11 สุดยอด เกม Nintendo Switch แนะนํา 2023 น่าเล่นที่สุด และ สนุกที่สุด

toplistplus-เกม nintendo switch แนะนํา

เกม Nintendo Switch แนะนํา 2023 ที่น่าเล่นที่สุดแสดงให้เห็นว่าเหตุใดผู้คนจึงชื่นชอบตัวละครและซีรีส์ต่างๆ ของ Nintendo ซึ่งเพื่อนๆ สามารถเล่นได้บนแพลตฟอร์มเท่านั้น แสดงให้เห็นว่าทำไม Nintendo จึงไม่เพียงเป็นผู้พัฒนาและผู้เผยแพร่ยอดนิยมเท่านั้น แต่ยังเป็นเครื่องพิสูจน์ว่ารู้วิธีสร้างเกมพกพาที่ยอดเยี่ยมด้วยครับ

ไม่ว่า Nintendo Switch จะเป็นคอนโซล Nintendo เครื่องแรกของเพื่อนๆ หรือเคยเป็นหนึ่งในเกมและคอนโซลก่อนหน้าของ Nintendo Nintendo Switch ก็มีเกมสำหรับทุกรสนิยมเลยครับ หากเพื่อนๆ ต้องการเล่นเกมระหว่างเดินทางและไม่ได้วางแผนที่จะเชื่อมต่ออุปกรณ์พกพากับทีวี Nintendo Switch Lite เป็นตัวเลือกที่ถูกกว่า หากเพื่อนๆ ต้องการจอแสดงผล OLED ที่คมชัดและอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ดีขึ้นเล็กน้อย Nintendo Switch OLED อาจเป็นรุ่นที่เหมาะสำหรับเพื่อนๆ ครับ

ไม่ว่าเพื่อนๆ จะเลือกเครื่องเกมรุ่นใด แต่ในรายการนี้ เพื่อนๆ จะเห็นว่า Nintendo มีเกมสำหรับทุกประเภท ตั้งแต่การต่อสู้ กลยุทธ์ ไปจนถึงแอ็คชั่นผจญภัยครับ 

 

 

สุดยอดเกม Nintendo Switch

เหตุใดเพื่อนๆ จึงไว้วางใจ TOP LIST PLUS ได้ ? ผู้ทดสอบและผู้เชี่ยวชาญของเราใช้เวลาหลายชั่วโมงในการทดสอบและเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์และบริการ เพื่อให้เพื่อนๆ สามารถเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธี ที่เราทดสอบ ต่อไปเราไปดู เกม Nintendo Switch แนะนํา 2023 กันเลยครับ

 

1. Animal Crossing: New Horizons ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

“สถานที่พักผ่อนบนเกาะที่ไม่อาจต้านทานได้สำหรับคนรักซิมโซเชียล”

Animal-Crossing-New-Horizons-everyone with-the-horizon
Animal Crossing: New Horizons

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

Animal Crossing เกมคอนโซลเกมแรกในรอบ 8 ปี Animal Crossing: New Horizons จะพาเพื่อนๆ ออกไปยังเกาะร้างผ่านแพ็คเกจ Nook Inc สุดพิเศษ เกาะแห่งนี้เป็นของเพื่อนๆ เพื่อเติมเต็มให้กับกลุ่มชาวบ้าน แต่ยังเปลี่ยนแปลงได้ทุกวิถีทางในเกาะที่เพื่อนๆ จินตนาการได้ด้วยเครื่องมือสร้างเกาะใหม่ของเกม ผูกมิตรกับชาวเกาะ ตกปลา เก็บผลไม้ และตกแต่งเกาะของเพื่อนๆ ด้วยเครื่องมือและของตกแต่งน่ารักมากมาย มีวิธีมากมายที่จะทำให้เกาะ เป็นของเพื่อนๆ เองครับ

New Horizons ให้ความรู้สึกที่คุ้นเคยและสดใหม่ โดยผสมผสานส่วนที่สนุกสนานแบบเก่าของซีรีส์เข้ากับการปรับปรุงที่จำเป็นมาก และความลึกที่มากกว่าที่เราเคยเห็นมาก่อน ต้องขอบคุณคุณสมบัติออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมของเกม เพื่อนๆ สามารถเยี่ยมชมเกาะของเพื่อน แลกเปลี่ยนสิ่งของ หรือแม้แต่ออกแบบและลองเสื้อผ้าแบบกำหนดเอง ทำให้เกมโซเชียลมีสังคมมากขึ้นกว่าที่เคยเป็นมาครับ

 

2. Bayonetta 3 ⭐️⭐️⭐️⭐️

“ฉากแอคชั่นในเกมนี้จะทำให้เพื่อนๆ อ้าปากค้าง”

Bayonetta-3
Bayonetta 3

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

แม่มดที่รักของ PlatinumGame กลับมาต่อสู้กับนางฟ้าข้ามมิติ เพื่อนๆ จะได้ควบคุม Bayonetta อีกครั้ง นักสู้ระยะประชิดและนักแม่นปืนที่เก่งกาจ ผู้ซึ่งต่อสู้ฝ่าฟันข้ามลิขสิทธิ์เพื่อหยุดภาวะแปลกประหลาดที่อันตรายถึงชีวิตครับ

Bayonetta ได้รับความนิยมอย่างมากจากความมีสไตล์ของมัน แม่มดสามารถต่อสู้กับศัตรูขนาดเท่าตึกระฟ้าได้อย่างง่ายดาย พลิกตัวและหมุนตัวอยู่ตลอดเวลา การต่อสู้ดูเหลือเชื่อ เทียบชั้น Devil May Cry 5 ได้อย่างง่ายดาย และเล่นได้ลื่นไหลอย่างไม่น่าเชื่อ สิ่งที่เพิ่มเข้ามาใหม่ในการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยมอยู่แล้วของ Bayonetta คือซัมมอน ซึ่งทั้งหมดมีความสามารถที่แตกต่างกันซึ่งมาพร้อมกับความเสี่ยงเมื่อใช้งาน Bayonetta 3 เป็นเกม แอคชั่นขนาดใหญ่ที่กล้าได้กล้าเสีย เช่นเดียวกับเกมที่ทำให้ฮาร์ดแวร์ของ Switch มาถึงขีดจำกัด ตามรีวิว Bayonetta 3 ของเรา หากเพื่อนๆ ต้องการอะไรที่จะทำให้เลือดสูบฉีด เพื่อนๆ พบเกมของเพื่อนๆ แล้วครับ

 

3. Kirby and the Forgotten Land ⭐️⭐️⭐️⭐️

“การข้ามไปยัง 3D ของ Kirby ราบรื่นเหมือนกับหยดสีชมพู”

Kirby-and-the-Forgotten-Land
Kirby and the Forgotten Land

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

Kirby and the Forgotten Land เป็นเกมแพลตฟอร์มสำหรับครอบครัวที่สนุกสนานซึ่งมีความทะเยอทะยานพอๆ กับความน่ารัก นี่คือเกม Kirby ที่โดดเด่นที่สุดเท่าที่เคยมีมาครับ โดยดันพัฟบอลสีชมพูให้กลายเป็นมิติใหม่และรูปทรงที่บิดเบี้ยว นอกจากนี้ยังเห็น Kirby ทำในสิ่งที่เขาทำได้ดีที่สุด สูดดมศัตรูเพื่อดูดซับความสามารถ กระโดดและร่อนผ่านส่วนที่เป็นแพลตฟอร์มที่แคบ และจัดการกับบอสใหญ่ในตอนท้ายของแต่ละด่านครับ

Forgotten Land จะรู้สึกคุ้นเคยกับผู้ที่เคยเล่นเกม Kirby มาก่อน แต่ระดับ 3 มิติ และความสามารถใหม่ของ Kirby ทำให้ซีรีส์นี้รู้สึกสดใหม่ ภาพกราฟิกนั้นสมบูรณ์แบบในการแสดงให้เห็นถึงการกระโดดแบบกราฟิกจาก 3DS ไปยังสวิตช์ และรูปแบบการเล่นก็แสดงให้เห็นถึงหยดในรูปแบบด้านบน ไม่ว่าเพื่อนๆ จะไม่เคยเล่นเกม Kirby มาก่อนหรือเป็นแฟนตัวยงมานานครับ

 

4. Mario Kart 8 Deluxe ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

“นักแข่งรถยอดนิยมของ Nintendo ไม่เคยดีเท่านี้มาก่อน”

Mario-Kart-8-Deluxe
Mario Kart 8 Deluxe

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

นักแข่งรถคนนี้เสนอส่วนเสริมใหม่หลายอย่างให้กับนักแข่งรถอาร์เคดเวอร์ชันนี้ซึ่งมีอยู่แล้วบน Wii U เพื่อนๆ จะได้รับโหมดการต่อสู้ที่กลับมา ตัวละครใหม่ เพลง DLC ที่เปิดตัวก่อนหน้านี้ทั้งหมด และความสามารถในการเก็บไอเท็มพิเศษ 2 รายการพร้อมกัน เพื่อเพิ่มชั้นของกลยุทธ์ในการแข่งรถของเพื่อนๆ เกมใหม่นี้เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเล่นเกมในโหมดผู้เล่นหลายคน เพื่อนๆ สามารถเล่นออนไลน์ในหน้าจอแยกกับผู้เล่นสูงสุดสี่คน หรือเชื่อมโยงคอนโซลสูงสุดแปดเครื่องเข้าด้วยกันเพื่อเล่นหลายคนแบบไร้สาย (ซึ่งคุณสามารถเล่นกับผู้เล่นสูงสุดสองคนต่อคอนโซลหนึ่งเครื่อง)

Mario Kart 8 บน Wii U เป็นหนึ่งในรายการที่ดีที่สุดในแฟรนไชส์อยู่แล้ว และเวอร์ชัน Nintendo Switch ก็ไม่ต่างกัน มันเป็นหนึ่งในเกม Switch ที่ดีที่สุดเกมหนึ่ง และเป็นเกม Switch สำหรับผู้เล่นหลายคนออนไลน์ที่ดีที่สุดเกมหนึ่ง เป็นการเปิดตัวที่หลากหลายและคุ้มค่าสำหรับผู้ที่พลาด Mario Kart 8 ในครั้งแรก และยังได้รับ DLC ใหม่ โปรดทราบว่าคุณจะต้องใช้Nintendo Switch Onlineเพื่อเล่นกับเพื่อนทางออนไลน์

 

5. Metroid Dread ⭐️⭐️⭐️⭐️

“การผจญภัยนี้มีความแข็งแกร่งทั้งหมดของสิ่งที่ช่วยสร้าง”

Metroid Dread
Metroid-Dread

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

Metroid Dread เป็นเกมเวอร์ชั่นที่ได้รับการปรับปรุงอย่างดีซึ่งได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้เล่นและนักพัฒนารุ่นต่อรุ่น ทำให้เกิด Metroidvania ซึ่งเป็นประเภทใหม่ทั้งหมด โครงสร้างนั้นเรียบง่าย นักล่าเงินรางวัล Samus มาถึงดาวเคราะห์ที่ไม่คุ้นเคยและต้องหาทางหลบหนี ในระหว่างการเดินทางของเธอ เธอจะพบเครื่องมือใหม่และการเพิ่มพลังที่จะช่วยให้เธอไปยังสถานที่ที่ก่อนหน้านี้ไม่สามารถเข้าถึงได้ ใน Metroid Dread การเดิมพันจะสูงขึ้นโดยการต่อสู้กับ Samus กับศัตรูที่ไม่สามารถทำลายได้ซึ่งต้องใช้วิธีการลอบเร้นมากกว่าเกม Metroid ก่อนหน้านี้ครับ

ความยากที่แน่นอน ศัตรูใหม่ และความพึงพอใจอันยิ่งใหญ่ที่เพื่อนๆ ได้รับจากการค้นพบสิ่งใหม่ๆ ทำให้ Metroid Dread เป็นเกมแนว Metroid ที่จำเป็นซึ่งนำเสนอทุกสิ่งที่แฟนๆ เพลิดเพลินอยู่แล้ว ในขณะที่ยังดูสวยงามอย่างไม่น่าเชื่อ เป็นหนึ่งในเกมที่ดีที่สุดของ Nintendo Switch อย่างน้อยก็จนกว่าเราจะได้รับรายละเอียดเกี่ยวกับ Metroid Prime 4 ในที่สุดครับ

 

6. Pokémon Legends: Arceus ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

“ทิศทางใหม่สำหรับโปเกมอน”

Pokémon Legends Arceus
Pokémon Legends: Arceus

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

Arceus ทำหน้าที่เป็นพรีเควลของซีรีส์หลัก พาผู้เล่นไปยังภูมิภาค Sinnoh ของโปเกมอนไดมอนด์และเพิร์ลเวอร์ชันเก่ากว่ามาก (รู้จักกันในชื่อภูมิภาคฮิซุย) โปเกมอนเดินเตร่อย่างอิสระและเพื่อนๆ จะต้องเติมโปเกเด็กซ์ตัวแรกของภูมิภาคให้สำเร็จ เนื่องจากไม่มีผู้นำยิมหรือตราใดๆ Arceus จึงมุ่งเน้นไปที่การจับโปเกมอนเป็นหลักมากกว่าการต่อสู้กับพวกมันครับ

Pokémon Legends: Arceus ไม่เหมือนกับเกมโปเกมอนใดๆ ที่เพื่อนๆ อาจเคยเล่นมาก่อน ในวิธีที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ในขณะที่ Sword and Shield เพิ่มคุณสมบัติใหม่ Arceus ก้าวไปอีกขั้น เขย่าเกมอย่างที่เรารู้จักและเสนอทางเลือกให้กับสูตรซีรีส์ที่จัดตั้งขึ้น สิ่งนี้ทำให้ Pokémon Legends: Arceus เป็นหนึ่งในเกม Nintendo Switch ที่ดีที่สุดและคุ้มค่าที่จะลองดูว่าเพื่อนๆ เป็นแฟนโปเกมอนหรือพยายามที่จะเป็นหนึ่งในนั้นครับ

 

7. Splatoon 3 ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

“เกมยิงที่เหมาะสำหรับครอบครัวที่เพื่อนๆ ไม่ควรพลาด”

Splatoon-3
Splatoon 3

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

Splatoon คือ เกมยิงที่ใกล้เคียงกับ Nintendo มากที่สุด แทนที่จะใช้กระสุน เพื่อนๆ จะยิงหมึกเพื่อเอาชนะผู้เล่นคนอื่นและสิ่งกีดขวาง หรือช่วยในการเคลื่อนที่ อัดแน่นไปด้วยโหมดสนุก ๆ ที่ทำให้ไอเดียนี้ออกมาดีที่สุด Splatoon 3 เป็นเกมที่สนุกที่สุดในโหมดผู้เล่นหลายคน เครื่องเล่นที่มีสีสันและมีสไตล์ที่ทั้งครอบครัวสามารถเพลิดเพลินได้ครับ

Splatoon 3 ไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรเกี่ยวกับซีรีส์นี้ในระดับพื้นฐาน แต่มันมีการปรับปรุงคุณภาพชีวิตมากมายที่แสดงให้เห็นว่า Nintendo รับฟังผู้เล่น เช่น ฮับ การเชื่อมต่อที่ดีขึ้น และประสบการณ์แคมเปญที่ดีขึ้น เมื่อ Salmon Run กลับมาและการปรับปรุงเล็กน้อยแต่มีประสิทธิภาพ Splatoon 3 จึงเป็นรายการซีรีส์ที่แข็งแกร่งสำหรับหนึ่งในซีรีส์ที่ดีที่สุดบนคอนโซลครับ

 

8. Super Smash Bros. Ultimate ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

“นักสู้แพลตฟอร์มนี้สำหรับแฟนเกมปาร์ตี้และนักสู้มืออาชีพ”

Super-Smash-Bros.-Ultimate
Super Smash Bros. Ultimate

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

Smash ที่ดำเนินมาอย่างยาวนานเป็นเกมต่อสู้ในเวอร์ชันที่เหมาะสำหรับครอบครัวของ Nintendo เช่นเดียวกับ Splatoon ที่เป็นเกมยิงปืน แทนที่จะเอาชนะคู่ต่อสู้ของคุณง่ายๆ คุณจะต้องต่อสู้กันเองในแท็กทีมเพื่อพยายามทุบคู่ต่อสู้ออกจากหน้าจอครับ

Super Smash Bros. Ultimate เต็มไปด้วยนักสู้มากขึ้น ด่านมากขึ้น โหมดการเล่นที่มากขึ้น และองค์ประกอบทางยุทธวิธีที่มากขึ้นของเกมใดๆ ในแฟรนไชส์ นี่คือ Super Smash Bros. ที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกจุดประสงค์และทุกจุดประสงค์ พร้อมด้วยทุกสิ่งที่เกี่ยวข้อง และ Smash Bros DLC ฉ่ำๆ มากมาย (Joker! Piranha Plant! Banjo-Kazooie!) เพื่อให้เพื่อนๆ ครอบครองหลังจากที่ปลดล็อกภาคหลักแล้ว รายชื่อนักสู้ (แม้ว่า DLC ทั้งหมดจะได้รับการเผยแพร่แล้วก็ตาม) หากเพื่อนๆ กำลังมองหาเกม Nintendo Switch ที่ดีที่สุดเกมหนึ่งสำหรับเล่นสนุกกันทั้งครอบครัว ถ้าอย่างนั้นเพื่อนๆ ก็เล่น Smash ได้ไม่ยาก ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นหนึ่งในเกม Switch ที่ดีที่สุดสำหรับการเล่นร่วมกับผู้อื่นครับ

 

9. Tetris 99 ⭐️⭐️⭐️⭐️

“การแข่งขัน Tetris ฟรี”

Tetris-99
Tetris 99

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

เมื่อเพื่อนๆ มีเกมที่เกือบจะสมบูรณ์แบบพอๆ กับ Tetris แล้ว เพื่อนๆ จะเปลี่ยนเกมใหม่เพื่อให้ผู้เล่นรุ่นใหม่ติดใจได้อย่างไร? ด้วยการเข้าสู่ความคลั่งไคล้ในการเล่นเกมสมัยใหม่ Tetris 99 นำสูตรการสร้างบล็อกแบบคลาสสิกและการสร้างเส้นมาผสานเข้ากับระบบผู้เล่นหลายคนในการต่อสู้แบบรอยัล เพื่อนๆ และแฟนเกม Tetris อีก 98 คนเผชิญหน้ากัน ต่อแถวให้เร็วที่สุด และส่งบล็อกเติมหน้าจอไปยังหน้าจอของกันและกันเพื่อเอาชนะอีกฝ่าย คนสุดท้ายที่ยืนอยู่ชนะ

เกม 5 นาทีสั้นๆ หนึ่งเกมจะกลายเป็นเซสชัน 2 ชั่วโมงในไม่ช้า และด้วยความท้าทายปกติและโหมดเพิ่มเติมที่ต้องซื้อ มันสนุกมาก เพื่อนๆ สามารถรับ Tetris 99 เป็นเกมแบบสแตนด์อโลน แต่ดาวน์โหลดฟรีสำหรับผู้ที่สมัครเป็นสมาชิก Nintendo Switch Online ก็เป็นเหตุผลที่ดีที่สุดในการสมัครใช้บริการเช่นกันครับ

 

10. The Legend of Zelda: Breath of the Wild ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

“การผจญภัยในโลกเปิดที่ทั้งผ่อนคลายและโลดโผน”

The-Legend-of-Zelda-Breath-of-the-Wild
The Legend of Zelda: Breath of the Wild

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

ในขณะที่เกม Zelda ที่ผ่านมาค่อนข้างใกล้เคียงกับสูตรที่กำหนดโดย Ocarina of Time (การเปิดตัวซีรีส์ 3 มิติ) Breath of the Wild ทำให้ภูมิปัญญาที่มีอยู่ออกไป ก่อนหน้านี้ เกม Zelda ให้เพื่อนๆ ผ่านดันเจี้ยนไขปริศนาและต่อสู้กับศัตรูและบอสตามลำดับ Breath of the Wild ทำให้ Link หลุดออกไปในโลกเปิดที่ซึ่งเขาได้สำรวจโลกของ Hyrule ตามที่เห็นสมควร แต่ศัตรูสามารถเข้าใกล้เขาได้ทุกเมื่อ อุปกรณ์ของเขาสึกหรอและปริศนามากมายรออยู่

มันเป็นปริศนาที่ทำให้เกมรู้สึกพึงพอใจมากที่สุด การแก้ปัญหาตามหลักฟิสิกส์ของ BotW หมายความว่ามักจะมีวิธีแก้ปัญหามากมายในแต่ละความท้าทาย ขึ้นอยู่กับว่าเพื่อนๆ ผสมผสานทักษะต่างๆ ของเพื่อนๆ อย่างไร หลายปีหลังจากวางจำหน่าย ผู้เล่นยังคงค้นหาวิธีต่างๆ เพื่อรับมือกับความท้าทายและความลับต่างๆ ของเกม Breath of the Wild เติมพลังให้กับซีรีส์ Zelda ทำให้เป็นหนึ่งในเกม Nintendo Switch ที่ดีที่สุด ภาคต่อของ Tears of the Kingdom ได้รับการคาดหวังอย่างสูง เนื่องจากผู้เล่นแทบรอไม่ไหวที่จะมีสภาพแวดล้อมใหม่ให้ฝ่าฟัน เกมนี้ให้ความรู้สึกที่กว้างอย่างไม่น่าเชื่อในขอบเขต ด้วยสัมผัสเล็กๆ น้อยๆ มากมายที่จะค้นพบว่ามันยากที่จะไม่ตกหลุมรักซีรีส์ที่ดำเนินมาอย่างยาวนานนี้ซ้ำแล้วซ้ำอีกครับ

 

11. Mario + Rabbids Sparks of Hope ⭐️⭐️⭐️⭐️

“มาริโอสามารถทำกลยุทธ์แบบ XCOM ได้เช่นกัน”

Mario-+-Rabbids-Sparks-of-Hope
Mario + Rabbids Sparks of Hope

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

ด้วยการต่อสู้ Mario + Rabbids Kingdom Nintendo และ Ubisoft ได้ลองเล่นประเภทอื่นที่เรามักจะไม่เกี่ยวข้องกับทั้ง 2 อย่าง กลยุทธ์ทางยุทธวิธีในสายเลือดของ XCOM 2 เพื่อนๆ ต่อสู้กับคู่ต่อสู้ในการต่อสู้แบบผลัดกันเล่นที่เห็นว่าเพื่อนๆ กำลังโจมตี ใช้ทักษะพิเศษหรือพยายามหลีกเลี่ยงการโจมตีที่เข้ามาครับ

เนื่องจาก Mario + Rabbids ได้รวมเอาความสนุกสนานหลากสีสันของ Mario เข้ากับ Rabbids-ness ของ Rabbids ของ Ubisoft ผลลัพธ์ที่ได้จึงทั้งสร้างสรรค์และสนุกสนาน Mario + Rabbids: Sparks of Hope สานต่อทุกสิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับภาคก่อน อัดแน่นไปด้วยปริศนาและทักษะที่มากขึ้นในการไขปริศนาเพื่อเอาชนะวายร้ายจากซีรีส์ Mario นี่คือหนึ่งในเกม Nintendo Switch ที่ดีที่สุด เพราะบนคอนโซลไม่มีเกมอื่นที่เหมือน โดยทั่วไปแล้ว หากเพื่อนๆ ชอบกลยุทธ์แต่ไม่ต้องการควบคุมทหารห้าวหาญตลอดเวลา เกมนี้เหมาะสำหรับเพื่อนๆ เพิ่งรู้ว่าเพราะมันมุ่งเป้าไปที่กลุ่มประชากรที่อายุน้อยกว่าเล็กน้อย ผู้มีประสบการณ์ด้านกลยุทธ์ที่ช่ำชองอาจพบว่าประกายแห่งความหวังเป็นเรื่องง่ายครับ

 

เกม Nintendo Switch ที่ดีที่สุด: คำถามที่พบบ่อย

Quest-and-answer-เกม nintendo switch แนะนํา
The Best Nintendo Switch Games 2023

เกม Nintendo Switch ที่กำลังจะมาถึงในปี 2023 คือเกมอะไร?

เกม Nintendo Switch แนะนํา 2023 เพื่อนๆ สามารถตั้งตารอการเปิดตัว Nintendo Switch ที่ยอดเยี่ยมมากมายในปี 2023 ได้จาก แฟน ๆ ของ Zelda ได้ทำเครื่องหมายวัน วางจำหน่าย ของ Tears of the Kingdom ไว้แล้ว ในขณะที่ Pikmin 4 ซีรีส์ Nintendo ที่มีมาอย่างยาวนานอีกชุดหนึ่งก็ได้รับเกมใหม่ในที่สุด ผู้ชื่นชอบเกม RPG จะได้รับ Octopath Traveler 2 และด้วย Ghost Trick: Phantom Detective เครื่องเล่น 3DS คลาสสิกจะได้รับการรีมาสเตอร์ของ Switch ครับ

เกม Switch ที่ขายดีที่สุด 10 อันดับแรกคือเกมอะไร?

ในเดือนธันวาคม 2022 Nintendo ได้เปิดเผยตัวเลขยอดขายล่าสุด ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเกม Switch ที่มียอดขายสูงสุด 10 อันดับแรกล้วนเป็นเกมหลักของ Nintendo ครับ

1. Mario Kart 8 Deluxe
2. Animal Crossing: New Horizons
3. Super Smash Bros. Ultimate
4. The Legend of Zelda: Breath of the Wild
5. Pokémon Sword and Shield
6. Super Mario Odyssey
7. Pokémon Scarlet & Violet
8. Super Mario Party
9. Ring Fit Adventure
10. Pokémon: Let’s Go, Pikachu! & Let’s Go, Eevee!

 

สรุป

เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อนๆ กับเกม Switch ในเล่นในปีนี้ น่าเล่นไปหมดทุกเกมเลยใช่มั้ยล่ะ ฝากติดตามบทความต่อๆ ไปด้วยนะครับ ครั้งหน้าเราจะพาเพื่อนๆ ไปดูอะไร รับรองน่าสนใจแน่นอนครับ 

Game-Project-2D-เกม nintendo switch แนะนํา
The Best Nintendo Switch Games 2023

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *