6 สุดยอด อุปกรณ์เสริม Xbox Series X และ Series S แห่งปี 2024 ราคาดี สายเกม สายสตรีม

อุปกรณ์เสริม Xbox Series X และ Series S ที่ดีที่สุดจะช่วยให้เพื่อนๆ ยกระดับประสบการณ์คอนโซลรุ่นปัจจุบันของเพื่อนๆ ไปอีกขั้น ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มพื้นที่จัดเก็บเพิ่มเติมสำหรับเกมโปรดของเพื่อนๆ หรือชุดหูฟังที่ดีที่สุดบางรุ่นเพื่อคุณภาพเสียงที่เต็มอิ่มสมจริง จะมีอุปกรณ์เสริมในรายการของเราที่เหมาะกับเพื่อนๆ ครับ

ทั้ง Xbox Series X และ Xbox Series S ออกสู่ตลาดมานานกว่า 2 ปีแล้ว ซึ่งหมายความว่าการได้รับอุปกรณ์เสริม Xbox Series X และ Series S ที่ดีที่สุดจะง่ายกว่าที่เคย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อความพร้อมใช้งานของคอนโซลดีกว่าในช่วงเวลาอื่นๆ ปี 2023 เป็นช่วงเวลาที่เหมาะที่จะพิจารณาทุกสิ่งตั้งแต่คอนโทรลเลอร์เพิ่มเติมไปจนถึงชุดหูฟังหรือการรวมอื่นๆ บนคอนโซลครับ

หากเพื่อนๆ ต้องการได้รับประสบการณ์ที่สนุกสนานที่สุดจากเกม Xbox Series X ที่ดีที่สุดบางเกม เพื่อนๆ จะต้องหันความสนใจไปที่จอภาพที่ดีที่สุดสำหรับ Xbox Series X แม้ว่าจะเป็นซอฟต์แวร์ แต่เราถือว่า Xbox Game Pass Ultimate เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดที่เพื่อนๆ สามารถเลือกได้สำหรับแพลตฟอร์มนี้ครับ

 

อุปกรณ์เสริม Xbox Series X และ Series S ที่ดีที่สุด แห่งปี 2024

ผู้ทดสอบสอบและผู้เชี่ยวชาญของ TOP LIST PLUS ได้ใช้เวลาหลายชั่วโมงในการค้นคว้า ทดสอบ และเปรียบเทียบทุกผลิตภัณฑ์หรือบริการที่เรารีวิว เพื่อให้ผู้อ่านของเราสามารถมั่นใจได้ว่ากำลังเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด โปรดดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีทดสอบของเรา และต่อจากนี้ไป เราจะไปดู อุปกรณ์เสริม Xbox Series X และ Series S ที่ดีที่สุดที่เหมาะสำหรับเพื่อนๆ กันครับ

 

1. Seagate Xbox Storage Expansion Card ★★★★

 

“อุปกรณ์เสริม Xbox Series X และ Series S ที่ดีที่สุด”

Seagate-Xbox-Storage-Expansion-Card

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

Seagate Xbox Storage Expansion Card เป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งของเราสำหรับอุปกรณ์เสริม Xbox Series X และ Series S ที่ดีที่สุด แม้ว่าจะมีราคาแพงเล็กน้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการกำหนดค่าที่สูงขึ้น ไดรฟ์ที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการจะใช้เทคโนโลยี NVMe เพื่อให้ทันกับที่จัดเก็บข้อมูลภายในที่พบในคอนโซล Xbox Series X|S ของเพื่อนๆ หากเพื่อนๆ เป็นคนที่ต้องการดาวน์โหลด เกม Xbox Game Pass Ultimate ให้ได้มากที่สุด นี่คือวิธีที่ดีที่สุดที่จะทำเช่นนั้นได้ครับ

ในการทดสอบของเราพบว่า Seagate Xbox Storage Expansion Card ที่เก็บข้อมูลภายในจาก Xbox Series X นั้นไม่มีความสามารถอะไรมากนัก ตามกรอบอ้างอิง เราพบว่ามีเวลาเพิ่มขึ้นอีก 2-3 วินาที ระหว่างการบู๊ตเกมจากแดชบอร์ดและเข้าสู่การแข่งขันครับ

จุดที่โมเดลนี้เปล่งประกายที่สุดก็คือความเร็วในการถ่ายโอนเนื่องจาก Seagate Xbox Storage Expansion Card ทำหน้าที่ของมันเองเมื่อย้ายไฟล์เกมขนาดใหญ่จากระบบไปยังมัน เราพบว่าไดรฟ์นี้เร็วกว่า HDD ภายนอกแบบเดิมประมาณ 3 เท่าที่เราเชื่อมต่อกับคอนโซลของเราครับ

>>> อ่านต่อ <<<

 

เหตุผลที่ควรซื้อ
 • ตั้งค่าได้ง่าย
 • ความจุ 512GB, 1TB และ 2TB
 • ประสิทธิภาพยอดเยี่ยม
ข้อจำกัด
 • มีราคาแพงขึ้นในการกำหนดค่าที่สูงขึ้น
 • ไม่เร็วเท่ากับที่เก็บข้อมูลภายใน

รีวิวจากผู้ใช้จริง

“ราคาไม่ถูก แต่ Seagate Xbox Storage Expansion Card เป็นสิ่งที่ต้องมีสำหรับเจ้าของ Xbox Series X และ S”

 

2. Xbox Wireless Controller ★★★★☆

 

“อุปกรณ์เสริม Xbox Series X และ Series S ที่ดีที่สุดสำหรับผู้เล่นหลายคน”

Xbox-Wireless-Controller

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

Xbox Wireless Controller นั้นใกล้เคียงกับการซื้อที่จำเป็นพอ ๆ กับที่ทุกคนที่ต้องการเล่นกับเพื่อนและครอบครัวบนคอนโซล Xbox Series X หรือ Xbox Series S โชคดีที่ gamepad อย่างเป็นทางการของ Microsoft แม้ว่าโดยพื้นฐานจะไม่เปลี่ยนแปลงจากการทำซ้ำครั้งก่อน แต่ยังคงเป็นหนึ่งในการออกแบบที่ยอดเยี่ยมมากที่สุดด้วยเหตุผลครับ

เพื่อนๆ ไม่ได้รับทริกเกอร์ที่ปรับเปลี่ยนได้และการตอบสนองแบบสัมผัสตามที่เห็นใน DualSense ของ PS5 อย่างไรก็ตาม สิ่งที่เพื่อนๆ เสียไปในคุณสมบัติต่างๆ นั้น เพื่อนๆ จะได้รับอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานขึ้น Xbox Wireless Controller ให้ความรู้สึกระดับพรีเมียมและสามารถใช้งานได้นานประมาณ 40 ชั่วโมง ด้วยแบตเตอรี่ AA มาตรฐานหนึ่งคู่ภายในครับ

ไม่สามารถชาร์จใหม่ได้เมื่อแกะกล่อง แต่สามารถแก้ไขได้อย่างง่ายดายด้วยอุปกรณ์เสริม Xbox Series X และ Series S อื่นที่ควรค่าแก่การพิจารณาสำหรับการตั้งค่าของเพื่อนๆ ถึงกระนั้น Xbox Wireless Controller ก็เป็นแป้นเกมที่สะดวกสบายอย่างเหลือเชื่อที่จะใช้กับปุ่มและทริกเกอร์ที่ดีที่สุดบางปุ่มที่เคยออกแบบมา เหมาะสำหรับขนาดมือส่วนใหญ่เช่นกัน ดังนั้นเพื่อนๆ จะสะดวกสบายที่นี่ครับ

>>> อ่านต่อ <<<

 

เหตุผลที่ควรซื้อ
 • การออกแบบที่สะดวกสบายและถูกหลักสรีรศาสตร์
 • อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่เหมาะสม
 • ปุ่มและทริกเกอร์ให้ความรู้สึกที่ยอดเยี่ยม
ข้อจำกัด
 • ต้องใช้แบตเตอรี่ AA จากกล่อง
 • ไม่ต่างจากรุ่นก่อนมากนัก

รีวิวจากผู้ใช้จริง

“Xbox Wireless Controller ได้เห็นการปรับปรุงบางอย่างในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แต่ล่าสุดก็ยังดีที่สุด”

 

3. Xbox Wireless Headset ★★★★

 

“อุปกรณ์เสริม Xbox Series X และ Series S ที่ดีที่สุดสำหรับเสียง”

Xbox-Wireless-Headset

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

ชุดหูฟังไร้สาย Xbox คุ้มค่าคุ้มราคา เมื่อพิจารณาจากราคาซึ่งอยู่ระหว่างงบประมาณและระดับพรีเมียมแล้ว หูฟังรุ่นนี้จึงยากที่จะเอาชนะได้เมื่อเทียบกับคู่แข่ง ไม่ใช่จุดสูงสุดของเราสำหรับชุดหูฟัง Xbox Series X ที่ดีที่สุดแต่ก็ใกล้เคียงอย่างแน่นอน นั่นเป็นเพราะเพื่อนๆ ได้รับเสียงเบสที่กระหึ่มและโปรไฟล์เสียงที่สมดุลซึ่งเป็นคู่แข่งกับตัวเลือกที่มีราคาแพงกว่าจากแบรนด์อื่นครับ

หากเพื่อนๆ ต้องการใช้ประโยชน์สูงสุดจากเกม Dolby Atmos ที่ดีที่สุดที่มีใน Xbox Series X ชุดหูฟังไร้สาย Xbox ช่วยเพื่อนๆ ได้ เราพบในการทดสอบของเราว่าชุดหูฟังนี้มีการปรับแต่งได้หลากหลาย พร้อมการตั้งค่า EQ ที่หลากหลาย เพื่อนๆ จึงสามารถหาสมดุลที่เหมาะสมระหว่างโหมดที่เหมาะสำหรับการเล่นเกมและการบริโภคสื่อได้เช่นกันครับ

จุดอ่อนเดียวที่แท้จริงของรุ่นนี้คือการตรวจสอบไมโครโฟนที่ด้อยกว่าตัวเอก แต่เราคิดว่าเป็นการแลกเปลี่ยนที่ยุติธรรมเนื่องจากมีราคาต่ำ เมื่อพิจารณาว่าชุดหูฟังไร้สาย Xbox นั้นถูกสร้างมาอย่างดีและให้เสียงที่ดีขนาดนี้ ถือว่าเป็นชัยชนะในโลกของเสียงครับ

>>> อ่านต่อ <<<

 

เหตุผลที่ควรซื้อ
 • ปรับแต่งได้อย่างง่ายดาย
 • คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป
 • เสียงเบสที่หนักแน่นและรายละเอียดที่สมดุล
ข้อจำกัด
 • การตรวจสอบไมค์ไม่ดี

รีวิวจากผู้ใช้จริง

“ชุดหูฟังไร้สาย Xbox ของ Microsoft เป็นชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมซึ่งเต็มไปด้วยคุณสมบัติและการตัดสินใจในการออกแบบที่ชาญฉลาด”

 

4. Xbox Rechargeable Battery + USB-C Cable ★★★★

 

“อุปกรณ์เสริมที่จำเป็นสำหรับ Xbox Series X และ Series S”

Xbox-Rechargeable-Battery+USB-C-Cable

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

หากเพื่อนๆ ไม่อยากยุ่งกับลิ้นชักที่เต็มไปด้วยแบตเตอรี่ AA แบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้ของ Microsoft และสาย USB-C สำหรับคอนโทรลเลอร์ Xbox รุ่นล่าสุดก็เป็นสิ่งที่เอาชนะได้ยาก นั่นเป็นเพราะเพื่อนๆ ไม่ต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่ให้ยุ่งยาก และสามารถใช้ชุดเล่นและชาร์จเพื่อทำให้รีโมตของเพื่อนๆ มีพลังงานมากขึ้นครับ

ใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโมงในการชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็ม ดังนั้นวิธีที่ดีที่สุดคือปล่อยให้ชาร์จข้ามคืน เพื่อนๆ กำลังดูการใช้งานโดยเฉลี่ยประมาณ 30 ชั่วโมงก่อนที่จะต้องเสียบปลั๊กกลับเข้าไปใหม่ นั่นเป็นกรอบเวลาที่ใกล้เคียงกับระยะเวลาที่แบตเตอรี่แบบใช้แล้วทิ้งมีอายุการใช้งานยาวนาน เมื่อพิจารณาถึงราคาที่ค่อนข้างถูก เพื่อนๆ สามารถบอกลาการเก็บแบตเตอรี่ม้วนหนึ่งไว้ใกล้กับคอนโซลซึ่งจะใช้งานได้นานกว่ามากครับ

เหตุผลที่ควรซื้อ
 • ราคาที่พอเหมาะ
 • เปลี่ยนแบตเตอรี่ AA
 • สายยาว
ข้อจำกัด
 • ใช้เวลา 4 ชั่วโมง ในการชาร์จจนเต็ม

 

5. PowerA Enhanced Wired Controller ★★★★

 

“อุปกรณ์เสริม Xbox Series X และ Series S ราคาถูกที่ดีที่สุด”

PowerA-Enhanced-Wired-Controller

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

Xbox Wireless Controller รุ่นอย่างเป็นทางการอาจมีราคาแพงเล็กน้อยเมื่อซื้อแยกต่างหาก นั่นคือสิ่งที่ PowerA Enhanced Wired Controller เข้ามาแทนที่ หากเพื่อนๆ สามารถเสียบปลั๊กได้ ก็ไม่มีอะไรที่เราจะตำหนิรุ่นนี้ได้ เราใช้มันเองและพบว่าคุณภาพงานสร้างสรรค์แม้ว่าจะไม่ดีเท่าข้อเสนอของ Microsoft แต่ก็ทนทานเพียงพอสำหรับการเล่นเกมอย่างเข้มข้นครับ

ราคามีตั้งแต่ประมาณ ขึ้นอยู่กับสี เนื่องจาก PowerA Enhanced Wired Controller มีให้เลือกหลายสไตล์ เราเคยนับมาแล้วกว่า 28 แบบ ซึ่งบางแบบก็มีไฟ RGB และตัวเลือกความสวยงามอื่นๆ นั่นหมายความว่าเพื่อนๆ มีทางเลือกค่อนข้างน้อยหากเพื่อนๆ มีสีในใจ มีสายเคเบิลยาว 3 เมตร (10 ฟุต) ซึ่งควรจะยาวพอที่จะวางที่โซฟาหรือโต๊ะทำงานได้เช่นกันครับ

เหตุผลที่ควรซื้อ
 • ราคาประมาณครึ่งหนึ่งของรุ่นอย่างเป็นทางการ
 • งานสร้างสรรค์คุณภาพที่มั่นคง
 • มีให้เลือกหลายสี
ข้อจำกัด
 • ไม่ใช่แบบไร้สาย

 

6. PDP Game Remote Control ★★★★

 

“อุปกรณ์เสริม Xbox Series X และ Series S ที่ดีที่สุดสำหรับสื่อ”

PDP-Game-Remote-Control

สามารถเช็คราคา ณ ปัจจุบัน และส่วนลดได้ที่ : ⬇️

🔖 Lazada Thailand 🏷️ Shopee Thailand

หากเพื่อนๆ เป็นคนที่ใช้เวลาดูสื่อบน Xbox Series X และ Series S เป็นจำนวนมาก PDP Game Remote Control อาจเหมาะกับเพื่อนๆ รีโมทมีเดียที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการนี้มีปุ่มทั้งหมดที่เพื่อนๆ จะพบบน Wireless Controller รวมถึงปุ่มโฮมข้างปุ่ม X, Y, A และ B รวมถึง D-pad ด้วยครับ

ด้วยราคารีโมทนี้เพื่อนๆ ไม่จำเป็นต้องเอื้อมหาแป้นเกมเมื่อต้องการรับชมรายการทีวีหรือภาพยนตร์บน Netflix และ Disney Plus และบริการสตรีมอื่นๆ เพื่อนๆ สามารถเลือกรีโมตคอนโทรลเกม PDP จากเกมได้ครับ

เหตุผลที่ควรซื้อ
 • ออกแบบมาสำหรับ Xbox โดยตรง
 • ใช้งานได้กับ Series X และ S
 • ราคาที่ถูกเกินจริงมากๆ
ข้อจำกัด
 • ยังไม่มีความจำเป็นมากนัก

 

The-Best-Xbox-Series-X-and-Series-S-accessories

 

 

อุปกรณ์เสริม XBOX SERIES X และ SERIES S ที่ดีที่สุด – คำถามที่พบบ่อย

 

อุปกรณ์เสริมอย่างเป็นทางการของ Xbox Series X และ Series S ดีกว่าหรือไม่ ?

อุปกรณ์เสริมอย่างเป็นทางการของ Xbox หรืออุปกรณ์ที่มีตรารับรองการออกแบบสำหรับ Xbox โดยทั่วไปจะมีคุณภาพสูงมากและควรได้รับการพิจารณาเป็นอันดับแรก แต่ตัวเลือกของบุคคลที่สาม เช่น Nacon, Turtle Beach และอื่น ๆ ยังมอบประสบการณ์คุณภาพสูงในราคาที่ต่ำกว่า ท้ายที่สุด มีตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมในทุกงบประมาณครับ

 

จำเป็นต้องมีชุดหูฟังสำหรับ Xbox Series X และ Series X หรือไม่ ?

ชุดหูฟังไม่ใช่อุปกรณ์เสริมที่จำเป็นสำหรับ Xbox Series X หรือ Series S แต่สามารถให้ประโยชน์อย่างมากกับผู้เล่นทุกคนที่ต้องการสร้างประสบการณ์ที่ดื่มด่ำยิ่งขึ้นขณะเล่นเกม ชุดหูฟังที่นำเสนอในรายการของเรามอบประสบการณ์การเล่นเกมที่เหนือชั้นและส่งเสริมการเล่นเกมที่สมจริงยิ่งขึ้น มีคุณสมบัติต่างๆ เช่น เสียง 3 มิติ และการตัดเสียงรบกวนเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีอะไรมาทำให้เพื่อนๆ ละสายตาจากหน้าจอได้ อีกครั้งพวกเขาไม่จำเป็นเลย แต่เป็นส่วนเพิ่มเติมที่เป็นประโยชน์อย่างไม่ต้องสงสัยครับ

 

คอนโทรลเลอร์ Xbox One สามารถเชื่อมต่อกับ Xbox Series X ได้หรือไม่ ?

หากเพื่อนๆ เพิ่งอัปเกรดจาก Xbox One เป็น Xbox Series X เพื่อนๆ สามารถเชื่อมต่อคอนโทรลเลอร์ Xbox One ของเพื่อนๆ กับ Xbox Series X และ S ควบคู่ไปกับอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ของ Xbox เช่น ชุดหูฟัง นี่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกคนที่ต้องการทดสอบว่าพวกเขาชอบอะไรเกี่ยวกับอุปกรณ์เสริม Xbox One เพื่อดูว่าพวกเขาต้องการอะไรเพื่อใช้ประโยชน์สูงสุดจาก Xbox Series X และ Series S ของเพื่อนๆ ครับ

Best-Xbox-Series-X-and-Series-S-accessories

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *