับเกม เพลง และภาพยนตร์ครับ

จากนั้นเราจะนำทุกสิ่งที่เราได้เรียนรู้เกี่ยวกับชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมมาเปรียบเทียบกับราคา ไม่ว่าประสิทธิภาพและคุณสมบัติจะคุ้มค่ากับราคานั้นหรือไม่ และมอบคุณค่าที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าหรือไม่ครับ

 

หูฟังเกมมิ่ง แนะนํา

 

สรุป

หูฟังเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ? มีตัวเลือกมากมาย อาจเป็นเรื่องยากที่จะทราบว่าบริษัทใดส่งมอบกระป๋องที่มีคุณภาพจริงๆ บริษัทอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์เกือบทุกแห่งดูเหมือนจะผลิตชุดหูฟังสำหรับเล่นเกม แต่พวกเขาไม่ได้ทำเท่ากันทั้งหมดครับ

ในขณะที่ SteelSeries มีตัวเลือกที่มีราคาแพงกว่า แต่บริษัทก็นำเสนอคุณภาพเสียงชั้นยอดอย่างสม่ำเสมอ แม้ในรุ่นที่ลดทอนลง เสียงก็ไม่เคยลดลง ในทำนองเดียวกัน Logitech อาจให้คุณภาพเสียงไม่สูงเท่ากับ SteelSeries เสมอไป แต่มักจะให้เสียงที่ดีและสะดวกสบายในราคาที่สมเหตุสมผลครับ

อย่างไรก็ตาม เครื่องเสียงสำหรับเล่นเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ Razer และ Corsair พวกเขาไม่เพียงเสนอคู่สำหรับทุกงบประมาณ แต่ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติทุกประเภท เช่น THX หรือ Dolby Atmos ข้อเสนอแนะแบบสัมผัสและอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับตัวเลือกไร้สายครับ

แต่อย่าจำกัดตัวเองอยู่แค่แบรนด์เหล่านั้น จากตัวเลือกของเราที่นี่ Astro, Turtle Beach และ Beyerdynamic ที่ไม่ใช่เกมโดยทั่วไปล้วนสร้างชุดหูฟังที่ยอดเยี่ยมครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *