14 สุดยอด แก้วเก็บความเย็น ยี่ห้อไหนดี แห่งปี 2024 ทนทาน กักเก็บอุณหภูมิยาวนาน

ยินดีต้อนรับที่เพื่อนๆ ได้เข้ามาสู่บทความของเราครับ ในวันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปสำรวจประสบการณ์ใหม่ๆ ที่จะช่วยทำให้ความเย็นของเครื่องดื่มของเพื่อนๆ ยั่งยืนอย่างไม่น่าเชื่อ ในบทความนี้เราจะได้แนะนำแก้วเก็บความเย็นที่ดีที่สุด มาดูกันว่า แก้วเก็บความเย็น ยี่ห้อไหนดี ? ที่จะสามารถสอดคล้องกับความต้องการของเพื่อนๆ มากที่สุดครับ

ถ้าเพื่อนๆ มองหาแก้วที่สามารถรักษาอุณหภูมิเครื่องดื่มให้เย็นสดชื่นนานๆ มันไม่ได้ดีเพียงพอเท่ากับการค้นหาแก้วที่มีคุณสมบัติดีเยี่ยมในการรักษาความเย็นเหล่านั้น เราต้องการให้เพื่อนๆ ได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุด เราจึงได้คัดสรรแก้วที่เก็บความเย็นได้ดีที่สุดในตลาดครับ

บางคนอาจคิดว่าการที่แก้วสามารถเก็บความเย็นได้นานๆ เป็นสิ่งที่ไม่จำเป็น เพราะเราสามารถเติมน้ำแข็งได้ตลอดเวลา แต่ลองนึกถึงช่วงเวลาที่เพื่อนๆ ต้องการดื่มน้ำหรือเครื่องดื่มที่เย็นสดชื่น แต่ไม่สามารถเติมน้ำแข็งเพิ่มเติมได้ นี่คือจุดที่แก้วเก็บความเย็นที่ดีที่สุดจะเข้ามาช่วยความหวังในการรักษาความสดชื่นของเครื่องดื่มของเพื่อนๆ ครับ

ในตลาดมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย เราจึงได้เริ่มจากการทดสอบและวิจัยหลายร้อยรุ่น ซึ่งได้ผ่านมาตรฐานที่เคร่งครัด ผลลัพธ์ที่ได้ช่วยให้เราสามารถจำแนกได้ว่าแก้วใดบางแก้วจริงๆ มีสมรรถนะในการรักษาความเย็นได้ยาวนานครับ

สิ่งที่เราได้สังเกตคือ แก้วที่มีฝาปิดแน่น และส่วนกำมะถันที่ทำจากสแตนเลส สามารถรักษาความเย็นได้ดีมาก แก้วที่มีเทคโนโลยีดับเบิลวอลล์ (Double-wall technology) ยังสามารถรักษาความเย็นได้ดีมาก ไม่เพียงเท่านั้น แต่ยังสามารถป้องกันการเกิดความชื้นที่พื้นผิวแก้ว ทำให้มือของท่านไม่ต้องเปียก

เรามีรายชื่อของแก้วเก็บความเย็นที่ดีที่สุดที่มีการออกแบบที่หลากหลาย ทั้งที่มีการออกแบบที่สวยงามและทันสมัย และยังมีแก้วที่ทำจากวัสดุที่ทนทาน ที่สามารถทนต่อการใช้งานในชีวิตประจำวัน

ในท้ายที่สุด หวังว่าบทความนี้จะสามารถช่วยท่านในการค้นหาแก้วเก็บความเย็นที่ดีที่สุดสำหรับท่าน เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับช่วงหน้าร้อนที่กำลังจะมาถึง หรือเพียงแค่ต้องการเครื่องดื่มที่เย็นสดชื่นในทุกๆ วัน ที่นี่ เราทุกคนขอแสดงความยินดีกับความสดชื่นที่ยั่งยืนในการดื่มของเพื่อนๆ ครับ

 

แก้วเก็บความเย็นที่ดีที่สุดแห่งปี 2024

ผู้ทดสอบสอบและผู้เชี่ยวชาญของ TOP LIST PLUS ได้ใช้เวลาหลายชั่วโมงในการค้นคว้า ทดสอบ และเปรียบเทียบทุกผลิตภัณฑ์หรือบริการที่เรารีวิว เพื่อให้ผู้อ่านของเราสามารถมั่นใจได้ว่ากำลังเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด โปรดดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีทดสอบของเรา และต่อจากนี้ไป เราจะไปดูว่า แก้วเก็บความเย็น ยี่ห้อไหนดี ที่เหมาะสำหรับเพื่อนๆ เชิญติดตามกันได้เลยครับ

 

1. Yeti Rambler Tumbler ★★★★

 

“แก้วเก็บความเย็นที่ยอดเยี่ยมที่สุดโดยรวม”

Yeti Rambler 20 Oz Tumbler on the white background

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

Yeti Rambler Tumbler เป็นอุปกรณ์ที่ไม่ควรขาดในชีวิตประจำวันของคนรักการเดินทาง ด้วยความสามารถในการรักษาความเย็นหรือความร้อนของเครื่องดื่มที่เหนือชั้น ไม่ว่าจะเป็นกาแฟร้อนหรือน้ำแข็งเย็น แบรนด์ Yeti ได้เตรียมพร้อมเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้คนที่ต้องการเครื่องดื่มที่อุ่นหรือเย็นตลอดเวลาครับ

หน้าตาของ Yeti Rambler Tumbler นั้นมีดีไซน์ที่งดงามและทันสมัย ด้วยโครงสร้างที่ทนทานและมีความแข็งแรงเหมาะสำหรับการใช้งานในทุกสถานการณ์ โดยเฉพาะองค์ประกอบหลักที่ทำให้ Yeti Rambler Tumbler นั้นเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายคือชั้นภายในที่ทำด้วยเทคโนโลยีสูงที่เรียกว่า “Double-wall Vacuum Insulation” ที่ช่วยรักษาความร้อนหรือความเย็นของเครื่องดื่มภายในให้แทบไม่เปลี่ยนแปลงเลย

ยกเว้นคุณสมบัติความเย็นหรือความร้อนที่ยอดเยี่ยมของ Yeti Rambler ยังมาพร้อมกับความสะดวกสบายในการใช้งานอีกด้วย ก้านที่ทนทานและสามารถถอดออกได้ ช่องปิดที่สามารถป้องกันการรั่วของเหลวได้อย่างแน่นหนา รวมถึงขนาดที่เหมาะสมสำหรับใช้งานในทุกๆ สถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานในออฟฟิศหรือการเดินทาง เพื่อนๆ สามารถเอา Yeti Rambler ไปไหนก็ได้ตามความสะดวกสบายของเพื่อนๆ เอง

ไม่ว่าเพื่อนๆ จะเป็นคนรักกาแฟที่ต้องการเครื่องดื่มร้อนที่ยังคงความร้อนได้นานๆ หรือคนรักน้ำแข็งที่ต้องการเครื่องดื่มเย็นในช่วงเวลาที่รุ่งเช้าร้อนๆ Yeti Rambler คือเครื่องมือสำหรับเพื่อนๆ ด้วยคุณภาพที่ยอดเยี่ยมและประสิทธิภาพที่ยาวนาน การที่เครื่องดื่มของเพื่อนๆ ยังคงอร่อยและเย็นหรือร้อนตามที่เพื่อนๆ ต้องการเป็นเรื่องง่ายที่มากขึ้น ดังนั้น ด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากมายเหล่านี้ Yeti Rambler Tumbler จึงเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่เป็นคำตอบของคำถามที่ว่า แก้วเก็บความเย็น ยี่ห้อไหนดี ครับ

ดังนั้น หากเพื่อนๆ กำลังมองหาเครื่องดื่มที่สามารถรักษาความเย็นหรือความร้อนได้อย่างยาวนาน และมีความทนทานต่อการใช้งานในสถานการณ์ต่างๆ Yeti Rambler คือตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้าม ไม่ว่าเพื่อนๆ จะเป็นนักเดินทางหรือคนรักชีวิตประจำวัน อย่างแน่นอนว่า Yeti Rambler จะไม่ทำให้เพื่อนๆ ผิดหวังแน่นอน

>>> อ่านต่อ + (ข้อมูลจำเพาะ) <<<

 

ข้อดี
 • ออกแบบมาเพื่อให้สามารถรักษาระดับอุณหภูมิของเครื่องดื่มได้นาน โดยสามารถรักษาความเย็นหรือความร้อนของเครื่องดื่มในระยะเวลานานถึง 24 ชั่วโมง
 • ผลิตจากวัสดุที่แข็งแรงเช่นสแตนเลสคุณภาพสูง ทำให้มีความทนทานต่อการใช้งานรุนแรง เช่นการกระแทกหรือการหกล้มล้ม ทำให้เหมาะสำหรับใช้ในการเดินทางหรือกิจกรรมกลางแจ้ง
 • ใช้เทคโนโลยีขั้นสูง “Double-wall Vacuum Insulation” ที่ช่วยรักษาความร้อนหรือความเย็น และไม่มีน้ำออกมาเกาะที่ตัวแก้วด้านนอก
 • มีการออกแบบที่สามารถพกพาและใช้งานได้สะดวก มีขนาดกะทัดรัดที่เหมาะสำหรับใช้ในการเก็บในกระเป๋าเดินทางหรือที่เก็บแว่น
 • คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปแน่นอน
ข้อจำกัด
 • มีราคาที่สูงกว่าหลายแบรนด์อื่นที่คล้ายคลึงกัน ซึ่งอาจเป็นข้อจำกัดสำหรับบางคนที่ต้องการหาผลิตภัณฑ์ที่ราคาประหยัดมากขึ้น

รีวิวจากผู้ใช้จริง Yeti Rambler Tumbler

“กักเก็บความเย็นได้ดีมากๆ มีความแข็งแรงทนทาน ทำตกไปทีนึง ไม่มีรอยเลย คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป”

 

2. Hydro Flask Wide Mouth 2.0 ★★★★

 

“กระติกเก็บความเย็นที่ดีที่สุดโดยรวม”

Hydro Flask Wide Mouth 2.0 20 Oz on the white background

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

ก่อนอื่นเลยคือดีไซน์ที่น่าทึ่งของกระติกเก็บความเย็น Hydro Flask Wide Mouth 2.0 ซึ่งมาในขนาดที่พอเหมาะกับการพกพาไปทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นการเดินป่า การเดินเที่ยว หรือแม้กระทั่งการใช้งานที่ออฟฟิศด้วยความร้อนระหว่างที่ทำงาน นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกขนาดอื่น ๆ ให้เลือกด้วย เพื่อให้เพื่อนๆ สามารถเลือกใช้แก้วที่เหมาะสมกับความต้องการและสไตล์ของเพื่อนๆ ได้อย่างลงตัวครับ

ถังของแก้วเก็บความเย็น Hydro Flask Wide Mouth 2.0 ทำจากสแตนเลสคุณภาพสูง ที่ช่วยให้แก้วเก็บความเย็นของเพื่อนๆ สามารถรักษาอุณหภูมิได้นานถึง 24 ชั่วโมง โดยที่ไม่มีการสลายละลาย ไม่ว่าจะเป็นน้ำเย็นหรือเครื่องดื่มอื่น ๆ ที่เพื่อนๆ ใส่ลงไปในแก้ว เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเครื่องดื่มเย็นตลอดวันโดยไม่ต้องกังวลว่าน้ำจะร้อนขึ้นหรือเสียความเย็น

หลังจากนั้นก็เป็นความทนทานที่ควรที่จะได้รับคำชมในแก้วเก็บความเย็น Hydro Flask Wide Mouth 2.0 นี้ครับ ด้วยวัสดุสแตนเลสที่มีคุณภาพสูง แก้วเก็บความเย็นนี้สามารถทนทานการกระทบ การรอยขีดข่วน และการละลายของสารเคมีได้อย่างดี สามารถใช้งานในสภาพแวดล้อมที่ทุกข์ยากได้ เช่น เวลาที่เพื่อนๆ ต้องพาไปใช้งานนอกบ้าน หรือแม้กระทั่งในกิจกรรมกลางแจ้งที่ต้องเผชิญกับสภาพอากาศที่กดขวาง

สิ่งที่ทำให้แก้วเก็บความเย็น Hydro Flask Wide Mouth 2.0 โดดเด่นออกไปคือฝาอุณหภูมิเพียงอย่างเดียวก็สามารถรักษาอุณหภูมิในตัวแก้วได้ดี ไม่ว่าจะเป็นร้อนหรือเย็น ซึ่งมีส่วนที่เป็นฉนวนที่ช่วยในการรักษาอุณหภูมิ ฝาที่ออกแบบมาอย่างลงตัวเพื่อให้เปิด-ปิดง่าย และป้องกันการรั่วซึมของน้ำ ด้วยระบบปิดลมที่ทันสมัย เพื่อนๆ ไม่ต้องกังวลว่าน้ำจะรั่วไหลออกมาทำให้กระเป๋าหรือกระเป๋าเปื้อนของเพื่อนๆ เปียก

สุดท้ายนี้เรามาพูดถึงความสะดวกสบายของแก้วเก็บความเย็น Hydro Flask Wide Mouth 2.0 กันบ้างครับ ปากที่กว้างมาก เพื่อนๆ สามารถใส่น้ำหรือน้ำแข็งลงไปได้โดยง่าย และสะดวกในการทำความสะอาด ทั้งนี้ยังมีตัวช่วยในการถือที่ออกแบบมาให้ตรงกับมือ เพื่อให้เพื่อนๆ สามารถถือแก้วได้อย่างมั่นใจและสบายตา

ดังนั้น เมื่อพูดถึงคุณภาพ ความทนทาน ความสะดวกสบาย และดีไซน์ที่น่าทึ่ง กระติกเก็บความเย็น Hydro Flask Wide Mouth 2.0 จึงเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการเครื่องดื่มที่เย็นตลอดเวลาไม่ว่าจะอยู่ที่ใด จึงไม่เพียงแต่นักรีวิวเท่านั้นที่รับรองคุณภาพดีของสินค้านี้ แต่ยังมีผู้ใช้งานอีกมากมายที่ยอมรับและเชื่อมั่นในแก้วเก็บความเย็น Hydro Flask Wide Mouth 2.0 นี้อีกด้วยครับ

>>> อ่านต่อ + (ข้อมูลจำเพาะ) <<<

 

ข้อดี
 • ใช้เทคโนโลยี TempShield ที่ช่วยให้น้ำในกระบอกเย็นได้นานถึง 24 ชั่วโมง และสามารถรักษาความเย็นของเครื่องดื่มร้อนได้ถึง 6 ชั่วโมง โดยไม่มีการสะสมความร้อนภายนอก

 • ถูกสร้างด้วยสแตนเลสเชิงทนทานที่มีคุณภาพสูง ทำให้มีความทนทานต่อการใช้งานระยะยาวและคงรูปทรงให้สวยงาม

 • ขนาดของ Hydro Flask Wide Mouth 2.0 ทำให้ง่ายต่อการเติมน้ำและทำความสะอาด สามารถใส่ลงไปในน้ำแข็งหรือผลไม้ได้โดยง่าย
 • ระบบฝาปิดแบบอุณหภูมิคงที่ทำให้น้ำร้อนหรือเย็นภายในกระบอกน้ำจะไม่สูญเสียอุณหภูมิ จึงเหมาะสำหรับใช้งานในการท่องเที่ยว กิจกรรมกลางแจ้ง หรือการออกกำลังกาย
 • มาพร้อมกับฝาที่สนิทและปิดแน่นเพื่อป้องกันการรั่วไหลของน้ำออกมาจากกระบอก
ข้อจำกัด
 • Hydro Flask เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง ดังนั้นราคาของกระบอกน้ำรุ่นนี้อาจสูงกว่ากระบอกน้ำทั่วไปบางรุ่น

รีวิวจากผู้ใช้จริง Hydro Flask Wide Mouth 2.0

“คิดถูกมากๆๆที่ซื้อค่ะ ใช้งานสะดวก เก็บความเย็นได้ดีมากค่ะใส่น้ำแข็งตั้งแต่แปดโมงเช้า เลิกงานทุ่มนึงยังมีน้ำแข็งเหลืออยู่เลย เวลาล้างเสร็จแล้วก็ไม่มีกลิ่นนมกลิ่นกาแฟติด ประทับใจมากๆๆ ฝาแน่นถือหิ้วไปมาได้ นอนกลิ้งในรถก็ยังไม่หก เริ่ดไม่ไหวนี่มันตัวปัง ตัวแม่ ตัวมัม ตัวสูตินารี 👍🏻🤍”

 

3. Kambukka Elton 1103 ★★★★

 

“กระติกเก็บความเย็นที่คุณภาพยอดเยี่ยมพร้อมดีไซน์สวยงาม”

Kambukka Elton 1103 on the white background

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

หากเพื่อนๆ เป็นคนที่รักการเดินทาง และต้องการรับประทานเครื่องดื่มหรือน้ำแข็งที่เย็นสดชื่นในทุกๆ สถานการณ์ แล้วคงไม่ควรพลาดที่จะสังเกตพบกับกระติกเก็บความเย็น Kambukka Elton 1103 ที่มาพร้อมกับการออกแบบทันสมัย และคุณภาพการทำงานที่ยอดเยี่ยม เป็นขวดน้ำที่จะช่วยสร้างประสบการณ์การดื่มที่เพลิดเพลินและสะดุดตาให้กับเพื่อนๆ ในทุกๆ วันไม่แพ้แบรนด์อื่นๆ ครับ

เริ่มต้นด้วยการออกแบบที่น่าตื่นตาตื่นใจของกระติกเก็บความเย็น Kambukka Elton 1103 ซึ่งมาในสีสันสดใสและดีไซน์ที่ดูดีมาก มันเป็นกระติกน้ำใสเครื่องดื่มที่ต้องการให้เพื่อนๆ รู้สึกสดชื่นและมีสไตล์ ด้วยส่วนประกอบสแตนเลสที่คงทนและไม่มีกลิ่น เกล็ดภายนอกที่สวยงามจะช่วยให้เพื่อนๆ มั่นใจในการใช้งานและไม่กังวลเมื่อเพื่อนๆ อยู่นอกบ้านหรือเดินทาง

อีกทั้ง ความสะดวกสบายในการใช้งานก็เป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่น่าชื่นชมของแก้วเก็บความเย็น Kambukka Elton 1103 มันมาพร้อมกับฝาที่สามารถเปิดและปิดได้ด้วยแค่การกดเดียวเท่านั้น ซึ่งทำให้เพื่อนๆ สามารถเปิดแก้วเพื่อรับประทานน้ำหรือเครื่องดื่มได้อย่างง่ายดาย แม้แต่เมื่อเพื่อนๆ กำลังเดินทางหรืออยู่ในสถานที่ที่เพื่อนๆ ต้องการความสะดวกสบาย ระบบล็อคความสดชื่นในฝายังช่วยให้ไม่มีการรั่วไหลเมื่อเพื่อนๆ เดินทางหรือนำกระติกเก็บความเย็น Kambukka Elton 1103 ไปในกระเป๋าสะพายหลัง

หนึ่งในเรื่องที่ทำให้กระติกเก็บความเย็น Kambukka Elton 1103 น่าสนใจมากคือความสามารถในการรักษาระดับความเย็นของเครื่องดื่มได้อย่างยาวนาน และเป็นระยะเวลาที่ยอดเยี่ยม ด้วยเทคโนโลยีลูกเกลือชั้นยอดที่เพื่อนๆ สามารถเก็บความเย็นได้ถึง 18 ชั่วโมง เพื่อนๆ ไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการรับประทานเครื่องดื่มที่อุ่นขึ้นเร็วหรือแย่งชิงความเย็นสดชื่นของแก้วน้ำของเพื่อนๆ อีกต่อไป

นอกจากนี้แล้ว แก้วเก็บความเย็น Kambukka Elton 1103 ยังมาพร้อมกับขนาดที่ใหญ่พอสมควร ทำให้เพื่อนๆ สามารถรับประทานเครื่องดื่มได้อย่างเพียงพอใจ สำหรับการใช้งานประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นน้ำในการออกกำลังกาย กาแฟเช้าหรือเครื่องดื่มที่เพื่อนๆ ชื่นชอบ แก้วนี้จะเป็นเพื่อนของเพื่อนๆ ที่สมบูรณ์แบบในทุกๆ สถานการณ์

ในส่วนของความรู้สึกในการใช้งาน แก้วเก็บความเย็น Kambukka Elton 1103 ยังคงความเย็นของเครื่องดื่มในระดับที่เหมาะสมให้เพื่อนๆ ไม่ว่าจะเป็นในช่วงเช้าหรือตอนกลางวันที่อากาศร้อน เพื่อนๆ จะได้รับความสดชื่นและความชื่นชอบจากแก้วน้ำนี้ได้อย่างต่อเนื่อง ดังนั้น ด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากมายเหล่านี้ Kambukka Elton 1103 จึงเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่เป็นคำตอบของคำถามที่ว่า แก้วเก็บความเย็น ยี่ห้อไหนดี ครับ

ในสรุปแล้ว แก้วเก็บความเย็น Kambukka Elton 1103 เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง ที่จะทำให้เพื่อนๆ พบประสบการณ์การดื่มที่สะดวกสบายและเยี่ยมยอดในทุกๆ วัน ไม่ว่าเพื่อนๆ จะเป็นนักเดินทางหรือคนที่รักการกินและดื่มอยู่เสมอ กับ Kambukka Elton 1103 เพื่อนๆ จะได้รับความสดชื่นแบบทันสมัยและใช้งานได้อย่างง่ายดาย เพื่อนๆ ไม่ควรพลาดกับกระติกน้ำนี้หากต้องการสิ่งที่ดีและสวยงามในการดื่มเครื่องดื่มของเพื่อนๆ ครับ

>>> อ่านต่อ + (ข้อมูลจำเพาะ) <<<

 

ข้อดี
 • มาพร้อมกับฟังก์ชั่นเก็บความร้อนและเย็น ทำให้สามารถรักษาอุณหภูมิของเครื่องดื่มได้นาน สามารถรักษาความร้อนของเครื่องดื่มถึง 9 ชั่วโมง และความเย็นถึง 18 ชั่วโมง
 • ส่วนผสมของสแตนเลสและโพลีคาร์บอเนตใน Kambukka Elton 1103 ทำให้มีความทนทานต่อการใช้งานรุนแรงและคงรูปทรงให้สวยงาม
 • มีฟังก์ชั่นเปิดปิดด้วยการกดที่ปุ่มแบบล็อค เพื่อให้เปิดและปิดฝาได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับฝาที่เปิดได้ทั้ง 360 องศา เพื่อความสะดวกในการดื่มและทำความสะอาด
 • ระบบฝาที่กันรั่วและกันกลิ่นช่วยรักษาความร้อนและความเย็นของเครื่องดื่มได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ข้อจำกัด
 • เป็นกระบอกน้ำที่มีคุณภาพสูง อาจมีราคาที่สูงกว่ากระบอกน้ำทั่วไปบางรุ่น
 • บางครั้งอาจมีการดูดซึมกลิ่นจากอาหารหรือเครื่องดื่มที่อยู่ในกระบอกน้ำ

รีวิวจากผู้ใช้จริง Kambukka Elton 1103

“ลองใช้แล้ว ใหญ่สะใจ 750 ml ทนทาน ตกไม่พัง จับถนัดมือ มียางที่ขอบและก้นแก้ว หนักอยู่ แต่ถือแปปเดียวแล้ววาง ไม่รั่ว ไม่หก ระบบปิดดีมาก รักษาความเย็นได้ดี ชื่นจายยย อยากให้มีหลายๆสี ค่ะ”

 

4. Stanley Adventure Quencher Tumbler ★★★★

 

“แก้วเก็บความเย็นที่ดีที่สุดโดยรวม”

Stanley Adventure Quencher Tumbler on the white background

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

หากเพื่อนๆ เป็นคนที่รักการผจญภัยและต้องการความรู้สึกของการอยู่ในธรรมชาติ แต่ก็ไม่ต้องการละทิ้งความสะดวกสบาย หรือการดื่มน้ำอุ่นหรือเย็นขณะที่เพื่อนๆ อยู่ในท้องป่าหรือบนยอดเขา แน่นอนว่าเพื่อนๆ ต้องมี Stanley Adventure Quencher Tumbler ซึ่งเป็นเหตุผลที่จะชื่นชอบสินค้านี้มากๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเพื่อนๆ เป็นนักผจญภัยตัวยง

เป็นที่รู้กันว่า Stanley เป็นแบรนด์ที่มีความเชื่อมั่นและความน่าเชื่อถือในตลาดอุปกรณ์แคมป์และผจญภัย ด้วยประวัติความเป็นมาของมันที่ยาวนานกว่า 100 ปี และการผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง ไม่เว้นแม้แต่ Stanley Adventure Quencher Tumbler ก็เช่นกันครับ

สิ่งที่น่าสนใจที่สุดใน Stanley Adventure Quencher Tumbler คือความจุที่ใหญ่มากถึง 40 ออนซ์ ซึ่งเป็นพื้นที่ที่เพียงพอต่อความต้องการของเพื่อนๆ ในการดื่มในระยะเวลาที่ยาวนาน ไม่ว่าจะเป็นกาแฟอบร้อนหรือน้ำเย็นสดชื่น เพื่อนๆ สามารถเติมความอร่อยลงใน Stanley Tumbler และพกพาไปทุกที่ได้โดยไม่ต้องกังวลเลยว่าความสดชื่นของเครื่องดื่มจะหายไป

นอกจากนี้ Stanley Adventure Quencher Tumbler ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติในการรักษาความเย็นหรือความอุ่นของเครื่องดื่มได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยชั้นความร้อนที่ทนทานที่สุดในส่วนในของเครื่องดื่ม เพื่อนๆ จะสามารถรับประสบการณ์การดื่มที่เย็นหรือร้อนอย่างสมบูรณ์แบบได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นในช่วงฤดูร้อนที่เพื่อนๆ อยากเย็นตลอดเวลาหรือในช่วงฤดูหนาวที่คุณอยากให้เครื่องดื่มคงความอุ่นไว้ให้สบายกับเพื่อนๆ

อีกทั้งยังมีคุณลักษณะอื่นๆ ที่ทำให้ Stanley Adventure Quencher Tumbler มีความหลากหลายและความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ฝาที่ปิดมีออกแบบให้กันรั่วในกรณีที่เพื่อนๆ เอาไปตั้งในเป้ผ้าหรือกระเป๋าเดินทาง และยังมีรูปทรงที่ดีที่สุดในการถือในมือ ไม่ว่าจะเป็นขณะที่เพื่อนๆ ออกเดินป่าหรือเพียงแค่ใช้เครื่องดื่มในที่ทำงาน เพื่อนๆ จะรู้สึกสบายและมั่นใจได้ว่าเครื่องดื่มจะไม่ไหลหรือเปียกเสียด้วยเหตุนี้

ในสรุปนั้น Stanley Adventure Quencher Tumbler เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ควรพลาดสำหรับคนที่รักการผจญภัยและอยากให้การดื่มน้ำเป็นเรื่องง่ายๆ และไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความสดชื่นและความอุ่นของเครื่องดื่ม กับความทนทานและคุณภาพที่เชื่อถือได้ของ Stanley เพื่อนๆ จะพบว่าเพื่อนๆ ไม่สามารถออกไปผจญภัยโลกของธรรมชาติได้โดยไม่มี Stanley Adventure Quencher Tumbler อยู่ข้างๆ ครับ

>>> อ่านต่อ + (ข้อมูลจำเพาะ) <<<

 

ข้อดี
 • สามารถรักษาความร้อนของเครื่องดื่มถึง 7 ชั่วโมง และความเย็นถึง 11 ชั่วโมง ด้วยเทคโนโลยีสารกันความร้อนที่ยอดเยี่ยม
 • ไม่มีหยดน้ำเกาะด้านนอกแก้ว
 • ถูกสร้างด้วยสแตนเลสที่ทนทานต่อการใช้งานรุนแรงและคงรูปทรงให้สวยงาม
 • มาพร้อมกับฝาปิดที่สามารถเปิด-ปิดได้ง่าย และยังมีรูสำหรับหน้ากากหรือหลอดดื่มเพิ่มเติม
 • มีความจุ 40 ออนซ์ ทำให้สามารถบรรจุน้ำมากกว่าและใช้งานได้นานยิ่งขึ้น มีประสิทธิภาพในการสงวนน้ำให้เพียงพอสำหรับกิจกรรมที่ต้องการน้ำมากๆ
 • Stanley เป็นแบรนด์ที่มีความเชื่อถือและความทนทานที่ดี สามารถใช้งานในสภาวะกลางแจ้งหรือในการกิจกรรมกลางแจ้งได้ดี
ข้อจำกัด
 • เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง อาจมีราคาที่สูงกว่าแก้วทั่วไปบางรุ่น

รีวิวจากผู้ใช้จริง Stanley Adventure Quencher Tumbler

“ใบที่ 2 แล้วสำหรับร้านนี้ คุณภาพดีเก็บความเย็นได้ดีมาก ไม่มีไอเกาะแก้วคือดี ถูกใจสายเก็บความเย็นได้นาน คุ้มราคาเทียบเท่ากับการใช้ในระยะยาว เคยใช้ของปลอม 2 อาทิตย์ก็ไอเกาะ ซื้อใหม่อีกหลายใบเลยตัดสินใจเอาของแท้ ไปเลยคิดถูกทีมาของแท้ ระยะยาวคุ้มจริงๆ”

 

5. DAVIE JONES Tumbler ★★★★☆

 

“แก้วเก็บความเย็นที่ดีไซน์สะดุดตาที่สุด”

DAVIE JONES Tumbler on the white background

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

หากเพื่อนๆ กำลังมองหาแก้วเก็บความเย็นที่สวยงามและทันสถานการณ์ ขอแนะนำให้เพื่อนๆ สังเกตดูที่แก้วเก็บความเย็น DAVIE JONES Tumbler ซึ่งเป็นแก้วที่มีคุณภาพสูงและดีไซน์ที่ดูดีสดุดตาที่สุดในขณะนี้ครับ

ทันสมัยและสไตล์ของแก้วเก็บความเย็น DAVIE JONES Tumbler นั้นตรงไปตรงมาที่สุด ด้วยการผสมผสานระหว่างสีดำและสีทองที่ออกแบบอย่างลงตัว แก้วเก็บความเย็นนี้จะเพิ่มความสวยงามและสมดุลให้กับบริเวณที่เพื่อนๆ นำไปใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นในครัวหรือห้องนั่งเล่น มันเป็นแก้วที่ทันสมัยและหรูหราที่สามารถเติมเต็มการตกแต่งภายในบ้านของเพื่อนๆ ได้อย่างลงตัว

คุณภาพของแก้วเก็บความเย็น DAVIE JONES Tumbler นั้นยอดเยี่ยมจริงๆ เนื่องจากมันถูกผลิตจากวัสดุที่คงทนและทนทาน เช่น สแตนเลสเชิงอัลตร้า ซึ่งเป็นวัสดุที่ทนทานต่อการใช้งานทุกวัน และยังมีความสามารถในการรักษาความเย็นของเครื่องดื่มเป็นเวลานาน ด้วยระบบกันรั่วที่ทันสมัย แก้วเก็บความเย็นนี้สามารถรักษาความเย็นของน้ำและเครื่องดื่มที่เพื่อนๆ ใส่ลงไปได้นานเป็นเวลานาน ซึ่งเป็นที่น่าประทับใจอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานประจำวันหรือการเดินทางที่ยาวนาน

ออกแบบของแก้วเก็บความเย็น DAVIE JONES Tumbler ยังคิดถึงรายละเอียดและความสะดวกสบายอีกด้วย มันมาพร้อมกับฝาปิดที่เหล็กแบบล็อคค์ที่ช่วยป้องกันการรั่วของน้ำและเครื่องดื่ม รูปทรงแก้วยกพิเศษทำให้เพื่อนๆ จับแก้วได้สะดวกและไม่สลัดในมือ นอกจากนี้ยังมีการออกแบบด้านล่างที่เป็นฟุตขนาดใหญ่ที่ช่วยให้แก้วเก็บความเย็นนี้มีความมั่นคงและทนทานในการวางตัวได้ดี ไม่ว่าจะวางบนโต๊ะหรือพื้นที่อื่นๆ

อีกสิ่งหนึ่งที่ชอบกับแก้วเก็บความเย็น DAVIE JONES Tumbler คือความหลากหลายในการใช้งาน นอกจากที่เพื่อนๆ สามารถใช้ในการเก็บความเย็นของน้ำและเครื่องดื่ม เพื่อนๆ ยังสามารถใช้แก้วนี้เป็นแก้วกาแฟหรือแก้วชาได้อีกด้วย ความคงทนของความเย็นจะทำให้เครื่องดื่มที่เพื่อนๆ ใส่ลงไปยังคงรสชาติและความหอมของมันได้ดีที่สุด ดังนั้น ด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากมายเหล่านี้ DAVIE JONES Tumbler จึงเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่เป็นคำตอบของคำถามที่ว่า แก้วเก็บความเย็น ยี่ห้อไหนดี ครับ

โดยรวมแล้ว แก้วเก็บความเย็น DAVIE JONES Tumbler นั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและดีไซน์ที่ดูดีตาที่สุดในตอนนี้ ด้วยความสวยงามและความทนทานที่มาพร้อมกัน มันเป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาดสำหรับคนที่รักในการดื่มเครื่องดื่มที่เย็นสดชื่นตลอดเวลา ถ้าเพื่อนๆ กำลังมองหาแก้วเก็บความเย็นที่ดีและทันสมัย เราขอแนะนำ DAVIE JONES Tumbler จะทำให้เพื่อนๆ สนุกกับการดื่มเครื่องดื่มได้อย่างเต็มที่ครับ

>>> อ่านต่อ + (ข้อมูลจำเพาะ) <<<

 

ข้อดี
 • มีสารกันความร้อนที่ดี สามารถรักษาความร้อนหรือความเย็นของเครื่องดื่มได้นาน ซึ่งช่วยให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มในสภาวะร้อนหรือเย็นได้ในเวลานานขึ้น
 • ถูกสร้างด้วยวัสดุที่ทนทานและคงรูปทรง ทำให้สามารถใช้งานในสภาวะกิจกรรมกลางแจ้งหรือในการเดินทางได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องความเสียหาย
 • มาพร้อมกับฝาปิดที่ใช้งานง่ายและป้องกันการรั่วไหล รูปลักษณ์ที่คล้ายถ้วยมักทำให้ง่ายต่อการเติมน้ำและทำความสะอาด
ข้อจำกัด
 • มีคุณภาพสูงอาจมีราคาที่สูงกว่ากระบอกน้ำปกติ

รีวิวจากผู้ใช้จริง DAVIE JONES Tumbler

“ขนาดพอดีมาก ชอบมาก พกพาสะดวก เก็บความเย็นกาแฟได้นานข้ามวัน คุ้มค่ามากๆๆๆ”

 

6. FLET Tumbler  ★★★★

 

“แก้วเก็บความเย็นที่ช่วยรักษารสชาติเครื่องดื่ม”

FLET Tumbler on the white background

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

สำหรับคนที่รักความอบอุ่นและหอมหวานของเครื่องดื่มร้อน ไม่ว่าจะเป็นกาแฟหอมๆ ชาเขียวอ่อนๆ หรืออะไรก็ตามที่ทำให้เรารู้สึกอบอุ่นเหมือนได้รับการโอบกอดจากครอบครัว เครื่องดื่มร้อนเป็นสิ่งที่เราสามารถเพลิดเพลินและสัมผัสความอร่อยได้อย่างหลากหลายที่บ้านหรือที่ร้านกาแฟ แต่สำหรับการนำเครื่องดื่มร้อนออกจากบ้าน เราคงมีปัญหาเสมอๆ กับการรั่วไหลหรือความเย็นของเครื่องดื่ม เพื่อแก้ไขปัญหาดังกล่าวแก้วเก็บความเย็น FLET Tumbler เป็นหนึ่งในสิ่งที่เพื่อนๆ ต้องการไม่แพ้แบรนด์อื่นครับ

FLET Tumbler เป็นเแก้วเก็บความเย็นขนาดกลางที่ออกแบบมาเพื่อเก็บเครื่องดื่มร้อนให้คงความอุ่นและความหอมไว้ในระยะเวลาที่ยาวนาน ด้วยโครงสร้างที่ทนทานและปิดกั้นอย่างแน่นหนา เพื่อนๆ ไม่ต้องกังวลเรื่องการรั่วและความเย็นของเครื่องดื่มอีกต่อไป

เมื่อเพื่อนๆ ถือ FLET Tumbler ในมือ เพื่อนๆ จะรู้สึกถึงความคุ้มค่าของการลงทุน เนื่องจากมันถูกผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงอย่างเหล็กสแตนเลส ที่ทนทานต่อการใช้งานในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าเพื่อนๆ จะนำ FLET Tumbler ไปทำกิจกรรมกลางแจ้งหรือเดินทางไกลก็ไม่ต้องกังวลเลยว่ามันจะแตกร้าวหรือเสียหายได้ง่าย เพื่อนๆ สามารถเอามันออกมาจากกระเป๋าเดินทางของเพื่อนๆ และใช้งานได้อย่างไม่ยากลำบาก

นอกจากความทนทานและคุณภาพที่ยอดเยี่ยม คุเพื่อนๆ ยังพบกับความสวยงามในดีไซน์ของ FLET Tumbler ด้วยการประดับด้วยลายการ์ตูนที่น่ารัก ซึ่งทำให้มันเป็นไอเท็มที่ดึงดูดความสนใจของคนที่พบเห็น ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ และเพื่อนๆ ยังสามารถเลือกได้ในหลากหลายสีสันสดใส

อีกสิ่งหนึ่งที่น่าตื่นเต้นกับ FLET Tumbler คือความสามารถในการรักษาความร้อนของเครื่องดื่มได้นานถึง 12 ชั่วโมง นั่นหมายความว่าเพื่อนๆ สามารถเติมเครื่องดื่มร้อนเช้าๆ และยังคงความอุ่นไว้ถึงเวลากลางคืนได้ ไม่ว่าจะเป็นชาอบหรือกาแฟเย็น เพื่อนๆ สามารถเพลิดเพลินกับรสชาติอร่อยได้ตลอดวัน

ในการใช้งาน FLET Tumbler ก็ไม่ซับซ้อนอะไรมากนัก เพื่อนๆ สามารถเปิด-ปิดฝาด้วยการหมุนด้าน เพื่อให้เครื่องดื่มออกมาหรือปิดกั้นเสียงรั่วของเหลวได้ นอกจากนี้ยังมีรูปร่างที่เหมาะสมที่จะถือได้อย่างสบาย ไม่ว่าเพื่อนๆ จะมีมือขนาดใหญ่หรือเล็ก

เพื่อความสะดวกสบายในการทำความสะอาด เพื่อนๆ สามารถทำความสะอาด FLET Tumbler ได้ง่ายๆ เพียงแค่ล้างด้วยน้ำสะอาดและน้ำยาล้างจาน หรือใช้ตู้ล้างจานในกรณีที่มีคราบเครื่องดื่มติดแน่น

สุดท้ายนี้ FLET Tumbler ยังเป็นมิตรกับนสิ่งแวดล้อมด้วย เพื่อนๆ สามารถลดการใช้ถ้วยพลาสติกหรือกระดาษใช้เพื่อดื่มเครื่องดื่มร้อนและลดการสร้างขยะที่ไม่จำเป็นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ดังนั้น สำหรับคนรักความอบอุ่นและหอมหวานของเครื่องดื่มร้อน เราขอแนะนำ FLET Tumbler เป็นสิ่งที่เพื่อนๆ ไม่ควรพลาด เพราะมันไม่เพียงเครื่องดื่มร้อนที่คงความอุ่นและรสชาติไว้ได้อย่างดี แต่ยังเป็นไอเท็มที่สวยงามและทนทานที่จะติดตามเพื่อนๆ ในทุกโอกาสที่ต้องการผ่อนคลายด้วยเครื่องดื่มครับ

>>> อ่านต่อ + (ข้อมูลจำเพาะ) <<<

 

ข้อดี
 • ช้แท่งน้ำแข็งสแตนเลสที่ออกแบบมาให้ใช้แทนน้ำแข็งธรรมดา ทำให้เครื่องดื่มเย็นฉ่ำโดยไม่ต้องใส่น้ำแข็งซึ่งอาจทำให้เสียรสชาติหรือน้ำตาลวิ่งลงเมื่อน้ำแข็งละลาย
 • วัสดุที่ใช้ใน FLET Tumbler เป็นเกรดสำหรับอาหาร 304 Stainless steel และ Triton ที่เป็น BPA-free ทำให้ปลอดภัยต่อสุขภาพของผู้ใช้งาน
 • แท่ง FLET Stick สามารถลดอุณหภูมิของเครื่องดื่มได้จากอุณหภูมิห้องประมาณ 30 องศาเซลเซียสลงเหลือ 4 องศาเซลเซียส ภายในเวลาประมาณ 4-6 ชั่วโมง
 • ฝาสไลด์ของ FLET Tumbler ออกแบบมาเพื่อป้องกันการรั่วซึม ทำให้คุณสามารถพกเครื่องดื่มไปที่ไหนก็ได้โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการทำลายของของเหลว
 • รูปทรงของ FLET Tumbler ออกแบบมาให้ถนัดมือ สามารถใช้งานด้วยมือเดียวได้สะดวก
ข้อจำกัด
 • มีการออกแบบและวัสดุที่คุณภาพสูง ราคาอาจสูงกว่าแก้วเก็บความเย็นทั่วไปบางรุ่น
 • มีขนาดใหญ่พอสมควรทำให้บางคนอาจพบความไม่สะดวกในการพกพาหรือใช้งานในบางสถานการณ์

รีวิวจากผู้ใช้จริง FLET Tumbler 

“คุณภาพดี มีดีไซน์หลอดพับขึ้นลงได้ สีเขียวมิ้นท์สวยงามถูกใจ ชอบตัว flet stick แม่เหล็ก ลองใช้แล้วเก็บความเย็นได้หลายชั่วโมงเลย ไม่ต้องใส่น้ำแข็ง เครื่องดื่มเข้มเต็มรสชาติดีค่ะ”

 

7. Contigo West Loop Stainless Mug ★★★★

 

“แก้วเก็บความเย็นที่ดีและคุ้มค่า”

Contigo West Loop Stainless Mug on the white background

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

Contigo West Loop Stainless Mug จะช่วยให้ชีวิตของเพื่อนๆ เป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น หากเพื่อนๆ ต้องการความสดชื่นและความเป็นส่วนตัวในการดื่มกาแฟหรือเครื่องดื่มร้อนต่าง ๆ Contigo West Loop ก็เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมอย่างแท้จริง!

หลายคนอาจสงสัยว่าทำไม Contigo West Loop ถึงเป็นที่นิยมกันมากเช่นนี้ ดังนั้น เรามาเริ่มต้นด้วยการพูดถึงคุณสมบัติที่ทำให้ Contigo West Loop แก้ว Mug Stainless น่าสนใจขนาดนี้กันเถอะครับ

เริ่มแรกเราจะพูดถึงส่วนสำคัญที่สุดของแก้วนี้ก่อน นั่นคือฝาของมัน ซึ่งเป็นเทคโนโลยีอันล้ำสมัยที่ช่วยรักษาความร้อนและความเย็นได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยฟังก์ชัน AutoSeal ที่ป้องกันการรั่วของน้ำร้อนและสารเคมีที่อาจทำให้เป็นผลเสียต่อสุขภาพของเพื่อนๆ ด้วยระบบปิด-เปิดอัตโนมัตินี้ เพื่อนๆ สามารถดื่มกาแฟร้อนๆ หรือชาสุดชื่นใจได้ทุกๆ ครั้งโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการรั่วของน้ำอีกต่อไป

นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติที่น่าทึ่งอีกมากมาย เช่น ตัวภายนอกที่ออกแบบด้วยเทคโนโลยี Thermos Vacuum Insulation ซึ่งช่วยรักษาความเย็นหรือความร้อนและความเย็นได้เป็นเวลานาน นี่หมายความว่าเพื่อนๆ สามารถเก็บกาแฟร้อนในช่วงเช้าและเพลิดเพลินกับความเย็นของน้ำในบ่ายหรือเย็นคืนได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะเสียความร้อนหรือความเย็นลง

อีกหนึ่งสิ่งที่น่าชื่นชมกับ Contigo West Loop Stainless Mug ก็คือความทนทานในการใช้งาน วัสดุสแตนเลสคุณภาพสูงทำให้แก้วนี้ทนทานต่อการกระแทกหรือรอยขีดข่วน อาจจะตกหลุมจากโต๊ะหรือกระเบื้องพื้นและก็ยังสามารถทนต่อการใช้งานทุกวันได้อย่างยาวนาน

อีกทั้งยังมีความสะดวกสบายในการใช้งานด้วยการออกแบบที่เหมาะสม มีรูปทรงที่สวยงามพร้อมกับขนาดที่เหมาะสมที่จะให้เพื่อนๆ หยิบง่ายๆ ในมือ ไม่ว่าเพื่อนๆ จะอยู่ในที่ทำงาน หรือเดินทางไปยังปลายทางที่ต้องการ แก้วนี้จะติดตามเพื่อนๆ ไปทุกที่ ดังนั้น ด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากมายเหล่านี้ Contigo West Loop Stainless Mug จึงเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่เป็นคำตอบของคำถามที่ว่า แก้วเก็บความเย็น ยี่ห้อไหนดี ครับ

เมื่อพูดถึงราคา ต้องขอยืนยันว่า Contigo West Loop Stainless Mug นั้นคุ้มค่าและคุ้มราคาทุกบาทที่เพื่อนๆ จ่ายไป ด้วยคุณภาพสูงและความทนทาน เป็นที่รู้จักในวงกว้างว่าเป็นแก้วที่คุ้มค่ามากในกลุ่มเครื่องดื่มร้อน

ในส่วนของการดูแลรักษา ก็เป็นเรื่องง่ายมาก ด้วยส่วนปิดฝาที่สามารถถอดออกได้ จึงทำให้เพื่อนๆ สามารถล้างแก้วได้อย่างสะดวกสบาย เพียงแค่นำไปล้างในน้ำอุ่นพร้อมใช้สบู่เหลว และหลังจากนั้นเพียงแค่นำไปพัดแห้งก็พร้อมใช้งานใหม่อีกครั้งแล้ว

ดังนั้น ถ้าเพื่อนๆ กำลังมองหาแก้วที่ทันสมัย ที่จะให้เพื่อนๆ เพลิดเพลินกับเครื่องดื่มร้อนได้อย่างสะดวกสบาย และคงความร้อนหรือความเย็นได้นานๆ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ก็ไม่ควรพลาด Contigo West Loop Stainless Mug เด็ดขาด! มันจะทำให้ชีวิตของเพื่อนๆ สะดวกสบายและมีความสุขมากยิ่งขึ้น กล่าวถึงคุณภาพแล้ว คุ้มแน่นอน!

เป็นอันดับนึงที่ผมขอแนะนำสำหรับเพื่อนๆ แล้วก็หวังว่าบทความรีวิวนี้จะเป็นประโยชน์ต่อทุกคนที่กำลังมองหาแก้ว Mug Stainless ที่ดีที่สุดสำหรับการดื่มเครื่องดื่มร้อนและเย็น ให้ชีวิตของคุณเติมพลังไปด้วยความสุขและความอุ่นใจครับ!

>>> อ่านต่อ + (ข้อมูลจำเพาะ) <<<

 

ข้อดี
 • มีลายลักษณ์ที่ทนทานต่อความร้อนและเย็น สามารถรักษาอุณหภูมิของเครื่องดื่มได้นาน โดยเครื่องดื่มร้อนได้ได้นานสูงสุด 4 ชั่วโมง และสูงสุด 12 ชั่วโมงสำหรับเครื่องดื่มเย็น โดยปราศจากไอน้ำเกาะ
 • มาพร้อมกับฝาปิดที่ป้องกันการรั่วไหลโดยอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้คุณสามารถพกพาแก้วไปได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการทำลายหรือรั่วไหล
 • มาพร้อมกับระบบปุ่มล็อคแบบเดียวที่ง่ายต่อการเปิดและปิด เข้ากันได้อย่างแน่นหนา และยังมีที่เก็บท่อลำโพงหรือหน้ากากเพิ่มเติม
 • ผลิตจากวัสดุสแตนเลสคุณภาพสูงที่ทนทานต่อการใช้งานรุนแรงและคงรูปทรง
ข้อจำกัด
 • เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง อาจมีราคาที่สูงกว่าแก้วทั่วไปบางรุ่น

รีวิวจากผู้ใช้จริง Contigo West Loop Stainless Mug

“แจ่มมากค่ะ สวยงาม ร้านบริการดี ถ่ายรูปเพิ่มให้ดูจากสินค้าจริง ตอบแชทไว ส่งของไว แพ็คมาอย่างดีด้วย ขอบคุณมากค่ะ ไว้มีสีสวยๆ มาใหม่ จะมาเก็บเพิ่มนะคะ”

 

8. LocknLock Metro Drive Tumbler ★★★★

 

“ติดอันดับสูงในรายการเปรียบเทียบรีวิว”

LocknLock Metro Drive Tumbler on the white background

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

เมื่อเพื่อนๆ เห็น LocknLock Metro Drive Tumbler เป็นครั้งแรก เพื่อนๆ จะรับรู้ถึงการออกแบบที่สมบูรณ์แบบทันสมัยทันสมัยของมันทันที ด้วยโครงสร้างสเตนเลสคุณภาพสูง และสีสันที่สวยงาม นอกจากนี้ยังมีเคลือบ Powder Coating ที่ทนทานต่อการเกิดรอยขีดข่วน ทำให้ LocknLock Metro Drive Tumbler เป็นที่นิยมสูงในกลุ่มผู้คนที่มองหาการรับประทานเครื่องดื่มส่วนตัวในที่ทำงานหรือขณะเดินทาง

หน้าปกของ LocknLock Metro Drive Tumbler มาพร้อมกับฝาปิดแบบล่าสุดที่ออกแบบมาเพื่อให้การใช้งานง่ายและสะดวกสบาย ฝาปิดลากบนลงมา และมีระบบปลดล็อคที่ง่ายต่อการเปิดปิด ด้วยรอยขีดกลางฝาปิด เพื่อนๆ สามารถดื่มน้ำโดยเร็วและสะดวกได้ทันที ภายในฝาปิดยังมีเสียง “คลิ๊ก” เมื่อปิดให้แน่ใจว่าน้ำจะไม่รั่วไหลหรือทิ้งของเหลือในกระบวนการเคลื่อนย้าย

อีกคุณสมบัติที่ทำให้ LocknLock Metro Drive Tumbler ยอดเยี่ยมคือความสามารถในการรักษาความเย็นหรือความร้อนของเครื่องดื่มนานถึง 12 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีระบบภายในที่ป้องกันการรั่วของของเหลือออกมาภายนอก ดังนั้นเพื่อนๆ จึงไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการเสียดายเครื่องดื่มในกระเป๋าของเพื่อนๆ อีกต่อไป ดังนั้น ด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากมายเหล่านี้ LocknLock Metro Drive Tumbler จึงเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่เป็นคำตอบของคำถามที่ว่า แก้วเก็บความเย็น ยี่ห้อไหนดี ครับ

อย่างที่เพื่อนๆ คาดหวังจาก LocknLock คุณภาพสูงสามารถค้นพบได้ใน Metro Drive Tumbler ด้วยเหตุผลที่ต้องการให้ผลิตภัณฑ์ตรงกับความต้องการของผู้บริโภค การพกพาเครื่องดื่มที่ไม่รั่วในกระเป๋าและการรักษาความเย็นหรือความร้อนในระยะเวลาที่ยาวนาน เป็นเพียงตัวอย่างเล็กน้อยของคุณสมบัติที่นำ LocknLock Metro Drive Tumbler เข้ามาในแวดวงที่ใหญ่ของผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ในตลาด

ด้วยรีวิวของเราเกี่ยวกับ LocknLock Metro Drive Tumbler เพื่อนๆ สามารถมั่นใจได้ว่าเพื่อนๆ จะได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและการออกแบบที่น่าทึ่ง ดังนั้นหากเพื่อนๆ กำลังมองหาเครื่องดื่มที่สะดวกสบายและทันสมัยสำหรับการใช้งานประจำวัน ไม่มีเหตุผลที่จะไม่พิจารณา LocknLock Metro Drive Tumbler นี่แหละครับ!

>>> อ่านต่อ + (ข้อมูลจำเพาะ) <<<

 

ข้อดี
 • สามารถรักษาความร้อนหรือความเย็นของเครื่องดื่มได้นาน ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มร้อนหรือเย็นได้ในระยะเวลาที่ยาวนาน
 • ผลิตจากสแตนเลส 304 คุณภาพดี ไม่เป็นสนิม
 • ดีไซน์ด้านล่างแคบ ซึ่งเหมาะกับการวางในช่องวางแก้วของรถยนต์
 • ปากแก้วกว้างสามารถล้างทำความสะอาดง่าย
 • ส่วนฝาผลิตจากวัสดุ PP เกรดดี พร้อมซิลิโคนใต้ฐานรอง
 • มาพร้อมที่จับแบบ non – slip จับแล้วไม่ลื่นมือ แม้จะจับด้วยมือเดียว
 • ฝาแก้วสามารถหมุนเปิด เพื่อใส่หลอดได้ ทำให้การดื่มน้ำสะดวกยิ่งขึ้น
 • มาพร้อมกับฝาปิดที่ป้องกันการรั่วไหลโดยอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้คุณสามารถพกพาแก้วไปได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการทำลายหรือรั่วไหล
 • มาพร้อมกับปุ่มล็อคแบบเดียวที่ง่ายต่อการเปิดและปิด รูปลักษณ์ที่คล้ายถ้วยมักทำให้ง่ายต่อการเติมน้ำและทำความสะอาด
ข้อจำกัด
 • อาจมีน้ำหนักที่มากกว่าแก้วปกติ อาจทำให้เพิ่มน้ำหนักในกระเป๋าหรือกระเป๋าสะพายได้

รีวิวจากผู้ใช้จริง LocknLock Metro Drive Tumbler

“กระบอกน้ำรุ่นนี้ ปริมาณ 650 ml ดีไซน์ทรงสวยมาก ดูคลาสสิก สีสวย สีเขียวพาสเทลสวยมากๆ จับถนัดมือ มีหลอด+ที่ล้างหลอดแถมมาให้ด้วย ได้ลองใช้ใส่น้ำและน้ำแข็งแล้ว สามารถเก็บความเย็นได้นานมากกว่า 4-5 hr ได้รับสีตรง ซื้อตอนโปรLet love Growแถมกล่องข้าว TO GO Lunch box คุ้มมากๆค่ะ 🧊🧊🧊🥤💚🥤”

 

9. Zojirushi SX-KA40 ★★★★

 

“แก้วเก็บความเย็นที่ยอดเยี่ยมและขนาดพอเหมาะ”

Zojirushi SX-KA40 on the white background

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

หากเพื่อนๆ เป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบเครื่องดื่มเย็นและต้องการรับประทานเครื่องดื่มร้อนในช่วงเวลาเดียวกัน แล้วเพื่อนๆ คงจำเป็นต้องค้นหาวิธีที่จะรักษาความเย็นและความร้อนของเครื่องดื่มให้ทนอุณหภูมิได้อย่างยาวนาน ถ้าเป็นเช่นนั้น แก้วเก็บความเย็น Zojirushi SX-KA40 อาจเป็นคำตอบที่เพื่อนๆ กำลังมองหาอยู่!

Zojirushi SX-KA40 เป็นแก้วเก็บความเย็นที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดล้ำ ที่จะช่วยให้เพื่อนๆ รับประทานเครื่องดื่มร้อนหรือเย็นในสภาวะที่เย็นและร้อนตามที่เพื่อนๆ ต้องการ ด้วยส่วนผสมของสแตนเลสคุณภาพสูงที่มีฉนวนความร้อนแบบชั้นเบาที่อัดแน่นอย่างละเอียด แก้วเก็บความเย็น Zojirushi SX-KA40 สามารถรักษาอุณหภูมิในช่วงเวลานานถึง 6 ชั่วโมง โดยที่ความร้อนหรือความเย็นของเครื่องดื่มยังคงอยู่ในระดับที่ต้องการ จึงเหมาะสำหรับคนที่ต้องการเครื่องดื่มในระยะเวลายาวนาน เช่น ในการท่องเที่ยวหรือการทำงานในสถานที่ที่ไม่สะดวกในการเติมเครื่องดื่มบ่อยครั้ง

ทั้งที่เป็นเครื่องดื่มที่มีประสิทธิภาพสูง แก้วเก็บความเย็น Zojirushi SX-KA40 ยังมาพร้อมกับการออกแบบที่สวยงามและทันสมัย ด้วยการประกอบกันระหว่างส่วนของสแตนเลสคุณภาพสูงและแก้วใสที่ทนทาน ทำให้มีความคงทนต่อการใช้งานในระยะยาว รูปทรงที่สวยงามอีกด้วย มีเส้นเป็นระเบียบและรายล้อมที่สวยงามทำให้เป็นไอเท็มตกแต่งที่น่าตื่นตาตื่นใจในบรรยากาศของบ้านหรือสำนักงานของเพื่อนๆ

อีกคุณสมบัติหนึ่งที่เพื่อนๆ ควรพิจารณาก่อนการเลือกซื้อแก้วเก็บความเย็น Zojirushi SX-KA40 คือความสามารถในการป้องกันการรั่วซึม ที่สำคัญในการเก็บความร้อนหรือความเย็นของเครื่องดื่ม เพื่อนๆ ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการรั่วซึมที่อาจทำให้เครื่องดื่มหรือเครื่องในกระเป๋าเพื่อนๆ เปียกชุ่ม นอกจากนี้ การทำความสะอาดแก้วเก็บความเย็น Zojirushi SX-KA40 ก็ง่ายดายด้วยการระบายน้ำที่สะดวกและส่วนของแก้วที่เปิด-ปิดได้ ทำให้เพื่อนๆ สามารถทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว

หากเพื่อนๆ กำลังมองหาแก้วเก็บความเย็นที่มีคุณภาพสูงและทันสมัย แก้วเก็บความเย็น Zojirushi SX-KA40 คือตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้าม ด้วยความสามารถในการรักษาความร้อนหรือความเย็นของเครื่องดื่มในระยะเวลานานถึง 6 ชั่วโมง และการป้องกันการรั่วซึมที่มีประสิทธิภาพ เพื่อนๆ สามารถรับประทานเครื่องดื่มที่ต้องการในเวลาเดียวกัน โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการสูญเสียความเย็นหรือความร้อน อีกทั้งยังมีการออกแบบที่สวยงามและง่ายต่อการบำรุงรักษา ทำให้เป็นเครื่องดื่มที่คุณภาพสูงที่เพื่อนๆ ควรคำนึงถึงในครั้งต่อไปครับ

>>> อ่านต่อ + (ข้อมูลจำเพาะ) <<<

 

ข้อดี
 • มีความสามารถในการรักษาความร้อนหรือความเย็นของเครื่องดื่มได้นาน 6 ชั่วโมง ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มในสภาวะร้อนหรือเย็นได้ในระยะเวลาที่ยาวนาน
 • มาพร้อมกับฝาปิดที่ใช้งานง่ายและป้องกันการรั่วไหล รูปลักษณ์ที่คล้ายถ้วยมักทำให้ง่ายต่อการเติมน้ำและทำความสะอาด
 • ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงที่ทนทานต่อการใช้งานรุนแรงและคงรูปทรง อาจมีความทนทานที่ดีต่อการใช้งานในระยะยาว
 • มาพร้อมกับระบบควบคุมอุณหภูมิอัจฉริยะที่ช่วยให้ควบคุมอุณหภูมิภายในอุปกรณ์ได้อย่างแม่นยำ ทำให้มั่นใจได้ในเรื่องความปลอดภัยขณะใช้งาน
ข้อจำกัด
 • มีราคาที่สูงกว่าสินค้าทั่วไปในตลาด ซึ่งอาจทำให้เป็นข้อจำกัดสำหรับบางคนที่มีงบประมาณจำกัด

รีวิวจากผู้ใช้จริง Zojirushi SX-KA40

“สวย ดูดี จับกระชับมือ เก็บความเย็นได้ดีจริงสมคำร่ำลือ ไม่มีไอน้ำเกาะ สินค้าแพคมาดี ส่งไว มีของแถมเป็นที่ขัดกับยางรองก้นแก้ว”

 

10. Klean Kanteen Insulated Rise Tumbler ★★★★☆

 

“แก้วเก็บอุณหภูมิที่ยาวนานเกินคาด”

Klean Kanteen Insulated Rise Tumbler 26 Oz on the white background

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

เมื่อเราพบกับ Klean Kanteen Insulated Rise Tumbler ครั้งแรก สิ่งที่เราสัมผัสได้คือความคงความร้อนที่เกินคาดเอาไว้ในขวดน้ำสูตรนี้ ด้วยเทคโนโลยีความกันร้อนที่ได้รับการพัฒนาอย่างล้ำลึก เพื่อนๆ จะไม่เคยต้องกังวลเกี่ยวกับการร้อนของเครื่องดื่มอีกต่อไป! ไม่ว่าจะเป็นกาแฟร้อน ชาเย็น หรือน้ำแข็งปั่น ความร้อนหรือความเย็นของเครื่องดื่มนั้นจะคงที่ตามต้องการของเพื่อนๆ ครับ

อีกหนึ่งจุดที่ทำให้ Klean Kanteen Insulated Rise Tumbler เป็นที่นิยมอย่างกว้างขวางคือความทนทานที่แสนยาวนาน สำหรับคนเดินทางหรือคนที่ต้องการใช้เครื่องดื่มเหล่านี้ในชีวิตประจำวัน เครื่องดื่มอันเย็นและหอมอร่อยจะยังคงเป็นเช่นเดิมใน Klean Kanteen Insulated Rise Tumbler 26 ไม่ว่าเพื่อนๆ จะอยู่ในสภาพอากาศร้อนจัดหรือหนาวจัด แถมยังมาพร้อมกับการรักษาความสะอาดอย่างง่ายด้วยการล้างผ้าชุบน้ำอุ่น เพียงเท่านี้เพื่อนๆ ก็สามารถรับประสบการณ์การดื่มที่สะดวกสบายและเติมเต็มความสดชื่นให้กับชีวิตประจำวันของเพื่อนๆ ได้ทุกเมื่อและทุกที่

นอกจากนี้ Klean Kanteen Insulated Rise Tumbler ยังมาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยงามและสมวัย พร้อมกับความเรียบง่ายที่สามารถใช้งานได้ทั้งในการเดินทาง ที่ทำงาน หรือในชีวิตประจำวันอย่างทั่วไป ด้วยสีที่สดใสและลวดลายที่ทันสมัย ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเพื่อนๆ จะได้รับคำชมเชยจากเพื่อนและคนรอบข้างเมื่อใช้ Klean Kanteen Insulated Rise Tumbler ในการดื่มน้ำ ดังนั้น ด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากมายเหล่านี้ Klean Kanteen Insulated Rise Tumbler จึงเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่เป็นคำตอบของคำถามที่ว่า แก้วเก็บความเย็น ยี่ห้อไหนดี ครับ

ดังนั้น หากเพื่อนๆ กำลังมองหาเครื่องดื่มที่สามารถตอบสนองความต้องการในทุกๆ สถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นความสดชื่นที่รักของเพื่อนๆ เองหรือในการเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษ แน่นอนว่า Klean Kanteen Insulated Rise Tumbler 26 คือตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมที่เพื่อนๆ ไม่ควรพลาด! มันเป็นเพียงเครื่องดื่มที่จะตอบสนองความต้องการในการดื่มเครื่องดื่มที่เย็นและสดชื่นให้กับเพื่อนๆ ในทุกๆ วัน

>>> อ่านต่อ + (ข้อมูลจำเพาะ) <<<

 

ข้อดี
 • สามารถรักษาความร้อนหรือความเย็นของเครื่องดื่มได้นาน ความร้อน 7 ชั่วโมง ความเย็น 34 ชั่วโมง ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มในสภาวะร้อนหรือเย็นได้ในระยะเวลาที่ยาวนาน
 • ผลิตจากวัสดุสแตนเลสคุณภาพสูงที่ทนทานต่อการใช้งานรุนแรงและคงรูปทรง สามารถใช้งานในสภาวะกิจกรรมกลางแจ้งหรือการเดินทางได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องความเสียหาย
 • มาพร้อมกับฝาปิดที่ป้องกันการรั่วไหลโดยอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้คุณสามารถพกพาแก้วไปได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการทำลายหรือรั่วไหล
 • มาพร้อมกับออกแบบที่ใช้งานง่าย มีขนาดที่เหมาะสมและรูปร่างที่ให้ความสมดุลในการถือในมือ
ข้อจำกัด
 • มีขนาดใหญ่กว่าแก้วเก็บความร้อนหรือเย็นทั่วไป อาจทำให้มีขนาดที่ไม่สะดวกต่อการพกพาหรือใส่ในกระเป๋าสะพาย

รีวิวจากผู้ใช้จริง Klean Kanteen Insulated Rise Tumbler

“ดีที่สุดๆๆ เก็บความเย็นนานมากๆๆ สีสันดีไซน์ก็สวยงามสุดๆ รักมากกก”

 

11. Thermos® JDE-600 Tumbler Cup ★★★★

 

“แก้วเก็บความเย็นพร้อมเทคโนโลยีของ Thermos®”

Thermos® JDE-600 Tumbler Cup on the white background

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

ในความเร่งรีบและสภาวะที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นของชีวิตประจำวัน การดื่มกาแฟหรือเครื่องดื่มร้อนบนท้องถ้วยถือเป็นช่วงเวลาที่สำคัญเพื่อให้เราสามารถรับประสบการณ์ที่ดีที่สุดจากแรงบันดาลใจและพลังงานที่เราต้องการ เพื่อเติมพลังให้กับวันที่ต้องเผชิญหน้ากับภารกิจต่างๆ ดังนั้น Thermos® JDE-600 Tumbler Cup จึงอาจกลายเป็นสิ่งที่เราต้องการเพื่อความสะดวกสบายและประหยัดเวลาในชีวิตประจำวันของเราครับ

Thermos® JDE-600 Tumbler Cup เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับคนที่เร่งรีบและใส่ใจถึงรายละเอียดทุกรายการ เนื่องจากนอกจากว่ามันมาพร้อมกับดีไซน์ที่ทันสมัยแล้วยังสามารถรักษาความร้อนของเครื่องดื่มได้นานถึง 6 ชั่วโมง ดังนั้นเราสามารถเติมกาแฟหรือเครื่องดื่มร้อนใส่ใน Thermos® JDE-600 Tumbler Cup ในตอนเช้าและสามารถเพลิดเพลินกับรสชาติอันเข้มข้นและคุณภาพของเครื่องดื่มได้ตลอดวัน

ดีไซน์ที่โดดเด่นของ Thermos® JDE-600 Tumbler Cup จะทำให้เพื่อนๆ รู้สึกเป็นเจ้าของที่มีสไตล์และใส่ใจถึงความเป็นส่วนตัวของตัวเอง ด้วยโครงสร้างที่ทันสมัยและวัสดุคุณภาพสูงที่ใช้ในการผลิต ทำให้เรามั่นใจได้ว่าเราจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่คงความร้อนของเครื่องดื่มไว้ได้อย่างยาวนาน นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นสำคัญอย่างปิดเปิดด้วยการกดที่ปุ่มที่หุ้มด้วยยางซิลิโคน ซึ่งช่วยป้องกันการรั่วไหลของเครื่องดื่มออกมาในกรณีที่เราต้องพกพาตัว Thermos® JDE-600 Tumbler Cup ไปใช้งานทุกวัน

การใช้งาน Thermos® JDE-600 Tumbler Cup ก็ง่ายอย่างไม่น่าเชื่อ เพื่อนๆ สามารถเติมน้ำร้อนหรือเครื่องดื่มอื่นๆ เข้าไปในถ้วยได้โดยตรงผ่านทางปากขวดที่มีขนาดกว้างเพียงพอที่จะให้เพื่อนๆ สามารถหยิบสัมภาระได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีฝาปิดอย่างแน่นหนาที่ช่วยรักษาความร้อนและป้องกันการรั่วไหลออกมาจากถ้วย ดังนั้นเพื่อนๆ จึงไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการที่เครื่องดื่มของเพื่อนๆ จะสูญเสียความร้อนหรือรสชาติที่น่าตื่นเต้นที่ต้องการ

นอกจากความสะดวกสบายและความร้อนที่ยาวนานนี้ Thermos® JDE-600 Tumbler Cup ยังเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับสภาพแวดล้อมด้วยการใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เมื่อเราเลือกใช้ถ้วยนี้ เราก็ได้ส่วนร่วมในการลดปริมาณขยะพลาสติกที่เกิดขึ้นจากการใช้ถ้วยพลาสติกใช้เพียงครั้งเดียวแล้วทิ้ง ดังนั้นเราสามารถเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างโลกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมได้เล็กน้อย

ในสิ่งที่สำคัญที่สุด Thermos® JDE-600 Tumbler Cup นั้นให้เพื่อนๆ มีช่วงเวลาพิเศษกับตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการอยู่ร่วมกับสัมผัสของกาแฟหอมหรือความอบอุ่นของเครื่องดื่มที่เพื่อนๆ รัก เมื่อเพื่อนๆ เปิดจากสภาพแวดล้อมที่วุ่นวายและรับรู้ถึงสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิต ดังนั้นหากเพื่อนๆ กำลังมองหาเพื่อนรักของชีวิตประจำวันที่จะทำให้เพื่อนๆ เป็นตัวตนของตัวเอง Thermos® JDE-600 Tumbler Cup เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบที่เพื่อนๆ ไม่ควรพลาด

>>> อ่านต่อ + (ข้อมูลจำเพาะ) <<<

 

ข้อดี
 • ด้วยเทคโนโลยีฉนวนสูญญากาศ Thermos®, แก้วนี้สามารถเก็บความเย็นหรือความร้อนของเครื่องดื่มได้นาน ช่วยให้เพลิดเพลินกับเครื่องดื่มที่มีอุณหภูมิที่เหมาะสมสำหรับการดื่ม
 • ผลิตจากสแตนเลส 304 คุณภาพดีที่เป็นวัสดุทนทานและมีอายุการใช้งานยาวนาน
 • สามารถใช้กับเครื่องล้างจานได้อย่างปลอดภัย
 • เทคโนโลยีสุญญากาศช่วยป้องกันน้ำแข็งละลายช้า ทำให้เครื่องดื่มไม่โดนความร้อน
 • ฝาปิดที่มั่นคงป้องกันฝุ่นและช่วยให้เครื่องดื่มเก็บความร้อนหรือเย็นได้ดีขึ้น
 • แม้ว่าเครื่องดื่มภายในจะเป็นเครื่องดื่มร้อน แต่แก้วจะไม่ร้อนภายนอก
ข้อจำกัด
 • ความจุของแก้ว 0.6 ลิตรอาจจะเล็กเมื่อเปรียบเทียบกับบางคนที่ต้องการความจุมากกว่านี้

รีวิวจากผู้ใช้จริง Thermos® JDE-600 Tumbler Cup

“ชอบทรงแก้วมากกกก จับพอดีมือ ใส่น้ำดื่มจิบระหว่างนั่งทำงานได้เรื่อยๆ วัสดุดีสมแบรนด์ ส่งรวดเร็วทันใจ เก็บอุณหภูมิได้ดี ชอบๆๆ”

 

12. Seagull Twist Vacuum Mug ★★★★

 

“แก้วเก็บความเย็นที่น่าทึ่ง”

Seagull Twist Vacuum Mug 0.8 L on the white background

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

เมื่อเพื่อนๆ หยิบแก้วเก็บความเย็น Seagull Twist Vacuum Mug แล้วใส่ใจละเอียด เพื่อนๆ จะพบว่ามันเป็นอุปกรณ์ที่ทันสมัยและทันสมัยที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการเก็บความเย็นให้นานโดยไม่ต้องเสียเวลาในการหาน้ำแข็งเพิ่มเลยครับ

เริ่มต้นด้วยการออกแบบที่คล่องตัวและทันสมัยของแก้วเก็บความเย็น Seagull ทำให้เพื่อนๆ รู้สึกเป็นเจ้าของของมัน ด้วยความทนทานและความปลอดภัยที่สูง เพื่อนๆ สามารถนำมันไปพร้อมกับเพื่อนๆ ได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นการปีนเขา การไปสวนสนุก หรือแม้แต่การเดินทางไกลครับ

แก้วเก็บความเย็น Seagull มีความสามารถในการรักษาความเย็นของเครื่องดื่มลดลงเพียงเล็กน้อย แม้กระทั่งในสภาวะอุณหภูมิที่สูง เพื่อนๆ ยังคงสามารถเพลิดเพลินไปกับรสชาติของเครื่องดื่มเย็นได้อย่างเต็มที่

อีกความสำคัญหนึ่งของแก้วเก็บความเย็น Seagull คือความสะดวกในการใช้งาน โดยเฉพาะเมื่อมีสายเลือดของความกระตือรือร้นในการสำรวจอยู่ในตัว เพื่อนๆ สามารถเปิดปิดฝาด้วยความง่าย และด้านล่างของแก้วเก็บความเย็นนั้นยังมีลายระบายความร้อนที่ช่วยให้เพื่อนๆ ยืดเวลาได้อีกเพิ่มขึ้น นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ในการใส่น้ำแข็งที่มีขนาดใหญ่พอที่จะรองรับความต้องการใช้งานของเพื่อนๆ ในเวลาที่ต้องการ ดังนั้น ด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากมายเหล่านี้ แก้วเก็บความเย็น Seagull จึงเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่เป็นคำตอบของคำถามที่ว่า แก้วเก็บความเย็น ยี่ห้อไหนดี ครับ

อย่างไรก็ตาม แก้วเก็บความเย็น Seagull ไม่ใช่เพียงแค่อุปกรณ์ที่ดีเพียงอย่างเดียว มันยังเป็นสื่อที่ช่วยให้เพื่อนๆ รู้สึกอยู่ในเรื่องราวของธรรมชาติ ความสดชื่นและความสุขของการออกไปพบกับธรรมชาติในวันหนึ่งในช่วงหน้าหนาว ไม่ว่าจะเป็นการเดินป่าเพื่อสัมผัสกับใบไม้ที่กระจ่างและเต็มไปด้วยอากาศบริสุทธิ์ หรือการแคมป์ใต้ท้องฟ้าที่มีหิมะปกคลุมไว้ทั่วไป

ดังนั้น ถ้าเพื่อนๆ กำลังมองหาความสดชื่นและประสบการณ์ที่ท้าทายในช่วงหน้าหนาว ไม่มีอะไรที่ดีกว่าการใช้เวลาเป็นความสุขกับแก้วเก็บความเย็น Seagull ซึ่งเป็นสื่อกลางที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเพลิดเพลินไปกับความงามและความสดชื่นของธรรมชาติในช่วงนี้ อย่ารอช้า ให้แก้วเก็บความเย็น Seagull เป็นเพื่อนร่วมทางของเพื่อนๆ ในการผจญภัยใหม่ๆ

>>> อ่านต่อ + (ข้อมูลจำเพาะ) <<<

 

ข้อดี
 • มีความสามารถในการเก็บรักษาความร้อนหรือความเย็นของเครื่องดื่มได้ยาวนาน ระยะเวลา 6-10 ชั่วโมง ซึ่งช่วยให้สามารถเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มที่มีอุณหภูมิที่ต้องการตลอดวัน
 • มีดีไซน์ทันสมัยและกระจายน้ำหนักที่ดี ทำให้ง่ายต่อการใช้งานและการพกพาไปทุกที่
 • สร้างด้วยวัสดุสแตนเลสเหล็กทนทาน ทำให้มันทนทานต่อการใช้งานในระยะยาว และมีความทนทานต่อการใช้งานประจำวัน
 • มีฝาปิดที่มั่นคงและป้องกันการรั่วไหล เพื่อป้องกันการเปียกน้ำหรือร่างกายจากการรั่วของเครื่องดื่ม
 • สามารถถอดชิ้นส่วนออกและล้างให้สะอาดได้ง่าย
ข้อจำกัด
 • อาจไม่สะดวกต่อการพกพาหรือใช้งานในบางกรณี

รีวิวจากผู้ใช้จริง Seagull Twist Vacuum Mug

“คุณภาพแก้วดีมากๆ ไม่มีไอน้ำเกาะข้างแก้ว สามารถเก็บเย็นได้ได้ทั้งวันทั้งคืนจริง รูปทรงออกแบบมาสวยหรูดูแพง แต่ราคาพอจับต้องได้ คุณภาพเกินราคา สั่งซื้อแล้ว 2 ครั้ง ประทับใจมากๆ ฝาปิดแน่นมากๆ ดีสุดๆ ชอบๆๆๆๆ”

 

13. Mahobin Vacuum Insulated Mug ★★★★☆

 

“แก้วเก็บความเย็นราคาคุ้มค่าแสนประหยัด”

Mohobin Tumbler on the white background

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

เมื่อเราพูดถึงแก้วเก็บความเย็น เพื่อนๆ อาจนึกถึงหลายๆ ชื่อและแบรนด์ที่มีอยู่ในตลาด แต่วันนี้เรามีความยินดีที่จะแนะนำให้เพื่อนๆ พบกับแก้วเก็บความเย็นที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในตอนนี้ นั่นก็คือ “Mahobin Vacuum Insulated Mug” แก้วเก็บความเย็นที่มาพร้อมกับความงดงามและความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใครพร้อมราคาที่ถูกและคุ้มค่าครับ

Mahobin ถูกสร้างขึ้นโดยการออกแบบเพื่อความคล่องตัวและความคิดสร้างสรรค์ ตัวแก้วจะดึงดูดความสนใจของเพื่อนๆ ในทันทีด้วยรูปทรงที่โดดเด่น การประดิษฐ์ของแก้วมีความลงตัวและรวดเร็ว มันถูกออกแบบให้เหมาะสมกับกาแฟเย็นหรือเครื่องดื่มที่เพื่อนๆ ชื่นชอบอย่างเหมาะสม

หน้าตาของแก้ว Mahobin นั้นเป็นที่น่าทึ่งและสะดุดตา เพื่อนๆ จะพบกับรูปทรงที่โค้งสวยงามและมีความสมดุล ภายนอกแก้วค่อนข้างโปร่งแสงเล็กน้อย ทำให้เพื่อนๆ สามารถมองเห็นรูปแบบของเครื่องดื่มข้างในได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ การออกแบบพิเศษยังช่วยลดอัตราการหกล้มในกรณีที่เพื่อนๆ ถือมันอยู่ในมืออย่างมั่นใจ

สิ่งที่ทำให้ Mahobin โดดเด่นออกไปจากแก้วเก็บความเย็นอื่นๆ คือวัสดุที่ใช้ในการผลิต แก้ว Mahobin ถูกสร้างขึ้นจากวัสดุที่มีคุณภาพสูง เช่น Stanless Steal ที่บางและแข็งแรง ซึ่งมอบความคงทนและความทนทานให้กับแก้วในระยะยาว นอกจากนี้ วัสดุดังกล่าวยังช่วยให้สามารถเก็บความเย็นได้นานขึ้น ทำให้คุณสามารถสัมผัสกับความรื่นรมย์ของเครื่องดื่มเย็นนานขึ้น

การใช้งานแก้ว Mahobin ก็ไม่ยุ่งยากเลย เพื่อนๆ สามารถใส่แก้วลงในตู้เย็นหรือใช้แก้วเก็บความเย็นแบบเปิดโล่งเพื่อรับประทานเครื่องดื่มได้อย่างง่ายดาย และที่สำคัญ การใช้งานแก้ว Mahobin จะไม่ทำให้เพื่อนๆ เสียเวลาในการล้างหลังใช้งาน เนื่องจากวัสดุที่มากับแก้วนั้นง่ายต่อการทำความสะอาด

หากเพื่อนๆ กำลังมองหาแก้วเก็บความเย็นที่สามารถตอบสนองความต้องการและความคาดหวังของเพื่อนๆ ได้อย่างแท้จริง ไม่ต้องสงสัยอีกต่อไป Mahobin เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบที่เพื่อนๆ ควรพิจารณา ด้วยความงดงามและคุณภาพที่ดี เข้าถึงประสบการณ์การดื่มเครื่องดื่มเย็นที่น่าทึ่งและมีความหรูหรา กับแก้วเก็บความเย็น Mahobin ครับ

>>> อ่านต่อ + (ข้อมูลจำเพาะ) <<<

 

ข้อดี
 • สามารถเก็บรักษาความเย็นได้ยาวนานถึง 9-11 ชั่วโมง โดยใช้สแตนเลส 304 (2 ชั้น) ที่มีความสามารถในการรักษาความเย็นหรือความร้อนของเครื่องดื่ม
 • มีขนาด 30oz/890ml ซึ่งให้พื้นที่เพียงพอสำหรับการเก็บเครื่องดื่มในปริมาณมาก ช่วยให้สามารถสัมผัสกับเครื่องดื่มรสเดิมๆ ได้นานๆ
 • ผลิตจากสแตนเลส 304 ที่มีความทนทานสูง ทำให้ทนทานต่อการใช้งานและทนทานต่อการใช้งานประจำวัน
 • ฝาด้านนอกของทำจากพลาสติก PP ซึ่งไม่เพียงแต่ทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาดและการดูแล แต่ยังเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งาน
 • ราคาถูก
ข้อจำกัด
 • อาจไม่สะดวกต่อการพกพาหรือใช้งานในบางกรณี

รีวิวจากผู้ใช้จริง Mahobin Vacuum Insulated Mug

“ของจริงน่ารักมาก ทั้งสีและแบบ ราคาไม่แพง”

 

14. Ozark Trail Vacuum-Insulated Stainless Steel Tumbler ★★★★☆

 

“แก้วเก็บความเย็นที่คุณภาพดีราคาถูก”

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

แก้วเก็บความเย็น Ozark Trail Vacuum-Insulated Stainless Steel Tumbler เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในวงกว้าง และถูกออกแบบมาให้เหมาะสมสำหรับการใช้งานในสถานการณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเดินป่า แคมป์ การท่องเที่ยว หรือแม้แต่ในสถานที่ทำงานที่ต้องการการเย็นตลอดเวลา ด้วยความทนทานและประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม แก้วเก็บความเย็น Ozark Trail เป็นสิ่งที่เพื่อนๆ ไม่ควรพลาดเลยครับ

Ozark Trail ได้ใช้เทคโนโลยีล่าสุดในการออกแบบแก้วเก็บความเย็นที่ทันสมัยและทันสถานการณ์ ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือแก้วที่มีความสามารถในการรักษาความเย็นได้นานถึง 12 ชั่วโมง ด้วยวัสดุที่มีความหนาแน่นสูงและฉนวนกันความร้อนที่มีประสิทธิภาพ แก้วเก็บความเย็น Ozark Trail ช่วยให้เครื่องดื่มของเพื่อนๆ คงความเย็นได้ตลอดเวลาไม่ว่าจะอยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีอุณหภูมิสูงขึ้นแค่ไหนก็ตาม

ไม่ว่าเพื่อนๆ จะไปในที่โล่งกว้างใต้แดดร้อนระหว่างการปีนเขา หรือในสภาพแวดล้อมที่อุณหภูมิสูงเช่นรอบโลกใต้ แก้วเก็บความเย็น Ozark Trail ยังคงรักษาความเย็นของเครื่องดื่มได้ดีเช่นเคย ไม่ว่าเพื่อนๆ จะเป็นคนชอบเครื่องดื่มเย็นเป็นหลักหรือแค่ต้องการเครื่องดื่มเย็นเสมอๆ ก็สามารถพกพาแก้วเก็บความเย็น Ozark Trail ไปได้ตลอดเวลา

การใช้งานของแก้วเก็บความเย็น Ozark Trail ก็ไม่ยุ่งยากเลยครับ เพื่อนๆ สามารถเติมน้ำแข็งหรือน้ำเย็นลงไปในแก้ว แล้วปิดฝาให้แน่นและใช้ฝาที่มาพร้อมกับแก้วเพื่อป้องกันการรั่วของความเย็น ภายในแก้วเก็บความเย็น Ozark Trail จะช่วยรักษาอุณหภูมิของเครื่องดื่มที่เพื่อนๆ ใส่ลงไป โดยไม่ปล่อยความเย็นหรือความร้อนออกมา นอกจากนี้ยังมีขนาดที่หลากหลายให้เลือก ตั้งแต่ขนาดที่ใช้สำหรับเด็กๆ จนถึงขนาดใหญ่พอที่จะหยิบใส่กระเป๋าเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย

แก้วเก็บความเย็น Ozark Trail ยังมาพร้อมกับความทนทานที่สูงด้วย วัสดุที่ใช้ในการผลิตมีความแข็งแรงและทนทานต่อการกระแทก ฉะนั้นเพื่อนๆ ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการแตกร้าวหรือรั่วของแก้วเก็บความเย็นเลยครับ แถมยังมีการออกแบบที่สวยงามดูดีในทุกๆ สภาพแวดล้อมด้วย

ท้ายที่สุด แก้วเก็บความเย็น Ozark Trail ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีราคาที่คุ้มค่าอีกด้วย เพื่อนๆ ไม่ต้องใช้เงินลงทุนมากเพื่อเพิ่มความเย็นให้กับเครื่องดื่มของเพื่อนๆ และสิ่งที่เพื่อนๆ จะได้รับก็คือประสบการณ์การดื่มเครื่องดื่มที่เย็นสดชื่นในทุกๆ วันของเพื่อนๆ

ดังนั้น เมื่อมีความต้องการในการเติมความเย็นให้กับเครื่องดื่มของเพื่อนๆ ไม่ว่าจะเป็นในการเดินทางหรือกิจกรรมต่างๆ แก้วเก็บความเย็น Ozark Trail เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจและคุ้มค่าที่สุดครับ

>>> อ่านต่อ + (ข้อมูลจำเพาะ) <<<

 

ข้อดี
 • เก็บความเย็นได้นาน 6-12 ชั่วโมงเมื่อเต็มเวลา 24 ชั่วโมง น้ำแข็งยังคงละลายและความเย็นยังคงอยู่ นอกจากนี้ยังสามารถเก็บความร้อนได้นาน 4-5 ชั่วโมง และความร้อนจะลดลงเรื่อยๆ หลังจากนั้น
 • สามารถจับแก้วที่ด้านนอกได้โดยไม่รู้สึกถึงความร้อนหรือเย็น
 • มีความทนทานและอายุการใช้งานยาวนาน เนื่องจากผลิตจากสแตนเลสคุณภาพสูง
 • แก้ว Ozark Trail เป็นแก้วที่มีคุณสมบัติในการเก็บความเย็นอย่างดี ด้วยฉนวนกันความร้อนภายในแก้ว
 • ราคาไม่แพง
ข้อจำกัด
 • หากมีไอน้ำเกาะบริเวณขอบปากแก้ว เป็นส่วนหนึ่งของการทำงานปกติของแก้ว แก้วยังสามารถเก็บความเย็นได้ตามปกติ

รีวิวจากผู้ใช้จริง Ozark Trail Vacuum-Insulated Stainless Steel Tumbler

“เราชอบมากๆ แบบมากๆ เลยค่ะ เพราะราคาไม่แพงมากถ้าเทียบกับแบรนด์ดังๆ ที่ราคาแพงมาก แต่ตัวนี้คุณภาพเทียบเท่าเลยค่ะ เพราะเราใส่น้ำแข็งเพื่อเอาไว้ทางน้ำบนรถแล้วเรากินน้ำหมดแล้วเหลือแต่นำแข็งเลยทิ้งแก้วไว้บนรถและพอเดินกลับมาประมาณ 2 ชม. น้ำแข็งยังเต็มแก้วอยู่เลยค่ะทั้งๆ ที่บนรถก็ร้อนมาก”

 

 

วิธีเลือกแก้วเก็บความเย็นที่ดีที่สุด

วิธีเลือกแก้วที่สามารถรักษาความเย็นว่า แก้วเก็บความเย็น ยี่ห้อไหนดี ไม่ว่าจะเป็นน้ำหรือเครื่องดื่มที่เย็น เราสามารถทำได้ด้วยการมองหาคุณลักษณะหลักๆ ดังนี้ครับ

 1. วัสดุ: วัสดุที่ใช้ในการผลิตแก้วมีความสำคัญมาก แก้วที่ทำจากสแตนเลส (Stainless Steel) มักจะสามารถรักษาความเย็นได้ดีกว่าแก้วที่ทำจากวัสดุอื่นๆ เพราะมีความสามารถในการป้องกันความร้อนจากภายนอกเข้ามายังเครื่องดื่มข้างในได้ดี
 2. เทคโนโลยีดับเบิลวอลล์ (Double-Wall Technology) แก้วที่มีเทคโนโลยีดับเบิลวอลล์จะมีความสามารถในการรักษาความเย็นได้ดีเพราะการออกแบบที่มีชั้นความร้อนสองชั้น เพื่อป้องกันความร้อนจากภายนอกเข้ามาสู่เครื่องดื่ม
 3. ฝาปิด: ฝาปิดที่ออกแบบมาเพื่อสามารถปิดแน่นจะช่วยรักษาความเย็นให้นานขึ้น เพราะจะลดการรั่วซึมของความร้อนจากภายนอก
 4. ขนาดและความสะดวก: การเลือกขนาดของแก้วเก็บความเย็นนั้น ควรพิจารณาว่ามันจะถูกใช้งานอย่างไร ถ้าท่านต้องการนำเครื่องดื่มไปใช้งานข้างนอกบ่อยๆ ควรเลือกแก้วที่มีขนาดเล็กหรือกลางที่จะเข้ากับถือถุงหรือที่วางแก้วในรถได้ดี
 5. ความทนทาน: สำหรับการใช้งานที่หนักหรือการใช้งานประจำวัน ควรเลือกแก้วที่ทนทาน สามารถทนต่อการตกหรือกระแทกได้ และยังต้องทนทานต่อการล้างซักในเครื่องล้างจาน

ความสุขในการดื่มเครื่องดื่มเย็นๆ จะเพิ่มขึ้นเมื่อเพื่อนๆ มีแก้วที่สามารถรักษาความเย็นได้นาน ดังนั้น การเลือกแก้วเก็บความเย็นที่ดีที่สุดจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ควรรู้ครับ

 

คำถามที่พบบ่อย

1. แก้วเก็บความเย็นทำงานอย่างไร ?

แก้วเก็บความเย็นทำงานโดยการใช้คุณสมบัติการฉายความร้อน ระหว่างชั้นของแก้วและเครื่องดื่มที่เย็น มันจะลดการถ่ายทอดความร้อนระหว่างสภาพแวดล้อมข้างนอกและเครื่องดื่มข้างใน

 

2. ความสามารถในการเก็บความเย็นของแก้วเก็บความเย็นที่ดีที่สุดจะยาวนานเท่าไหร่ ?

สำหรับแก้วเก็บความเย็นที่ดีที่สุด มักจะสามารถรักษาความเย็นได้ระหว่าง 8-24 ชั่วโมง แต่ต้องขึ้นอยู่กับคุณลักษณะของแก้วเก็บความเย็นและสภาพแวดล้อมที่ใช้งาน

3. วัสดุที่ดีที่สุดสำหรับแก้วเก็บความเย็นคืออะไร ? สแตนเลส เป็นวัสดุที่ดีที่สุดสำหรับแก้วเก็บความเย็น เนื่องจากมีความสามารถในการป้องกันความร้อนจากภายนอกได้ดีมาก

 

4. ควรล้างแก้วเก็บความเย็นอย่างไร ?

ส่วนใหญ่แก้วเก็บความเย็นสามารถล้างซักในเครื่องล้างจานได้ แต่ควรตรวจสอบคำแนะนำการใช้งานของผู้ผลิต เพราะบางทีฝาปิดหรือส่วนที่ทำจากพลาสติกอาจไม่เหมาะสมกับเครื่องล้างจาน

 

5. ควรเก็บแก้วเก็บความเย็นอย่างไรเมื่อไม่ใช้งาน ?

ควรเก็บแก้วเก็บความเย็นในที่ที่แห้งและไม่มีแสงแดดโดยตรง เพื่อป้องกันความเสียหายของวัสดุและเพื่อรักษาคุณภาพของแก้วให้ยาวนาน

>>> อ่านต่อ <<<

 

The Best Tumbler 2023 for Travel Vlog

 

สรุป

บทความนี้ได้แนะนำถึงประโยชน์และความสำคัญของการเลือกแก้วที่สามารถรักษาความเย็นของเครื่องดื่มได้ดีและนาน แก้วที่มีฝาปิดแน่น ทำจากสแตนเลส หรือมีเทคโนโลยี Double-wall technology นั้น มักสามารถรักษาความเย็นได้ดีมาก และยังสามารถป้องกันการเกิดความชื้นที่พื้นผิวแก้ว รายชื่อแก้วเก็บความเย็นที่ดีที่สุดที่แนะนำ นอกจากจะมีคุณสมบัติที่ดี ยังมีการออกแบบที่หลากหลายทั้งที่ทันสมัยและทนทานต่อการใช้งาน บทความนี้หวังว่าจะเป็นประโยชน์ในการเตรียมพร้อมสำหรับช่วงหน้าร้อน หรือในการรักษาความสดชื่นของเครื่องดื่มในทุกๆ วันของเพื่อนๆ ครับ