5 สุดยอด อุปกรณ์ เสริม PS5 ที่ดีที่สุด ในปี 2024 สายเกม สายสตรีม

อุปกรณ์ เสริม PS5 คือ อุปการณ์เสริมที่ช่วยให้เพื่อนๆ ได้รับประโยชน์สูงสุดจากคอนโซลรุ่นถัดไป ดังนั้นไม่ว่าเพื่อนๆ จะกำลังมองหาวิธีที่สะดวกกว่าในการชาร์จคอนโทรลเลอร์หรือวิธีเพิ่มความสามารถด้านเสียง 3 มิติ เรามีอุปกรณ์เสริมสำหรับเพื่อนๆ ที่กล่าวว่า ผลิตภัณฑ์จำนวนมากในท้องตลาดทำให้กระบวนการนี้ดูน่ากังวลเล็กน้อยหากเพื่อนๆ ไม่รู้ว่าจะดูที่ใด แต่เราได้รวบรวมรายชื่อนี้เพื่อช่วยเหลือเพื่อนๆ ครับ

อุปกรณ์เสริม PS5 ที่ดีที่สุดส่วนใหญ่จะไม่ทำให้เพื่อนล้มละลายอย่างแน่นอน ซึ่งมาพร้อมกับความโล่งใจ เนื่องจาก PS5 นั้นเป็นชุดอุปกรณ์ราคาแพง เราได้ตัดสินใจที่จะจำกัดการเลือกให้แคบลงเหลืออุปกรณ์ที่ใช้งานได้จริงสำหรับผู้เล่นจำนวนมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ อย่างไรก็ตาม หากเพื่อนๆ ต้องการเจาะจงมากกว่านี้ เราขอแนะนำให้ดูคำแนะนำเกี่ยวกับชุดหูฟัง PS5 ที่ดีที่สุด และจอภาพที่ดีที่สุดสำหรับ PS5 ด้วยครับ

มีอุปกรณ์เสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับคอนโซลหลักอื่นๆ ด้วย หากเพื่อนๆ กำลังมองหาอุปกรณ์เสริมอื่นๆ เพื่อนๆ ควรหันมาสนใจอุปกรณ์เสริมที่ดีที่สุดสำหรับ Xbox Series X และ Series S ควบคู่ไปกับอุปกรณ์เสริมที่ดีที่สุดสำหรับ Nintendo Switch เพื่อดูภาพรวมของสิ่งที่จะได้รับหลังจากการซื้อคอนโซลครั้งแรกครับ

 

 

อุปกรณ์ เสริม PS5 ที่ดีที่สุด ในปี 2024

เหตุใดคุณ จึงไว้วางใจ TOP LIST PLUS ได้ ? ผู้ทดสอบและผู้เชี่ยวชาญของเราใช้เวลาหลายชั่วโมงในการทดสอบและเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์และบริการ เพื่อให้เพื่อนๆ สามารถเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธี ที่เราทดสอบ ต่อไปเราจะไปดูกันว่า อุปกรณ์ เสริม PS5 ที่ดีที่สุด กันครับ

 

1. DualSense Wireless Controller ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

“อุปกรณ์เสริม PS5 ที่ดีที่สุด”

DualSense-Wireless-Controller
DualSense Wireless Controller
เหตุผลที่ควรซื้อ
 • การตอบสนองแบบสัมผัสที่ยอดเยี่ยม
 • การออกแบบการยศาสตร์ชั้นนำ
 • ทริกเกอร์ที่ปรับได้นั้นยอดเยี่ยมมาก
ข้อควรพิจารณา
 • ราคาแพงเมื่อซื้อแยกต่างหาก
 • อายุการใช้งานแบตเตอรี่ไม่ดีนัก

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

คอนโทรลเลอร์ DualSense ถือเป็นหนึ่งในอุปกรณ์เสริมที่สำคัญที่สุดของ PS5 ได้อย่างง่ายดาย เพราะมีโอกาสสูงที่เพื่อนๆ จะอยากเล่นกับเพื่อน ยิ่งกว่านั้น อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ค่อนข้างจำกัดบนแผ่น PlayStation รุ่นล่าสุดอาจทำให้เพื่อนๆ เล่นได้น้อย เพื่อนๆ สามารถคาดหวังได้ระหว่าง 4 ถึง 8 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับการใช้งานของเพื่อนๆ ซึ่งหมายความว่าเพื่อนๆ อาจต้องใช้สายชาร์จเมื่อเล่นนานขึ้นครับ

โดยส่วนตัวแล้ว เราเก็บคอนโทรลเลอร์ DualSense หลายตัวไว้กับคอนโซล PS5 ของเราเพื่อเปลี่ยนเพื่อป้องกันปัญหานี้ มันไม่เหมาะ แต่มันช่วยให้เพื่อนๆ ไม่ต้องมีสายในขณะนี้ ในแง่ของสิ่งที่ทำให้คอนโทรลเลอร์รุ่นนี้มีความพิเศษนั้น ข้อพิสูจน์อยู่ที่หลักสรีรศาสตร์ มันเป็นเกมแพดที่สะดวกสบายอย่างไม่น่าเชื่อในการใช้งานและนำเสนอข้อเสนอแนะแบบสัมผัสที่น่าทึ่งรวมถึงทริกเกอร์ที่ปรับเปลี่ยนได้ซึ่งไม่มีบริษัทอื่นกำลังทำอยู่ในขณะนี้ ซึ่งเป็นหนทางที่ยาวไกลในการเอาชนะเวลาเล่นที่ไม่ค่อยดีนักครับ

หากเพื่อนๆ ไม่ชอบสีขาวมาตรฐานที่มาพร้อมกับคอนโซล PS5 ก็มีตัวเลือกใหม่และน่าตื่นเต้นมากมายให้เลือก สีที่เราชื่นชอบ ได้แก่ Midnight Black, Cosmic Red, Starlight Blue และ Nova Pink เพื่อขีดข่วนพื้นผิว หากเพื่อนๆ ต้องการเล่นวิดีโอเกมกับเพื่อนและครอบครัวข ผู้ควบคุมที่เป็นทางการอีกคนหนึ่งอาจเป็นเพียงตั๋วเพื่อใช้ประโยชน์สูงสุดจากคลังส่วนขยายของ PS5 ครับ

>>> อ่านต่อ <<<

 

2. PS5 Pulse 3D Wireless Headset ⭐️⭐️⭐️⭐️

“อุปกรณ์เสริม PS5 ที่ดีที่สุดสำหรับเสียงที่ดื่มด่ำ”

PS5-Pulse-3D-Wireless-Headset
PS5 Pulse 3D Wireless Headset
เหตุผลที่ควรซื้อ
 • Stellar 3D audio
 • Solid microphone
 • รู้สึกสบายเหนือกาลเวลา
ข้อควรพิจารณา
 • คุณภาพงานสร้างดูธรรมดา

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

เราประทับใจอย่างต่อเนื่องกับสิ่งที่ชุดหูฟังไร้สาย Pulse 3D สามารถทำได้ในราคาที่แข่งขันได้แม้ผ่านไป 2 ปี หลังจากเปิดตัวสู่ตลาด นั่นเป็นเพราะมันเดินอยู่บนเส้นแบ่งระหว่างราคาถูกและแพง และในขณะที่เพื่อนๆ เห็นว่าคุณภาพงานสร้างที่ให้ความรู้สึกพรีเมียมนั้นลดลงเมื่อเทียบกับตัวอื่น เซ็ตนี้ชดเชยด้วยการเปิดตัวเทคโนโลยีเสียง 3 มิติ ครับ

เนื่องจาก PS5 ไม่รองรับระบบเสียง Dolby Atmos ของ Xbox Series X คำตอบของ Sony สำหรับเสียงที่ดื่มด่ำมากขึ้นคือผ่าน Tempest 3D AudioTech มีรายชื่อเกมที่รองรับซอฟต์แวร์นี้เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ โดยมีเกมจากบุคคลที่หนึ่งมากกว่า 20 เกมและกำลังเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ หากเพื่อนๆ ต้องการฟังว่าเสียงเจนเนอเรชั่นปัจจุบัน Pulse 3D จะสร้างความประทับใจด้วย MSRP ที่ค่อนข้างต่ำ อย่างไรก็ตาม เราเห็นว่ารุ่นนี้มีราคาถูกลงมากในปีนี้ ดังนั้นเพื่อนๆ อาจได้รับส่วนลดด้วยครับ

 

รีวิวชุดหูฟังไร้สาย PS5 Pulse 3D

“ในฐานะที่เป็นชุดหูฟัง PS5 Pulse 3D Wireless ควรเป็นหนึ่งในอุปกรณ์เสริมชิ้นแรกที่เพื่อนๆ ซื้อสำหรับคอนโซลใหม่”

 

3. DualSense Charging Station ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

“อุปกรณ์เสริม PS5 ราคาถูกที่ดีที่สุด”

DualSense-Charging-Station
DualSense Charging Station
เหตุผลที่ควรซื้อ
 • รองรับคอนโทรลเลอร์ DualSense 2 ตัว
 • ฟอร์มแฟคเตอร์ขนาดเล็กและฟุตปริ้นท์
 • ยืนยันอย่างเป็นทางการโดย Sony
ข้อควรพิจารณา
 • ใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง ในการชาร์จ

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

เราได้ระบุแล้วว่าจุดอ่อนที่แท้จริงของคอนโทรลเลอร์ DualSense คืออายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่น้อยกว่าปกติ และเพื่อนๆ สามารถแก้ไขปัญหานี้ได้ด้วยแท่นชาร์จ DualSense แท่นวางพลังงานนี้รองรับคอนโทรลเลอร์สองตัวพร้อมกัน ซึ่งยังช่วยให้เพื่อนๆ มีที่ที่ดีในการจัดเก็บเมื่อไม่ใช้งานอีกด้วย คอนโทรลเลอร์จะใช้เวลาประมาณสามชั่วโมงในการชาร์จจนเต็ม ดังนั้นอุปกรณ์เสริม PS5 นี้จึงเหมาะที่สุดเมื่อระบบและเพื่อนๆ อยู่ในโหมดพักครับ

แท่นชาร์จ DualSense มีราคาไม่แพงเช่นกัน หากเพื่อนๆ สามารถสำรองเต้ารับเพิ่มเติมได้ เราคิดว่าการเก็บอุปกรณ์เสริมนี้ไว้ใกล้มือและใช้งานตามปกติหรือจัดเก็บคอนโทรลเลอร์ไว้ที่นี่อาจเป็นความแตกต่างระหว่างการเล่นเกม 2-3 ชั่วโมง กับการเล่นเกมตลอดทั้งคืนครับ

 

4. PS5 Media Remote ⭐️⭐️⭐️⭐️

“อุปกรณ์เสริม PS5 ที่ดีที่สุดสำหรับบริการสตรีมมิ่ง”

PS5-Media-Remote
PS5 Media Remote
เหตุผลที่ควรซื้อ
 • ดีกว่าสำหรับแอพสตรีมมิ่ง
 • ราคาไม่แพง
 • พลังการสนทนาใน DualSense
ข้อควรพิจารณา
 • คุณภาพเสียง 3D ขึ้นอยู่กับเกม
 • อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่จำกัด

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

แม้ว่า PS5 Media Remote จะไม่จำเป็นมากนัก แต่เราคิดว่ามันคุ้มค่าที่จะพิจารณาสำหรับใครก็ตามที่ใช้คอนโซล PS5 เป็นเครื่องมัลติมีเดียหลัก ในฐานะผู้คนที่ใช้เวลามากพอๆ กับการดู Netflix และ Disney Plus บนเครื่องของพวกเขาขณะที่พวกเขาเล่นเกม รายการราคาไม่แพงนี้อาจช่วยรักษาคุณค่าที่สำคัญใน DualSense ของเพื่อนๆ ในขณะที่มีกลเม็ดเล็กๆ น้อยๆ ในตัวมันเองด้วยครับ

ในการเริ่มต้น PS5 Media Remote ใช้แบตเตอรี่ AA มาตรฐานแบบเดียวกับที่เพื่อนๆ พบในคลิกเกอร์ทีวีทั่วไป ซึ่งหมายความว่าเพื่อนๆ สามารถใช้แบตเตอรี่ลิเธียมราคาถูกและเพื่อนๆ ไม่ต้องลำบากในการเอื้อมไปหาคอนโทรลเลอร์เพียงเพื่อติดอะไรบางอย่างบนทีวี เพื่อนๆ สามารถคาดหวังการเล่นจากอุปกรณ์เสริมนี้ได้ประมาณ 12 ชั่วโมงเช่นกัน ซึ่งนานกว่า DualSense มากเมื่อเปรียบเทียบกันครับ

 

5. PS5 HD Camera ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

“อุปกรณ์เสริม PS5 ที่ดีที่สุดสำหรับสตรีมเมอร์”

PS5-HD-Camera
PS5 HD Camera
เหตุผลที่ควรซื้อ
 • เหมาะสำหรับการสตรีมเกม
 • คุณภาพของภาพที่คมชัด
 • ทำงานโดยพร้อมกับระบบ
ข้อควรพิจารณา
 • ฟังก์ชันการทำงานที่จำกัด

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

หากเพื่อนๆ ต้องการสตรีมการเล่นเกม PS5 ไปยังโลกที่กว้างขึ้นของ YouTube และ Twitch เป้าหมายเดียวของกล้อง PS5 HD ก็คือการทำให้ไม่เจ็บปวดมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ นั่นเป็นเพราะเว็บแคมนี้ซึ่งสร้างขึ้นโดยเฉพาะโดยคำนึงถึงคอนโซลรุ่นล่าสุดของ Sony ช่วยให้เพื่อนๆ สามารถสตรีมหรือบันทึกวิดีโอที่มีใบหน้าของเรา อยู่ในนั้นได้โดยยุ่งยากน้อยที่สุดครับ

ไม่จำเป็นต้องเข้าถึงซอฟต์แวร์เฉพาะที่นี่ อย่างไรก็ตาม เพื่อนๆ จะไม่ได้รับคุณภาพของภาพที่สมบูรณ์แบบ แต่สำหรับการตั้งค่าการสตรีมแบบมาตรฐาน ตัวเลือกนี้คุ้มค่าที่จะลองใช้งานดู นั่นเป็นเพราะปัจจุบันขายในราคาประมาณ 1,500 บาท ถูกกว่าเกมยิง HD ทั่วไป และมาจากแบรนด์ที่เป็นที่ยอมรับครับ

 

อุปกรณ์ เสริม ps5
The Best PS5 accessories 2023

 

อุปกรณ์เสริม PS5 ที่ดีที่สุด – คำถามที่พบบ่อย

จำเป็นต้องมีชุดหูฟังสำหรับ PS5 หรือไม่?

ชุดหูฟังไม่ใช่ข้อกำหนดสำหรับการเล่นเกม PS5 แต่สามารถช่วยเพิ่มประสบการณ์ของเพื่อนๆ ได้ หากเพื่อนๆ กำลังมองหาวิธีดื่มด่ำไปกับเนื้อหาที่คุณกำลังเล่นอยู่ การมีชุดหูฟังเป็นขั้นตอนแรก โดยเฉพาะอย่างยิ่งชุดหูฟังที่มีระบบเสียง 3 มิติ เช่น ชุดหูฟังไร้สาย Pulse 3D นอกจากนี้ การมีชุดหูฟังเป็นวิธีที่ดีในการเล่นกับเพื่อน ดังนั้นแม้ว่าจะไม่ใช่สิ่งที่จำเป็นสำหรับการตั้งค่า แต่ก็เป็นส่วนเสริมที่มีคุณค่าเพื่อเพิ่มสิ่งที่เพื่อนๆ สามารถทำได้กับคอนโซล

สามารถใช้คอนโทรลเลอร์ PS4 บน PS5 ได้หรือไม่?

หากเพื่อนๆ มีคอนโทรลเลอร์ DualShock 4 เพื่อนๆ สามารถเชื่อมต่อกับ PS5 เพื่อเล่นเกม PS4 ได้ แต่เพื่อนๆ จะไม่สามารถเล่นเกม PS5 ใดๆ กับคอนโทรลเลอร์ได้ นอกจากนี้ คอนโทรลเลอร์ของบุคคลที่สามจะไม่เชื่อมต่อกับ PS5 ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมการมี DualSense 5 จึงสำคัญมาก เกม PS5 ได้รับการออกแบบมาให้เล่นด้วยคอนโทรลเลอร์ DualSense 5 เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพคุณสมบัติใหม่ที่มีอยู่ เช่น การตอบสนองด้วยการสัมผัสที่สมจริง ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ DualShock 4 ไม่มี

 

สรุป

การใช้ประโยชน์สูงสุดจาก PS5 นั้นขึ้นอยู่กับว่าเพื่อนๆ ใช้มันเพื่ออะไร ดังนั้นจึงมีหลายสิ่งหลายอย่างที่เพื่อนๆ สามารถทำได้เพื่อใช้ประโยชน์ให้ได้สูงสุด หากเพื่อนๆ ต้องการยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมที่ดื่มด่ำ การมีคอนโทรลเลอร์ DualSense 5 และชุดหูฟังจะช่วยให้เพื่อนๆ สูญเสียความเป็นตัวเองไปกับการเล่นเกม หากเพื่อนๆ ต้องการเพิ่ม PS5 ให้สูงสุดสำหรับการสตรีม กล้องจะตอบโจทย์ความต้องการของเพื่อนๆ ได้ดีที่สุด มีหลายวิธีที่เพื่อนๆ สามารถปรับปรุงประสบการณ์ของเพื่อนๆ กับ PS5 และอุปกรณ์เสริมที่เรานำเสนอเป็นส่วนเพิ่มเติมที่มีค่าที่ควรพิจารณาครับ

 

อุปกรณ์ เสริม ps5
The Best PS5 accessories 2023

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *