7 สุดยอด อุปกรณ์เสริม Nintendo Switch ราคา ที่ดีที่สุด ในปี 2024

อุปกรณ์เสริม Nintendo Switch คือ อุปกรณ์เสริมที่รวมอยู่ในการตั้งค่าทั้งหมดซึ่งเพื่อนๆ สามารถสร้างประสบการณ์ขั้นสูงสุดให้กับคอนโซลมือถือและโฮมคอนโซลได้ เรากำลังรวบรวมตัวเลือกทั้งหมดที่มีในตลาดตอนนี้เพื่อให้เหมาะกับงบและความชอบทุกอย่างตั้งแต่พื้นที่เก็บข้อมูลไปจนถึงคอนโทรลเลอร์เพิ่มเติมสำหรับผู้เล่นทั่วไปชั่วคราวครับ แล้วอะไรทำให้ อุปกรณ์เสริม Nintendo Switch ราคา น่าซื้อ ?

สิ่งที่สนับสนุนโดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับอุปกรณ์เสริม Nintendo Switch คือ จำนวนผู้ผลิตที่มีมุมตลาดบนระบบ นั่นเป็นเพราะ Nintendo Switch มีอายุเกิน 5 ปีแล้ว โดย Nintendo Switch Lite และ Nintendo Switch OLED ก็วางจำหน่ายเป็นระยะเวลานานพอสมควรเช่นกันครับ

หากเพื่อนๆ กำลังค้นหาสิ่งที่เจาะจงกว่านี้ ก็ไม่ต้องกังวล นอกจากนี้ เรายังรวบรวมหูฟังที่ดีที่สุดสำหรับ Nintendo Switch รวมถึงการ์ด SD ที่ดีที่สุดสำหรับ Nintendo Switch อีกด้วย หากเพื่อนๆ ยังลังเลว่ารุ่นใดที่เหมาะกับเพื่อนๆ เรายังได้เปรียบเทียบ Nintendo Switch กับ Nintendo Switch OLED ในการดูประสิทธิภาพสูงสุดครับ

 

 

อุปกรณ์เสริม Nintendo Switch ที่ดีที่สุดในปี 2024

เหตุใดคุณจึงไว้วางใจ TOP LIST PLUS ได้ ? ผู้ทดสอบและผู้เชี่ยวชาญของเราใช้เวลาหลายชั่วโมงในการทดสอบและเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์และบริการ เพื่อให้คุณสามารถเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธี ที่เราทดสอบ และถ้าพร้อมแล้วต่อไปเราจะไปดู อุปกรณ์เสริม Nintendo Switch ราคา ที่ดีที่สุด ในปี 2024 กันครับ

 

1. Brook Power Bay ★★★★★

“แท่น Nintendo Switch ที่ดีที่สุด”

Brook-Power-Bay
Brook Power Bay
เหตุผลที่ควรซื้อ
 • พอร์ต GameCube ในตัว
 • รองรับเสียง Bluetooth 2 อุปกรณ์
 • ราคาไม่แพงและปลอดภัย
ข้อควรพิจารณา
 • ไม่มีแหล่งจ่ายไฟรวม
 • ขั้วต่อสายไฟอาจรู้สึกสั่นคลอน

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

Brook Power Bay ถือเป็นหนึ่งในอุปกรณ์เสริมที่ดีที่สุดของ Nintendo Switch โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเพื่อนๆ พบว่าตัวเองเล่น Super Smash Bros. Ultimate จำนวนมาก นอกเหนือจากความสวยงามของ GameCube แล้ว จุดแข็งที่ใหญ่ที่สุดของ Dock ของผู้เล่นอื่นนี้คือการรองรับอุปกรณ์เสียง Bluetooth ได้สูงสุด 2 เครื่อง ซึ่งหมายความว่าเพื่อนๆ สามารถต่อชุดหูฟังและ Soundbar และทำให้สิ่งต่างๆ ดำเนินต่อไปได้อย่างราบรื่นพริ้วไหวสุดๆ ไปเลยครับ

น่าจะเป็นพอร์ตคอนโทรลเลอร์ GameCube ในตัว 2 พอร์ตที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ยังมีรีโมตแบบเก่าอยู่ในมือ โดยไม่คำนึงถึงราคาที่จ่าย ซึ่งขึ้นอยู่กับสี มีมูลค่ามากเกินพอที่จะตอบสนอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาว่าการเปลี่ยนแท่นวาง Nintendo Switch อย่างเป็นทางการทำงานได้น้อยกว่าสามเท่าครับ

เป็นที่ยอมรับว่าเพื่อนๆ จะไม่ได้รับความรู้สึกหรือขนาดระดับพรีเมียมเหมือนกันสำหรับหน่วยที่มี Brook Power Pay แต่โครงสร้างพลาสติกไม่ได้รบกวนเราในการทดสอบของเรา เราพบว่าคอนโซลนั่งวางเรียบโดยไม่มีปัญหาให้พูดถึง หากเพื่อนๆ เป็นคนที่กำลังมองหาสถานที่อื่นเพื่อเชื่อมต่อสวิตช์ของเพื่อนๆ โดยไม่ต้องถอดสายไฟที่มีอยู่ นี่เป็นตัวเลือกที่มีประสิทธิภาพสูงสุดเลยครับ

>>> อ่านต่อ <<<

 

รีวิวจาก Brook Power Bay

“Brook Power Bay นำเสนอคุณสมบัติที่มากกว่าแม้แต่ Nintendo Switch Dock อย่างเป็นทางการ”

 

2. Ring Fit Adventure ★★★★☆

“อุปกรณ์เสริม Nintendo Switch ที่ดีที่สุดสำหรับการออกกำลังกาย”

Ring-Fit-Adventure
Ring Fit Adventure
เหตุผลที่ควรซื้อ
 • เปลี่ยนการออกกำลังกายเป็นเกม RPG
 • การติดตามกิจกรรม 2 ส่วน
 • เป็นเกมจริงจัง
ข้อควรพิจารณา
 • ความแปลกใหม่อาจหมดไปRPG
 • ราคาสูงที่ MSRP

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

เพื่อนๆ อาจนึกถึง Ring Fit Adventure ว่าเป็นผู้สืบทอดจิตวิญญาณของ Wii’s Fit Board ซึ่งเป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายของนักเล่นเกมคลาสสิก แต่คราวนี้ เพื่อนๆ จะได้เล่นเกมสวมบทบาทพร้อมท่าออกกำลังกายที่ถักทออย่างแนบเนียนในคลาสออกกำลังกายแทนเกมอันสุดว้าว!!

ฮาร์ดแวร์เพิ่มเติมคือสาเหตุที่ Ring Fit Adventure มีราคาค่อนข้างแพง ครึ่งหนึ่งของช่องเสียบ Joy-Con เข้ากับวงแหวนต้านทานที่เพื่อนๆ ถือด้วยมือทั้งสองข้าง อีกครึ่งหนึ่งพันรอบต้นขาของเพื่อนๆ ในซองหนัง คำสั่งผสมนี้สามารถบอกได้ว่าเพื่อนๆเคลื่อนไหวมากเพียงใด การเคลื่อนไหวเฉพาะของเพื่อนๆ และความสูงเหนือศีรษะที่เพื่อนๆ ยกวงแหวนขึ้น การเคลื่อนไหวของคุณจะเชื่อมโยงกับการกระทำบนหน้าจอของตัวละครของคุณ

จากประสบการณ์ของเราพบว่าเกมนี้ให้การออกกำลังกายและความท้าทายมากกว่าเกม Wii Fit ที่เคยลองมาแล้วและเป็นจริงในอดีต ถ้ามองแยกกัน อุปกรณ์ต่อพ่วงและรูปแบบการเล่นนั้นอาจไม่ได้ยอดเยี่ยม แต่เมื่อทั้งสององค์ประกอบมารวมกัน ชื่อเรื่องจึงออกมาเป็นของตัวเอง ท้ายที่สุดแล้ว เพื่อนๆ จะได้เพียงแค่สิ่งที่ใส่ลงไปในเกมเท่านั้น ซึ่งหมายความว่าการอุทธรณ์โดยรวมอาจสละสิทธิ์เมื่อผ่านไปหลายสัปดาห์และหลายเดือนครับ โดยไม่คำนึงว่า Ring Fit Adventure เป็นวิธีที่ดีในการกลับไปออกกำลังกายในร่มหากแนวคิดของชั้นเรียนใน YouTube ไม่น่าสนใจ โปรดทราบว่ามันไม่เหมาะสำหรับ Switch Lite เนื่องจากเพื่อนๆ จะต้องการเล่นคอนโซลที่เชื่อมต่อกับทีวีครับ

>>> อ่านต่อ <<<

 

รีวิวจาก Nintendo Ring Fit Adventure

“หากคุณต้องการเติมชีวิตชีวาให้การออกกำลังกายที่น่าเบื่อของคุณด้วยเกมผจญภัยเบาสมอง Ring Fit Adventure อาจเหมาะสำหรับคุณ”

 

3. Nintendo Switch Pro Controller ★★★★★

“คอนโทรลเลอร์ Nintendo Switch อย่างเป็นทางการที่ดีที่สุด”

Nintendo-Switch-Pro-Controller
Nintendo Switch Pro Controller
เหตุผลที่ควรซื้อ
 • D-Pad ที่ยอดเยี่ยม
 • อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่น่าทึ่ง
 • NFC และ USB-C คือการคิดเอาไว้ล่วงหน้า
ข้อควรพิจารณา
 • ราคาค่อนข้างสูง
 • ทริกเกอร์ควรลึกกว่านี้

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

เราคิดว่ามันยุติธรรมที่จะบอกว่า Nintendo Switch Pro Controller จะได้รับการอัพเกรดอย่างมากจาก Joy-Cons และกริปที่มีอยู่ในคอนโซล นั่นเป็นเพราะมันไม่เพียงแค่มีการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ที่ธรรมดากว่ามากเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่อันทรงพลังที่ใช้งานได้นานถึง 40 ชั่วโมงอีกด้วย ซึ่งหมายความว่าเพื่อนๆ จะไม่ต้องเครียดมากเกินไปเกี่ยวกับการคั้นน้ำก่อนที่จะกระโดดเข้าสู่เกมรอบปฐมทัศน์บางเกมที่มีให้บนคอนโซลครับ

การจัดวางปุ่ม ทริกเกอร์ และบัมเปอร์ที่เราชอบเป็นพิเศษเกี่ยวกับ Nintendo Switch Pro Controller เนื่องจากการแชร์ DNA กับ Xbox Wireless Controller มากกว่าของ Nintendo ก่อนหน้านี้ นั่นหมายความว่าหากคุณมาจากหนึ่งในสองแพลตฟอร์มหลักอื่น ๆ เพื่อนๆ จะต้องชอบเล่นมันอยู่ที่บ้าน

มีเพียงเล็กน้อยที่น่าตื่นเต้นเกี่ยวกับโมเดลนี้ แต่วางตำแหน่งตัวเองเป็น gamepad ที่มีคุณภาพ เหนือสิ่งอื่นใด หากเพื่อนๆ อยู่ในตลาดสำหรับคอนโทรลเลอร์ที่เหมาะกับมือที่ใหญ่กว่า เพื่อนๆ จะอยู่ในโซนที่ยอดเยี่ยม

>>> อ่านต่อ <<<

 

รีวิวจาก Nintendo Switch

“Nintendo Switch Pro Controller เป็นส่วนเสริมที่ต้องมีในคลังแสงของเจ้าของ Switch ที่จริงจัง”

 

4. 8BitDo Ultimate สำหรับ Nintendo Switch ★★★★★

“คอนโทรลเลอร์ที่ดีที่สุดสำหรับ Nintendo Switch”

8BitDo-Ultimate-for-Nintendo-Switch
8BitDo Ultimate for Nintendo Switch
เหตุผลที่ควรซื้อ
 • ความสวยงามและหลักการยศาสตร์ที่ยอดเยี่ยม
 • มาพร้อมกับแท่นชาร์จของตัวเอง
 • ราคาที่ไม่แพง
ข้อควรพิจารณา
 • ไม่รองรับ NFC

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

เท่าที่เราชื่นชอบข้อเสนออย่างเป็นทางการของ Nintendo 8BitDo Ultimate ล่าสุดสำหรับ Nintendo Switch อาจนำหน้าในแง่ของประสิทธิภาพและคุณสมบัติ นั่นเป็นเพราะว่าเกมแพดนี้มีแท่นชาร์จเฉพาะของตัวเองและชาร์จพลังงานผ่าน USB-C ซึ่งหมายความว่าเพื่อนๆ พร้อมที่จะไปเล่นได้เร็วกว่าตัวเลือกอื่นๆ

ทุกอย่างตั้งแต่สติ๊กไปจนถึงปุ่มหน้าปัดและ D-pad เป็นการอัปเกรดที่เห็นได้ชัดเจนกว่าทางเลือกที่เป็นทางการจากประสบการณ์ของเรา ราคาของ 8BitDo Ultimate สำหรับ Nintendo Switch เป็นอีกหนึ่งจุดแข็ง ดังนั้นเพื่อนๆ จะได้รับความคุ้มค่าไปอีก

อายุการใช้งานแบตเตอรี่ยังดีเยี่ยมอีกด้วย เพื่อนๆ สามารถคาดหวังได้ประมาณ 35 ชั่วโมง ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง ซึ่งถือว่าดีกว่าการเล่นแบบซิทดาวน์หลายครั้งตลอดทั้งสัปดาห์ ในการทดสอบของเรา เรารู้สึกประทับใจเป็นพิเศษกับคุณภาพการสร้างและความสะดวกสบายในระดับสูงตามหลักการยศาสตร์ รู้สึกดีเมื่ออยู่ในมือเมื่อสัมผัสแรก และเหมือนกับเป็นธรรมชาติหลังจากผ่านไปหลาย 10 ชั่วโมง หลังจากนั้นด้วยครับ

>>> อ่านต่อ <<<

 

รีวิวจาก 8BitDo Ultimate Controller

“คอนโทรลเลอร์นี้เป็นชุดเต็ม รู้สึกดีที่จะใช้และมีคุณสมบัติพิเศษมากมาย”

 

5. Mario Kart Live: Home Circuit ★★★★☆

“อุปกรณ์เสริม Nintendo Switch ที่ดีที่สุดสำหรับเด็กและครอบครัว”

Mario-Kart-Live-Home-Circuit
Mario Kart Live: Home Circuit
เหตุผลที่ควรซื้อ
 • การใช้ของจริงเสริมอย่างชาญฉลาด
 • เป็นกระเป๋าแห่งความสนุกสนาน
 • สร้างเส้นทางของคุณเอง
ข้อควรพิจารณา
 • ไม่ค่อยเข้ากันกับพรมที่หนาเกินไป
 • การตั้งค่าสำหรับผู้เล่นหลายคนมีราคาสูงขึ้น

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

เราไม่ได้จริงจังกับเกมของจริงเสริมเท่ากับ Mario Kart Live: Home Circuit ตั้งแต่ Pokémon Go เปิดตัว นี่คือเกม Mario Kart ที่เพื่อนๆ เล่นในบ้านด้วยรถควบคุมระยะไกล รถโกคาร์ทมีกล้องขนาดเล็กซึ่งสตรีมภาพสดไปยังคอนโซล Nintendo Switch ของเพื่อนๆ

วางซุ้มจุดตรวจสอบไว้รอบ ๆ ห้องจากนั้นขับรถเพื่อสร้างเส้นทางของเพื่อนๆ เอง ยิ่งมีพื้นที่มากเท่าไหร่ ก็ยิ่งสร้างแทร็กได้ละเอียดมากขึ้นเท่านั้น เพื่อนๆ จะเห็นคู่แข่งคนอื่นๆ บนหน้าจอ Switch เมื่อคุณแข่ง เหมือนกับในเกม Mario Kart ปกติ มันสนุกมาก และรถโกคาร์ทคันเล็กก็เชื่อมต่อกับคอนโซลผ่าน Wi-Fi เพื่อการเชื่อมต่อที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ครับ

ข้อเสียของ Mario Kart Live นั้นเกี่ยวกับการใช้งานจริง ใช้งานได้ดีที่สุดบนพื้นแข็งหรือเสื่อน้ำมัน เนื่องจากรถไม่สามารถเกาะติดกับพรมหรือพรมที่มีขนหนาๆ ได้ สิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่มีแรงฉุดหรือระยะห่างจากพื้นดินที่จะรับมือ ถึงกระนั้น ถ้ามันเหมาะกับบ้านของเพื่อนๆ Mario Kart Live: Home Circuit เป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับคลังแสง Switch ของเพื่อนๆ และจะทำให้คริสต์มาสหรือวันเกิดสดใสขึ้นครับ

>>> อ่านต่อ <<<

 

6. Hori Switch LAN Adapter ★★★★★

“อุปกรณ์เสริม Nintendo Switch ที่ดีที่สุดสำหรับการเล่นออนไลน์”

Hori-Switch-LAN-Adapter
Hori Switch LAN Adapter
เหตุผลที่ควรซื้อ
 • ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการจาก Nintendo
 • ราคาที่ไม่แพง
 • ใช้กันอย่างแพร่หลายในขณะนี้
ข้อควรพิจารณา
 • ลีดอีเทอร์เน็ตมีขายแยกต่างหาก
 • แท่นวางรุ่น OLED มีสิ่งนี้ในตัว

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน ได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

เพื่อนๆ เคยเล่นเกมออนไลน์แล้วเจออาการกระตุกและแลคหรือไม่? เพื่อนๆ อาจเคยถูกเรียกว่าเป็น Wi-Fi Warrior สักครั้งหรือสองครั้งในชีวิตด้วย เพื่อนๆ สามารถเข้าถึงความเร็วอินเทอร์เน็ตที่แท้จริงอย่างต่อเนื่องด้วยอแดปเตอร์ Hori Switch LAN ซึ่งหมายความว่าไม่ต้องพึ่งพาการเชื่อมต่อไร้สายที่อาจขาด ๆ หาย ๆ อีกต่อไปครับ

โปรดทราบว่าเพื่อนๆ จะต้องซื้อสายเคเบิลที่เข้ากันได้กับเราเตอร์แยกต่างหาก แต่ค่าใช้จ่ายนี้ไม่ควรสูงเกินไป เมื่อพูดถึงอแดปเตอร์ Hori Switch LAN ก็ไม่ได้แพงเกินไปเพื่อก้าวข้ามไปสู่การเล่นเกมที่แข่งขันได้อย่างแข็งแกร่งเช่นกัน

 

7. SanDisk microSDXC card สำหรับ Nintendo Switch ★★★★★

“อุปกรณ์เสริม Nintendo Switch ที่จำเป็น”

SanDisk-microSDXC-card-for-Nintendo-Switch
SanDisk microSDXC card for Nintendo Switch
เหตุผลที่ควรซื้อ
 • มีให้เลือกหลายความจุ
 • ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการจาก Nintendo
 • ราคาที่ไม่แพงต่อกิกะไบต์
ข้อควรพิจารณา
 • ไม่ใช่ที่เร็วที่สุด

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

SanDisk ทำให้สิ่งที่เราคิดว่าเป็นการ์ด MicroSD ที่ดีที่สุดสำหรับ Nintendo Switch มีอยู่ในปัจจุบัน เพื่อนๆ สามารถเลือกซื้อการ์ด microSDXC ที่มีราคาถูกที่สุดและได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการตั้งแต่ 64GB ไปจนถึง 512GB ดังนั้นเพื่อนๆ จึงสามารถเพิ่มปริมาณเกม Nintendo Switch ที่เพื่อนๆ สามารถดาวน์โหลดได้จาก eShop ได้อย่างมากมากครับ

ข้อได้เปรียบที่สำคัญที่สุดของการ์ด SanDisk microSDXC สำหรับ Nintendo Switch คือราคาไม่แพง การ์ดเหล่านี้ไม่เร็วนักในตลาด มากถึง 100 MB/วินาที แต่ก็เร็วเพียงพอสำหรับประสิทธิภาพที่มั่นคงครับ

 

nintendo switch ราคา
The Best Nintendo Switch Accessories 2024

 

สุดยอดอุปกรณ์เสริม NINTENDO SWITCH – คำถามที่พบบ่อย

 

Nintendo Switch ต้องใช้การ์ด SD หรือไม่?

การเพิ่มการ์ด SD ลงใน Nintendo Switch, Nintendo Switch OLED หรือ Nintendo Switch Lite นั้นไม่จำเป็น แต่มีประโยชน์อย่างมากต่อการเล่นเกมของเพื่อนๆ Nintendo Switch และ Nintendo Switch Lite มาพร้อมกับพื้นที่เก็บข้อมูล 32GB ซึ่งไม่มากเมื่อเพื่อนเริ่มดาวน์โหลดเกม แม้ว่า Nintendo Switch OLED จะเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าสำหรับ 64GB แต่เพื่อนๆ จะพบว่าตัวเองมีพื้นที่บนคอนโซลเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลย เพื่อนๆ สามารถเก็บซอฟต์แวร์ที่ไม่ได้ใช้อย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มพื้นที่ว่างบนคอนโซล แต่การมีพื้นที่เก็บข้อมูลเพิ่มเติมด้วย SD จะช่วยลดความเครียดลงได้ครับ

 

Nintendo Switch Joy-Con Grips คุ้มค่าหรือไม่?

ตัวควบคุม Joy-Con นั้นยอดเยี่ยมสำหรับการเล่นเกมในช่วงเวลาสั้น ๆ แต่ถ้าเพื่อนๆ ใช้มันเป็นเวลานาน ขนาดที่เล็กของมันอาจทำให้เป็นตะคริวและรู้สึกไม่สบายได้ กริปช่วยเพิ่มขนาดของคอนโทรลเลอร์และมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่สะดวกสบายมากขึ้น ดังนั้นหากเพื่อนๆ มีปัญหากับขนาดของคอนโทรลเลอร์ การพิจารณาซื้อเพิ่มในการตั้งค่าของเพื่อนๆ อาจคุ้มค่า นอกจากนี้ ด้วยอุปกรณ์บางอย่าง เช่น ที่จับสำหรับชาร์จ Joy-Con เพื่อนๆ ยังสามารถเล่นเกมต่อไปได้โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับอายุการใช้งานแบตเตอรี่ครับ

 

จำเป็นต้องมีเคสสำหรับ Nintendo Switch หรือไม่?

หากเพื่อนๆ นำ Nintendo Switch, Switch Lite หรือ Switch OLED ออกไปบ่อยๆ ควรปลอดภัยไว้ก่อนดีกว่า เนื่องจากหนึ่งในเสน่ห์หลักของคอนโซลคือความสามารถในการพกพาจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งและเล่นเกมได้ในขณะเดินทาง จึงคาดว่าจะต้องเก็บใส่กระเป๋าไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง เคสจะเพิ่มการป้องกันพิเศษให้กับคอนโซลของเพื่อนๆ เพื่อป้องกันความเสียหายหรือรอยขีดข่วนที่อาจเกิดขึ้น เคสยังสามารถจัดเก็บตลับเกมและอุปกรณ์เสริมเพิ่มเติม เช่น คอนโทรลเลอร์หรือที่จับนิ้วหัวแม่มือ เพื่อให้แน่ใจว่าเพื่อนๆ ได้รับการเล่นเกมที่ดียิ่งขึ้นในทุกชั่วโมงของวันสำหรับ Nintendo Switch ราคา ที่คุ้มค่านั้นครับ

nintendo switch ราคา
The Best Nintendo Switch Accessories 2024

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *