7 สุดยอด คีย์บอร์ด เกม มิ่ง ยี่ห้อ ไหน ดี 2024 ราคาประหยัด สำหรับความต้องการในการเล่นเกม

คีย์บอร์ดเกมมิ่ง ราคาถูกที่ดีที่สุดจะช่วยให้เพื่อนๆ ก้าวขึ้นสู่อันดับต้น ๆ ของลีดเดอร์บอร์ดโดยไม่ต้องเสียเงินสักบาท แม้ว่าเพื่อนๆ จะเลือกตัวเลือกระดับบนสุดก็ไม่ใช่เรื่องที่ผิดอะไร แต่ก็มีคีย์บอร์ดราคาประหยัดบางรุ่นสำหรับการเล่นเกมที่เหนือกว่าในด้านประสิทธิภาพและโครงสร้าง แม้ว่าพวกอาจลดบางคุณสมบัติพิเศษหรือโดยการใช้สวิตช์เมมเบรนก็ตาม ดังนั้นแล้ว คีย์บอร์ด เกม มิ่ง ยี่ห้อ ไหน ดี ?

คีย์บอร์ด เกม มิ่ง ยี่ห้อ ไหน ดี ? มีตัวเลือกราคาถูกมากมายที่ไม่เกี่ยงงอนเรื่องโครงสร้างและคุณภาพ รวมทั้งรับประกันความสบายของเพื่อนๆ ในระหว่างการใช้งานนานๆ แน่นอนว่ามันยังคงทำให้ความต้องการในการเล่นเกมลดลง หากเพื่อนๆ เป็นนักเล่นเกมที่ชอบแข่งขันหรือเพียงแค่ต้องการการตั้งค่าการเล่นเกมที่ดีที่สุด คีย์บอร์ดเกมมิ่งที่ดีที่สุด รุ่นหนึ่ง อาจเหมาะกับเพื่อนๆ ที่สุดครับ

 

 

แต่ถ้าคุณเป็นนักเล่นเกมแบบประหยัด มือใหม่ หรือแค่เล่นทั่วไปที่ไม่ต้องการอุปกรณ์ต่อพ่วงเกมที่เร็วที่สุด การซื้อคีย์บอร์ดเกมราคาถูกคือหนทางที่เหมาะสม หากเพื่อนๆ ไม่สามารถใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ เช่น การบันทึกแบบมาโคร การสั่งงานแบบสั้นพิเศษ หรือการตอบสนองที่เร็วมาก เพื่อนๆ อาจไม่ควรเสียเงินไปกับคีย์บอร์ดสำเร็จรูปที่จะทำให้เงินในกระเป๋าหด เว้นแต่ว่าจะมีสิ่งที่ลึกซึ้ง ดังนั้นควรเลือกคีย์บอร์ด เกม มิ่ง ยี่ห้อ ไหน ดี

เราได้ทดสอบ คีบอร์ดมากกว่าที่เราใช้ร่วมกัน โดยใช้เวลาหลายชั่วโมงในการทดสอบการเล่นเกมและการพิมพ์อย่างเข้มงวด ดังนั้นเพื่อนจึงไม่ต้องเสียเวลา และเราได้รวบรวมเกมราคาถูกที่ดีที่สุดมาไว้ในบทความนี้ พร้อมด้วยราคาที่ดีที่สุด ไม่ว่าเพื่อนๆ กำลังมองหาคีย์บอร์ดระดับเริ่มต้นหรือเพียงต้องการประหยัดเงินในอุปกรณ์ต่อพ่วง เราพบแล้วว่า คีย์บอร์ด เกม มิ่ง ยี่ห้อ ไหน ดี ที่สุด ประหยัดที่สุด

ด้วยเงินที่เพื่อนๆ ประหยัดไปกับหนึ่งในนั้น คุณอาจมีมากพอที่จะซื้อเมาส์สำหรับเล่นเกม ที่ดีที่สุด และชุดหูฟังสำหรับเล่นเกม PC ที่ดีที่สุดเพื่อเติมเต็มคลังเกมของคุณ ลองดูตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเราด้านล่างและอย่าลืมติดตามข้อเสนอคีย์บอร์ดเกมราคาถูกที่ดีที่สุดเพื่อการประหยัดที่มากขึ้นครับ

 

คีย์บอร์ดเกมมิ่งราคาประหยัดที่ดีที่สุด 2024

คีย์บอร์ดเกมมิ่ง (Gaming keyboard) คือ คีย์บอร์ดที่ออกแบบมาสำหรับเล่นเกม ปุ่มดั้งเดิมคีย์บอร์ดมาตรฐานมีจำนวนจำกัดและจัดเรียงตาม หลักการยศาสตร์มากขึ้น เพื่ออำนวยความสะดวกในการกดปุ่มเล่นเกมอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ปุ่มที่ใช้กันทั่วไปสำหรับการเล่นเกมบนคอมพิวเตอร์คือ ‘W’, ‘A’, ‘S’, ‘D’ และปุ่มที่อยู่ใกล้และติดกับปุ่มเหล่านี้ คีย์บอร์ดและลักษณะการใช้คีย์บอร์ดเหล่านี้เรียกว่า WASD คีย์บอร์ดสำหรับเล่นเกมไม่เพียงแต่จะปรับรูปแบบ WASD ให้เหมาะสมเท่านั้น แต่มักจะมีฟังก์ชันพิเศษ เช่น การควบคุมระดับเสียง, Esc ปุ่ม F1–F12 และตัวเลือกสีของแสง

เหตุใดเพื่อนๆ จึงไว้วางใจ TOP LIST PLUS ได้ ? เราใช้เวลาหลายชั่วโมงในการทดสอบและเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์และบริการ เพื่อให้เพื่อนๆ สามารถเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่เราทดสอบ แล้วไปดูกันเลยว่า คีย์บอร์ด เกม มิ่ง ยี่ห้อ ไหน ดี ที่สุดครับ

 

1. Roccat Magma ★★★★☆

“คีย์บอร์ดเกมมิ่งประหยัดที่ดีที่สุดโดยรวม”

Roccat-Magma
Roccat Magma
เหตุผลที่ควรซื้อ
 • ปุ่มที่รวดเร็วและแม่นยำ
 • การกดแป้นพิมพ์ที่เงียบอย่างน่าประทับใจ
 • ราคาไม่แพง
ข้อควรพิจารณา
 • คุณสมบัติไม่มาก

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน ได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

เราพบว่าความเรียบง่ายของ Roccat Magma ทำให้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักเล่นเกมพีซีระดับเริ่มต้น คีย์บอร์ดเกมมิ่งราคาถูกมักมาพร้อมกับการลดทอนบางอย่าง และน่าเสียดายที่ Magma’s สร้างคุณภาพ ข้อเสนอที่ค่อนข้างใหม่จาก Roccat นี้ไม่แข็งแกร่งเท่ากับผลิตภัณฑ์ที่มีราคาแพงกว่า อย่างไรก็ตาม มันชดเชยสิ่งนั้นได้อย่างมากมายด้วยประสิทธิภาพที่รวดเร็วและแม่นยำอย่างน่าประหลาดใจ ทำให้เพื่อนๆ เล่นเกมได้อย่างเร้าใจในราคาที่จับต้องได้ครับ

และแม้ว่าคุณสมบัติพิเศษจะบางไปหน่อย แต่ก็มีโหมดเกมที่ยอดเยี่ยมของ Roccat ซึ่งเพื่อนๆ จะพบได้จากข้อเสนอระดับพรีเมียมของแบรนด์ โหมดเกมนี้จะแปลง Caps Lock เป็นคุณสมบัติ Easy-Shift โดยค่าเริ่มต้น ซึ่งช่วยให้เพื่อนๆ เข้าถึงชุดการดำเนินการที่แตกต่างกันทั้งหมด รวมทั้งกำจัดอุบัติเหตุในกล่องแชทที่มีตัวพิมพ์ใหญ่ทั้งหมดที่เราเคยประสบในเกมที่มีผู้เล่นหลายคนครับ

นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี anti-ghosting ขั้นสูงและปุ่มเงียบ ไม่ต้องพูดถึงแผ่นด้านบนกึ่งโปร่งใสพร้อมโซนไฟ RGB ห้าโซนด้านล่างที่ทำให้คีย์บอร์ดทั้งหมดสว่างขึ้น เป็นคีย์บอร์ดสำหรับเล่นเกมเกตเวย์ที่ยอดเยี่ยมและเป็นสิ่งที่เพื่อนๆ สามารถอัปเกรดได้อย่างง่ายดายในภายหลังเมื่อทักษะของเพื่อนๆ ต้องการครับ

>>> อ่านต่อ <<<

 

ข้อมูลจำเพาะ

 • Interface: Wired
 • RGB lighting: Yes
 • Switches: Membrane

 

2. HyperX Alloy Core RGB ★★★★☆

“คีย์บอร์ดเกมมิ่งประหยัดที่ดีที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้น”

HyperX-Alloy-Core-RGB
HyperX Alloy Core RGB
เหตุผลที่ควรซื้อ
 • โครงสร้างที่แข็งแกร่งอย่างน่าประหลาดใจ
 • การตอบสนองที่ดีต่อการสัมผัส
 • ราคาไม่แพง
ข้อควรพิจารณา
 • ควรตอบสนองได้ดีกว่านี้

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน ได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

HyperX Alloy Core RGB ใช้วิธีการที่แตกต่างจาก Roccat Magma แทนที่จะลดทอนบางสิ่งกับคุณภาพงานประกอบ HyperX ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้เป็นอันดับแรก โดยให้ Alloy Core RGB เป็นโครงสร้างที่แข็งแรงอย่างน่าประหลาดใจซึ่งจะทำให้เพื่อนๆ ใช้งานได้นาน การดำเนินการนี้ให้ความสำคัญกับการทุบปุ่มเป็นอันดับแรก (รวมถึงการป้องกันการกระแทก) และเป็นตัวเลือกระดับเริ่มต้นที่ดีสำหรับเกมเมอร์มือใหม่ที่ยังไม่เชี่ยวชาญในการต่อสู้กับสัตว์ประหลาดและยิงศัตรูครับ

ปุ่มที่นี่อาจไม่ตอบสนองเท่าตัวเลือกระดับพรีเมียม และไม่มีคุณสมบัติพิเศษที่เน้นเกมมากนัก อย่างไรก็ตาม มันทำงานได้ดีสำหรับนักเล่นเกมมือใหม่ นอกจากนี้ยังมอบความสบายที่ดีเยี่ยม ตอบสนองการสัมผัสที่ดี นอกเหนือจากความเงียบสำหรับการเล่นเกมในช่วงดึกเหล่านั้น และเนื่องจากผู้เริ่มต้นก็สมควรได้รับแสง RGB เช่นกัน เอฟเฟกต์นี้จึงมีเอฟเฟกต์แสง RGB และแถบไฟซิกเนเจอร์หลายแบบครับ

>>> อ่านต่อ <<<

 

ข้อมูลจำเพาะ

 • Interface: Wired
 • RGB lighting: Yes
 • Switches: Membrane

 

3. Corsair K55 RGB Pro ★★★★☆

“คีย์บอร์ดประหยัดที่ดีที่สุดสำหรับการเล่นเกมและการสตรีม”

Corsair-K55-RGB-Pro
Corsair K55 RGB Pro
เหตุผลที่ควรซื้อ
 • คุณสมบัติมากมาย
 • ตั้งโปรแกรมได้สำหรับมาโคร
 • ราคาไม่แพง
ข้อควรพิจารณา
 • ยังไม่เป็นที่พอใจที่สุด

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน ได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

Corsair อาจเป็นที่รู้จักจากคีย์บอร์ดระดับพรีเมี่ยมชั้นยอด แต่ก็มีคู่แข่งที่ยอดเยี่ยม 2-3 รายสำหรับผู้ที่คำนึงถึงงบประมาณเช่นกัน ในกรณีนี้ Corsair K55 RGB Pro ซึ่งมีคุณสมบัติมากมายเกินกว่าราคาที่จับต้องได้ เพื่อนๆ จะได้รับคุณค่ามากมายจากคีย์บอร์ดเกมมิ่งนี้อย่างแน่นอน ไฟ RGB ต่อคีย์ปุ่มมาโครที่ตั้งโปรแกรมได้ 6 ปุ่ม และปุ่มบันทึกมาโครเฉพาะ ปุ่มมีเดียเฉพาะ และ Elgato รองรับสตรีมเมอร์ สำหรับบางสิ่งที่ราคาไม่แพงมาก นั่นเป็นความคุ่มค่าอย่างมากครับ

เพื่อนๆ อาจพบว่าปุ่มเมมเบรนของมันไม่ค่อยน่าพอใจที่จะกด และการออกแบบก็ดูเรียบๆ ไปหน่อย โดยไม่มีแสงและเอฟเฟ็กต์ RGB ต่อคีย์ หากเพื่อนๆ ต้องการควบคุมแสง RGB ได้มากขึ้น ควรพิจารณา Corsair K55 RGB Pro XT ซึ่งมีราคาแพงกว่าเล็กน้อย แต่ถ้าต้องการเริ่มทดลองกับมาโครและไม่ต้องการสิ่งอื่นๆ ที่เหลือ อันนี้ถือว่าโอเคครับ

>>> อ่านต่อ <<<

 

ข้อมูลจำเพาะ

 • Interface: Wired
 • RGB lighting: Yes
 • Switches: Rubber Dome

 

4. Roccat Pyro ★★★★

“คีย์บอร์ดเกมกลราคาประหยัดที่ดีที่สุด”

Roccat-Pyro
Roccat Pyro
เหตุผลที่ควรซื้อ
 • RGB ที่สวยงาม
 • ปุ่มตอบสนองที่ยอดเยี่ยม
ข้อควรพิจารณา
 • ใหญ่ไปนิดนึง
 • วางปุ่มควบคุมระดับเสียงไม่ถนัด

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน ได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

Roccat Pyro เป็นหนึ่งในคีย์บอร์ดเกมมิ่งราคาถูกเพียงไม่กี่ตัวที่ใช้สวิตช์เชิงกล นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุด ไม่เพียงแต่ประหยัดเงินเท่านั้น แต่ยังเป็นเกมที่ยอดเยี่ยมและน่าพึงพอใจอีกด้วย เราพบว่าปุ่มมีความรวดเร็วและตอบสนองได้ดี และ RGB ที่ปรับแต่งได้ก็จัดการได้อย่างสวยงาม ทำให้เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับคีย์บอร์ดเกมระดับพรีเมียม แม้ว่าเพื่อนๆ จะประหยัดก็ตามครับ

แน่นอนว่าราคาถูกก็ยังมีการลดทอนทางคุณสมบัติสิ่งบ้าง มันเทอะทะและวงล้อควบคุมระดับเสียงวางอย่างงุ่มง่าม อย่างไรก็ตาม สำหรับตัวเลือกราคาประหยัด เพื่อนๆ ยังได้รับฟีเจอร์ดีๆ บางอย่างซึ่งหาได้ยาก มีแถบเลื่อนระดับเสียงดังที่เราได้กล่าวไปแล้ว และโหมดเกมที่สลับได้ของ Roccat เพื่อประสบการณ์การเล่นเกมที่ราบรื่นยิ่งขึ้น สำหรับคีย์บอร์ดเกมระดับเริ่มต้นแล้ว การเอาชนะ Roccat Pyro นั้นเป็นเรื่องยากหากเพื่อนๆ ต้องการสัมผัสของปุ่มกลไกครับ

>>> อ่านต่อ <<<

 

ข้อมูลจำเพาะ

 • Interface: Wired
 • RGB lighting: Yes
 • Switches: Linear red mechanical

 

5. Logitech G213 Prodigy ★★★★☆

“คีย์บอร์ดเกมมิ่งราคาประหยัดที่ยอดเยี่ยมอีกตัวพร้อมสวิตช์เชิงกล”

Logitech-G213-Prodigy
Logitech G213 Prodigy
เหตุผลที่ควรซื้อ
 • การพิมพ์ที่น่าพึงพอใจและน่าประทับใจ
 • โหลดมีเดียคีย์ได้
ข้อควรพิจารณา
 • แสงสว่างไม่เพียงพอ

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน ได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

G213 Prodigy ของ Logitech อาจไม่มีสวิตช์เชิงกลที่เหมาะสม แต่สวิตช์เมคโดมนั้นค่อนข้างใกล้เคียงกัน ประสิทธิภาพและความรู้สึกแบบกลไกนั้นน่าประทับใจ และสามารถติดตามเกม PC ที่ดีที่สุดได้ แม้กระทั่งเกมที่ดำเนินไปอย่างรวดเร็ว มันยอดเยี่ยมสำหรับการพิมพ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับที่วางข้อมือที่ให้มา ทำให้เหมาะสำหรับงานด้านการผลิต

นอกจากนี้ เรายังชอบการออกแบบที่เรียบง่าย แม้ว่าแสง RGB จะดูล้นๆ ไปหน่อย และโครงสร้างก็ไม่แข็งแรงเท่า นั่นเป็นเพราะว่าเหมือนกับคีย์บอร์ด Logitech ระดับพรีเมียมที่มีปุ่มมีเดียมากมาย รวมถึงปุ่มปรับระดับเสียงครับ

>>> อ่านต่อ <<<

 

ข้อมูลจำเพาะ

 • Interface: Wired
 • RGB lighting: Yes
 • Switches: Mech Dome

 

6. Havit HV-KB558CM ★★★☆

“คีย์บอร์ดเกมมิ่งชั้นใต้ดินที่ดีที่สุด”

Havit-HV-KB558CM
Havit HV-KB558CM
เหตุผลที่ควรซื้อ
 • RGB ที่น่าทึ่ง
 • ปุ่มขนาดใหญ่เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น
ข้อควรพิจารณา
 • ไม่แข็งแรงมาก

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน ได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

คีย์บอร์ดเกมมิ่งจาก Havit นี้ไม่เพียงแต่ราคาถูกอย่างไม่น่าเชื่อ แต่ยังมาพร้อมกับเมาส์สำหรับเล่นเกมอีกด้วย ทำให้คุ้มค่ายิ่งขึ้นสำหรับนักเล่นเกมที่มีงบฯ จำกัด แน่นอนว่าการเป็นตัวเลือกที่มีราคาถูก เพื่อนๆ ไม่สามารถคาดหวังถึงประสิทธิภาพอันน่าทึ่ง งานผลิตระดับพรีเมียม หรือคุณสมบัติมากมายทั้งหมดได้ ถึงอย่างนั้น คำสั่งผสมนี้ยังมีไฟ RGB ที่ยอดเยี่ยมซึ่งสามารถปรับได้ทันที เช่นเดียวกับปุ่ม anti-ghosting 19 ปุ่ม และปุ่มมีเดียเฉพาะบนคีย์บอร์ดครับ

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับที่พักข้อมือในตัวเพื่อความสะดวกสบาย ในขณะที่ปุ่มยังแข็งแรงแต่กดได้อย่างพอใจ และปรับ DPI ได้ (เพื่อนๆ เลือกได้ 4 แบบ: 800/1200/2400/3200) อย่าลืมว่า Havit ไม่เป็นที่รู้จักเพราะมีอุปกรณ์ต่อพ่วงที่แข็งแกร่งที่สุด แต่ถ้าเพื่อนๆ กำลังมองหาบางอย่างราคาถูก เพื่อนๆ มีผู้ชนะแล้วครับ

>>> อ่านต่อ <<<

 

ข้อมูลจำเพาะ

 • Interface: Wired
 • RGB lighting: Yes
 • Switches: N/A

 

7. Razer Cynosa V2 ★★★★☆

“คีย์บอร์ดเกมมิ่งชั้นใต้ดินที่ดีที่สุด”

Razer-Cynosa-V2
Razer Cynosa V2
เหตุผลที่ควรซื้อ
 • การปรับแต่งที่เหนือกว่ารุ่นก่อนหน้า
 • ราคายังคงไม่แพง
ข้อควรพิจารณา
 • ไม่แข็งแรงมาก

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน ได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

เช่นเดียวกับ Corsair Razer เป็นที่รู้จักในด้านคีย์บอร์ดเกมระดับพรีเมียม อย่างไรก็ตามแบรนด์นี้มีคีย์บอร์ดเกมราคาประหยัดที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน Razer Cynosa V2 เป็นเครื่องที่ยอดเยี่ยม เป็นคีย์บอร์ดที่มีประสิทธิภาพดีเยี่ยมในตัวของมันเอง แต่ก็ยังนำมาซึ่งการปรับปรุงการออกแบบรุ่นก่อน และเพิ่มคุณสมบัติต่างๆ เช่น ปุ่ม RGB ที่มีไฟแยกแต่ละปุ่มและส่วนควบคุมสื่อครับ

ในด้านประสิทธิภาพ เพื่อนๆ จะเห็นการปรับปรุงที่มีเป้าหมายบางอย่างที่นี่ แม้จะเป็นคีย์บอร์ดเมมเบรน แต่เราพบว่าการกดแป้นพิมพ์ให้ความรู้สึกพิเศษ ไม่ใช่แค่สำหรับการเล่นเกมหนักๆ เท่านั้น แต่ยังรวมถึงการพิมพ์ทั่วไปด้วย ปุ่มยังค่อนข้างเงียบ เพื่อนๆ จึงไม่ต้องใช้งานปุ่มนี้ในที่ทำงาน เราไม่พบโครงสร้างที่แข็งแกร่งเป็นพิเศษ ซึ่งน่าแปลกใจเมื่อพิจารณาจาก Razer โชคดีที่มันมาพร้อมกับการรับประกัน 2 ปี และเมื่อถึงเวลานั้น เพื่อนๆ อาจพร้อมที่จะอัปเกรดเป็นตัวเลือกระดับพรีเมียมมากขึ้นแล้วครับ

>>> อ่านต่อ <<<

 

ข้อมูลจำเพาะ

 • Interface: Wired
 • RGB lighting: Yes
 • Switches: Membrane

 

คีย์บอร์ด เกม มิ่ง ยี่ห้อ ไหน ดี
The Best Cheap Gaming Keyboards 2024

 

สรุป

ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าหากเพื่อนๆ ต้องการรูปลักษณ์และความรู้สึกที่มีเฉพาะสวิตช์เชิงกลเท่านั้นที่สามารถให้ได้ แทนที่จะเป็นแบบที่บางและซ่อนเร้น เราขอแนะนำให้ เพื่อนๆ พิจารณา คีย์บอร์ดเกมมิ่งที่ดีที่สุดในบทความนี้แทน

เกมเมอร์ให้ความสำคัญกับการสั่งงานจากคีย์บอร์ดเชิงกลที่ให้ความรู้สึกคลิก ในขณะที่ผู้ใช้ตามบ้านและที่ทำงานแบบดั้งเดิมให้ความสำคัญกับการใช้งานจริงมากกว่า ที่กล่าวว่าขนาดที่แท้จริงของเสียงที่เกิดจากคีย์บอร์ดเชิงกลจำนวนมากนั้นไม่เหมาะกับบางคน สำหรับคนเหล่านั้น เรามีคีย์บอร์ดเมมเบรนมาแนะนำเช่นกันครับ

คีย์บอร์ด เกม มิ่ง ยี่ห้อ ไหน ดี
The Best Cheap Gaming Keyboards 2024

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *