5 สุดยอด คอมเล่นเกมราคาถูก ยี่ห้อไหนดี 2024 สเปกแรง ประสิทธิภาพสูง

คอมเล่นเกมราคาถูก ที่ดีนั้นมีความสามารถมากกว่าที่จะมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมให้กับเพื่อนๆ หากเพื่อนๆ มีงบจำกัด แน่นอนว่าเพื่อนๆ ต้องประนีประนอมคุณสมบัติบางอย่าง เพื่อนๆ ไม่สามารถคาดหวังที่จะเล่นเกมด้วยความละเอียดสูงสุดและอัตราการรีเฟรชที่เร็วที่สุด โดยเฉพาะเกม AAA และเกมอินดี้ที่ต้องการเปกมากๆ 

โชคดีที่พวกเราทุกคนไม่ต้องการฮาร์ดแวร์ที่ทรงพลังที่สุดในโลกเพื่อเล่นเกมล่าสุด ไม่ใช่ทุกคนที่ต้องการพีซีสำหรับเล่นเกมที่ขับเคลื่อนด้วย RTX 3090 Ti หรือแม้แต่ RTX 3080 และถ้าเพื่อนๆ สามารถรักษาความคาดหวังให้อยู่ในแนวเดียวกันได้ พีซีสำหรับเล่นเกมที่สร้างไว้ล่วงหน้าที่ยอดเยี่ยมแต่ราคาไม่แพงควรมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ชวนดื่มด่ำให้กับเพื่อนๆ

ตัวอย่างเช่น เดสก์ท็อปพีซีที่มีกราฟิกการ์ด 1080p หรือ 1440p มีราคาที่ถูกกว่ามากและยังคงให้ภาพที่คมชัดและการเล่นเกมที่ราบรื่น นี่คือพีซีสำหรับเล่นเกมประเภทหนึ่งที่เพื่อนๆ ควรมองหาหากเพื่อนๆ มีงบจำกัดครับ

ข้อดีอีกอย่างคือ เพื่อนๆ อาจมีเงินเพียงพอในบัญชีเพื่อสร้างการตั้งค่าการเล่นเกมของเพื่อนๆ ท้ายที่สุดแล้ว ประสบการณ์การเล่นเกมของเพื่อนๆ จะดีพอๆ กับอุปกรณ์ของเพื่อนๆ เท่านั้น และเพื่อนๆ จะต้องมีคีย์บอร์ดสำหรับเล่นเกมที่ดีที่สุด เมาส์สำหรับเล่นเกมที่ดีที่สุดและจอภาพสำหรับเล่นเกมที่ดีที่สุดด้วยเช่นกัน และเพื่อนๆ จะไม่ได้รับสิ่งเหล่านี้หากเพื่อนๆ ทุ่มเงินทั้งหมดไปกับพีซีเกมระดับพรีเมียมครับ

คำถามคือ คอมเล่นเกมราคาถูก รุ่นใดที่คู่ควรกับการซื้อ มีตัวเลือกมากมายให้เลือก เพื่อนๆ อาจลงเอยด้วยคอมเล่นเกมสุดห่วยหากเพื่อนๆ ไม่หาข้อมูล โชคดีที่เราได้ทดสอบ คอมเล่นเกมราคาถูก มากมาย รวมถึงการ์ดจอราคาถูก และโปรเซสเซอร์ราคาถูก ที่มักจะใช้กับคอมเล่นเกมดังกล่าว และเราได้รวบรวมตัวเลือกที่คุ้มค่าที่สุดมาให้เพื่อนๆ ในรายการนี้

เพื่อนๆ สามารถเล่นเกมที่น่าทึ่งได้ในราคาที่ถูกกว่าที่เพื่อนๆ คิด ตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของ คอมเล่นเกมราคาถูก ที่ดีที่สุดของเราจะช่วยให้เพื่อนๆ เลือกได้ถูกต้องตามความต้องการและงบประมาณของเพื่อนๆ ครับ

 

 

คอมเล่นเกมราคาถูก ที่ดีที่สุดในปี 2024

เหตุใดเพื่อนๆ จึงไว้วางใจ TOP LIST PLUS ได้ ? ผู้ทดสอบและผู้เชี่ยวชาญของเราใช้เวลาหลายชั่วโมงในการทดสอบและเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์และบริการ เพื่อให้เพื่อนๆ สามารถเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธี ที่เราทดสอบ และต่อไปเราจะไปดูกันว่า คอมเล่นเกมราคาถูก ยี่ห้อไหนดี ที่เหมาะกับเพื่อนๆ กันครับ

 

1. Acer Predator Orion 3000 ★★★★★

“พีซีเกมราคาประหยัดที่ดีที่สุด”

Acer-Predator-Orion-3000
Acer Predator Orion 3000
เหตุผลที่ควรซื้อ
 • สุนทรียภาพของเกมเมอร์สุดเท่
 • โซลูชันระบายความร้อนที่ยอดเยี่ยม
 • การเลือกรุ่นต่างๆ
ข้อควรพิจารณา
 • การกำหนดค่าที่สูงขึ้นมีราคาแพงขึ้น

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

Acer Predator Orion 3000 มาพร้อมกับการกำหนดค่าที่หลากหลาย ซึ่งรุ่นที่ทรงพลังที่สุดจะอยู่นอกเหนือไปจากราคาสำหรับนักเล่นเกมที่มีงบประมาณจำกัด อย่างไรก็ตาม การกำหนดค่าพื้นฐานสามารถเข้าถึงได้มากขึ้นในราคาต่ำ โดยมาพร้อมกับกราฟิกการ์ด GTX 1660 และโปรเซสเซอร์ Intel Core i5 ซึ่งสำรองข้อมูลโดย RAM ขนาด 16GB รุ่นนี้ไม่มีจำหน่ายโดยตรงจาก Acer แล้ว แต่ยังสามารถหาซื้อได้จากร้านค้าปลีกและควรให้กราฟิกที่เพียงพอสำหรับการเล่นเกมที่ 1080p แม้ในโลกหลัง RTX 3000 โดยไม่จำเป็นต้องประนีประนอมมากเกินไปในการตั้งค่ากราฟิกครับ

แม้จะเป็นพีซีสำหรับเล่นเกมที่ทรงพลังพร้อมศักยภาพที่ดีสำหรับการอัปเกรดทีละน้อยในอนาคต แชสซีของ Predator Orion 3000 ก็ไม่ได้ใหญ่เกินไปเหมือนอุปกรณ์เล่นเกมบางรุ่น ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อให้วางข้างจอภาพหรือใต้โต๊ะได้พอดี แผงด้านหน้าและด้านข้างมีช่องระบายอากาศทำให้ประสิทธิภาพการระบายความร้อนดีเยี่ยม มี “สุนทรียภาพแห่งเกมเมอร์” ที่ต้องการมากด้วย ต้องขอบคุณไฟ RGB และปุ่มเปิดปิดขนาดใหญ่รูปสามเหลี่ยมที่กดได้น่าพอใจมากครับ

>>> อ่านต่อ <<<

 

ข้อมูลจำเพาะ

 • CPU: Nvidia GeForce GTX 1660
 • Graphics: 11th-gen Intel Core i5
 • RAM: 16GB DDR4
 • Storage: 512GB SSD

 

2. HP Omen 25L ★★★★☆

“พีซีเกมราคาประหยัดที่ดีที่สุดสำหรับแฟน ๆ AMD”

HP-Omen-25L
HP Omen 25L
เหตุผลที่ควรซื้อ
 • ราคาถูกมาก
 • การเข้าถึงโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ
 • ระบายความร้อนได้ดี
ข้อควรพิจารณา
 • การออกแบบที่ไร้จินตนาการ

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

การออกแบบโลหะสีดำทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าของ Omen 25L จะไม่ทำให้ใครต้องสนใจในเร็วๆ นี้ อย่างน้อยก็ชดเชยด้วยแผงกระจก อย่างไรก็ตาม หากเพื่อนๆ ไม่กังวลเกี่ยวกับรูปลักษณ์มากเกินไป นี่เป็นหนึ่งในพีซีสำหรับเล่นเกมราคาประหยัดที่ดีที่สุดที่จะวางจำหน่ายในปี 2022 ซึ่งจะไม่ทำให้เพื่อนๆ มีค่าเสียหายมากนัก

ด้วยการกำหนดค่า AMD จำนวนหนึ่ง มันจึงสมบูรณ์แบบสำหรับเกมเมอร์ที่ชอบ Team Red แต่ผู้ที่ภักดีต่อสาย RTX ของ Nvidia สามารถเข้าร่วมได้เช่นกัน เนื่องจากเพื่อนๆ สามารถกำหนดค่าให้มี RTX 2070 Super GPU ได้สูงสุด ถึงกระนั้นก็เป็นราคาที่เราไม่สามารถหาได้ Omen 25L มีราคาพอๆ กับพีซีเกมระดับพรีเมียมหลายรุ่นในการกำหนดค่าระดับกลาง มีเพียงข้อเสนอของ HP เท่านั้นที่มีหน่วยความจำมากกว่าและความจุในการจัดเก็บที่มากกว่า ต้องขอบคุณการตั้งค่าหลายไดรฟ์ครับ

>>> อ่านต่อ <<<

 

ข้อมูลจำเพาะ

 • CPU: AMD Ryzen 5 3500, 7 3700X or 9 3900
 • Graphics: AMD Radeon RX 5500 – NVIDIA GeForce RTX 2070 Super
 • RAM: 16GB – 32B DDR4
 • Storage: 256GB SSD – 1TB + 2TB + 2TB

 

3. MSI Trident 3 10th ★★★★☆

“พีซีเกมขนาดกะทัดรัดที่ดีที่สุด”

MSI-Trident-3-10th
MSI Trident 3 10th
เหตุผลที่ควรซื้อ
 • ทรงพลัง
 • กะทัดรัด
ข้อควรพิจารณา
 • มาพร้อมป่องซอฟต์แวร์

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

เพื่อนๆ อาจชอบ MSI Trident 3 10th โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเพื่อนๆ เป็นส่วนหนึ่งของสุนทรียศาสตร์ที่เน้นการเล่นเกม หอคอยเชิงมุมมีขนาดใกล้เคียงกับโฮมคอนโซล ซึ่งหมายความว่าจะไม่กินพื้นที่บนโต๊ะทำงานของเพื่อนๆ มากเกินไป และยังสามารถเสียบเข้ากับแท่นวางทีวีได้ หากเพื่อนๆ ต้องการใช้คอนโทรลเลอร์สำหรับเล่นเกมบนโซฟาแทน มันมาพร้อมกับฐานที่ถอดออกได้หากเพื่อนๆ ต้องการติดตั้งแบบตั้งตรงเช่นกันครับ

มันไม่ใช่รูปลักษณ์ทั้งหมดเช่นกัน พีซีสำหรับเล่นเกมขนาดเล็กเครื่องนี้มีขุมพลังเหลือเฟือในราคาที่ต่ำกว่าคู่แข่ง ด้วยโปรเซสเซอร์ Intel Core เจนเนอเรชั่น 10 และกราฟิก Nvidia RTX และ GTX ที่ดีที่สุด มันยังถูกกว่าพีซีสำหรับเล่นเกมหลาย ๆ ตัวในรายการนี้ ด้วยการกำหนดค่า RAM Intel Core i7 + RTX 2060 Super +16GB ให้เพื่อนๆ สำรองข้อมูลน้อยกว่า HP Omen 25L ที่มีสเปคเทียบเท่า หากเพื่อนๆ กำลังพยายามเพิ่มพื้นที่และงบประมาณที่จำกัดให้สูงสุด นี่คือพีซีสำหรับเล่นเกมราคาประหยัดที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ครับ

>>> อ่านต่อ <<<

 

ข้อมูลจำเพาะ

 • CPU: up to 10th-generation Intel Core i7
 • Graphics: up to Nvidia GeForce RTX 2060 Super
 • RAM: up to 16GB
 • Storage: up to 1TB

 

4. HP Pavilion Gaming Desktop ★★★★☆

“ดีที่สุดสำหรับทั้งการทำงานและการเล่นเกม”

HP-Pavilion-Gaming-Desktop
HP Pavilion Gaming Desktop
เหตุผลที่ควรซื้อ
 • คุ้มค่ามาก
 • สุนทรียภาพที่เป็นมิตรต่อผลผลิต
ข้อควรพิจารณา
 • ข้อมูลจำเพาะไม่สามารถพิสูจน์ได้ในอนาคต

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

ปรับแต่งรูปลักษณ์ที่สวยงามของนักเล่นเกมให้เหลือน้อยที่สุด HP Pavilion Gaming Desktop เหมาะกับที่บ้านในสภาพแวดล้อมสำนักงานเช่นเดียวกับในห้องเล่นเกมของใครบางคนด้วยตัวเครื่องที่กะทัดรัดและไฟ LED ที่ปรับแต่งตามฐาน ดังนั้น หากเพื่อนๆ กำลังมองหาเครื่องจักรที่เพื่อนๆ ใช้ได้ทั้งเล่นเกมและทำงาน นี่เป็นการยิงนกสองตัวด้วยปืนนัดเดียวและช่วยให้เพื่อนๆ ประหยัดได้มากขึ้นครับ

แน่นอนว่ามันจะไม่ใช่เครื่องที่มีอุปกรณ์พิเศษ แม้ว่าเพื่อนๆ จะจ่ายเพิ่มอีกนิดสำหรับการกำหนดค่าสเปกที่สูงขึ้น เพื่อนๆ ก็ให้คะแนนหนึ่งด้วย RTX 3060 ที่จะให้กราฟิกที่ดีขึ้นสำหรับการเล่นเกมล่าสุด อย่างไรก็ตาม การกำหนดค่าที่ต่ำกว่าควรมีความสามารถเพียงพอที่จะมองเห็นเพื่อนๆ ผ่านการเล่นเกม 1080p หากเพื่อนๆ ยินดีลดการตั้งค่าสเปกกราฟิกลงเล็กน้อยครับ

>>> อ่านต่อ <<<

 

ข้อมูลจำเพาะ

 • CPU: up to AMD Ryzen 7
 • Graphics: up to Nvidia GeForce RTX 3060
 • RAM: up to 16GB
 • Storage: up to 1TB HDD + 512GB SSD

 

5. Intel Ghost Canyon NUC ★★★★☆

“เล็กแต่อันตราย”

Intel-Ghost-Canyon-NUC
Intel Ghost Canyon NUC
เหตุผลที่ควรซื้อ
 • ราคาไม่แพงด้วยการกำหนดค่าสเปกที่ต่ำ
 • อัพเกรดได้สูง
 • ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม
ข้อควรพิจารณา
 • ราคาแพงที่การกำหนดค่าสเปกสูงสุด

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

NUC ของ Intel มาไกลจากจุดเริ่มต้นเล็กๆ ตัวอย่างเช่น ในขณะที่ Hades Canyon รุ่นก่อนหน้าไม่ได้มาพร้อม RAM หรือที่เก็บข้อมูล แต่ Ghost Canyon ที่ใหม่กว่ามีทั้งสองอย่าง ในความเป็นจริง ไม่เพียงแต่มีข้อเสนอเพิ่มเติมในแง่ของสเปกเท่านั้น แต่ยังสามารถกำหนดค่าได้สูง ดังนั้นเพื่อนๆ จึงสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการของเพื่อนๆ ก่อนที่จะกดซื้อครับ

ด้วยชิป Intel Core รุ่นที่ 9 หน่วยความจำสูงสุด 64GB และพื้นที่เก็บข้อมูลคู่สูงสุด 4TB เราพร้อมแล้ว สิ่งเดียวที่จับได้คือตอนนี้มันแพงขึ้นเช่นกัน การกำหนดค่าที่ต่ำกว่านั้นยังคงมีราคาย่อมเยา และเป็นหนึ่งในพีซีสำหรับเล่นเกมราคาประหยัดที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่คำนึงถึงงบประมาณ โปรดจำไว้ว่า NUC จำนวนมากทำงานบนกราฟิกแบบรวมที่ทำงานนอก CPU ซึ่งจะไม่ให้ประสิทธิภาพในระดับเดียวกับกราฟิกการ์ดเฉพาะ ถึงกระนั้น iGPU ก็พัฒนาไปได้ไกลในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และตอนนี้เป็นวิธีที่ใช้ได้ผลในการเล่นเกมด้วยการตั้งค่าสเปกที่ต่ำลงครับ

>>> อ่านต่อ <<<

 

ข้อมูลจำเพาะ

 • CPU: 9th-generation Intel Core i5 – i9
 • Graphics: Intel UHD Graphics 630
 • RAM: 8GB – 64B DDR4
 • Storage: 128GB SSD – 2TB + 2TB

 

The-Best-Budget-Gaming-PC-2023-คอมเล่นเกมราคาถูก
The Best Budget Gaming PC 2024

 

วิธีเลือกพีซีสำหรับเล่นเกมราคาประหยัดที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

การหาพีซีสำหรับเล่นเกมราคาประหยัดที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อนๆ อาจเป็นเรื่องยาก เนื่องจากมีผู้ผลิตหลายรายที่มีการกำหนดค่าที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น เราพิจารณาประเภทต่างๆ ทั้งหมดและเปรียบเทียบกับพีซีเครื่องอื่นในระดับเดียวกัน โดยพิจารณาทุกอย่างตั้งแต่ราคา ประสิทธิภาพ ไปจนถึงการสร้างคุณภาพครับ

อย่าลืมพิจารณาสิ่งที่เพื่อนๆ ต้องการเป็นการส่วนตัวเมื่อพูดถึงการเล่นเกมบนพีซี หากเพื่อนๆ วางแผนที่จะเล่นเกมอินดี้ 2 มิติหรือเกม esports เป็นส่วนใหญ่ (เช่น League of Legends และ Valorant) เพื่อนๆ อาจไม่ต้องการเครื่องที่ทรงพลังเป็นพิเศษ เนื่องจากเกมเหล่านี้มักจะได้รับการปรับแต่งมาอย่างดีเพื่อให้ทำงานบนฮาร์ดแวร์ระดับล่าง ในทางกลับกัน หากเพื่อนๆ ต้องการเล่นเกม triple-A ที่ต้องใช้กราฟิก เพื่อนๆ จะต้องใช้จ่ายเพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อยเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุดครับ

ความละเอียดก็เป็นปัจจัยสำคัญเช่นกัน หน้าจอที่คุณจะใช้คือจอภาพ 1080p full HD หรือจอแสดงผล 4K 120Hz หากเพื่อนๆ กำลังเล่นเกมด้วยความละเอียดสูง เพื่อนๆ จะต้องใช้ GPU ที่ทรงพลังมากขึ้นเพื่อให้อัตราเฟรมของเพื่อนๆ ดูคงที่โดยไม่กระทบกับการตั้งค่ากราฟิกมากนักครับ

 

คำถามที่พบบ่อย

การหาพีซีสำหรับเล่นเกมราคาประหยัดเป็นเรื่องยากหรือไม่?

เนื่องจากการขาดแคลนชิปทั่วโลกซึ่งกระตุ้นโดยการระบาดใหญ่ของโควิด-19 และปัจจัยอื่นๆ เช่น ภัยแล้งและไฟฟ้าดับ จึงเป็นเรื่องยากที่จะหาพีซีสำหรับเล่นเกมราคาประหยัดสักเครื่อง ราคาของ GPU และ CPU นั้นสูงมากสำหรับส่วนที่ดีของปี 2022 เนื่องจากปัญหาต่างๆ เช่น ปัญหาด้านซัพพลายเชนและ Scalper ที่กัดเซาะตลาด อย่างไรก็ตาม ในที่สุดตลาดก็ดูเหมือนจะสงบลงมากพอที่แท่นขุดเจาะแบบนี้จะถือว่ามีราคาไม่แพงครับ

เราสังเกตว่าราคา GPU ของ AMD และ Nvidia ยังคงลดลง แม้ว่า AMD จะลดลงเร็วกว่าก็ตาม ซึ่งเป็นข่าวดีสำหรับทุกคน กราฟิกการ์ด AMD มีราคาใกล้เคียงกับ MSRP (ราคาขายปลีกที่แนะนำของผู้ผลิต) อย่างต่อเนื่อง ซึ่งหมายความว่าหวังว่าจะง่ายต่อการซื้อชิ้นส่วนพีซีสำหรับเล่นเกมราคาไม่แพง และพีซีสำหรับเล่นเกมที่สร้างไว้ล่วงหน้าจึงมีราคาถูกลง เราอาจยังไม่ชัดเจนนัก แต่การเปลี่ยนแปลงของตลาดหวังว่าจะบ่งชี้ว่าการหาพีซีสำหรับเล่นเกมราคาประหยัดที่ดีที่สุดในราคาที่เป็นมิตรกับกระเป๋าเงินนั้นง่ายขึ้นครับ

 

ราคาถูกกว่าแบบประกอบหรือซื้อแบบพีซี?

ท้ายที่สุด การประกอบพีซีสำหรับเล่นเกมราคาประหยัดมักจะมีราคาแพงกว่าการซื้อ เนื่องจากผู้ผลิตจะได้รับราคา OEM สำหรับส่วนประกอบที่สั่งซื้อจำนวนมาก ซึ่งจะสร้างความแตกต่างที่ราคาต่ำสุดครับ

แต่พีซีที่ประกอบไว้ล่วงหน้ามักจะสร้างด้วยการผสมผสานส่วนประกอบอย่างระมัดระวังเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุด ณ จุดราคานั้น ซึ่งมักจะหมายความว่าหากเพื่อนๆ ต้องการอัปเกรดส่วนประกอบหนึ่ง เพื่อนๆ อาจจำเป็นต้องอัปเกรดส่วนประกอบอื่นๆ ควบคู่ไปด้วยเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาคอขวดด้านประสิทธิภาพในส่วนใดส่วนหนึ่งของระบบ ซึ่งอาจทำให้การอัปเกรดพีซีมีราคาแพงกว่าในอนาคตครับ

 

วิธีที่เราทดสอบพีซีสำหรับเล่นเกมราคาประหยัด

เราเชื่อมั่นในการทดสอบฮาร์ดแวร์ทุกชิ้นที่ผ่านมือเราอย่างจริงจัง หากไม่สร้างความประทับใจในระหว่างการทดสอบ เราจะแจ้งให้เพื่อนๆ ทราบเสมอ เราจะไม่แนะนำให้เพื่อนๆ ซื้อผลิตภัณฑ์ใด ๆ ที่ต่ำกว่าค่ามัธยฐานของประสิทธิภาพสำหรับช่วงราคาของมันครับ

ขั้นตอนการทดสอบของเราแตกต่างกันไปในแต่ละผลิตภัณฑ์ แต่เราแน่ใจเสมอว่าจะทำการทดสอบที่เหมาะสมที่สุดโดยพิจารณาจากวัตถุประสงค์เป้าหมายของสิ่งที่เรากำลังตรวจสอบ ซึ่งหมายความว่าเราแน่ใจเสมอว่าจะทำการทดสอบการเล่นเกมมากมายบนแล็ปท็อปสำหรับเล่นเกม หรือแก้ไขเกณฑ์มาตรฐานสำหรับเดสก์ท็อปเวิร์กสเตชันพีซี นอกจากนี้ เรายังตรวจสอบคุณภาพงานสร้างของผลิตภัณฑ์เสมอเพื่อดูว่าสอดคล้องกับราคาที่แนบมาหรือไม่ครับ

หากเพื่อนๆ ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่เราทดสอบและให้คะแนนคอมพิวเตอร์ในคู่มือนี้ โปรดดูคำอธิบายเกี่ยวกับวิธีที่เราทดสอบแล็ปท็อปและเดสก์ท็อปเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมครับ

 

The-Best-Budget-Gaming-PC-2023-คอมเล่นเกมราคาถูก
The Best Budget Gaming PC 2024

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *