5 สุดยอด หูฟัง Xbox Series X ยี่ห้อไหนดี แห่งปี 2024 เสียงยอดเยี่ยม ใส่สบาย

เมื่อพูดถึงระบบเสียงที่เหนือกว่า หูฟัง Xbox Series X ที่ดีที่สุดนั้นยากที่จะมีใครเทียบได้สำหรับประสิทธิภาพการทำงานบนคอนโซล ขณะนี้ เมื่อระบบของ Microsoft มีอายุครบ 3 ปีในปี 2024 จึงมีตัวเลือกมากกว่าที่เคยในแง่ของข้อเสนอราคาประหยัด รุ่นระดับกลาง และระดับไฮเอนด์ครับ

ด้วยแบรนด์ที่ขยายออกไปสู่แพลตฟอร์มมากขึ้น เพื่อนๆ มีตัวเลือกมากมายเมื่อพูดถึงชุดหูฟัง Xbox Series X ที่ดีที่สุด และเรามาเพื่อขจัดความสับสน เราได้ทดสอบโมเดลเหล่านี้ทั้งหมดและทราบว่ามีคุณภาพสำหรับ Xbox Series X ครับ หากเพื่อนๆ สนใจที่เพิ่มเติม เรายังได้รวบรวมอุปกรณ์เสริม Xbox Series X ที่ดีที่สุดและคอนโทรลเลอร์ Xbox ที่ดีที่สุดอีกด้วยครับ

หากเพื่อนๆ ต้องการเล่นเกม Xbox Series X ที่ดีที่สุดในคุณภาพที่ดีที่สุด เพื่อนๆ จะต้องพิจารณาจอภาพที่ดีที่สุดสำหรับ Xbox Series X ต่อไป นอกจากนี้ เรายังถือว่า Xbox Game Pass Ultimate นั้นใกล้เคียงกับการซื้อที่จำเป็นพอๆ กับที่เพื่อนๆ ได้รับบนแพลตฟอร์มของ Microsoft สำหรับเกมต่างๆ มากมายบนบริการครับ

 

 

ชุดหูฟัง Xbox Series X ที่ดีที่สุดแห่งปี 2024

เหตุใดเพื่อนๆ จึงไว้วางใจ TOP LIST PLUS ได้ ? ผู้ทดสอบและผู้เชี่ยวชาญของเราใช้เวลาหลายชั่วโมงในการทดสอบและเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์และบริการ เพื่อให้เพื่อนๆ สามารถเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธี ที่เราทดสอบ และต่อไปเราจะไปดูกันว่า หูฟัง Xbox Series X ยี่ห้อไหนดี ที่เหมาะกับเพื่อนๆ กันครับ

 

1. Xbox Wireless Headset ★★★★★

“หูฟัง Xbox Series X อย่างเป็นทางการที่ดีที่สุด”

Xbox-Wireless-Headset

เหตุผลที่ควรซื้อ
 • คุณภาพเสียงอันยอดเยี่ยม
 • มูลค่าที่คุ้มค่าอย่างเหลือเชื่อ
 • เต็มไปด้วยคุณสมบัติมากมาย
ข้อจำกัด
 • การตรวจสอบไมโครโฟนที่ไม่ค่อยดี

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

Xbox Wireless Headset ของ Microsoft เป็นหนึ่งในชุดหูฟัง Xbox Series X ที่ดีที่สุดได้อย่างง่ายดาย นั่นเป็นเพราะรุ่นที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการนี้มีคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม การจับคู่การเล่าเรื่องกับตัวระบบเองผ่านระบบไร้สายและบลูทูธ ตลอดจนการรวมคุณภาพที่ยอดเยี่ยมบางอย่างในราคาที่เอื้อมถึงครับ

นั่นเป็นเพราะชุดหูฟังไร้สาย Xbox มีราคาไม่แพง ทำให้เป็นหนึ่งในราคาที่คุ้มค่ากว่าที่มีอยู่บนแพลตฟอร์ม แน่นอนว่าราคาที่แข่งขันได้จะไม่มีความหมายมากนักหากไม่ได้ให้เสียงที่ดีในส่วนนี้ และโชคดีที่หูฟังเหล่านี้ทำได้ดีอย่างแน่นอน เราประทับใจอย่างต่อเนื่องกับเสียงเบสที่โดดเด่นและโปรไฟล์เสียงที่สมดุล ซึ่งให้ประสิทธิภาพที่หนักแน่นในย่านเสียงต่ำและเสียงกลางด้วยครับ

หากคิดว่าชุดหูฟังนี้อาจให้เสียงเบสที่หนักเกินไปสำหรับเกมบางประเภท เช่น ประสบการณ์ที่ขับเคลื่อนด้วยเรื่องราวและการแข่งขันยิงปืน Microsoft ก็คิดเช่นกัน นั่นเป็นเพราะมีการตั้งค่า EQ แบบกำหนดเอง 6 แบบ พร้อมให้ใช้งานทันทีซึ่งปรับแต่งให้เหมาะกับเกมที่หลากหลาย ทั้งหมดนี้สามารถปรับแต่งได้ในแอปอุปกรณ์เสริม Xbox ดังนั้นหากเพื่อนๆ พบว่าโปรไฟล์เสียงมีด้านเดียว เพื่อนๆ สามารถเลือกในสิ่งที่ใช่สำหรับเพื่อนๆ ได้จากคอนโซลเองครับ

จุดแข็งที่สุดของ Xbox Wireless Headset คือวิธีการจัดการกับ Dolby Atmos เทคโนโลยีเสียงเซอร์ราวด์จำลองที่สมจริงได้รับการนำไปใช้อย่างแพร่หลายโดยกว่า 50 รายการ เป็นรายการที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากนักพัฒนาจำนวนมากยังคงค้นหาวิธีใหม่ ๆ ในการใช้เสียงเชิงพื้นที่ทั้งหมดที่กล่าวมา เราไม่พบข้อบกพร่องมากนักตั้งแต่คุณภาพการสร้างไปจนถึงอายุการใช้งานแบตเตอรี่ 15 ชั่วโมงเช่นกันครับ

>>> อ่านต่อ <<<

 

รีวิวชุดหูฟังไร้สาย Xbox

“หากเพื่อนๆ กำลังหาหูฟังไร้สายสักคู่เพื่อใช้ร่วมกับ Xbox Series X หรือ Xbox Series S ใหม่ของเพื่อนๆ หูฟังไร้สาย Xbox ควรอยู่ในอันดับต้น ๆ ของรายการ”

 

ข้อมูลจำเพาะ

 • Connectivity: 2.4 GHz Wireless; Bluetooth
 • Battery life: 15 hours
 • Features : 40mm custom drivers; Dolby Atmos

 

2. Turtle Beach Stealth 700 Gen 2 Wireless ★★★★★

“หูฟัง Xbox Series X ที่ดีที่สุด”

Turtle-Beach-Stealth-700-Gen-2-Wireless

เหตุผลที่ควรซื้อ
 • ราคาที่แข่งขันได้
 • งานสร้างคุณภาพที่ดี
 • ชุดคุณสมบัติที่แข่งขันได้
ข้อจำกัด
 • ยังไม่น่าดึงดูดสายตาที่สุด

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

Turtle Beach Stealth 700 Gen 2 Wireless เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ของเราสำหรับชุดหูฟัง Xbox Series ที่ดีที่สุดในตลาดตอนนี้ นั่นเป็นเพราะว่ารุ่นนี้ไม่เพียงแต่มีราคาที่สูงมาก แต่ยังสวมใส่สบาย และมีคุณสมบัติมากมาย แต่ยังดูเป็นส่วนหนึ่งกับคอนโซลอีกด้วยครับ เพื่อนๆ สามารถคาดหวังอายุการใช้งานแบตเตอรี่ได้ประมาณ 20 ชั่วโมง (อาจนานกว่านั้น) ซึ่งหมายความว่าเพื่อนๆ จะไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่หลังจากจบการเล่นทุกครั้งครับ

Turtle Beach Stealth 700 Gen 2 ราคาไม่แพงมากนัก เป็นที่แน่นอนจากชุดหูฟังไร้สายทั่วไปของเพื่อนๆ ที่มุ่งเป้าไปที่แพลตฟอร์ม Xbox แต่ก็ไม่ได้ก้าวกระโดดไปสู่ดินแดนผู้ชื่นชอบออดิโอไฟล์หรือผู้ที่คลั่งไคล้มากนัก ทำให้สามารถเข้าถึงตลาดเกมที่กว้างขึ้นได้มากขึ้นครับ

ประสิทธิภาพการเล่นเกมของ Turtle Beach Stealth 700 Gen 2 นั้นโดดเด่นอย่างแท้จริง เราพบว่าไดรเวอร์เสียงขนาด 50 มม. ที่ปรับแต่งเองนั้นสร้างซาวด์สเคปที่ซับซ้อนโดยมีทุกอย่างตั้งแต่ช่วงเสียงต่ำไปจนถึงระดับสูงอย่างเที่ยงตรงครับ

เช่นเดียวกับ Turtle Beach รุ่นอื่นๆ ส่วนใหญ่มาจากสาย Recon เพื่อนๆ มีการตั้งค่าออนบอร์ดที่แตกต่างกันเพื่อปรับแต่งประสบการณ์ของเพื่อนๆ โดยโหมดที่โดดเด่นที่สุดคือโหมด “การได้ยินเหนือมนุษย์” ซึ่งขยายบางสิ่ง เช่น เสียงปืนและเสียงฝีเท้า เหมาะสำหรับการแข่งขัน ในแง่ของประสบการณ์ชุดหูฟังที่ครอบคลุมซึ่งตรงตามโน้ตที่ถูกต้อง หูฟังรุ่นนี้มีทุกอย่างที่เพื่อนๆ คาดหวังในราคาที่เหมาะสมและอีกมากมาย ทำให้เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเราในปีนี้ครับ

>>> อ่านต่อ <<<

 

รีวิว Turtle Beach Stealth 700 Gen 2

“เราไม่สามารถแนะนำชุดหูฟัง Turtle Beach Stealth 700 Gen 2 ได้มากพอสำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหาชุดหูฟังระดับพรีเมียม ใช้งานได้ยาวนาน และสวมใส่สบาย”

 

ข้อมูลจำเพาะ

 • Connectivity: 2.4 GHz Wireless; Bluetooth
 • Battery life: 20 hours
 • Features : 50mm Nanoclear Drivers

 

3. SteelSeries Arctis 7X Wireless ★★★★★

“ชุดหูฟัง Xbox Series X ที่ดีที่สุดสำหรับอายุการใช้งานแบตเตอรี่”

SteelSeries-Arctis-7X-Wireless

เหตุผลที่ควรซื้อ
 • อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน
 • การออกแบบที่สะดวกสบาย
 • ความเข้ากันได้ดีเยี่ยม
ข้อจำกัด
 • ไม่รองรับบลูทูธ

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

SteelSeries Arctis 7X Wireless เป็นไปตามสัญญาที่ให้อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานผ่านอแด็ปเตอร์ไร้สาย 2.4 GHz โดยมีอายุการใช้งานประมาณ 25 ชั่วโมง ในการทดสอบของเรา เราพบว่า SteelSeries Arctis 7X ส่วนใหญ่เป็นไปตามตัวเลขนี้เมื่อเล่นเกมและเพลิดเพลินกับสื่อต่างๆ แม้ว่าชุดอุปกรณ์นี้จะเหมาะสมกับกิจกรรมก่อนหน้ามากกว่ารุ่นหลังก็ตามครับ

ด้วยราคา SteelSeries Arctis 7X ไม่ใช่ชุดหูฟัง Xbox Series X ราคาถูกที่สุดในตลาด แต่เราเชื่อว่าคุณสมบัติที่หลากหลาย คุณภาพงานประกอบที่โดดเด่น นั่นเป็นเพราะเพื่อนๆ ได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่กับอุปกรณ์ USB-C (รวมถึงอะแดปเตอร์สำหรับ USB-A) และสายเคเบิลที่เหมาะสมพร้อมกับแจ็ค 3.5 มม. มาตรฐาน ซึ่งหมายความว่าแม้ว่ามันจะยอดเยี่ยมสำหรับ Xbox แต่เพื่อนๆ ก็สามารถใช้ชุดนี้บนอุปกรณ์อื่นๆ ของเพื่อนๆ ได้เช่นกันครับ

มันเป็นเสียงบอกทิศทางที่เที่ยงตรงและโปรไฟล์ที่คมชัดซึ่งสร้างความประทับใจให้กับเรามากที่สุดในการทดสอบของเรา เราพบว่าเสียงปืนและการระเบิดดังกึกก้องท่ามกลางหมอกควันในเซสชันการเล่นเกมที่มีการแข่งขัน แต่บทสนทนาก็ถูกหยิบขึ้นมาอย่างง่ายดายเช่นกัน เช่นเดียวกับไมโครโฟนในตัวซึ่งเป็นหนึ่งในไมโครโฟนที่ดีกว่าที่เราได้ดำเนินการเมื่อเร็ว ๆ นี้ครับ

>>> อ่านต่อ <<<

 

รีวิว SteelSeries Arctis 7X ชุดหูฟังไร้สาย r

“การสนับสนุนที่หลากหลายสำหรับอุปกรณ์หลายชิ้น เสียงที่หนักแน่นและการเชื่อมต่อที่เชื่อถือได้ทำให้ชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมที่สะดวกสบายและง่ายต่อการแนะนำ”

 

ข้อมูลจำเพาะ

 • Connectivity: 2.4 GHz Wireless; USB-C; 3.5mm
 • Battery life: 25 hours
 • Features : 40mm custom drivers; Dolby Atmos

 

4. Fnatic React Plus ★★★★★

“หูฟัง Xbox Series X แบบมีสายที่ดีที่สุด”

Fnatic-React-Plus

เหตุผลที่ควรซื้อ
 • ระบุความแม่นยำของเสียง
 • ไมโครโฟนที่ยอดเยี่ยม
 • การเชื่อมต่อที่หลากหลาย
ข้อจำกัด
 • ไม่มีการตรวจสอบไมค์

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

ในแง่ของตัวเลือกที่มีราคาเหมาะสมและฟีเจอร์ครบครันสำหรับเกมการแข่งขัน Fnatic React Plus เป็นคู่แข่งที่ง่ายสำหรับผู้ที่ต้องการความได้เปรียบในเกม นั่นเป็นเพราะชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมแบบมีสายนี้รองรับ Dolby Atmos สำหรับเสียงเซอร์ราวด์จำลอง 7.1 เพื่อนๆ จะต้องเสียบปลั๊กผ่านพอร์ต USB ของ Xbox Series X เพื่อใช้ประโยชน์สูงสุดจากที่นี่ แต่มันเป็นข้อได้เปรียบที่จะทำให้เพื่อนๆ ได้รับความคิดเห็นอย่างดื่มด่ำเกี่ยวกับตำแหน่งของศัตรูและตัดเสียงรบกวนจากพื้นหลังครับ

ด้วยราคาทำให้ Fnatic React Plus เป็นหนึ่งในชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมราคาไม่แพงมากจากแบรนด์ชื่อดัง คนส่วนใหญ่ในฉากจะรู้จัก Fnatic ในฐานะองค์กร eSports ที่ดำเนินกิจการมายาวนาน ดังนั้นเราจึงคิดว่าพวกเขารู้เรื่อง 1-2 เรื่องเกี่ยวกับวิธีพัฒนาโซลูชันเสียงสำหรับการแข่งขัน สิ่งนี้สะท้อนให้เห็นในประสิทธิภาพเสียง ด้วยเสียงเบสที่แน่นและโปรไฟล์เสียงที่นุ่มนวลตลอดการทดสอบของเราครับ

สิ่งที่เราชอบเกี่ยวกับ Fnatic React Plus ก็คือไมโครโฟน อาจเป็นเรื่องท้าทายในช่วงเวลาที่ดีที่สุดที่จะได้ยินท่ามกลางการยิงต่อสู้ที่รุนแรงเมื่อโทรหาเพื่อนร่วมทีมของเพื่อนๆ นั่นไม่ใช่กรณีของไมโครโฟนแบบถอดได้ที่พบที่นี่ ด้วยปิ๊กอัพแบบคาร์ดิโอยด์และป๊อปฟิลเตอร์ที่ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมเพื่อให้มั่นใจว่าได้ยินเสียงเราตลอดเวลาโดยไม่มีปัญหา จากข้อเสนอทั้งหมดนี้ เราคิดว่าเหมาะสำหรับเกมที่มีผู้เล่นหลายคนเต็มรูป แบบ เช่น Halo Infinite และ Call of Duty Modern Warfare 2 ครับ

>>> อ่านต่อ <<<

 

รีวิว Fnatic React Plus

“Fnatic React Plus เป็นชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมที่น่าประทับใจ”

 

ข้อมูลจำเพาะ

 • Connectivity: 3.5mm
 • Cable length: 1.6 m (5.2 feet)
 • Features : 53mm custom drivers; 7.1 surround sound

 

5. Astro A50 Gaming Headset ★★★★★

“หูฟัง Xbox Series X ระดับพรีเมียมที่ดีที่สุด”

Astro-A50-Gaming-Headset

เหตุผลที่ควรซื้อ
 • สวยงามมาก
 • ขาตั้งที่บางกว่าสำหรับเจนเนอเรชั่นนี้
 • ระบบเสียงและความสะดวกสบายที่เหนือชั้น
ข้อจำกัด
 • ราคาแพง
 • การชาร์จควรเร็วขึ้นกว่านี้

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

หากเพื่อนๆ อยู่ในตลาดสำหรับชุดหูฟัง Xbox Series X ระดับพรีเมียมอย่างแท้จริง Astro A50 จะยังคงสร้างมาตรฐานที่สูงต่อไป ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เราได้เห็นการแก้ไขที่แตกต่างกันหลายครั้งของรุ่นที่เป็นเจ้าข้าวเจ้าของนี้ การทำซ้ำครั้งล่าสุดนั้นยอดเยี่ยมในทุกวิถีทางที่เพื่อนๆ คาดหวังจากชุดหูฟังที่มี MSRP ครับ

แม้ว่าความสวยงามจะไม่ใช่สำหรับทุกคน แต่ความลื่นไหลและบอบบางกลับไม่ใช่ Astro A50 โดยรวมถือว่าโดดเด่น นั่นเป็นเพราะเพื่อนๆ ได้รับการตัดเสียงรบกวนที่มีประสิทธิภาพที่สุดเท่าที่เราเคยเห็นในชุดหูฟังสำหรับเล่นเกม ไม่ต้องพูดถึงโปรไฟล์เสียงที่สดใสและสมบูรณ์ซึ่งร้องเพลงในช่วงเวลาที่ดังที่สุดของชื่อเรื่องดังและตอนที่เงียบเหมือนกันครับ

ในแง่ของการออกแบบ ชุดหูฟัง Astro A50 เป็นหนึ่งในหูฟังที่สวมใส่สบายที่สุดเช่นกัน แม้ว่าการตกแต่งเชิงมุมจะไม่เหมาะกับรสนิยมของทุกคน แต่ความรู้สึกบนมือของเพื่อนๆ นั้นสำคัญที่สุดในความเห็นของเรา ในแง่ของอายุการใช้งานแบตเตอรี่ ประมาณ 15 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับการใช้งานของเพื่อนๆ สิ่งที่ทำให้รุ่นนี้แตกต่างจากคู่แข่งที่มีราคาใกล้เคียงกันคือแท่นชาร์จที่สามารถใช้แบบไร้สายได้เช่นกัน เพื่อให้เครื่องอยู่ใกล้มือเมื่อต้องการ เพื่อนๆ ยังได้รับการอัปเดตแบบเรียลไทม์เกี่ยวกับสิ่งต่างๆ เช่น การเปิดใช้งาน EQ และ Dolby อีกด้วย เป็นแพ็คเกจที่แพงแน่นอน แต่ก็ครบครันเช่นกันครับ

>>> อ่านต่อ <<<

 

รีวิว Astro A50

“โดยพื้นฐานแล้ว Astro A50 ทำงานได้ดีที่สุด”

 

ข้อมูลจำเพาะ

 • Connectivity: 2.4 GHz Wireless
 • Battery life : 15 hours
 • Features : 40nm custom drivers; charging station; built-in mixing amp

 

Best-Xbox-Series-X-Headsets-หูฟัง xbox series x

 

ชุดหูฟัง XBOX SERIES X ที่ดีที่สุด – คำถามที่พบบ่อย

เราใช้ความรู้และประสบการณ์ส่วนตัวของเราเพื่อตอบคำถามเกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้ชุดหูฟัง Xbox Series X ที่ดีที่สุดคุ้มค่าสำหรับแพลตฟอร์ม

 

ชุดหูฟัง Xbox One จะเชื่อมต่อกับ Xbox Series X ได้หรือไม่?

ชุดหูฟัง Xbox One หลายแบบเข้ากันได้กับ Xbox Series X ซึ่งควรค่าแก่การสังเกตหากเพื่อนๆ พบสิ่งที่เหมาะกับเพื่อนๆ แล้ว แต่ควรอ่านความเข้ากันได้ก่อนที่เพื่อนๆ จะซื้อชุดหูฟัง Xbox One สำหรับ Series X เพื่อหลีกเลี่ยงความผิดหวังครับ

 

จำเป็นต้องมีชุดหูฟังสำหรับ Xbox Series X หรือไม่?

ชุดหูฟังไม่จำเป็นสำหรับการเล่นเกมด้วย Xbox Series X แต่สามารถเปลี่ยนประสบการณ์ในเชิงบวกได้ ชุดหูฟังจะให้ความรู้สึกสมจริงยิ่งขึ้นและช่วยให้ได้สัมผัสกับเสียงที่อาจขาดหายไปโดยไม่ได้สวมหูฟัง ดังนั้น แม้ว่าเพื่อนๆ จะไม่ต้องการเกมใดเกมหนึ่งเพื่อสนุกกับเกม Xbox Series X ที่ดีที่สุด แต่ก็คุ้มค่าที่จะพิจารณาซื้อเกมดังกล่าวหากเพื่อนๆ ใช้เวลากับการเล่นเกมเป็นเวลานานครับ

 

สรุป

เพื่อนๆ ควรมีชุดหูฟังแบบมีสายหรือไร้สายขึ้นอยู่กับการตั้งค่าและความชอบส่วนตัวของเพื่อนๆ ในขณะที่ชุดหูฟังแบบมีสายหมายความว่าเพื่อนๆ ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับอายุแบตเตอรี่ในระหว่างการใช้งานที่ยาวนาน การมีชุดหูฟังไร้สายจะช่วยป้องกันสายที่รกรุงรังและสายไฟที่ยาว ขึ้นอยู่กับว่าคอนโซลของเพื่อนๆ อยู่ห่างจากที่นั่งมากน้อยเพียงใด แน่นอนว่า Xbox series X รองรับแจ็ค 3.5 มม. พร้อมกับบลูทูธไร้สาย 2.4GHz ดังนั้นจึงไม่มีอะไรมาหยุดเพื่อนๆ จากการลองใช้ทั้งสองอย่างและดูว่าอะไรที่เหมาะกับเพื่อนๆ ที่สุด

 

The-Best-Xbox-Series-X-Headsets-หูฟัง xbox series x

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *